Love is a puzzle posed by the emotions and not likely to be solved by reason.

Anon

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 83:
i, ai, ai, chúng ta đáng yêu nhân vật nam chính a..., vị này dưới mặt đất cô độc hơn ba trăm năm công tử phóng đãng, có lẽ bắt nguồn là ông trời cố ý bày ra những thứ này.
Hơn ba trăm năm chưa thấy qua nữ nhân, cái này tốt, rõ ràng thoáng cái trái ôm phải ấp, cùng hai cái mỹ nữ da thịt đụng vào nhau.
Chỉ có điều, đây là một tuồng kịch.
Hoa Phi Hoa tựa như đạo diễn của tuồng vui này, nàng chỉ huy Chu Cửu Giới cùng hai nữ triền miên trò hay.
"Này, ba vị, có thể hay không buông ra một ít, quần áo, toàn bộ cởi ra?"
Chu Cửu Giới há to miệng.
Vân sư phụ cổ đều đỏ.
Thường Nguyệt càng không ngừng kêu to: "Không được không được không được không được không được..."
"Đến cùng là được hay không được a."
"Đương nhiên không được a..., biểu tỷ, ngươi đừng yêu cầu rất cao được không? Nếu không ngươi đi lên thử xem."
"Tốt, đáng tiếc ta còn muốn chấp bút, bằng không, nói không chừng ta cùng với biểu tỷ phu đùa mà thành thật, cho các ngươi hối hận đi."
Hoa Phi Hoa thực có can đảm nói.
Thường Nguyệt trách móc: "Biểu tỷ, ngươi thục nữ một chút được không, loại lời này cũng nói ra được!"
"Vậy làm sao bây giờ? Ai bảo biểu tỷ là nữ nhân còn thừa lại chứ, biểu tỷ nếu là lại không nắm lấy cơ hội, sợ là đến Luân Đôn thế vận hội Ô-lym-pic cũng sinh không được thằng con trai."
"Phì phì phì, biểu tỷ, ngươi đừng buồn nôn rồi, được, chúng ta tất cả nghe theo ngươi."
Nói xong, Thường Nguyệt người thứ nhất đem áo ngoài cùng áo lông cởi, chỉ còn lại có bên trong giữ ấm nội y.
"Cởi tiếp đi."
"Còn muốn cởi tiếp? Biểu tỷ, ngươi đừng được một tấc lại muốn tiến một thước được không."
"Như thế nào, chẳng lẽ ngươi bên trong cái gì cũng không có mặc? Nguyệt Nguyệt, ngươi chân không a...."
Nói xong, Hoa Phi Hoa cố ý lườm liếc Chu Cửu Giới.
"Ai nói đấy, người ta có nội y đấy."
Nói xong, Thường Nguyệt đem giữ ấm nội y cỡi ra, Phơi bày bên trong áo ngực ren trắng đen, cùng thon thả tròn vo chân. Bất quá trong nháy mắt, Thường Nguyệt liền đem chính mình xinh đẹp thân thể giấu ở dưới đệm chăn.
Hoa Phi Hoa cười cười, nhìn qua Vân sư phụ: "Vân sư phụ, ngươi cũng cởi a."
Vân sư phụ mặt đỏ tới mang tai, nhăn nhăn nhó nhó, hồi lâu mới cởi xuống áo lông. Thường Nguyệt cười nói: "Vân sư phụ, ngươi đã lên tỷ phu giường, liền thoải mái một chút a, một khắc xuân tiêu đáng giá nghìn vàng a...." Nói xong, Thường Nguyệt ba năm vài cái, đem áo lông của nàng cởi xuống, lại cởi thắt lưng của nàng.
Vân sư phụ bụm lấy eo nói: "Thường Nguyệt, đừng... đừng tháo, cứ như vậy được không?"
Hoa Phi Hoa nói: "Vân sư phụ, như vậy là không có hiệu quả, ngươi yên tâm, nên che địa phương nào thì ngươi vẫn che lấy, bất quá có thể lộ địa phương ta liền hào phóng một chút, lộ ra a."
Vân sư phụ cắn bờ môi, cởi quần xuống, lại vẫn là chậm chạp không chịu tuột ra hết.
Thường Nguyệt nói: "Ah, Vân sư phụ, chính mình muốn thoát ư, không công bình, nhanh cởi nhanh cởi." Nói xong, Thường Nguyệt chộp vào Vân sư phụ lưng quần bên trên.
"Vân sư phụ, ngươi nếu là không chủ động chút ít, ta có thể liền quần lót của ngươi cởi ra rồi."
