Tôi biết giá trị của thành công: cống hiến, làm việc chăm chỉ, và sự hy sinh không cần bù đắp cho những việc bạn muốn nó xảy ra.

Frank Lloyd Wright

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 65:
hường Nguyệt vốn là tới đón Chu Cửu Giới tan tầm đấy, ngày trước lúc này thời điểm, Chu Cửu Giới đã tại cửa lớn chờ rồi. Tối hôm nay chừng mười phút đồng hồ, Thường Nguyệt đi vào phụ khoa văn phòng, nghe nói Chu Cửu Giới đi phòng bệnh, liền muốn tới đây nhìn một cái, không nghĩ tới thấy được một màn kia.
Về đến nhà, Thường Nguyệt tốt một trận khóc, con mắt sưng giống như đào giống nhau. Chu Cửu Giới không ít phí miệng lưỡi giải thích, nói mình liền sản phụ thân thể dựa vào cũng không có dựa vào một lát, chẳng qua là lăng không phát công, dùng chân khí thay hắn mát xa thúc nhũ. Chu Cửu Giới mài nát môi, gặp Thường Nguyệt còn không tha thứ chính mình, đành phải hướng hắn hứa hẹn, giúp nàng đả thông hai mạch Nhâm Đốc. Thường Nguyệt thuộc về cái loại này rộng rãi tính cách, nước mắt mau đến, đi cũng nhanh. Nghe tỷ phu nói phải giúp chính mình đả thông hai mạch Nhâm Đốc, Thường Nguyệt trong nội tâm vui vẻ. Nhưng chỉ cần nhớ tới tỷ phu vì nữ bệnh nhân thúc nhũ sự tình đến, Thường Nguyệt chính là khó tránh khỏi ghen tuông quá.
Thứ bảy buổi sáng, Thường Nguyệt sớm đã ngồi ở Chu Cửu Giới ngoài phòng ngủ. Chu Cửu Giới mở cửa một cái, lại càng sợ hết hồn, gặp Thường Nguyệt tóc tai bù xù, chỉ mặc một bộ màu vàng sữa áo ngủ, như một người gỗ ngồi trên sàn nhà, không khỏi sững sờ nói: "Thường Nguyệt, ngươi... Ngươi ở đây làm cái gì?"
"Tỷ phu, ngươi không phải nói cấp cho ta đả thông hai mạch Nhâm Đốc ấy ư, ta nhìn ngươi trong nội tâm không có chứa đựng việc này."
"Ah."
Chu Cửu Giới nghĩ tới, mấy ngày hôm trước nói là qua những lời này.
"Thường Nguyệt, đả thông hai mạch Nhâm Đốc đúng cần nội lực cơ sở đấy, đan điền khí chưa đủ, không cách nào qua cửa."
"Ta biết rõ, đối với ngươi theo tiểu thuyết võ hiệp trông được qua, chỉ cần tỷ phu bằng lòng chuyển vận nội lực cho ta, nội lực của ta liền nhiều hơn a."
"Cái này... Được rồi."
Chu Cửu Giới cũng không phải là không chịu giúp đỡ Thường Nguyệt luyện thành thần công, chẳng qua là lo lắng nàng tính tình nóng nảy, học xong Lục Âm Lục Dương thần công về sau, ở bên ngoài trêu chọc thị phi.
"Lúc này mới giống ta tỷ phu bộ dạng." Thường Nguyệt vui vẻ: "Tỷ phu, hiện tại liền bắt đầu sao?"
"Ngươi không đói bụng sao, dù sao cũng phải ăn điểm tâm a."
"Ăn cái gì điểm tâm, nghĩ tới tu luyện thần công ta liền đã đủ no rồi."
"Được rồi."
Chu Cửu Giới lại để cho Thường Nguyệt ngồi ở trên giường, toàn thân buông lỏng, ý tụ đan điền, sau đó khoanh chân ngồi ở đối diện với của nàng, hai người song chưởng tương hỗ. Chu Cửu Giới đem Lục Âm Lục Dương chân khí chậm rãi đưa vào Thường Nguyệt trong cơ thể.
