Bread of flour is good; but there is bread, sweet as honey, if we would eat it, in a good book.

John Ruskin

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 105 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 509 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 03:22:32 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 95: Cừu Địch
dit:..Lam Thiên..
Nàng liền dời đi trọng tâm câu chuyện, hỏi: "Như vậy công phu của tỷ cũng do Hồng Điệp tỷ tỷ dạy sao? Muội thấy các tỷ đều có thể bay liệng trên trời, thật thần kỳ nha, muội có thể học hay không?"
Mặc Lục cười vỗ tay nói: "Đương nhiên có thể, bất quá, tỷ muội học thành được cũng không phải rất nhiều. Hiện tại cũng chỉ có tỷ và Tương Tử muội muội là có thể bay lượn như thường, vì vậy, Hồng Điệp tỷ tỷ cũng chỉ đồng ý dẫn hai chúng ta đi ra ngoài." Lúc Mặc Lục nói những lời này, trên mặt tựa hồ còn có một tia thần sắc đắc ý.
Thiển Thiển cũng dùng tay áo che miệng, nói: "Tỷ tỷ thiên tư thông tuệ, là đương nhiên. Vừa nghe tỷ tỷ nói, tỷ tới nơi này cũng bất quá mới hai ba năm, nhưng sao lại có thể tiến triển xuất thần nhập hóa được như vậy?"
Kế hoạch trước tiên của Thiển Thiển là học được môn khinh công này, đến lúc đó nếu như thực sự không được,nàng liền lén lút trốn ra ngoài cũng tốt.
Thiển Thiển giả bộ rất vui vẻ hòa nhập với mọi người, Hồng Điệp nhìn ở trong mắt, nhưng cũng không vạch trần.
Muốn học khinh công, đầu tiên phải giữ vững trọng lượng cơ thể, thân thể phải ổn định. Thiển Thiển theo những tỷ muội cùng nhau học môn công phu này, giống như xiếc ảo thuật vậy, một lần lại một lần luyện tập xiếc đi trên dây.
Không quá vài ngày, Thiển Thiển liền eo mỏi lưng đau, ngược lại không phải là bởi vì ăn không hết cái khổ này, mà là cứ như vậy, muốn luyện thành cũng ít nhất là chuyện của một năm sau, đến lúc đó hoàng hoa thái cũng đều lạnh.
Ngay vào lúc này, Hồng Điệp triệu tập tất cả mọi người tới sân rộng nghị sự, nói: "Ngày hôm nay ta nhận được tin tức, cừu nhân không đội trời chung với ta gần nhất mới xuất hiện ở trong võ lâm, năm năm, ta tìm hắn rất khổ cực!"——
Thiển Thiển nhỏ giọng hỏi Mặc Lục bên cạnh nàng, "Tỷ tỷ cừu nhân là ai vậy?"
Chỉ thấy tất cả tỷ muội ở đây nghe Hồng Điệp nói như vậy liền vung cánh tay hô lên, tất cả đều là nhiệt huyết sôi trào, thề phải thay nàng báo thù rửa hận.
Mặc Lục nhỏ giọng nói cho Thiển Thiển, "Muội thấy mỗi ngày Hồng Điệp tỷ tỷ đều cười ha hả, nhưng trong lòng nàng kỳ thực rất khổ, nàng vốn có một gia đình hạnh phúc, phụ mẫu tôn trọng lẫn nhau, lại là thư hương môn đệ (*), thế nhưng lúc này có một nhân sĩ trong võ lâm chính phái thèm muốn khuôn mặt đẹp của tỷ tỷ, mạnh mẽ muốn lấy tỷ tỷ làm thê tử, tỷ tỷ không chịu, hắn liền cấu kết với triều đình, nói xấu một nhà tỷ tỷ muốn mưu phản."
(*)Thư hương môn đệ: gia đình có dòng dõi nho học, ý chỉ con nhà có học.
Thiển Thiển kinh ngạc trợn mắt há mồm, nhịn không được ngẩng đầu nhìn Hồng Điệp, lúc này nàng đang cùng các tỷ muội nói nói cười cười thương lượng đối sách đánh địch nhân, trong lòng Thiển Thiển đối vơi nữ tử kiên cường này càng thêm bội phục.
Mặc Lục tiếp tục nói: "Sau đó, chỉ có một mình tỷ tỷ trốn thoát, lúc đó nàng tuổi còn nhỏ, thiếu chút nữa thì chết đói ở vùng hoang vu dã ngoại, may mắn nàng được một bà bà hảo tâm cứu giúp, mang nàng tới đây, lại dạy nàng võ công, để cho nàng đi trợ giúp các nữ tử mệnh khổ như nàng."
Trong lòng Thiển Thiển bừng tỉnh hiểu ra, "Oh, thì ra là như vậy..."
Thiển Thiển hồi tưởng lại ơn cứu mạng của Hồng Điệp, cũng đứng ở trước đội ngũ, lớn tiếng nói: "Hồng điệp tỷ tỷ, cừu nhân của tỷ là ai? Muội cũng muốn giúp tỷ báo thù."
Hồng điệp nhìn Thiển Thiển, nói: "Muội muội có tâm ý như vậy, tỷ thật cao hứng, chỉ là công lực hiện tại của muội còn thấp, tùy tiện đi theo tỷ, chỉ sợ là sẽ nguy hiểm tới tánh mạng, muội vẫn nên lưu lại ở trong cốc chăm chỉ luyện tập võ công căn bản tỷ giao cho muội đi."...
Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - Mã Duyệt Duyệt