Vân sư phụ mặt đỏ như gấc, vội vàng đem quần cùng giữ ấm đồ lót cởi ra, đôi chân lại giấu kín ở bên trong chăn. Thường Nguyệt đem tấm chăn xốc lên một góc, đi nhìn chân của nàng. Vân sư phụ a một tiếng, vội vàng đè lại. Thường Nguyệt lại thừa cơ đem nàng áo cởi ra. Vân sư phụ chui vào trong chăn, gắt gao bọc lại thân thể, chỉ lộ ra nửa vai, nhưng cũng bóng loáng trắng nõn, làm cho người ta than thở không dứt.
Hoa Phi Hoa nhìn xem Chu Cửu Giới: "Biểu tỷ phu, tới phiên ngươi."
Chu Cửu Giới chậm chạp, vốn cảm giác làm như vậy quá không được tự nhiên. Tại Hoa Phi Hoa khuyên bảo, hắn bỏ đi áo ngoài quần ngoài, nằm ở hai nữ chính giữa.
Chu Cửu Giới thân thể vừa chui vào trong chăn, Thường Nguyệt ngược lại không có gì, Vân sư phụ lại tranh thủ thời gian xoay người lại, đưa lưng về phía hắn.
Hoa Phi Hoa ha ha cười cười: "Nhìn, chính là chỗ này tạo hình."
Thường Nguyệt nói: "Tỷ phu, ngươi như thế nào so Vân sư phụ còn nhăn nhó, cởi a...."
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Thường Nguyệt, đừng cởi."
Hoa Phi Hoa nói: "Biểu tỷ phu, không cởi thì không thể làm được, tuy đang đắp chăn, nhưng trên người của các ngươi cùng chân cũng phải có lõa lồ cảm giác."
Chu Cửu Giới cười khổ một tiếng: "Cái này... Cái này có chút quá cái kia a."
Thường Nguyệt nói: "Cái kia cái gì, ngươi cởi hay không cởi, không cởi ta liền động tay." Nói xong, Thường Nguyệt ngồi dậy, cỡi Chu Cửu Giới quần áo. Chu Cửu Giới vội nói: "Đừng, đừng, chính là ta tự mình tới a."
Sau một lúc, Chu Cửu Giới cuối cùng bỏ quần áo, đương nhiên, đồ lót vẫn còn mặc đấy.
Hoa Phi Hoa trêu chọc, lật vạt dưới tấm chăn lên, Vân sư phụ vội vàng co rụt lại chân.
Hoa Phi Hoa nói: "Vân sư phụ, chân của ngươi không được co lại."
Vân sư phụ chậm rãi vươn ra chân, lại trong lúc vô tình cùng Chu Cửu Giới chân tựa vào. Da thịt đụng vào nhau, cảm giác khác thường truyền khắp toàn thân, Vân sư phụ như giật điện lại rút chân về.
Hoa Phi Hoa bắt lấy cổ chân của nàng, chậm rãi kéo đến lý tưởng vị trí, sau đó lại đem tấm chăn kéo xuống một chút, lộ ra ba người nửa người trên. Vân sư phụ vội lôi kéo góc chăn, che lại bộ ngực ʘʘ.
Hoa Phi Hoa nói: "Vân sư phụ, Thường Nguyệt, các ngươi đừng đem ngực toàn bộ che khuất, muốn như ẩn như hiện, lộ một nửa ở bên ngoài được không?"
Nói xong, Hoa Phi Hoa kéo chăn xuống, gặp hai người lót ngực xâu túi có chút chướng mắt, nói: "Dứt khoát, các ngươi đem áo lót cởi ra a."
"Cái gì?" Lần này liền Thường Nguyệt cũng gấp: "Biểu tỷ, áo lót không thể cởi."
"Tốt, tốt, không cởi, nhưng các ngươi dù sao cũng phải đem dây lưng cởi xuống đi, tóm lại đừng để bị lộ ra bên ngoài tấm chăn, cấp cho người ta một loại lộ ra trọn vẹn cảm giác."
Hai nữ chậm rãi cởi ra áo lót dây lưng.
"Tốt rồi, phía dưới mời ba vị dọn xong tư thế, lão bà nghiêng người hướng ra ngoài, trượng phu ôm cả lão bà eo." Bạn đang xem truyện được sao chép tại: t.r.u.y.e.n.y.y chấm
Vân sư phụ vốn thân thể liền hướng ra ngoài bên cạnh, nhưng nghĩ đến Chu Cửu Giới muốn thò tay tới đây nắm ở chính mình, trong nội tâm thình thịch trực nhảy.
Chu Cửu Giới chậm rãi vươn tay, sờ vào eo Vân sư phụ.
Hoa Phi Hoa nói: "Biểu tỷ phu, phải tự nhiên một chút, không phải là sờ, mà là ôm, muốn đem Vân sư phụ ôm ở trong ngực."
Chu Cửu Giới chậm rãi mở rộng cánh tay, tay trong lúc vô tình mò tới Vân lão sư mặt dưới bộ ngực, trong lòng bất giác rung động, vội vàng đem để tay ở Vân lão sư eo.