Thường Nguyệt nhưng cảm giác hai cỗ nhiệt lưu, thông qua lòng bàn tay huyệt Lao Cung, theo cánh tay trên xuống, rót vào đan điền. Lập tức, trong đan điền ấm áp một mảnh.
Cái kia hai cổ nhiệt lưu tựa hồ vô cùng vô tận, vùng đan điền khí lưu như biển.
Chu Cửu Giới làm cho nàng dụng ý niệm đem những cái...kia khí tức cùng đan điền của mình khí nhập làm một thể, sau đó lại dẫn dắt bọn chúng, quẹo trái ba mươi sáu vòng, quẹo phải ba mươi sáu vòng, chờ đan điền đèn nén thành nguyên vẹn khối không khí, lúc này mới thu công.
"Tốt rồi." Chu Cửu Giới thu về bàn tay: "Buổi sáng tới đây thôi, nội lực của ngươi đã đã đủ rồi, buổi chiều ta sẽ giúp ngươi đả thông hai mạch Nhâm Đốc."
Thường Nguyệt thu công, cảm giác mình toàn thân nội lực tràn đầy, quả nhiên cùng lúc trước khác nhau rất lớn.
"Tốt tỷ phu, cám ơn ngươi."
Nói xong, Thường Nguyệt ôm lấy Chu Cửu Giới cổ, ở má của hắn bên cạnh hôn một cái.
Chu Cửu Giới trong nội tâm rung động.
Tuy hai người từng biểu lộ nội tâm với nhau, tiết lộ ý muốn yêu thương. Nhưng dù sao trước mắt chính là tỷ phu cùng cô em vợ thân phận. Thường Nguyệt trời sinh tính tình tiêu sái, thêm với theo mấy năm trước liền thường thường tại Chu Cửu Giới trước mặt làm nũng, bởi vậy, vừa rồi hành vi bất quá là thiên tính sai khiến, Chu Cửu Giới lại trên mặt lửa nóng, bối rối nói không ra lời.
Thường Nguyệt đã sớm nhảy xuống giường, giống như một trận gió mà đi phòng bếp.
Sau khi ăn xong, hai người tiếp tục luyện công.
Chu Cửu Giới lại để cho Thường Nguyệt cùng buổi sáng giống nhau, trên giường ngồi xuống, toàn thân buông lỏng, sau đó chính mình khoanh chân ngồi ở hắn bên cạnh, một tay đặt tại sau lưng nàng Mệnh Môn trên huyệt, một tay đặt tại bụng của nàng vùng đan điền. Thúc dục nội lực, lại để cho Thường Nguyệt dụng ý niệm dẫn dắt đan điền chân khí dọc theo Đốc mạch vận hành.
Đốc mạch trong có mấy cái huyệt vị mấu chốt nhất, một là Hội Âm, một là Đại Chuy, một là Ngọc Chẩm.
Hội Âm tại hai âm tầm đó, thuộc về Địa Hộ.
Công pháp dạy, Thiên Môn thường khai, Địa Hộ thường bế. Người bình thường ý niệm chưa đủ, khí tức không đủ lúc, chân khí theo đan điền xuôi về đến Hội Âm chỗ lúc, thường thường không cách nào mạnh mẽ đi lên quá dài, qua Mệnh Môn, tiếp tục đi lên, là ở Hội âm để lộ.
Chân khí để lộ, dĩ nhiên là không cách nào qua cửa.
Chu Cửu Giới đem chân khí dẫn dắt yếu điểm nói cho Thường Nguyệt, Thường Nguyệt cuối cùng đem chân khí thông qua được Hội Âm.
Chân khí xuôi theo Đốc mạch đi lên, dần dần đi vào phía sau cổ Đại Chuy huyệt.
Đại Chuy huyệt kết nối với đầu, đúng Đốc mạch một đại yếu huyệt. Đại Chuy nếu thông, chân khí có thể thẳng lên huyệt Bách Hội.
Ngay từ đầu, Thường Nguyệt còn có thể bảo vệ ý niệm, nhưng theo chân khí đi qua Hội Âm lúc, Thường Nguyệt liền có chút ít nghĩ ngợi lung tung.
Lúc này, tỷ phu cái kia hai cánh tay chăm chú mà dán tại trên người mình, thực tế trong bụng cái tay kia, không nói ra được ấm áp, làm ình toàn thân đều ấm áp dễ chịu đấy, cực muốn nghiêng người nằm ở tỷ phu trong ngực, cứ như vậy lại để cho hắn ôm chính mình, về phần luyện hay không luyện Lục Âm Lục Dương thần công, liền không cần thiết.
Chu Cửu Giới cảm giác ra Thường Nguyệt chân khí chậm chạp, mặc dù không biết nàng suy nghĩ cái gì, nhưng biết nàng tự nhiên ý thức không tuân thủ, liền gấp rút tại bên tai nàng nhẹ nói: "Thường Nguyệt, không nên suy nghĩ bậy bạ."
Chu Cửu Giới lời nói nhỏ nhẹ, càng thêm lại để cho Thường Nguyệt say mê. Hắn chỉ cảm thấy hai gò má dâng tràn nhiệt nóng, tim đập rộn lên, trong đầu một hồi hỗn loạn.
Chu Cửu Giới thấy nàng toàn thân run rẩy, kinh hãi: "Thường Nguyệt, ngươi làm sao vậy?"
Thường Nguyệt đột nhiên nghiêng người ngã lệch tại Chu Cửu Giới trong ngực, toàn thân mềm nhũn đấy, một điểm khí lực cũng không có.
Chu Cửu Giới lập tức trong nội tâm rung động, nhưng thấy Thường Nguyệt đôi mắt dễ thương đưa tình ẩn tình mà đang nhìn mình, môi son khẽ nhếch, làm như đang mong đợi cái gì.
Chu Cửu Giới ý nghĩ vừa loạn, nhịn không được cúi đầu hướng Thường Nguyệt trên môi hôn tới.
Thường Nguyệt bị Chu Cửu Giới nóng rực môi vừa hôn, bỗng dưng toàn thân sợ run, hơi thở hỗn loạn.
Chu Cửu Giới kinh hãi, thầm nghĩ: tội lỗi, tội lỗi.
Chu Cửu Giới gấp rút vận thần công, chèn ép nội tức đang bốc lên của Thường Nguyệt, đem dẫn đường đến trong Đan Điền.
Kiếm củi ba năm thiêu một giờ, hai người đành phải làm lại từ đầu.
"Thường Nguyệt, chúng ta ai cũng không thể nghĩ ngợi lung tung, được không?"
"Ừ."
Thường Nguyệt đáp lời, toàn thân buông lỏng, bảo trì tâm trí một mảnh trống rỗng, lần nữa dẫn đường đan điền chân khí xông lên Đốc mạch.
Rốt cục, Đốc mạch đả thông, chân khí dọc theo huyệt Bách Hội xuống ấn đường, xuống hàm răng trên, xuống Thiên Trung huyệt, trở lại đan điền.
Hai mạch Nhâm Đốc đã thông.
Mới đầu, Thường Nguyệt cảm thấy đan điền khí tức còn cần có ý thức dẫn dắt mới có thể theo hai mạch Nhâm Đốc vận hành, về sau, chân khí rõ ràng tự nhiên lưu động, không cần tiếp tục dẫn dắt.
Thường Nguyệt đại hỉ, chỉ cảm thấy toàn thân nhẹ nhàng, tất cả xương cốt tứ chi đang lúc tràn đầy lực lượng vô cùng.
"Tốt rồi." Chu Cửu Giới nói: "Thường Nguyệt, hôm nay liền luyện tới đây đi."
Thường Nguyệt chậm rãi mở mắt ra, liếc mắt nhìn trên tường đồng hồ làm bằng thạch anh, rõ ràng đã là năm giờ rưỡi chiều.
"Tỷ phu." Thường Nguyệt kích động bổ nhào vào Chu Cửu Giới trong ngực, trong nội tâm không nói ra được vui thích.
Thường Nguyệt hai mạch Nhâm Đốc chân khí lưu động, huyết mạch thông suốt, lại trải qua Chu Cửu Giới thần công dẫn đường, trên người mồ hôi đầm đìa, hoạt bát thân thể như ẩn như hiện. Chu Cửu Giới cúi đầu một cái, vừa lúc trông thấy nàng dán chặt ở trên áo ngủ đầy đặn bộ ngực, cuống quít nhắm mắt lại.
"Thường Nguyệt, ngươi... Ngươi nhanh đi thay đổi quần áo a."
Thường Nguyệt lúc này mới cảm giác mình toàn thân bị ướt đẫm mồ hôi, nhìn xem bộ dáng của mình, không khỏi mặt ngọc ửng đỏ, tranh thủ thời gian xuống giường, chạy vào nhà tắm công cộng.
Chu Cửu Giới luyện một hồi thổ nạp công phu, trong nội tâm tạp niệm biến mất dần, gặp Thường Nguyệt đã thay xong quần áo đi ra, đã nói: "Thường Nguyệt, từ hôm nay trở đi, nội lực của ngươi liền tính toán đã đến cảnh giới nhất định, chỉ cần siêng năng luyện tập Huyền Âm Chỉ hoặc là Lục Âm Lục Dương chưởng, nhất định có thể trở thành võ đạo cao thủ, bất quá, tỷ phu hi vọng ngươi đừng trêu chọc thị phi, cậy mạnh lấn yếu." Text được lấy tại yytruyen
"Biết rồi." Thường Nguyệt ngồi ở Chu Cửu Giới bên người: "Tỷ phu, chúng ta cơm tối đi ra ngoài ăn có được hay không, thuận tiện dạo chơi siêu thị."
"Đi dạo siêu thị làm gì?"
"Người ta muốn mua kiện áo lông nha, ngươi theo giúp ta đi."
"Áo lông? Chờ tỷ phu lĩnh tiền lương a."
"Được rồi, tiền lương của ngươi còn muốn còn trả tiền thuê nhà, mỗi tháng cũng không thừa nổi bao nhiêu tiền, hay là dùng của chính ta a."
Hai người đang nói, đột nhiên xuất hiện nhân ảnh một bông hoa, Bàn Sấu nhị quỷ xuất hiện.
"Oa, các ngươi..." Thường Nguyệt ngạc nhiên nói: "Các ngươi cũng quá xuất quỷ nhập thần rồi, đang đóng cửa cũng có thể đi vào?"
"Cái này..." Sấu Nhị cùng Bàn Đại liếc nhau, thầm nghĩ: bọn ta đến vội vàng, có thể hay không đã hù dọa đến tiểu sư mẫu.
"Là như vậy, Bàn Đại cùng Sấu Nhị gần nhất học xong một loại dị năng, là Xuyên Tường thuật."
"Xuyên Tường thuật, đặc dị công năng?"
"Đúng vậy a, nghĩ lên đi đâu liền đi đến đó, thân thể vừa chui, có thể xuyên tường vào nhà."
"Cái này cũng được? Thật không thể tưởng tượng nổi, uy, Bàn Đại Sấu Nhị, cái này công phu nhất định phải dạy ta."
"Cái này..." Hai quỷ mặt lộ vẻ khó khăn.
"Như thế nào, không chịu có phải hay không? Hừ." Thường Nguyệt tiến lên mỗi một tay xách lấy hai quỷ lỗ tai nói: "Các ngươi sẽ không sợ tiểu sư mẫu nổi đóa sao?"
"Tha mạng, tiểu sư mẫu tha mạng." Hai quỷ tranh thủ thời gian cầu xin tha thứ.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc