Bạn bắt đầu từ đâu không quan trọng, quan trọng là kết thúc ở chỗ nào.

Dorothy Fields & Coleman

Download ebooks
Ebook "Nhị Kiến Khiêu Tình"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Mễ Nhạc
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 48 - chưa đầy đủ
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 719 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:58:50 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 24
ị cự tuyệt một lần nữa, Lí Tắc Hàn tức giận. “Đồng Ánh Diêu, rốt cuộc em coi anh là gì? Có coi anh là bạn trai của anh hay không?”
“Là bạn trai thì thế nào?” Nàng không hiểu ý tứ của hắn.
“Nếu chúng ta là người yêu, thỉnh thoảng dựa vào bạn trai như anh một chút sẽ không sao, để cho anh giúp em hoàn thành.” Hắn bước qua muốn lấy tài liệu, không ngờ nàng giật tài liệu lại làm cho hắn cực kỳ tức giận.
“Anh là bạn trai của em, không sai. Nhưng rõ ràng là chuyện em có thể giải quyết, tại sao phải dựa vào anh?” Huống chi đây chính là lỗi của nàng, nàng phải đem bản kế hoạch thu thập cho tốt. “Anh đi đi, một mình em làm là được.”
“Em thật sự thích đối đầu với anh lắm sao?”
“Lí Tắc Hàn, trừ phi anh cho rằng em không đủ năng lực, nếu không mời anh trở về.”
“Em cho rằng tại sao anh muốn giúp em?” Hắn đau lòng nàng, muốn giúp nàng không được sao? Đến lúc này mà cô gái này vẫn muốn cãi nhau với hắn.
“Em không biết.” Nàng không thể lý giải ý tưởng lúc này của hắn. “Nếu anh muốn tìm một người bạn gái có thể được anh ân cần bảo vệ thì thật xin lỗi, em không phải. Đề nghị anh lại đi tìm bạn gái mới.” Có lẽ là tranh hơn thua đi, tuy biết mình không nên nói ra những lời như vậy nhưng nàng không hiểu vì sao hắn phải coi nàng như một cô gái yếu đuối. Nàng không thích như vậy.
Lí Tắc Hàn không ngờ nàng lại nói ra những lời này. Rốt cuộc cô gái này có thích hắn hay không? Bằng không sao lại đem ý tốt của hắn giẫm đạp đến mức này.
Nhị Kiến Khiêu Tình Nhị Kiến Khiêu Tình - Mễ Nhạc