A truly good book teaches me better than to read it. I must soon lay it down, and commence living on its hint.... What I began by reading, I must finish by acting.

Henry David Thoreau

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 82:
hu Cửu Giới giống như cùng mỹ nữ hữu duyên, Hoa Phi Hoa vừa tới, sau đó lại tới nữa một vị mỹ nữ.
Mỹ nữ này ôn nhu đoan trang, cùng tiêu sái đanh đá Thường Nguyệt bất đồng, cùng tự do tản mạn Hoa Phi Hoa cũng bất đồng.
Chu Cửu Giới mở cửa vừa nhìn, nhận thức, lại là lần trước tại nhà đối diện Vu thanh niên từng chơi mạt chược Vân sư phụ.
Không biết tại sao, sau khi thấy Vân sư phụ, Chu Cửu Giới tâm tình đặc biệt kích động.
"Vân sư phụ, xin chào."
Vân sư phụ sắc mặt trở nên hồng, gật gật đầu: "Chu Y sư tốt."
Vân sư phụ lườm mắt thấy Chu Cửu Giới trong nhà ngoại trừ Thường Nguyệt, còn ngồi một vị mỹ nữ, kinh ngạc: "Chu Y sư, không có đã quấy rầy các ngươi a?"
"Ngươi là Vân sư phụ a, mời, mời, không có chuyện gì đâu, đây là ta biểu muội Hoa Phi Hoa, họa sĩ."
Thường Nguyệt kêu lên: "Vân sư phụ, sao ngươi lại tới đây?"
Hoa Phi Hoa đứng lên, cùng Vân sư phụ hữu hảo mà nắm tay.
Vân sư phụ nói: "Vu thanh niên cùng Thượng phu nhân đi du lịch, để cho ta giúp hắn đám bọn họ trông coi nhà, hôm nay là thứ bảy, ta biết rõ các ngươi đều tại nhà, sang đây xem xem."
Nói xong, Vân sư phụ ẩn tình đưa tình mà liếc mắt nhìn Chu Cửu Giới.
Hoa Phi Hoa trong nội tâm khẽ động: chẳng lẽ Vân sư phụ vừa ý biểu tỷ phu rồi hả? Việc này ta phải nói cho Thường Nguyệt, làm cho nàng lại chuẩn bị tư tưởng.
"Vân sư phụ đoan trang trang nhã, thật là một loại cổ điển đại mỹ nữ, Vu lão sư cho ngươi giữ nhà, nhà của ngươi thì sao bây giờ? Ngươi sẽ không sợ lão công mất hứng à?"
"Ta... Ta còn không có lão công." Vân sư phụ ngọc diện hơi đỏ lên.
Hoa Phi Hoa thuận miệng một câu liền moi ra Vân sư phụ chi tiết.
Vân sư phụ đi đến bàn vẽ trước: "Hoa tỷ tỷ ưa thích vẽ tranh sao?"
"Ừ, vẽ lên nhiều năm, Vân sư phụ cũng ưa thích?"
"Đúng vậy, ba ba của ta chính là một loại mỹ thuật tạo hình lão sư."
"Thật tốt quá, Vân sư phụ, ta vừa vặn có một cái cấu tứ (lối suy nghĩ), ngươi tới bình luận thử xem thế nào."
Hoa Phi Hoa đem chính mình chuẩn bị hội chế "ái muội" sáng ý nói một lát. Vân sư phụ nghĩ nghĩ nói: "Thứ cho ta nói thẳng, ta cảm thấy được " ái muội " sáng ý rất tốt, nhưng kết cấu sợ là không xảy ra hiệu quả."
"Không thể nào, biểu tỷ ta phu cùng biểu muội, bọn họ là tỷ phu cùng cô em vợ quan hệ a..., loại quan hệ này nằm ở trên một cái giường nói rõ cái gì? Còn không tính là ái muội sao?"
"Cái này, người ta biết là ái muội, nhưng người ta lại không biết sự tình đâu này? Thực tế là người ngoại quốc, đối ngoài giá thú tình cảm quan niệm vốn là so người trong nước thoáng hơn, ngươi cái này bộ tác phẩm nếu là tại quốc nội tham khảo đánh giá, còn có chút hi vọng, nếu là đưa ra nước ngoài, theo kết cấu bên trên giảng, chỉ có thể coi là bình thường."
