Hope is important because it can make the present moment less difficult to bear. If we believe that tomorrow will be better, we can bear a hardship today.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Lăng Thiên Mộng Huyễn"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 248 - chưa đầy đủ
Phí download: 14 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 659 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 22:57:05 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 219: Nhiệm Vụ Của Cascia
in tức năm kỹ năng hiện lên trong óc Lâm Dật Hiên, Lâm Dật Hiên chậm rãi mở mắt, rốt cục chuyển chức rồi, hơn nữa trực tiếp có năm kỹ năng, không cần như chức nghiệp giả bình thường, mỗi lần học một kỹ năng, đều phải hao phí một điểm kỹ năng.
- Kế tiếp ta nên chọn chức nghiệp nào?
Lâm Dật Hiên quay đầu nhìn về phía lão giả, nhẹ nhàng hỏi.
- Ách, ta vừa rồi chưa nói sao? Tuy bây giờ ngươi có thể chuyển chức tất cả chức nghiệp, nhưng mà bây giờ còn chưa được, mỗi lần ngươi thăng 5 cấp, mới có thể chuyển chức nghiệp một lần, đúng rồi ngươi bây giờ mới chuyển chức, để cho tên to con kia mang ngươi đi ra ngoài thí luyện một phen, làm quen nghề nghiệp của một chút mình, đẳng cấp của chờ ngươi đạt tới cấp 5, lại tới tìm ta.
Lão giả nhàn nhạt theo sát Lâm Dật Hiên giải thích một câu, liền trực tiếp chạy ra ngoài, chẳng qua là trong chốc lát, liền đã không có bóng dáng.
Lại bị lão đầu lừa gạt rồi, bất quá được rồi, thăng 5 cấp liền thăng 5 cấp a, mặc dù là kinh nghiệm gấp 10 lần, nhưng mà chắc có lẽ không quá khó khăn. Lâm Dật Hiên trực tiếp quay đầu nhìn về phía Hans, Hans chứng kiến Lâm Dật Hiên nhìn qua, khờ cười một tiếng nói:
- Yên tâm đi, Lâm Dật Hiên, có Hans ta mang ngươi thí luyện, ngươi tuyệt đối không có việc gì.
- Cái kia đi thôi.
Lâm Dật Hiên đối với Hans nói, hắn thật đúng là muốn nhanh mở mang kiến thức một chút, thuận đường thử xem pháp thuật mình mới học.
- Không vội, ngươi tới chỗ cơ sở kích hoạt thuộc tính cái đã.
Lúc này Gia Liệt ở một bên nói.
- Kích hoạt thuộc tính?
Lâm Dật Hiên khẽ giật mình, không phải mới vừa kích hoạt sao?
- Không sai, vừa rồi ngươi chẳng qua là khảo thí, chỉ có sau khi chuyển chức, mới có thể chính thức kích hoạt thuộc tính.
Gia Liệt trực tiếp mang theo Lâm Dật Hiên đến cơ sở, sau đó Lâm Dật Hiên lần nữa đưa bàn tay đến, một hồi hào quang trực tiếp bao phủ Lâm Dật Hiên, hào quang tản đi, Lâm Dật Hiên đột nhiên cảm giác mình vậy mà nhiều hơn một không gian có thể khống chế, liền bám vào bên cạnh Bổn Nguyên không gian, thể tích ước chừng năm mét vuông, chẳng lẽ đây là chỗ tốt kích hoạt thuộc tính sao?
Mà đúng lúc này bên trong không gian kia đột nhiên xuất hiện một mặt hình chiếu, phía trên biểu hiện là tin tức thuộc tính của hắn, Lâm Dật Hiên nhìn nhìn, toàn bộ thuộc tính ngoại trừ chức nghiệp biến thành pháp sư ra, còn nhiều hơn một cấp bậc, cộng thêm EXP, đẳng cấp: 0 cấp, kinh nghiệm: 0/5000
Lên tới cấp 1 lại cần 5000 kinh nghiệm? Được rồi, gấp 10 lần EXP, thật là làm cho hắn cảm thấy rất áp lực.
- Thuộc tính đã kích hoạt lên, có lẽ đạt được Không Gian tùy thân đi à nha, hiện tại ta mang ngươi đến chỗ Cascia đại nhân nhận lấy một kiện vũ khí Tân thủ.
Gia Liệt đội trưởng cười nhẹ đối với Lâm Dật Hiên nói.
- Tốt, cám ơn Gia Liệt đội trưởng.
