Reading means borrowing.

Georg Christoph Lichtenberg, Aphorisms

 
 
 
 
 
Tác giả: Phụng Phụng
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 75
Phí download: 8 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 570 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 01:10:09 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 63
ạc Hoa các
Bạch Bạch dập đầu xuống đất, đã qùy 1 canh giờ.
Loan Loan trên tràng kỷ ánh mắt tím than lạnh lẽo nhìn xuống Bạch Bạch. Trên đùi Bạch Ly thiu thiu ngủ.
- Bạch Bạch, đứng dậy đi, đủ rồi - nàng lười nhác mở miệng
Nha đầu Bạch Bạch này thật cố chấp. Bạch Bạch đã thừa nhận việc nàng cấu kết với Thiếu Quân để thông qua nói tình hình cho Hoàng Lam Phương. Nàng cũng đã qùy gối suốt 1 canh giờ, xin Loan Loan nàng trách phạt.
- chủ tử, người cứ trách phạt, ta ko muốn bị người xem thường như vậy - Bạch Bạch nàng hiểu rất rõ, chủ tử đã coi trọng ai thì sẽ cho người đó chịu khổ luyện, nếu người khinh thường ai, người sẽ ko đánh ko đập, nói cách khác đó là đánh những thứ rác rưởi làm bàn tay của nàng bị dơ.
- ngươi cố chấp thật đó - Loan Loan nâng đầu Bạch Ly để sang cái gối. tay với Lạc bảo tử kiếm _ vũ khí truyền kiếp của Lạc hoa các chủ.
Mũi kiếm nhẹ đặt lên vai Bạch Bạch, cứa xuống 1 đường, mái tóc bạch kim của nàng bị máu vấy đỏ, cắn răng chịu đựng cái đau do Lạc bảo tử kiếm gây ra. Bảo lạc tử kiếm chính là khi đâm người, vết thương đó bị sẽ bị lạnh buốt thấu xương thấu thịt.
- được rồi, đi đi - Loan Loan thở dài, rút vải lụa trên đầu ra lau kiếm rồi ném mảnh vải xuống đất.
- đa tạ chủ tử thứ tội - Bạch Bạch cắn môi, Lạc bảo tử kiếm là sự kết hợp của băng với thổ thuật của nàng, là cao cấp hơn những Lạc Hoa các chủ tiền nhiệm rất nhiều, đau hơn cũng ko có gì là lạ.
Bạch Bạch bước ra ngoài.
Bạch Ly hắn đã thức từ lâu, suy toán rất cẩn thận: Lạc bảo tử kiếm là băng hệ, 2 hệ kết với nhau là rất mạnh, nếu đoạt được nó, giết được nàng là điều có thể. Nhưng Lạc bảo tử kiếm lại là của Lạc hoa các chủ, nó chỉ nhận những người có mái tóc bạc tím, dù tóc giả hay nhuộm đều ko được.
Loan Loan lại lên tràng kỷ ngồi, ngón tay khẽ động, những cánh hoa tử la lan lại bay đầy phòng, khóe miệng giãn ra, nụ cười thêm phần ôn nhu: gần 1 tháng, ta có lẽ lại sắp gặp lại nhau!!!
Nghe Nói : Tam Vương Gia Là... Cuồng Vương Phi Nghe Nói : Tam Vương Gia Là... Cuồng Vương Phi - Phụng Phụng