"Đúng vậy." Hoa Phi Hoa nói: "Ta như thế nào không nghĩ tới... Vân sư phụ, rất đa tạ ngươi rồi, ngươi lời nhận xét phi thường tốt, thế nhưng là... Bởi như vậy ta không phải đã mất đi một lần cơ hội thật tốt sao?"
Vân sư phụ qua lại mà thẳng bước đi, cơ hồ nói: "Hoa tỷ tỷ, ta ngược lại là có một đề nghị nho nhỏ, không biết có thích hợp hay không."
"Người thỉnh giảng."
"Ngươi xem như vậy được hay không được, ngươi bức tranh muốn ái muội sáng ý, điểm ấy rất tốt, nhưng muốn cho người ta nhìn ra sự ái muội ấy, hơn nữa càng nghĩ càng cảm giác ái muội, có lẽ ở trên tấm hình nên làm tiếp một chút xử lý."
"Vân sư phụ nói mau, ta nên xử lý như thế nào."
"Ta cảm thấy được nếu như một nam hai nữ cùng giường, ái muội hiệu quả liền xuất hiện." ( chết cười =)) )
"Oa, cái này sáng ý, tuyệt." Bạn đang xem truyện được sao chép tại: t.r.u.y.e.n.y.y chấm
Hoa Phi Hoa hai mắt sáng ngời: "Đúng, đúng, một nam hai nữ, dù cho không cần ngôn ngữ miêu tả, cũng có thể làm cho người ta liên tưởng đến mập mờ! Cao kiến, Vân sư phụ, thật sự quá cao kiến."
"Hơn nữa, Hoa tỷ tỷ có thể lại trên tấm hình làm một lát xử lý, ba cái nhân vật, trượng phu, lão bà, cô em vợ, trượng phu ở bên trong, ôm cả lão bà lưng, mà cô em vợ lại ôm cả tỷ phu lưng, hoặc là một loại khác hình ảnh, ví dụ như lão bà cùng trượng phu đưa lưng về phía lưng, lão bà đang tại ngủ say, mà nam nhân ôm cả cô em vợ eo..."
"Thật tốt quá." Hoa Phi Hoa hưng phấn mà nhảy dựng lên:: "Đó là một phi thường tốt sáng ý, Vân sư phụ cám ơn ngươi, vô cùng cảm tạ, thế nhưng là..."
Hoa Phi Hoa đột nhiên nhướng mày, nói: "Nếu muốn hoàn thành cái này bộ phận vĩ đại tác phẩm, phải có hai vị nữ chủ nhân mới đúng..."
Hoa Phi Hoa nhìn xem Thường Nguyệt.
Thường Nguyệt nói: "Ngươi nhìn ta làm gì, ta chỉ có thể diễn cô em vợ, nhưng thiếu phương pháp phân thân thành lão bà một góc."
Hoa Phi Hoa đột nhiên nhìn qua Vân sư phụ, ha ha cười to.
Vân sư phụ nói: "Ngươi... Ngươi cười cái gì?"
Hoa Phi Hoa nói: "Vân sư phụ, ngươi thật sự là quý nhân a..., dứt khoát, cái này lão bà một góc ngươi liền vất vả một chút đi."
Vân sư phụ ngọc diện lập tức đỏ lên: "Không, không, không, cái này rất khó xử a...."
Hoa Phi Hoa nói: "Có cái gì khó xử, Vân sư phụ, ngươi xuất thân từ nhà có truyền thống nho học, đối nghệ thuật lý giải có lẽ so với bình thường người phải sâu đậm hơn, vì nghệ thuật hiến thân ấy ư, có được hay không?"
"Thế nhưng là..." Vân sư phụ lườm liếc Chu Cửu Giới, cúi đầu xuống, tiếng như ruồi muỗi giống như nói: "Như vậy luôn không ổn."
"Cái gì không ổn, bất quá chỉ là tạo dáng thôi mà, Vân sư phụ, ngươi liền phối hợp một lát được không, van cầu ngươi, giúp đỡ Hoa tỷ tỷ một lần a."
Vân sư phụ khẽ cắn bờ môi, sau một lúc mới có chút gật đầu.
Hoa Phi Hoa cực kỳ hưng phấn, kêu lên: "Tất cả diễn viên chú ý, tiến vào nhân vật, chỗ mục đích, phòng ngủ, trên giường."
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc