Tính cách không thể được hình thành trong yên bình. Chỉ có trải nghiệm mới hun đúc tâm hồn, làm rõ tầm nhìn, sản sinh ra tham vọng, và giúp đạt được thành tựu.

Helen Keller

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 188 - chưa đầy đủ
Phí download: 12 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 477 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 22:57:55 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 36: Xì Căng Đan Bùng Nổ
huyện xưa là như vậy:
Bảy năm trước, An Tâm Á cùng Trình Quân Hạo vừa gặp nhau liền yêu nhau, yêu oanh oanh liệt liệt, không thể phân ly, bởi vì một chuyện hiểu lầm, An Tâm Á ra nước ngoài, Trình Quân Hạo đuổi theo cô đến phi trường, ai ngờ trời xui đất khiến, trong lúc chạy xe đến sân bay lại sảy ra tai nạn xe cộ, não bộ bị thương mất trí nhớ, bảy năm sau, cô rốt cuộc trở về, hơn nữa còn là dưới thân phận người mẫu, đầu Trình Quân Hạo trải qua tác động kịch liệt rốt cuộc nhớ lại cô, vì vậy, lại có một chuyện tình yêu cực kỳ lãng mạn bắt đầu......
An Tâm Á 囧 nghiêm mặt, dở khóc dở cười.
Rốt cuộc là ai a a a...... Quá có tài rồi, làm sao có thể làm cho cái chuyện gian tình này cũng với hình ảnh này hợp lại thành một chuyện xưa thâm tình lãng mạn như vậy chứ?! Phu nhân...... Quá khoa trương rồi, nếu như không phải đang nói đến nhân vật chính là cô, cô chắc cũng cảm động mà khóc lớn......
Vì sao a, vì sao a, rốt cuộc là cái tên khốn kiếp nào làm?! Chẳng lẽ là cái tên khốn kiếp ngày hôm đó?!
An Tâm Á lặng im, hiện tại cô...... Làm thế nào đây? Ra ngoài đi mua thức ăn cũng không dám, vì sao lại khổ cực như vậy? Vì sao a, vì sao à?!
Nhìn vào tin tức ngày thứ hai, khóe miệng Trình Quân Hạo giật giật, gương mặt vặn vẹo một cách dữ dội.
Chuyện xưa giả tạo như vậy, rốt cuộc là ai tung ra ngoài?! Anh phái Con Muỗi đi thăm dò, các tòa soạn báo toàn bộ nói là có người làm xong gửi cho bọn họ, biểu tình Trình Quân Hạo lại càng thêm dữ tợn.
Cái người phụ nữ chết tiệt đó, anh âm thầm oán hận, phụ nữ có tâm kế đến vậy...... Làm sao có thể đơn giản, hơn nữa kỹ thuật hacker cộng thêm năng lực bịa đặt chuyện xưa của cô, cũng làm cho anh không nhịn được nghĩ muốn quoăn nắm đấm vào ai đó, cô gái này, rất khiến người ta chán ghét, nhưng...... Cũng rất có tài.
Hiện tại trên internet tất cả đều là xì căng đan về anh, còn có chuyện xưa cùng thân thế của cô, bay đầy trời......
Kinh nghiệm người mẫu của cô gái này cũng bị đào lên, nhưng biểu hiện xuất sắc khi làm ở Anh quốc, còn kèm theo rất nhiều hình ảnh đẹp ở trên mạng, vóc người cân đối, khuôn mặt biểu cảm, gương mặt ngây thơ, khiến ọi người đều chung một ý nghĩ, nhanh chóng muốn biết cô là người nào. Cái này so với bất kỳ hoạt động tuyên truyền nào cũng còn hiệu quả hơn...... Chỉ có điều lại lợi dụng Trình Quân Hạo anh.
Trình Quân Hạo càng thêm khó chịu, vẻ mặt càng khó coi...... Con bà nó, hiện tại trong đầu anh tất cả đều là bộ dạng của cô khi nằm trên giường bị anh hôn ý loạn tình mê......
Đúng là điên rồi, trúng tà rồi.
Anh cắn răng, gọi Con Muỗi, gương mặt đen sạm, hỏi, "Lập tức xóa hết mấy tin tức này cho tôi, nếu không......" Ánh mắt anh rất đáng sợ.
Con Muỗi cũng lau mồ hôi, "Anh hai, này dường như có chút khó khăn....."
Trình Quân Hạo trừng mắt liếc hắn một cái, "Vẫn không tra được địa chỉ IP? Vẫn còn chưa tìm ra người?! Nhân viên kỹ thuật của công ty làm ăn kiểu gì vậy hả, làm sao ngay cả việc này cũng làm không được?!" Anh tức giận thở gấp, "Nói cho bọn chúng biết, niêm phong những tin tức này, nếu không toàn bộ đều bị đuổi ra khỏi quốc tế CBD, đi ra ngoài xin cơm ăn đi......"
Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai - Anh Vũ Phiêu Linh