We have to continue to learn. We have to be open. And we have to be ready to release our knowledge in order to come to a higher understanding of reality.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Những cô nàng tinh nghịch"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Elly
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 22 - chưa đầy đủ
Phí download: 4 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 580 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 08:22:36 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Những Cô Nàng Tinh Nghịch – Chương 3
ọn hắn đã đi học từ sớm nên chỉ còn tụi nó ở nhà.
“My mày lên kêu ‘con heo’ dậy được rồi đó” Riko nói.
“Sao mày không đi kêu nó đi” My la oai oái vì chưa ăn xong.
“Mày thấy có khi nào tao với Rin kêu mà nó dậy không hả?” Riko chống chế vì nhỏ cũng chưa ăn xong.
“Haizzz thôi được rồi! Lát vô trường cho nó ăn sau luôn” My ngao ngán thở dài đi lên lầu kêu nó. Đến gần nó My dùng hết công suất hét lên “Aaa… cháy nhà…cháy nhà rồi…”
“Á.. cháy…cháy ở đâu?” nó hoảng hồn chạy ra ngoài nhưng nhìn kĩ lại không thấy cháy ở đâu, nó khó hiểu đi vào thì thấy My đang cười như điên, thế là nó nhận ra nó đã bị lừa và nó và My bắt đầu diễn phim ‘Tom and Jerry’ My chạy trước xin nó tha cho còn nó vừa chạy theo vừa hâm họa.
“Mày đi chuẩn bị đi sắp trễ học rồi kìa” My nói xong nó bay thẳng vào nhà vệ sinh để thay đồ.
Đồng phục nữ trường nó là áo sơ mi trắng dài ( ngắn ) tay trên cổ thắt chiếc nơ nhỏ xinh màu xanh dương, váy kẻ caro ngắn trên đầu gối 3-4cm xếp li hơi xòe trông đáng yêu. Đồng phục nam thì chững chạc hơn với chiếc caravat màu đen cùng với quần kẻ caro màu đen xen màu xanh.
Nó xuống nhà trách móc Rin, Riko với My “Lúc nào tụi mày cũng ăn sáng mà không đợi tao gì hết vậy”
“Đợi mày ăn chắc tụi tao chết đói luôn quá” 3 đứa đồng thanh khiến nó quê độ đi thẳng lên xe luôn, còn 3 đứa kia cứ cười như điên.
~~
Trước cổng trường
“Anh Windy làm bạn trai em nha” nữ sinh 1.
“Anh Bi, em yêu anh” nữ sinh 2.
“Anh Min, cho em làm bạn gái anh đi” nữ sinh 3.
“Anh Ren hoàng tử của em” nữ sinh 4.
Bọn hắn thản nhiên bước đi vì hôm nào cũng vậy nên đã thành thói quen, Ren và Min thì lâu lâu nở nụ cười làm tụi nữ sinh muốn xỉu, còn Bi và hắn hình như là tín đồ của băng thì phải, không cười dù chỉ một cái. Lúc bọn hắn đã yên vị trên lớp thì tụi nó cũng vừa tới, khi bước xuống xe thì tụi nó cũng làm cho trường ầm ĩ lên vì ‘nhan sắc’ của tụi nó.
“Oa thiên thần kìa tụi bây” nam sinh 1.
“Ông trời ban các cô ấy cho con phải không ạ?” nam sinh 2.
“Mày đừng mơ các cô ấy là của tao mới phải.” nam sinh 3.
bla..bla… tụi nó bỏ ngoài tai, đi thẳng lên phòng hiệu trưởng ( HT ), đến nơi nó lễ phép gõ cửa vì đây là phòng của chú nó nên mới nhẹ tay chứ còn không phải thì… cánh cửa đã được thay mới rồi!
“Vào đi” âm thanh nghiêm nghị vang lên, tụi nó đẩy cửa bước vào liền chạy lại ôm chầm ông HT nói “Chú!!!”
“Các cháu về hồi nào sao không nói?” ông trách yêu tụi nó.
“Cháu mới về hôm qua, bây giờ mới đến đây gặp chú nè” nó nói.
“Tụi cháu học chung với Bi lớp 12A1 luôn nha!” ông HT nói vì pama nó đã thông bào cho ông biết hết rồi nãy giờ chỉ là diễn kịch thôi và chỗ ngồi ông cũng đã nhúng tay vào luôn rồi giờ chỉ việc đưa tụi nó vào tròng thôi.
“Dạ cũng được”.
“Để chú kêu cô chủ nhiệm dẫn các cháu đi” lúc này cô chủ nhiệm lớp tụi nó bước vào “Cô dẫn tụi nó về lớp đi”
“Dạ tôi biết rồi! Cô tên là Loan giờ các em theo cô” cô Loan cung kính nói với ông HT trưởng sau đó dẫn tụi nó đi.
“Các em đợi cô một lát” cô Loan nói sau đó vào lớp.
“Các em im lặng! Hôm nay lớp chúng ta có học sinh mới” quay ra tụi nó “Các em vào đây”. Tụi nó bước vào trong ánh mắt hình trái tim của tụi con trai, ánh mắt ghen tị của bọn con gái, trong đó có 3 cặp mắt hết sức ngạc nhiên nhìn tụi nó.
“Ê Bi sao tụi nó học lớp này?” Hắn hỏi.
“Tụi nó nhảy cóc đó mà” Bi
“Ừ!”
“Chào các bạn mình là Băng Băng các bạn gọi mình là Nu nha!” nó nói xong còn nháy mắt làm bọn con trai ngất ngây và làm tim ai đó đập lỗi 1 nhịp cho ai đó.
“Mình là Như Tuyết, gọi mình là Riko nha!” Riko nói xong mỉm cười làm bọn con trai vừa ngất ngây xong suýt nữa chảy máu mũi.
“Mình là Gia Hân, có thể gọi mình là My, mình mới vào có gì các bạn chỉ thêm nha!” nói xong còn mi gió đúng là nhí nhảnh mà.
“Còn mình là Kiều Nhi gọi là Rin” khuyến mãi thêm nụ cười tươi hơn hoa. Màn giới thiệu của tụi nó làm cho cả lớp muốn xỉu (chỉ boy thui) còn bọn hắn thì nhìn tụi nó đến mặt nghệch ra trông rất…ngu. (Elly: ghê quá! sau này các chị nên ở nhà đi kẻo người ta nhập viện đấy! Tụi nó: vậy cưng ‘khai trương’ trước nhá! *cười gian* Elly: *chạy mất dép*)
“Nu em ngồi với Windy, Riko ngồi với Bi, My với Min, còn Rin thì ngồi với Ren nhá” cô Loan sắp chỗ à đương nhiên đây là do chú yêu của tụi nó làm đây mà. Sau khi tụi nó yên vị trên chỗ ngồi thì tụi con nó nhìn nó bằng ánh mắt có thể giết người.
Những cô nàng tinh nghịch Những cô nàng tinh nghịch - Elly