In books lies the soul of the whole Past Time: the articulate audible voice of the Past, when the body and material substance of it has altogether vanished like a dream.

Thomas Carlyle

Download ebooks
Ebook "Lớp Học 12 Chòm Sao"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: ScorpioRuby
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 46 - chưa đầy đủ
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 909 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 03:39:15 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Giới Thiệu Nhân Vật
ác giả: ScorpioRuby.
Nhân Vật Nữ:
1. Kim Ngưu
Tuổi 16
Xinh đẹp và dễ thương hết nói. Tính cách đáng yêu lắm lắm nha! Cộng với ngoại hình siêu cute, Ngưu nhà ta được khối chàng để ý. Sở thích của nàng chỉ có ăn và chơi. Cứng đầu và bướng bỉnh chẳng chịu nghe ai.
2. Cự Giải
Tuổi 16
Gương mặt hết sức đáng yêu, tính tình dịu dàng chu đáo, đôi chút nhút nhát và hay xấu hổ. Nàng Cua mà đỏ mặt lên trông vào ai cũng thấy thương. Nữ tính và hòa nhã với bạn bè, giàu tình cảm và lòng vị tha. Nấu ăn rất ngon.
3. Xử Nữ
Tuổi 16
Xinh đẹp hay lạnh lùng và rất khó nắm bắt. Một học sinh ưu tú và yêu thích sự hoàn hảo, rất mạnh mẽ nhưng chỉ là vẻ ngoài của cô thôi! Tính tình hay xét nét và phê phán không kiên nể bất cứ ai về những điều cô không vừa mắt.
4. Nhân Mã
Tuổi 16
Một cô nàng dễ thương hồn nhiên vô tư hết nói. Cô sống theo chủ nghĩa vô tư vô tội, tuy là con gái nhưng mức độ quậy phá chẳng kém gì con trai. Được cái cô hiếu động đụng đâu hư đó, tính tình tốt bụng hay giúp đỡ bạn bè.
5.Bảo Bình
Tuổi 16
Xinh đẹp giỏi giang, hiểu biết sâu rộng hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu " trụ cột nước nhà ", có vô số những phát minh... quái dị. Là nhà khoa học đại thiên tài. Tính tình cởi mở, thân thiện, khá chững chạc nhưng tính khí hơi thất thường. Hay biến bạn bè cô thành " chuột bạch " cho những thí nghiệm của cô.
6. Song Ngư
Tuổi 16
Là cô nàng hiền hòa và nữ tính, Ngư không hay ăn thua với người khác, dễ bị bắt nạt. Hay mơ mộng và ngẩn ngơ. Là tâm điểm chú ý của mấy chàng ga lăng thích bảo vệ vì vẻ ngoài yếu đuối của cô. Đừng thấy vậy mà vội nghĩ vậy, nàng Ngư mà nóng lên thì không ai đấu lại cô đâu đấy!!
Nhân Vật Nam:
1. Bạch Dương
Tuổi 16
Sở hữu gương mặt baby đến chết người, với tính tình trẻ con, nhìn cậu cứ như đứa trẻ to xác, hết sức cute làm các bạn nữ vây quanh không thôi. Quậy phá hết nói. Không sợ trời không sợ đất chỉ sợ 1 và thứ như tiếng cằn nhằn của Tiểu Xử, lúc Ngư Ngư nổi giận, cái nhìn tóe lửa của Yết ca.
2.Song Tử
Tuổi 16
Hotboy đẹp trai lai láng, phong độ đào hoa, sát gái số 1. Cực kì là yêu đời và thích tự sướng, yêu tự do mà chẳng lo bị ế vì nếu cậu không tìm đến thì cũng có người tự mò đến. Quậy phá là sở thích còn sở trường là cái gì mà ai cũng biết là cái gì rồi đấy.
3.Sư Tử
Tuổi 16
Đẹp trai vô đối, chói sáng khắp nơi. Là cặp đôi hoàn hảo cùng sở trường với Song Tử, hơi nóng tính và háu thắng. Rất giỏi khoản gây sự và đánh nhau, là hình mẫu lí tưởng chỉ để ngắm không sài được.Tài năng thì ít còn độ tự tin thì rất rất rất là nhiều. Chẳng coi ai ra gì cũng chẳng ai coi ra gì.
4.Thiên Bình
Tuổi 16
Là anh chàng phong độ và rất công bằng trong mọi chuyện. Tính ngay thẳng và ấy chính là điểm cuốn hút của cậu, gương mặt điển trai luôn là điểm chú ý của các nữ sinh. Thông minh và nghiêm túc, đôi lúc lại trẻ con đáng yêu, cậu có nụ cười tỏa nắng và cái nháy mắt chết người.
5. Thiên Yết
Tuổi 16
Gương mặt đẹp trai như tạc và cái khí chất lạnh lùng của cậu thu hút bao nhiêu là ánh nhìn. Ánh mắt hút hồn nhưng vô cùng lạnh lẽo, khiến người nhìn vào nó có cảm giác trống trải. Sát khí ngùn ngụt, và chính cài sự lạnh lùng ấy đã đẩy cậu vào 1 thế giới cô độc.
6.Ma Kết
Tuổi 16
Đẹp trai sắc sảo, vẻ đẹp cuốn hút và hấp dẫn bao nhiêu là người. Tính tình khô khan, khó gần.Học cực giỏi, luôn tỏ ra vẻ hờ hợt không quan tâm bất cứ thứ gì. Làm việc có quy tắc rõ ràng và hiệu quả. Thế giới của cậu chỉ có công việc vì nó giúp cậu quên đi nỗi buồn và sự cô độc. Luôn sống nội tâm, nhìn đời bằng nửa con mắt.
Lớp Học 12 Chòm Sao Lớp Học 12 Chòm Sao - ScorpioRuby