Tôi chưa từng biết ai phải khổ sở vì làm việc nhiều quá. Chỉ có rất nhiều người khổ sở vì có tham vọng nhiều quá mà lại không có đủ hành động.

Dr. James Mantague

Download ebooks
Ebook "Nhị Kiến Khiêu Tình"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Mễ Nhạc
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 48 - chưa đầy đủ
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 719 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:58:50 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 28
ếu trong tình cảm chỉ có một bên nỗ lực, vậy thì thật sự làm cho người ta cảm thấy mất mát.” Nhớ tới cô gái kia cư nhiên bảo hắn đi tìm bạn gái một lần nữa, nàng tùy tiện đối đãi với tình cảm của bọn họ như vậy sao? Tuy rằng biết có thể nàng vô tâm khi nói những lời này, nhưng vẫn khiến người ta thương tâm.
Nhìn vẻ mặt rầu rĩ của Lí Tắc Hàn, Hạ Kế Quang nói ra quan điểm của mình. “Anh không biết là khi nào thì em phát hiện mình thích Ánh Diêu, nhưng cô ấy đã thích em từ sớm.” Lí Tắc Hàn cảm thấy nghi ngờ những lời này của Hạ Kế Quang.
“Đừng dùng vẻ mặt hoài nghi này mà nhìn anh, anh nói là thật.” Hạ Kế Quang cười khẽ. “Mượn chuyện thực phẩm Á Gia lần trước mà nói. Em không ở Đài Loan, bên Á Gia lại muốn lập tức xem kế hoạch mới. Em cũng biết hiện tại mọi người đều không có tính nhẫn nại. Ánh Diêu chạy tới nói với anh cô ấy muốn giúp em làm lại, đương nhiên hợp đồng cũng trở thành của cô ấy. Có điều lúc ấy anh cảm thấy cô ấy không phải vì tiền thưởng, mà là không muốn phá hủy quan hệ hợp tác giữa em và Á Gia trong nhiều năm qua.”
Lí Tắc Hàn hơi rung động, cảm thấy tim hơi co thắt lại.
“Còn nữa, lần trước hai người phải đi Đài Nam giảng dạy. Trước khi tan ca anh gặp được cô ấy, liền hỏi hai tiết học đó ai dạy trước. Anh nghĩ chắc là hai người ngay cả chuyện này cũng bất đồng ý kiến đi, ha ha.” Hắn chính là xuất phát từ nhàm chán mới hỏi, bởi vì có khi nội dung cãi vã giữa hai người bọn họ rất thú vị.
Nhị Kiến Khiêu Tình Nhị Kiến Khiêu Tình - Mễ Nhạc