Biển lặng không làm nên những thủy thủ tài giỏi.

Tục ngữ châu Phi

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 105 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 509 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 03:22:32 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 68: Tra Tấn
ả đời này của ta đều là hủy ở trong tay huynh! Ta muốn biến thành lệ quỷ! Ta muốn tra tấn huynh thật tốt! Ta muốn cho huynh suốt ngày sợ hãi! Ta muốn giết chết huynh! Ha ha ha......”
Hiên Viên Triệt một bên ôm Thiển Thiển, một bên nghiêm thanh thét ra lệnh bọn lính đem Thập Lục tha đi ra ngoài, vì không muốn Vu Thiển Thiển nhìn thấy bộ dáng điên cuồng của Thập Lục, lại ngăn không được tiếng nói khủng bố của Thập Lục.
Từng chữ tùng chữ của Thập Lục một chút truyền vào bên trong đầu Thiển Thiển, người đã bị tha đi ra ngoài, nhưng thanh âm kia lại tựa hồ còn rít gào trong đại điện trống rỗng......
Trong lòng Thiển Thiển sợ hãi, đồng tình, thương hại, đau khổ mọi loại tình cảm toàn bộ đan vào ở cùng nhau, thật lâu không thể bình tĩnh.
Hiên Viên Triệt ôm Thiển Thiển không ngừng an ủi: “Không có việc gì, hết thảy đều sẽ đi qua, nàng ta là đồ điên, muội không cần đem lời của nàng đặt ở trong lòng, biết không?”
Thiển Thiển rưng rưng gật gật đầu, bỗng nhiên nghĩ tới cái gì, liền hỏi: “Huynh chuẩn bị đem đứa nhỏ của nàng ta làm sao bây giờ?”
Thiển Thiển biết, Hiên Viên Triệt lưu lại đứa nhỏ, sau khi hồi kinh sẽ nghĩ biện pháp đến giải thích vì sao đứa nhỏ này sẽ chết mà sống lại. Mạo hiểm mang tội khi quân, chỉ là vì cấp cho Thập Lục lưu lại một tia huyết mạch, vì quan hệ phụ quốc giữa Đông Nghi và Cát Tháp Lý càng thêm vững chắc.
Nhưng mà đứa nhỏ này nếu không thuộc hoàng thất, hết thảy liền khác làm.
Thiển Thiển lo lắng sự tình rốt cục sắp sửa phát sinh, Hiên Viên Triệt không nhìn Thiển Thiển, xem Thập Lục quận chúa vừa mới bị thoát ly cửa lớn, nói: “Đứa nhỏ này ở trong lòng thái hậu cùng hoàng thượng đã chết.”
Thiển Thiển vẫn cứ không chịu buông tha: “Nhưng mà......”
Hiên Viên Triệt đánh gãy lời nói chuyện của Thiển Thiển: “Không có nhưng mà, đứa nhỏ này cần phải chết!”
Thiển Thiển biết cầu xin vô vọng, liền hoành tâm, nói: “Huynh là vì muốn che giấu gièm pha lớn nhất của hoàng tộc các huynh đi!”
Hiên Viên Triệt nhắm mắt lại, nói: “Tùy tiện muội nghĩ như thế nào đi! Tâm của ta đã quyết, để đứa nhỏ này cùng mẫu thân của nó cùng chết!”
Thiển Thiển nhìn nhìn Hiên Viên Triệt, đột nhiên tránh thoát ôm ấp của hắn, lui về phía sau vài bước, xoay người vội vàng chạy đi.
Hiên Viên Triệt không tiến lên đuổi theo, chính là đưa tay ra sau lưng, một hồi có một binh lính tiến vào điện, nhỏ giọng đối Hiên Viên Triệt nói: “Vương gia, Thập Lục quận chúa đã tắt thở.”
Hiên Viên Triệt nhắm mắt lại gật gật đầu, nói: “Tính cả tiểu vương chết, cũng cùng nhau bí mật xử quyết.”--
Binh lính trung thành gật đầu xưng vâng, cung kính lui xuống.
Thiển Thiển ngồi ở trong hậu cung của Thập Lục quận chúa, nơi này bốn phía đều đủ loại những đoá hoa tiên diễm, nhan sắc cực kì sáng lạn. Thiển Thiển tưởng tượng thấy tình cảnh Thập Lục quận chúa cùng tiểu vương đã chết ngẫu nhiên vui vẻ.
Đột nhiên, một tiếng trẻ em khóc nỉ non đánh gãy suy nghĩ của Thiển Thiển, Thiển Thiển chạy nhanh đến cửa sổ, vươn cổ hướng nơi thanh âm phát ra nhìn lại, cung nữ chạy tới hỏi Thiển Thiển có cái gì phân phó, Thiển Thiển trấn định cảm xúc, khoát tay.
Có lẽ là ảo giác đi, nghĩ đến đứa nhỏ đáng yêu tuổi nhỏ như vậy, vô tội như vậy, lại muốn là vật hi sinh. Hiên Viên Triệt a Hiên Viên Triệt! Huynh không khỏi cũng quá mức tâm ngoan thủ lạt!
Huynh thậm chí có thể đem đứa nhỏ này đuổi ra hoàng cung, đưa đến một gia đình bình thường nuôi nấng, chỉ cần hắn cả đời bình an, không có thân phận cùng địa vị có năng lực đủ thế nào đâu?
Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - Mã Duyệt Duyệt