A home without books is a body without soul.

Marcus Tullius Cicero

Download ebooks
Ebook "Những xu hướng làm việc mới của phụ nữ "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 452 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:30 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ới những phụ nữ đã có gia đình, đặc biệt là có con nhỏ, vấn đề cân bằng giữa việc công việc và gia đình rất khó khăn. Để hài hòa mối quan hệ này, họ đã tự chọn cho mình những cách làm việc mới.
Thời gian làm việc linh hoạt: Theo quy định chung thì thời gian làm việc là 8 tiếng một ngày nhưng bạn có thể xin được chọn thời gian đi làm mà vẫn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tất nhiên không phải công việc nào cũng cho phép điều này. Ví dụ, bạn xin đến muộn 1 giờ buổi sáng nhưng sẽ làm bù vào buổi trưa.
Chia sẻ công việc: Bạn có thể chia sẻ lượng công việc của mình với một người khác, nếu người đó đang muốn có thêm việc làm. Tất nhiên, bạn phải chấp nhận cả việc phải chia sẻ lương với họ nữa.
Làm việc nửa ngày: Ngày nay rất nhiều công ty cho phép nhân viên của họ làm việc nửa ngày trong một khoảng thời gian nhất định. Tất nhiên, lương của bạn cũng chỉ còn một nửa. Thậm chí có những vị trí cần một người làm việc bán thời gian hơn là làm cả ngày.
Làm việc tại nhà: Bạn có thể xin được làm việc tại nhà và phải đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc cũng tương đương như khi bạn làm tại văn phòng. Khi làm việc tại nhà bạn cần tính tự giác cao và tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm như ở công ty.
Theo Dân Trí
Những xu hướng làm việc mới của phụ nữ Những xu hướng làm việc mới của phụ nữ - Cẩm Nang Nghề Nghiệp