What's meant to be will always find a way.

Trisha Yearwood

Download ebooks
Ebook "Những cơ hội việc làm trong mùa hè "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 344 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
hững công việc ngắn hạn trong mùa hè sẽ đưa đến cho bạn rất nhiều lợi ích về kiến thức cũng như tiền bạc. Mùa hè 2008 sắp tới, bạn có cơ hội với những ngành nghề dưới đây.
Ngành xây dựng:
Mùa hè là thời điểm mà việc xây dựng “nở rộ”. Ngành xây dựng chắc chắn không chỉ tuyển những lao động chân tay mà bạn có thể tìm kiếm cơ hội ở vị trí quản lý dự án hay kỹ sư công trình.
Ngành du lịch:
Các khu nghỉ dưỡng, công viên quốc gia và các công ty du lịch… tất cả đều tăng nhu cầu về nhân lực trong suốt mùa hè.
Nông nghiệp và trông cây cảnh:
Một số công việc như chăm sóc cây cảnh, giống hoa tại một số công ty kinh doanh cây cảnh và xuất khẩu hoa hoặc bạn có thể được nhận vào làm vị trí trực văn phòng và giao dịch với khách hàng.
Những ngành khác:
Thậm chí trong một số ngành nơi không phổ biến về những công việc ngắn hạn này cũng có thể có nhiều cơ hội cho bạn. Vì vậy đừng do dự gửi hồ sơ đến những nơi tưởng như ít hy vọng nhất.
Tổng quan về công việc mùa hè 2008:
Với tình hình kinh tế đang có nhiều biến động này có thể tạo một số khó khăn cho bạn trong vấn đề tìm việc mùa hè này.
Với những người có nhu cầu tìm việc trong mùa hè thì bạn cần lập kế hoạch để tìm kiếm một công việc ngay từ bây giờ. Việc tìm kiếm tốt hơn nên bắt đầu từ tháng 3 hoặc muộn nhất là tháng 4, thời gian này các công ty cũng đã bắt đầu lên kế hoạch cho những dự án mùa hè và đang tìm kiếm lực lượng lao động cần thiết. Những công ty này đưa ra rất nhiều cơ hội việc làm từ vị trí thấp đến cao, nếu bạn là một sinh viên thì một công việc như trợ lý hay trực văn phòng sẽ đem lại cho bạn nhiều kinh nghiệm thực tế của người đi làm.
Những công việc này cũng đòi hỏi những kỹ năng làm việc cơ bản như kỹ năng giao tiếp, người có trách nhiệm và có kiến thức trong công việc. Đặc biệt với những người linh hoạt trong công việc và sẵn sàng học hỏi từ mọi người sẽ có nhiều cơ hội hơn.
Theo Dân Trí
Những cơ hội việc làm trong mùa hè Những cơ hội việc làm trong mùa hè - Cẩm Nang Nghề Nghiệp