Mỗi con người có 03 loại tính cách: tính cách anh ta phô bày, tính cách anh ta có, và tính cách anh ta nghĩ anh ta có.

Alphonse Karr

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 39:
ột nhiên, Thường Nguyệt hai tay duỗi ra, khóa chặt Chu Cửu Giới cổ, đưa hắn đưa đến trên người mình.?
Cạch mà một tiếng, có vật rơi xuống đất, nguyên lai là đầu giường đặt Thường Nga ảnh chụp, bị Chu Cửu Giới đụng phải rơi xuống.?
Thường Nguyệt cùng Chu Cửu Giới nghiêng đầu vừa nhìn, đều là sinh lòng xấu hổ ý. Thường Nguyệt kéo qua khăn tắm, bao lấy thân thể mình, thầm nghĩ: tỷ tỷ, thực xin lỗi a....?
Chu Cửu Giới nhặt lên Thường Nga ảnh chụp, sửa sang lại gọng kính, một lần nữa đặt tại trên tủ đầu giường.?
Chu Cửu Giới đỏ mặt, nói: "Thường Nguyệt, vừa rồi... Thực xin lỗi."?
Thường Nguyệt đỏ bừng cả khuôn mặt, sẽ cực kỳ nhanh chạy ra ngoài.?
Thường Nguyệt nằm ở trên giường của mình, nhất thời không sao ngủ được.?
Mình làm như vậy đến cùng đúng hay không??
Hừ, có cái gì không đúng chứ, Thường Nguyệt, ngươi cũng không thể nửa đường bỏ cuộc, ngươi ưa thích tỷ phu, phải can đảm mà truy cầu, chẳng lẽ muốn đem tỷ phu tặng cho bệnh viện những cái...kia hộ sĩ sao??
Thế nhưng là, ta làm như vậy có phải hay không có chút thực xin lỗi tỷ tỷ?
Có cái gì thực xin lỗi đấy, tỷ tỷ đã đi rồi, hắn nếu như âm phủ có linh, cũng hi vọng muội muội của mình hạnh phúc a, tỷ phu là một nam nhân tốt, ta muốn gả cho hắn.
Nhớ tới đêm nay thiết lập ván cục, cùng với Chu Cửu Giới biểu hiện, Thường Nguyệt bật cười. Tỷ phu rốt cục đối với chính mình động tâm.?
Chẳng qua là, ai, có chút tiếc nuối chính là không có thể cùng tỷ phu làm chuyện này.?
Nghĩ vậy, Thường Nguyệt trên mặt nóng ran đấy, trong miệng khẽ gắt: Thường Nguyệt a... Thường Nguyệt, chẳng lẽ ngươi rất chờ đợi cùng tỷ phu làm chuyện này sao? Thật không biết xấu hổ.?
Sáng ngày thứ hai, hai người vừa thấy mặt rất liền xấu hổ.?
Thẳng đến ăn xong điểm tâm, rõ ràng một câu cũng không nói.?
Thường Nguyệt đầu tiên phá vỡ cục diện bế tắc: "Tỷ phu, ngươi không phải nói muốn dạy ta công phu ấy ư, hôm nay chúng ta cũng không đi làm, hiện tại liền dạy được không?"
Chu Cửu Giới nói: "Đi, ngươi học một chút công phu cũng là thật tốt, tối thiểu nhất có thể phòng thân."?
Nói xong, Chu Cửu Giới bắt đầu đem Lục Âm Lục Dương Trúc Cơ công phu truyền cho nàng.?
Lần trước, Chu Cửu Giới đối Thường Nguyệt đã từng nói qua Trúc Cơ công phu, nhưng dự đoán trước nàng không có nghe lọt, vì vậy lặp đi lặp lại một lần nữa.?
"Thường Nguyệt, nội công đúng thần công cơ sở, nếu muốn luyện tập đến tình trạng xuất thần nhập hóa, cần nội lực không ngừng đề thăng, nội lực tu luyện chủ yếu nhất là luyện khí, đầu tiên, ngươi muốn biết rõ hô hấp phương pháp, hiểu được trên người một ít mấu chốt huyệt vị."?
"Huyệt vị ta biết rõ, ta dù gì cũng là danh giáo y."?
"Vậy là tốt rồi, thân người có ba cái đan điền, bình thường đem khí hải quan nguyên gọi là hạ đan điền, ngay tại dưới rốn ba phân, luyện công lúc khoanh chân ngồi xuống, hai lòng bàn chân đối tiếp, gót chân nhẹ chống đỡ đáy chậu, toàn thân buông lỏng, thần trí trống rỗng, tâm vô tạp niệm, tinh thần bất ngoại, sau đó hai tay ngón cái cùng ngón giữa đụng vào nhau, thành hoa sen chỉ hình dáng, đặt ở trên đầu gối."
Thường Nguyệt làm thử, hai gót chân cùng lại thủy chung không thể đồng thời chạm vào đáy chậu.?
"Làm gì vậy không nên loại này tư thế a...." Đáy chậu tại hai âm tầm đó, thuộc về bộ vị nhạy cảm, bởi vậy, Thường Nguyệt nói lúc không khỏi có chút nóng mặt.?
"Đó là vì Thiên Môn thường khai, mà Địa Hộ thường đóng, Thiên Môn đầu ngón tay đỉnh huyệt Bách Hội, cái huyệt vị này phụ trách chuyển được thiên địa chi khí, bởi vậy cần mở ra, mà đáy chậu đúng đốc mạch từ đan điền xuôi xuống chuyển thành đi lên mấu chốt điểm, nếu như huyệt này thường khai, đan điền chi khí sẽ để lộ, bởi vậy, luyện công lúc cần gót chân nhẹ chống đỡ đáy chậu."
"Ah, nhưng làm không được, có phải hay không liền không cách nào luyện thành thần công rồi hả?"?
"Ngươi không cần phải gấp gáp, kỳ thật ngươi hiện trong đan điền không có chân khí, hơn nữa không đến xông đốc mạch thời điểm, không cần phải lo lắng chân khí tiết ra ngoài, trước tiên hãy khoanh chân a, chậm rãi hết sức buông lỏng cảnh giới, ngươi liền có thể làm được."?
"Ah, ta nhớ ra rồi, ta xem qua luyện yô-ga đấy, giống như có thể như vậy đâu."?
"Yô-ga? Cái kia là vật gì?"
"Đúng Ấn Độ một loại công phu, hiện tại nóng quá, ngươi buổi sáng đi trên quảng trường nhìn xem, khắp nơi là luyện yô-ga đấy."
"Ah, chẳng lẽ yô-ga so Lục Âm Lục Dương thần công còn lợi hại hơn?"
"Thế thì không phải, yô-ga chủ yếu là dùng để tập thể hình đấy."
"Lục Âm Lục Dương cũng có tập thể hình diệu dụng a...."?
"Được rồi, tỷ phu, ngươi tiếp theo truyền công chứ...?"
"Ừ, ngươi tư thế dọn xong, toàn thân buông lỏng về sau, suy tưởng tại đỉnh đầu trên bầu trời có một đạo khối không khí, khối không khí càng lúc càng lớn, càng ngày càng rõ ràng, sau đó, ngươi hấp khí liền muốn giống như lấy khối không khí tạo thành một cái bạch quang, chậm rãi tiến vào ngươi huyệt Bách Hội, hít thở lúc, bạch quang chậm rãi chìm vào dưới đan điền, bạch quang tại hạ đan điền càng ngày càng nhiều, dần dần hình thành một mạch đoàn, mặt khác, một hít một thở phải lâu dài đều đều, không quá dồn dập, mà phải nhẹ nhõm tự nhiên."
Thường Nguyệt dựa theo Chu Cửu Giới theo như lời, dần dần buông lỏng nhập định, tiến vào luyện công trạng thái.
Chu Cửu Giới thấy nàng đầy mặt hồng nhuận phơn phớt, biết là khí huyết vận hành nguyên nhân, trong nội tâm vui vẻ, mình cũng khoanh chân một bên, bắt đầu luyện công.?
Chu Cửu Giới công lực thâm hậu, nhập định thời gian dài. Chờ hắn theo luyện công thái đi ra, đã gần đến buổi trưa, trong tai nghe được một hồi đương đương thanh âm, giương mắt nhìn lên, nguyên lai Thường Nguyệt đang tại trong phòng bếp nấu cơm.
Thường Nguyệt bưng một bàn món ăn đi ra, gặp Chu Cửu Giới đứng lên, cười nói: "Tỷ phu, ngươi đã tỉnh."?
"Tỉnh?"
"Cũng không phải là thế nào đấy, tỷ phu luyện công tựa như ngủ giống nhau, cứng đơ, cái gì đều nghe không được."?
Chu Cửu Giới cười cười: "Nếu như tại không an toàn trong hoàn cảnh, cũng có thể phân tâm đấy, chẳng qua là như vậy luyện công sẽ làm nhiều công ít, tại trong nhà mình, sẽ không nhất định cái kia quá nhiều băn khoăn, hoàn toàn có thể buông lỏng tâm tính, nhập định về sau, hoàn toàn chính xác cùng ngủ không sai biệt lắm."
"Tỷ phu, ăn cơm trưa xong, ngươi theo giúp ta đi dạo phố được không?"
"Ngươi muốn mua gì?"?
"Còn chưa nghĩ ra, khắp nơi đi dạo nha, cũng không nhất định phải mua đồ a...."? Nguồn tại yytruyen
"Được, ăn cơm trước rồi hãy nói."
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc