That is a good book which is opened with expectation and closed with profit.

Amos Bronson Alcott

Download ebooks
Ebook "Nghề nào triển vọng nhất trong thập kỷ tới?"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 321 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ảo mật máy tính là một vấn đề ngày càng trở nên quan trọng bởi không có hệ thống máy tính nào là an toàn tuyệt đối. Chính vì vậy, theo Viện Nghiên cứu Đào tạo và Dạy nghề Hàn Quốc, chuyên gia an ninh máy tính được đánh giá là nghề triển vọng và có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất trong thập kỷ tới.
Bảng khảo sát triển vọng nghề nghiệp trong thập kỷ tới trên 367 chuyên gia do Viện Nghiên cứu Đào tạo và Dạy nghề Hàn Quốc cho biết nhu cầu tìm kiếm chuyên gia an ninh máy tính sẽ tăng cùng với việc sử dụng rộng rãi máy tính và làn sóng đào tạo chuyên gia an ninh máy tính cũng sẽ lan rộng ở mức độ lớn nhất.
5 là thang điểm cao nhất đánh giá triển vọng của công việc được khảo sát, những người được khảo sát đã cho an ninh máy tính 4.41 điểm. Tương tự, bác sỹ và luật sư, vì cạnh tranh nội bộ tăng nên uy tín nghề nghiệp của họ có khả năng biến mất.
Những công việc có triển vọng cao khác bao gồm lãnh đạo cấp cao các tập đoàn đa quốc gia được chấm 4.23, kỹ sư máy bay và kỹ sư robot được 4.20 điểm, kinh doanh quốc tế được 4.12, quản trị trong lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, thiết kế và truyền hình được 4.10 điểm và giám đốc tài chính được 4.07 điểm.
Dựa trên những nghiên cứu thực tế như trên và xu hướng phát triển tất yếu của thời đại, Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) kết hợp với đại học Edith Cowan, Australia đã đưa vào giảng dạy chương trình Cử nhân công nghệ thông tin (chuyên ngành an ninh máy tính và thiết kế, quản trị mạng).
Đây là chương trình Cử nhân đầu tiên duy nhất ở Singapore có chuyên ngành đôi: An ninh máy tính, Thiết kế và Quản trị mạng. Các sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng đôi do trường Đại học Edith Cowan (Úc) cấp, được công nhận quốc tế. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp còn được cấp chứng chỉ MSCE 2003 của Microsoft - một trong top 10 chứng chỉ CNTT hàng đầu thế giới.
Khoá học khai giảng tháng 12 năm 2006 tại MDIS UniCampus Singapore. Hãy đăng ký ngay để trở thành những sinh viên đầu tiên tại châu Á - Thái Bình Dương.
Theo Huong nghiep
Nghề nào triển vọng nhất trong thập kỷ tới? Nghề nào triển vọng nhất trong thập kỷ tới? - Cẩm Nang Nghề Nghiệp