Cách bạn sử dụng thời gian quan trọng hơn cách bạn tiêu tiền. Sai lầm về tiền bạc còn có thể chỉnh sửa được, nhưng thời gian thì không bao giờ quay lại.

David Norris

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 41:
au khi ăn xong, Hoa Phi Hoa đối với Chu Cửu Giới nói: "Biểu tỷ phu, hiện tại chúng ta công tác a?" Chu Cửu Giới gật gật đầu: "Biểu muội, ngươi nói đi, ta nên làm như thế nào?"
"Ngươi trước cởi quần áo a?"
"Cái gì, cởi quần áo?"
"Đúng vậy a, cái này có cái gì."
Chu Cửu Giới trong lòng tự nhủ: biểu muội chẳng lẽ là cái nữ sắc quỷ?
"Biểu muội... Như vậy... Như vậy không tốt sao."
Hoa Phi Hoa cười nói: "Biểu tỷ phu, ta là họa sĩ, ngươi là người mẫu, cái này rất bình thường a..., đầu óc ngươi ở bên trong không cần có tạp niệm, hội họa là cao nhã y nghệ thuật hành vi."
"Ngươi nói những thứ này ta không hiểu, chỉ cảm thấy khó như vậy cho rằng tình."
"Có cái gì khó là tình đấy, ta là họa sĩ, chính là muốn dùng bút trong tay tìm kiếm đẹp, sáng tạo đẹp."
Chu Cửu Giới nhìn xem Thường Nguyệt.
Thường Nguyệt nói: "Ngươi nhìn ta làm gì, ngươi muốn cởi liền cởi, ta bỏ qua."
Chu Cửu Giới vội nói: "Không... Ta không phải ý tứ này, Thường Nguyệt, ta không muốn làm người mẫu..."
"Thật sự?" Thường Nguyệt vui vẻ: "Tỷ phu, cái kia chúng ta đi thôi."
Hoa Phi Hoa bề bộn ngăn ở cửa ra vào: "Này, biểu tỷ phu, Nguyệt Nguyệt, các ngươi không thể nói đi là đi a...."
Thường Nguyệt nhất buông tay: "Biểu tỷ, nhân gia tỷ phu không muốn cho ngươi làm người mẫu, ngươi cũng không thể ép buộc a."
Hoa Phi Hoa cười khổ nói: "Nguyệt Nguyệt, ngươi đã giúp giúp đỡ biểu tỷ a." mới nhất ở truyen/y/y
"Ta có thể giúp ngươi cái gì."
"Ngươi khuyên nhủ tỷ phu, hắn khẳng định nghe lời ngươi, tốt Nguyệt Nguyệt, ngươi cũng biết biểu tỷ tốt nghiệp vài năm, sự nghiệp một mực không làm nổi, ta nghĩ danh lợi song thu, thiếu đúng là ưu tú người mẫu, biểu tỷ phu hình thể nhào bột mì bộ phận hình dáng, thực tế ánh mắt của hắn vô cùng có nội hàm, nói không chừng có thể giúp ta thành danh."
"Thật vậy chăng?"
"Đương nhiên là thật sự, ngươi cho rằng biểu tỷ cùng ngươi tranh giành nam nhân a...."
Cuối cùng những lời này, Hoa Phi Hoa là cúi tại Thường Nguyệt bên tai nói.
Thường Nguyệt bật cười: "Đi, xem tại ngươi đau khổ cầu khẩn, lại là biểu tỷ ta phân thượng, ta liền hi sinh một chút." Nói xong, Thường Nguyệt đem Chu Cửu Giới đẩy tại trên mặt ghế: "Tỷ phu, ngươi đã giúp giúp đỡ biểu tỷ a."
Chu Cửu Giới đỏ mặt nói: "Như vậy không tốt sao, ta là đại nam nhân, sao có thể tại biểu muội trước mặt cởi quần áo đâu."
"Ngươi a..., thật sự là lão tư tưởng, cái này gọi là là nghệ thuật hiến thân, nghệ thuật, hiểu hay không?"
"Không hiểu."
"Ngươi nhìn trên tường treo được những thứ này họa, cái này kêu là nghệ thuật."
"Ah."
Chu Cửu Giới gật gật đầu.
"Tỷ phu, ngươi đã hiểu?"
Chu Cửu Giới lại lắc đầu.
"Được rồi, ngươi đừng quản hiểu hay không rồi, cho ngươi cởi ngươi liền cởi a."
"Cái này..."
Chu Cửu Giới thầm nghĩ: mình ở dưới mặt đất ngây người hơn ba trăm năm, như thế nào thế tục phong hoá đã đến tình trạng như thế, chẳng lẽ nam nhân nữ nhân đều như vậy tùy tiện sao? Cởi liền cởi, ai sợ ai?
Nghĩ vậy, Chu Cửu Giới bắt đầu cởi lấy y phục trên người.
Hoa Phi Hoa liếc mắt nhìn Thường Nguyệt: "Nguyệt Nguyệt, ngươi đi rèm vải sau trốn nhất trốn."
"Dựa vào cái gì a...." Thường Nguyệt bĩu môi nói một câu, không khỏi mặt đỏ lên, tranh thủ thời gian chạy đến rèm vải sau.
Trong nháy mắt, Chu Cửu Giới đã cởi được trần truồng đấy.
Kỳ thật, Hoa Phi Hoa cũng không phải là muốn vì hắn họa lộ ra trọn vẹn đấy, nhưng Chu Cửu Giới cởi phải vô cùng nhanh, nàng há to miệng, cũng không có ngăn trở.
Chu Cửu Giới mặt hướng Hoa Phi Hoa đứng đến, nói: "Biểu muội, là cái dạng này sao?"
Hoa Phi Hoa bỗng dưng mặt đỏ lên, tranh thủ thời gian nói: "Biểu tỷ phu, ngươi bên cạnh ngồi ở trên mặt ghế, tự nhiên một ít, không nên làm như vậy mong ba địa đứng đấy, không có nghệ thuật cảm giác."
"Ah."
Chu Cửu Giới nghiêng ngồi ở trên mặt ghế.
Hoa Phi Hoa nói: "Biểu tỷ phu, tay trái ngươi đặt tại trên đùi, tay phải nâng cằm lên, ánh mắt phải có nhìn xa trông rộng ý cảnh, trong nội tâm nghĩ đến chuyện phức tạp, lông mày có chút nhíu lại."
Chu Cửu Giới dựa theo Hoa Phi Hoa theo như lời, bày xong tư thế.
"Biểu muội, ta nếu muốn phức tạp gì sự tình?"
"Tùy ngươi rồi, cho ngươi tràn đầy cảm xúc sự tình là tốt rồi, tốt nhất là trong nội tâm mê hoặc, xem không hiểu sự tình, ánh mắt mê ly một ít, thâm thúy một ít."
Chuyện gì mới khiến cho trong nội tâm của ta mê hoặc xem không hiểu? Liền trước mắt việc này a, kỳ thật chính mình liền xem không hiểu, nào có một cái nữ tử, lại để cho đại nam nhân tại trước mắt mình cởi sạch đấy, còn một số bút mà họa xuống, cái này gọi là chuyện gì?
Chu Cửu Giới lắc đầu.
"Biểu tỷ phu, ngươi không nên lộn xộn, tốt, cứ như vậy, ngươi ánh mắt mê hoặc lực đã đủ rồi, nhưng thâm thúy độ không đủ, lại nội hàm một ít."
"Như thế nào mới có thể nội hàm?"
"Đem mình làm không gì không biết người, trong lồng ngực bao hàm toàn diện, lại thâm tàng bất lộ, lại lòng mang hùng vĩ chí hướng."
"Ah."
Chu Cửu Giới lập tức nhớ tới phát huy mạnh gia truyền y học chí hướng, thầm nghĩ: phụ thân khuyên bảo qua chính mình, không nên cho Chu gia liệt tổ liệt tông mất mặt, Chu gia tại kiếp trước là hoàng họ. Chu Cửu Giới tổ tiên cùng Minh triều khai quốc hoàng đế Chu Nguyên Chương vốn là nhất tộc, mặc dù không phải một chi, lại luôn nhất họ. Hắn mặc dù sanh ở Thanh sơ, nhưng vẫn là dùng minh nhân tự ình là. Kỳ thật loại này tình cảm không chỉ là hắn, thẳng đến Thanh triều trung kỳ, còn có người không nhận có thể chánh phủ Mãn Thanh.
Mình nhất định muốn phát triển gia truyền y học, tể thế vì dân, làm một người vĩ đại thầy thuốc. Nghĩ vậy, Chu Cửu Giới ánh mắt nhìn về phía ngoài cửa sổ bầu trời.
Hoa Phi Hoa vội nói: "Tốt, tốt, thâm thúy độ đã đủ rồi, đáng tiếc, mê man độ lại chưa đủ rồi, biểu tỷ phu, ngươi có thể hay không lại mê man chút ít?"
"Mê man?"
"Đúng vậy a, chính là xem không hiểu, cách khác ngươi mặc dù có rộng lớn chí hướng, nhưng lại không biết con đường này ở nơi nào, có thể đi hay không xuống dưới, lúc nào mới có thể đi đến đầu."
"Đối với ngươi biết rõ a..., con đường này ngay tại dưới chân."
"Biểu tỷ phu, ta chỉ là đánh cho cách khác, mê man, chính là thấy không rõ, làm cho không hiểu, trong lòng còn có nghi vấn."
"Ta hiểu a..., không có thấy không rõ địa phương."
"Biểu tỷ phu, vậy ngươi vừa rồi như thế nào mê man rồi hả?"
"Vừa rồi? Ta chỉ phải không minh bạch ngươi... Ngươi vì cái gì như vậy thích xem thân thể của nam nhân."
Hoa Phi Hoa mặt đỏ lên: "Biểu tỷ phu, ta là họa sĩ, hội họa là một loại cao nhã nghệ thuật, ngươi không nên nghĩ lung tung được không?"
"Tốt, tốt."
Thường Nguyệt nghe được tỷ phu lời mà nói..., che miệng lại mong, ngăn không được mà vui cười, nàng len lén từ rèm vải một góc nhìn ra ngoài, trong nội tâm bồng bồng trực nhảy.
Chỉ nghe Hoa Phi Hoa nói: "Được rồi, trước như vậy đi, biểu tỷ phu, ngươi không nên cử động, ta đem ngươi hình dáng họa xuống, cuối cùng họa ánh mắt lúc ta thử lại lần nữa, có thể hay không đem mê man cùng thâm thúy kết hợp lại."
Hoa Phi Hoa cầm lấy bút máy, đang vẽ trên bảng vẽ lấy.
Rất nhanh, Chu Cửu Giới thân thể hình dáng ra hiện tại trên giấy.
Hoa Phi Hoa thay đổi bút vẽ, phác hoạ lấy đường cong.
Chu Cửu Giới nói: "Biểu muội, cánh tay của ta đau nhức rồi, có thể buông tới sao?"
Hoa Phi Hoa nói: "Ngươi chờ một chút, cánh tay lập tức họa tốt rồi... Tốt rồi, cánh tay của ngươi có thể tùy tiện hoạt động đấy, nửa người dưới cũng không nên di chuyển a..., còn không có họa tốt."
"Ta biết rõ."
Chu Cửu Giới nói xong, từ phía trước trên mặt bàn cầm qua một quyển tập.
Đó là Hoa Phi Hoa dạ dày chính mình xuất bản chân dung tụ tập.
Chu Cửu Giới lật đi ra, đột nhiên ánh mắt như bị nam châm hút vào giống nhau.
Nguyên lai, Hoa Phi Hoa ưa thích nghệ thuật, nàng từng tìm người vì chính mình vỗ một bộ * chân dung, xuất bản đã thành tập.
Chu Cửu Giới mặt đỏ tới mang tai, hai tay run rẩy, vội vàng đem tập đặt ở phía trước trên mặt bàn.
Gió từ ngoài cửa sổ thổi tới, vù vù mà cạo mở chân dung tụ tập, lần lượt từng cái một đều là Hoa Phi Hoa đẫy đà *, đường cong lộ ra...
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc