The smallest bookstore still contains more ideas of worth than have been presented in the entire history of television.

Andrew Ross

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 188 - chưa đầy đủ
Phí download: 12 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 477 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 22:57:55 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 79: Đạo Diễn Hollywood
i thì đi......" An Tâm Á bất đắc dĩ, người đàn ông này thật đúng là trở mặt nhanh như lật sách, nói thay đổi liền thay đổi ngay, thật là đáng sợ.
Trên đường chạy xe cũng không người nào nói một lời, Trình Quân Hạo cả người cũng lạnh lùng, sắc mặt khó coi, An Tâm Á cũng rất nghiêm túc, cũng không nói chuyện, cô cũng không nhận ra đây là lỗi của cô, người đàn ông này vốn chính là tâm tình bất định, trở mặt như lật sách.
Đến sân bay, Trình Quân Hạo xuống xe, An Tâm Á đi theo phía sau anh, đi có chút miễn cưởng, âm thầm tức giận mắng, con bà nó, cô ý tốt theo anh tới đón người, anh ngược lại không chịu chờ đợi ai cứ hướng sân bay mà đi, anh bước lớn như vậy, cô làm sao theo kịp được, cô một mặt im lặng, một mặt dữ tợn thầm mắng.
Trình Quân Hạo đột ngột quay đầu lại, thấy cô chính là bộ dạng này vẻ mặt dữ tợn đáng sợ, lúc này sửng sốt một chút, cau mày nói: "Con rùa a, sao lại chậm như vậy......"
o(╯□╰)o
An Tâm Á 囧 lúng túng một chút, ngay lập tức bình tĩnh trở lại, vẻ mặt khôi phục bình thường, bình tĩnh tự nhiên đi theo phía sau anh.
Vẻ mặt Trình Quân Hạo nhăn nhó, khó chịu cực kỳ chân mày nhăn lại, nhưng liền khôi phục bình thường, tiến lên ôm lấy hông của cô, hướng của khẩu kéo đi...... Là kéo đi, giống như một khúc gỗ, An Tâm Á vặn vẹo từng cái.
Liếc mắt nhìn đồng hồ, cũng đã đến giờ rồi, Trình Quân Hạo nhìn ra cửa xuất nhập cảnh, một người ngoại quốc đi ra, mang cái mũ thật to, mặc áo sơ mi vải bông, đôi mắt màu lam, sâu đến hút hồn, gương mặt đẹp trai, rất cao lớn, vẻ mặt rất cao hứng chạy vội tới, "Hi, Quân Hạo......"
Là tiếng Trung, An Tâm Á ngừng vặn vẹo, một người ngoại quốc cao lớn đẹp trai gọi tên một người tóc đen Trung Quốc, tình cảnh này cũng rất kịch, nhất là ngoại quốc đẹp trai còn một vẻ mặt rất hưng phấn biểu tình rất xinh đẹp, An Tâm Á vì Trình Quân Hạo âm thầm mặc niệm trong lòng, xin lỗi, anh cũng thật sự rất biết cách hưởng thụ, lặng yên......
Trình Quân Hạo cười, chào hỏi, "Jack...... Đã lâu không gặp......"
An Tâm Á bình tĩnh cúi đầu, cô thật sự không muốn ngẩng đầu nhìn a a a...... Cô sẽ nghĩ bậy bạ mất a a a......
Jack chỉnh lại cái mũ, lộ ra một đầu tóc vàng rối loạn, lộ vẻ đẹp trai nhiều hơn, Đông Tây kết hợp hai người đứng chung một chỗ, ánh mắt mọi người bị hấp dẫn về đây, hiển nhiên ánh mắt của anh bị An Tâm Á nấp sau lưng hấp dẫn, anh cúi đầu nhìn An Tâm Á đang cười thầm đến rung động bả vai, không xác định hô một tiếng, "Ồ, Tâm Á...... Là Tâm Á sao?!"
(⊙_⊙)
Hả?!
An Tâm Á sững sờ, người nào nhớ đến tên thường gọi của cô, cô kinh ngạc ngẩng đầu lên, nhìn Jack, thu hồi nụ cười đắc ý.
Trình Quân Hạo tối mặt, cô gái này...... Thật đúng là danh vang xa a?! Mẹ nó.
"Anh là......" An Tâm Á thừa nhận mình rất vô dụng, đối với cô khuôn mặt đàn ông ngoại quốc đều không khác biệt lắm, cô nhớ không được mấy cái.
"Tôi là Jack nè, Jack ở Hollywood......" Jack hưng phấn, đưa tay ôm cô, "Ha ha, còn nhớ ở nước Pháp có một lần biểu diễn show thời trang không, tôi là người mẫu khách mời......"
"......" An Tâm Á có chút ấn tượng mơ hồ, dùng sức cố gắng nhớ lại. Chỉ là, ba chữ Hollywood này như sấm bên tai, cô như muốn đứng hình.
Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai - Anh Vũ Phiêu Linh