Every breath we take, every step we make, can be filled with peace, joy and serenity.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Nhị Kiến Khiêu Tình"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Mễ Nhạc
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 48 - chưa đầy đủ
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 719 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:58:50 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 31
ị anh đoán trúng rồi.” Lí Tắc Hàn cũng cười, cảm thấy mình đối với việc muốn nắm tay nàng cùng đi suốt cuộc đời càng thêm mãnh liệt.
Hạ Kế Quang cầm lấy chén rượu cạn ly với hắn, rất mừng cho hắn và Ánh Diêu. Vậy chính hắn thì sao? Giờ phút này, người mà trong lòng hắn nghĩ đến lại không phải là Tiểu Tuyết, mà là một cô gái khác.
………….…………
Nhìn thấy người đàn ông vừa mới tức giận bỏ đi lại đi vào văn phòng của nàng một lần nữa, Đồng Ánh Diêu hơi ngẩn người mà nhìn hắn. Muốn biết nguyên nhân hắn bỏ đi rồi lại trở về.
Đừng nói là lại muốn cãi nhau với nàng nữa đi? Cũng được thôi, nàng vừa uống xong “Ái can” Như Phượng đưa cho, không sợ sẽ bị sôi gan.
“Đừng nói là anh lại muốn tới tìm em cãi nhau nữa nha? Em nói cho anh biết, bây giờ em không có rảnh. Hơn nữa so với ở đây lãng phí thời gian cãi nhau với em, không bằng về nhà sớm một chút. Không phải ngày mai anh còn phải đi Nghi Lan sao? Đừng để không có tinh thần rồi lén lút mắng em.” Tuy biết vừa rồi là lỗi của mình, không nên nói những lời như vậy làm tổn thương hắn, vốn nên xin lỗi hắn đàng hoàng, nhưng lời nói ra lại không phải như vậy.
Nghe được lời của nàng, sao hắn có thể nghĩ nàng không để ý đến hắn chút nào đây? Thấy mắt nàng đỏ hồng, nàng đã khóc sao?
Thấy Lí Tắc Hàn đứng yên bất động, cũng không nói chuyện, Đồng Ánh Diêu thật sự không biết hắn muốn làm gì.
Nhị Kiến Khiêu Tình Nhị Kiến Khiêu Tình - Mễ Nhạc