Lâm Dật Hiên cười nhẹ hướng Gia Liệt đội trưởng nói lời cảm tạ. Bất quá lúc này trong lòng Lâm Dật Hiên nghĩ đến Gia Liệt đội trưởng nói Cascia đại nhân, rốt cục trong thế giới này nghe được một cái tên quen tai, đúng rồi, lão giả vừa rồi kia gọi là gì? Hắn đến bây giờ còn không biết danh tự lão giả kia.
- Lão giả vừa rồi kia là ai? Tên gọi là gì?
Lâm Dật Hiên trực tiếp hướng Gia Liệt đội trưởng hỏi.
- Vừa rồi là Zya trưởng lão, là trưởng lão nổi danh điên cuồng trong Rogge, hắn hầu như mỗi ngày ngoại trừ nghiên cứu, sẽ không có chuyện khác, kinh khủng nhất là hắn còn có thể thường xuyên bắt người đi làm vật thí nghiệm.
Hans ở một bên cầm lấy cái ót chậm rãi nói ra.
- Ngươi là nói ta.
Đúng lúc này, thanh âm lão giả vừa rồi kia, chính là Zya trưởng lão từ sau lưng Hans truyền đến, thân thể Hans có chút cứng đờ vội vàng nói:
- Không có, tuyệt đối không có.
Bất quá Zya trưởng lão cũng không để ý tới Hans, mà là trực tiếp ném cho Lâm Dật Hiên một quyển trục da cừu, nói ra:
- Bởi vì tinh lực của ngươi không cách nào thông qua thăng cấp tăng trưởng, cho nên ngươi chỉ có thể dùng phương pháp này tăng trưởng tinh lực.
Sau khi Zya trưởng lão nói xong, liền trực tiếp đi ra.
Lâm Dật Hiên nhìn Zya trưởng lão đi xa, không khỏi giật mình, sau đó trực tiếp mở quyển trục trong tay ra, bên trong là ghi lại tu luyện Tinh Thần lực như thế nào, quá tuyệt vời, đây mới là đồ vật hắn cần.
- Ta mang ngươi đến chỗ Cascia đại nhân a, nhanh cầm được đồ dùng Tân thủ, chúng ta cũng tốt đi ra ngoài rèn luyện.
Hans chứng kiến Zya trưởng lão đi rồi, chậm rãi thở dài một hơi, sau đó trực tiếp kéo hắn đi ra ngoài, nhìn dáng vẻ của hắn, tựa hồ là sợ Zya phản hồi lần nữa.
Hans mang theo Lâm Dật Hiên đến cửa chính cách đó không xa, khi đi ra đại môn, Lâm Dật Hiên giật mình, trước mắt là một đường đi hai bên đầy nhà, phòng ở sắp xếp liền cùng một chỗ, xa xa nhìn không thấy bờ, mà vị trí hiện tại của bọn hắn, chính là ở một chỗ cao điểm, một địa phương nho nhỏ bên cạnh tường vây.
- Hans, có thể nói cho ta biết nơi trú quân Rogge rộng bao nhiêu không.
Lâm Dật Hiên nhìn hình ảnh phía dưới, hướng Hans hỏi.
- Cụ thể ta cũng không rõ lắm, phạm vi ước chừng hơn mười dặm, bất quá thuộc chức nghiệp giả chúng ta chỉ có một khối khu vực phía đông này, những địa phương khác đều là một ít người bình thường, bởi vì thế lực địa ngục xâm lấn, cho nên người bình thường chỉ có thể tụ tập ở nơi đây, được chức nghiệp giả bảo hộ.
Hans chậm rãi vì Lâm Dật Hiên giải thích nói.
Hans cùng Lâm Dật Hiên trực tiếp đi đến phía dưới, mà Gia Liệt đội trưởng thì ở lại, cũng không có theo tới, nói thủ hộ nơi này là chức trách của hắn.
Hans mang theo Lâm Dật Hiên trực tiếp đến một tòa võ đài rất lớn phía trước, sở dĩ xưng là võ đài, là vì bên trong có vô số người đang luyện tập thi đấu, có người đang luyện tập tiễn thuật, có người đang luyện tập thể năng, thậm chí còn có ít người đang luyện tập ma pháp, những người này nữ có nam có, bất quá giống nhau chính là, bọn hắn đều vô cùng chăm chú.
Lăng Thiên Mộng Huyễn Lăng Thiên Mộng Huyễn - Mặc Mộng Trần