Hoa Phi Hoa tiếp theo để cho Thường Nguyệt ôm ở Chu Cửu Giới eo.
Thường Nguyệt không đợi Hoa Phi Hoa nói xong, đã sớm đặt đúng chỗ.
Hoa Phi Hoa ngồi ở bàn vẽ phía trước, nói: "Tư thế cơ bản đúng chỗ, rất tốt, phía dưới ba vị phối hợp một chút vẻ mặt, Vân sư phụ muốn diễn chính là một vị bởi vì công tác mệt nhọc ngủ say lão bà, biểu tỷ phu diễn chính là một vị trượng phu đang ham muốn, Nguyệt Nguyệt diễn chính là một cái nhân cơ hội khiêu khích (xxx) tỷ phu cô em vợ."
Thường Nguyệt trong nội tâm nhảy loạn: trong lòng tự nhủ, cái này tình tiết tại sao cùng trong hiện thực chính mình không sai biệt lắm, có phải hay không biểu tỷ cảm giác thấy cái gì.
Vân sư phụ bị Chu Cửu Giới ôm ở trong ngực, như thế nào ngủ được.
Chu Cửu Giới ôm Vân sư phụ, nào dám tiến vào trượng phu nhân vật.
Ngược lại Thường Nguyệt hai tay vuốt ve tỷ phu ngực bụng, tựa đầu kề sát tầm lưng trần của hắn, là người thứ nhất tiến nhập nhân vật.
Dưới sự trêu đùa ái muội của Thường Nguyệt, dần dần đấy, Chu Cửu Giới đã có ham muốn.
Chu Cửu Giới mặc dù biết mình trong đầu không nên có loại này hoang đường ý tưởng, nhưng là, hắn không cách nào khống chế chính mình.
Chu Cửu Giới tay chậm rãi di động lên trên.
Vân sư phụ lần đầu tiên bị lạ lẫm nam nhân như thế ôm ấp lấy.
Nàng không phủ nhận chính mình đối Chu Cửu Giới ưa thích.
Vân sư phụ là một nữ hài tử tin tưởng vào cảm giác. Từ khi lần đầu tiên nhìn thấy Chu Cửu Giới lúc, trong lòng của nàng liền có Chu Cửu Giới bóng dáng, cảm thấy hắn đúng là mình cả đời này dựa vào.
Vu thanh niên cùng Thượng phu nhân lần này trước tết Nguyên Đán đi ra ngoài du lịch, một nửa nguyên nhân là muốn tạo ra cơ hội cho nàng. Thượng phu nhân đã từng ám chỉ qua Vân sư phụ: Chu Cửu Giới là một hiếm có nam nhân, như hắn thành thật như vậy trong đám nam nhân đã không nhiều lắm.
Vân sư phụ tìm lão công tiêu chuẩn cùng bình thường nữ tử bất đồng, bình thường nữ tử đem thực tế điều kiện đặt ở vị thứ nhất, ví dụ như nhà ở, công tác, ô tô, tiền gởi ngân hàng cùng với gia đình bối cảnh, quan hệ giữa người với người các loại..., nhưng Vân sư phụ thuộc về truyền thống loại hình nữ tử, nàng hi vọng tìm một người đáng tin đấy, một nam nhân có có trách nhiệm với gia đình. Theo Vu thanh niên miêu tả xem, Chu Cửu Giới chính là nàng sở kỳ vọng lão công loại hình.
Vân sư phụ được nam nhân mà mình thích ôm ở trong ngực, cái loại này không cách nào miêu tả cảm giác dần dần mà tràn ngập thể xác và tinh thần.
Vân sư phụ vốn là ngượng ngùng, về sau, điềm mật, ngọt ngào cảm giác thay thế ngượng ngùng.
Nàng lặng yên nằm, nhận thức lấy một cái công tác mỏi mệt thê tử ngủ say cảm giác.
Tại loại cảm giác này ở bên trong, Vân sư phụ rõ ràng thật sự đi ngủ.
Nhưng là, trong lúc ngủ mơ, hắn mơ hồ cảm thấy một cái mềm mại bàn tay sờ ở chính mình dưới bộ ngực. Chẳng lẽ đây là mộng ấy ư, là mộng, không, là thật đúng vậy, đúng Chu Y sư.
Vân lão sư mặc dù đang ngủ, nhưng vẫn nhớ tới là mình đang nằm trong lòng ngực Chu Cửu Giới.
Vân sư phụ đang muốn lên tiếng hoặc là thò tay lấy ra cái tay kia, nhưng cảm giác cái tay kia tại chính mình ngực phải mà nhẹ nhàng vuốt ve. Vân sư phụ mắc cỡ động cũng không dám động, không dám phát ra âm thanh, chẳng qua là làm bộ ngủ say, hiểu rõ này lay động lòng người dây cung cảm giác.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc