I find television to be very educating. Every time somebody turns on the set, I go in the other room and read a book.

Groucho Marx

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 64:
hu Cửu Giới đi vào phụ khoa, gặp một kiện xấu hổ sự tình. Nguyên lai, có vị nữ tử sau khi sinh sữa tươi không thông suốt, bộ ngực kết khối, căng ra đau nhức không chịu nổi.
Chu Cửu Giới hộ tống Bạch Tĩnh đi vào phòng bệnh, nữ tử sinh ra hài tử về sau, vốn mặt lặng tái nhợt, gặp tiến đến một vị nam Y sư, lập tức ngọc diện ửng đỏ.
"Muội tử, là ngươi sữa tươi không thông sao?" Chu Cửu Giới hỏi.
Nữ tử gật gật đầu, lườm liếc ngồi ở bên giường thanh niên. Cái kia thanh niên đeo mắt kính liền quan sát, từ trên xuống dưới nhìn xem Chu Cửu Giới, nói: "Phụ khoa như thế nào có nam Y sư?"
Bạch Tĩnh nói: "Đây là chúng ta phụ khoa Chu Y sư, nam Y sư thì thế nào, rất nhiều bệnh viện cũng là nam Y sư là sản phụ đỡ đẻ đấy."
Nam tử cũng là nghe nói qua, nhất thời không nói gì được.
Nữ tử nói: "Thiết chủ nhiệm không có ở đây sao?"
Chu Cửu Giới nói: "Thiết chủ nhiệm có việc xin phép nghỉ vài ngày, mấy ngày tới sẽ không đến được, ngươi có cái gì cần liền nói với ta a?"
"Ta..."
Nữ tử xinh đẹp mặt đỏ như gấc.
"Như thế nào, có phải hay không sữa tươi không thông?"
Chu Cửu Giới dù sao sinh ra ở y học thế gia, khi còn bé đi theo phụ thân bên người, cái dạng gì người bệnh chưa từng thấy qua cơ chứ.
"Vâng... Đúng vậy."
"Cái này rất bình thường, 80% nữ tử sau khi sinh đều có sữa tươi không thông suốt hiện tượng, ta có thể nói cho ngươi biết một cái tiểu phương thuốc dân gian, dùng lược chải vuốt một lát là có thể được."
"Ta... Ta thử qua, cái kia... Phía trên kia kết thành cứng rắn khối, đụng một cái liền đau, ta không dám chải vuốt."
Kính mắt thanh niên nói: "Ngươi a..., nuông chiều từ bé đấy, một chút khổ cũng không chịu được."
Nữ tử nói: "Người ta đau nhức nha, nếu là thay đổi ngươi, ngươi cũng nhịn không được."
Chu Cửu Giới nói: "Phụ nữ có thai bình thường sau khi sinh ba bốn ngày bên trong sẽ xuất hiện chỉ có một ít sữa hoặc thậm chí sữa tươi không thông suốt hiện tượng, nếu không thể kịp thời để cho hài nhi mút vào, sẽ khiến nhũ tuyến mắc bệnh. Sữa tươi ít nguyên nhân, một là can khí tích tụ, thời gian mang thai tâm tình bất ổn, dẫn đến dễ tức giận, hai là nhũ tuyến quản không thông, ba là núm vú phát dục chưa đủ, hài nhi không cách nào mút vào, bốn là bản thân thúc giục bài tiết sữa chưa đủ. Bình thường nói đến, hữu hiệu nhất phương pháp đúng mát xa thúc nhũ (sữa), chủ yếu là sơ lá gan kiện tỳ, lưu thông máu hóa ứ, thông lạc lưu thông máu, xúc tiến bộ ngực mạch máu khuếch trương, thông suốt mạch lạc, khiến cho sữa tươi thuận lợi bài tiết. Dùng lược tóc chải ngược phương pháp, phương pháp này mặc dù hữu hiệu, nhưng bởi vì sản phụ sữa tươi bế tắc, bộ ngực kết có cứng rắn khối, bởi vậy, chải vuốt lúc thường thường sẽ rất thống khổ, mát xa thủ pháp tức thì tránh được miễn cho sản phụ mang đến không khỏe, muội tử, ngươi cân nhắc một chút đi."
"Mát xa?" Nữ tử nói: "Ngươi hộ sĩ sẽ sao?"
Bạch Tĩnh lắc đầu: "Ta sẽ không, mặt khác hộ sĩ cũng sẽ không."
Kính mắt thanh niên nhìn xem Chu Cửu Giới, nói: "Chu Y sư, có hay không phương thuốc các loại?"
Chu Cửu Giới nghĩ nghĩ, nói: "Phương thuốc cũng không phải là không có, nhưng chỉ có thể tính toán phụ trợ, bất quá... Các ngươi có thể thử một chút, như vậy đi, ta nói cho các ngươi biết một phương thuốc Thông Thảo Tích Ngư thang, lấy 1 con cá trích sống, thông thảo 5 gram, nấu súp, có công dụng làm sữa thông suốt, bài tiết sữa."
Nữ tử vội nói: "Ta... Ta không thích ăn cá, cá vị quá tanh."
Chu Cửu Giới nói: "Đem cá đổi thành móng heo cũng giống như vậy đấy, có thể dùng 3 chỉ thêm 10 gram thông thảo, tại nồi đất ở bên trong nấu, uống Thông Thảo Trư Đề thang cũng có thể giúp sữa thông suốt."
Kính mắt thanh niên nói: "Cái này dễ dàng, ta ngay lập tức đi làm."
Nói xong, kính mắt thanh niên bước nhanh đi ra.
Nữ tử nhìn xem Chu Cửu Giới: "Chu Y sư, ta chỗ này trướng vô cùng khó chịu, Thông Thảo Trư Đề thang muốn ăn mấy ngày mới thấy hiệu quả?"
"Cái này... Dùng liên tục từ ăn ba đến năm ngày a, một ngày uống hai chén súp là được, đáng tiếc ngươi không thích ăn cá, bằng không đối thân thể của ngươi cũng lại bổ ích đấy, nữ nhân sau khi sinh thân thể yếu, canh cá có thể...nhất bổ dinh dưỡng."
"Ta biết, nhưng nghe thấy ngươi nhắc tới mùi cá liền buồn nôn."
"Được rồi, có cái gì cần thì cứ việc nói với hộ sĩ."
Nói xong, Chu Cửu Giới mang theo Bạch Tĩnh lại tra xét mấy cái phòng bệnh, sau đó trở lại phụ khoa văn phòng.
Chu Cửu Giới ngồi xuống, lắc đầu thở dài. xem tại y
Bạch Tĩnh hỏi: "Chu Y sư, ngươi thở dài cái gì?"
"Ta suy nghĩ vị kia đeo mắt kiếng thanh niên, ngươi đã nhìn ra ấy ư, tiểu tử này lúc nói chuyện miệng đầy ghen tuông."
"Đổi là người khác thì cũng giống thế thôi."
"Đối với người là Y sư a..., có cái gì tị hiềm?" ^
"Ngươi mặc dù là Y sư, thế nhưng là cái nam Y sư, lại là phụ khoa nam Y sư, cho nên, người bệnh cùng người nhà không được tự nhiên cũng là rất bình thường."
"Ngươi nói cũng có chút đạo lý, ta nhớ được phụ thân... Đã từng nói, với tư cách thầy thuốc, muốn đem chính mình giới tính, tuổi hoàn toàn quên mất, một khi đối mặt người bệnh lúc, hàm dưỡng càng cao, y đạo càng cao, lúc nào trong mắt ngươi chỉ có người bệnh mà không có nam nữ già trẻ phân chia, như vậy, ngươi y đạo mới có thể đạt tới cảnh giới cao nhất."
"Chu Y sư, ngươi nói như thế nào có chút Phật gia tứ đại giai không ý tứ, có phải là "sắc tức thị không, không tức thị sắc" a...."
"Đại khái không kém bao nhiêu đâu, Phật gia trong mắt, không có nam nữ xấu đẹp phân chia, thầy thuốc trong mắt cũng là như thế."
"Không thể tưởng được Chu Y sư cảnh giới cao như vậy."
"Phụ thân đã dạy ta không ít thứ đồ vật, chẳng qua là trước kia rất ít để ý tới, bây giờ nghĩ lại, như những câu tại tai, phụ thân lời mà nói..., mỗi lần một câu đều có đạo lý, ai, ta nếu có thể có y đạo bằng một phần mười lão nhân gia thì tốt rồi."
"Chu Y sư, phụ thân ngươi... Phụ thân ngươi cũng là vị đại bác sĩ sao? Nhớ rõ trước kia ngươi đã nói, ngươi là trẻ lang thang lớn lên đấy."
"Vậy sao? Ha ha, không nói nữa, đều chuyện đã qua."
Bạch Tĩnh nghĩ nghĩ, đột nhiên hai gò má bay lên hai đóa hồng vân: "Chu Y sư, ngươi nói mát xa thúc nhũ thật sự rất có hiệu quả sao?"
"Đó là tự nhiên, nữ tử vừa mới sinh đẻ trước ba ngày, nếu như làm một lát thúc nhũ mát xa sẽ rất có hiệu quả đấy."
"Khoa phụ sản thường xuyên có sản phụ sữa tươi không thông suốt, Chu Y sư, ngươi có thể hay không đem mát xa thủ pháp dạy cho ta... Về sau để ta làm cho sản phụ mát xa, như vậy liền thuận tiện chút ít."
"Ngươi muốn học?"
"A..., ta là phụ khoa hộ sĩ, chẳng lẽ không nên học được thúc dục sữa mát xa thuật sao?"
"Ừ, ngươi nói có đạo lý, tốt, ta dạy cho ngươi hai loại thủ pháp, loại thứ nhất là Nhũ Bàn Án Ma, mát xa lúc lại để cho sản phụ đều ngồi, ngươi ngồi ở sản phụ đằng sau, hai tay nâng đáy ngực của nàng, lại để cho hai ngực hướng chính giữa dựa sát vào, trái phải xoa nhẹ là được, loại thứ hai là Hung Đầu Án Ma, tư thế ngồi cùng loại thứ nhất giống nhau, bất đồng chính là làm lần lượt từng bên một. Mát xa lúc, tay trái theo dưới bộ ngực nâng lên, khiến cho ngực không rủ xuống dưới, tay kia xoa nhẹ bộ ngực, chờ mềm mại về sau, lại dùng năm ngón tay nắm đầu ngực hướng ra bên ngoài khẽ kéo mấy chục cái, sau đó lại đổi sang bên khác, không sai biệt lắm một phút đồng hồ thời gian là được."
Chu Cửu Giới vừa nói, một bên tại bộ ngực của mình khoa tay múa chân lấy, Bạch Tĩnh ngượng ngùng mà nhìn qua hắn, ngay từ đầu vẫn còn chú ý nghe, về sau một hồi nghĩ ngợi lung tung, Chu Cửu Giới nói mấy thứ gì đó, rõ ràng một câu cũng không có nghe đi vào.
Ngày thứ hai buổi chiều, Chu Cửu Giới sắp tan việc, Bạch Tĩnh đem hắn kêu lên cái kia phòng bệnh. Nguyên lai, nàng kia uống mấy lần súp về sau, tuy sữa tươi giảm xuống một ít, nhưng đã rất thông thuận, Bạch Tĩnh liền vì nàng mát xa thúc nhũ.
Nhưng là, Bạch Tĩnh thủ pháp gượng gạo, lại không có hoàn toàn nắm giữ, mát xa đến một nửa liền quên yếu lĩnh.
Chu Cửu Giới đi vào phòng bệnh, nữ tử tranh thủ thời gian kéo vạt áo.
Kính mắt thanh niên đứng lên, làm vật che chắn ở thê tử góc độ, nói: "Chu Y sư, nghe nói Bạch hộ sĩ cùng ngươi học mát xa?"
"Đúng vậy a."
"Người sẽ dạy dạy hắn chứ, để cho Bạch hộ sĩ cho ta lão bà mát xa là được rồi."
"Ừ, có thể."
Nói xong, Chu Cửu Giới đối nữ tử nói: "Ngươi không cần khẩn trương, càng khẩn trương thúc nhũ hiệu quả càng không tốt."
Nữ tử gật gật đầu, dù sao có chút thẹn thùng.
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Ngươi là người bệnh, ta là bác sĩ, có cái gì tị hiềm đâu này? Xin hãy suy nghĩ cho bản thân mình và bảo bảo khỏe mạnh."
Nữ tử tựa hồ nghĩ thông suốt, lườm mắt thấy mắt nhìn kính thanh niên. Kính mắt thanh niên khẽ cắn bờ môi, nói: "Lão bà, để cho Chu Y sư mát xa cho ngươi a."
Nữ tử mặt đỏ như gấc, chậm rãi rộng mở vạt áo, lộ ra một đôi tuyết trắng bộ ngực
Chu Cửu Giới thầm nghĩ: phụ thân từng nói, nam lang trung vì nữ bệnh nhân xem bệnh, khảo nghiệm không chỉ là lang trung y thuật, còn có hàm dưỡng, Chu Cửu Giới a... Chu Cửu Giới, ngươi phải nhớ truyền thừa y học, trở thành một đời danh y, sẽ phải lòng yên tĩnh như nước, định lực hơn người. Nghĩ vậy, Chu Cửu Giới bình tâm tĩnh khí, vứt đi tạp niệm, mặt mỉm cười, ánh mắt trong như nước, như một pho tượng thần thánh, làm cho lòng người sinh kính ý, không dám có chút xấu xa chi niệm.
Chu Cửu Giới tay trái nhẹ giơ lên, đang muốn nâng nữ nhân ngực, đột nhiên chứng kiến kính mắt thanh niên vẻ mặt đau khổ vô cùng, trong nội tâm khẽ động, thầm nghĩ: ta mặc dù có thể linh đài không rõ ràng, hắn lại tạp niệm bộc phát, mà thôi. Nghĩ vậy, Chu Cửu Giới tay trái xoay tròn, cũng không rơi vào trên người nữ nhân, mà là vận khởi Lục Âm Lục Dương thần công, thi triển gia truyền "Diệu thủ Hồi Xuân" chi thuật, hai tay chậm rãi phật động, mười ngón mang liên tiếp chân khí, rơi vào trên người cô gái.
Nữ tử nhưng cảm giác trước ngực ôn hòa, như là bị bàn tay vân vê di chuyển một loại, không nói ra được thoải mái.
Sau một lát, đột nhiên hai đạo sữa tươi bắn ra, rơi vào Chu Cửu Giới trên người.
Nữ tử nhẹ rên... một tiếng, quả nhiên là vừa mừng vừa sợ. Kinh hãi là sữa tươi phun ra Chu Cửu Giới một thân, vui mừng chính là nhũ tuyến quản đã khơi thông, sữa tươi không còn bị trở ngại nữa.
Cũng tại lúc này, ngoài cửa có người tiến vào, đúng là Thường Nguyệt.
Thường Nguyệt chứng kiến trong phòng một màn, lập tức liên nghĩ đến cái gì, kêu lên: "Tỷ phu, ngươi... Ngươi sao có thể như vậy à?"
Nói xong, Thường Nguyệt hừ một tiếng, quay đầu chạy vội đi ra ngoài.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc