Có 04 bước để đạt thành tựu: lên kế hoạch một cách có mục đích, chuẩn bị kỹ lưỡng, tích cực thực hiện, và kiên trì theo đuổi.

William A. Ward

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 105 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 509 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 03:22:32 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 41: Không Thích Hợp A
ướng quân cúi đầu đáp lời, sau đó liền lui ra ngoài.
Hiên Viên Triệt nhìn thoáng qua đồ ăn trước mắt, nghĩ tới Thiển Thiển thường xuyên làm cho hắn một ít đồ ăn hoa dạng, liền không có khẩu vị. Dứt khoát đứng lên nhìn xem bản đồ treo ở phía sau, dùng bút lông ở tại địa phương bản doanh của địch nhân vẽ một vòng tròn.
Mấy ngày nay hắn vẫn luôn phái người âm thầm tra xét, ở nơi hoang vu này, Cát Tháp Lý vẫn luôn đều là thiếu hụt binh tướng, vậy là lực lượng thần kỳ gì mà có thể trong vòng ba ngày liền đại phá tinh binh đóng ở biên cương?, thật sự là nghĩ mãi không ra.
Duy nhất có thể xác định là, sau lưng trận đánh thắng này của Cát Tháp Lý thị tộc nhất định có rất nhiều bí mật.
Thời điểm trời sắp sáng, Hiên Viên Triệt mới chợp mắt một lúc, không đến hai cái canh giờ, quân đội liền chờ xuất phát.
Người có bộ dáng tổng binh đi vào trong doanh trướng của vương gia, nói:“Vương gia, trước đó vài ngày người kêu thuộc hạ tra xét nguyên nhân toàn quân ta bị diệt, thuộc hạ đã tra được.”
Hiên Viên Triệt tinh thần tỉnh táo, đứng lên nói:“Là nguyên nhân gì?.”
Tổng binh mặt lộ vẻ khó xử, nói:“Thuộc hạ tra xét thi thể còn chưa bị Cát Tháp Lý kịp thiêu hủy của quân ta, phát hiện bọn họ đều kịch độc rất nặng, loại độc này vô cùng kỳ lạ, cơ hồ là vô sắc vô vị, nhưng lại có thể giết người vô hình, thuộc hạ tòng quân hai mươi năm, cho tới bây giờ còn chưa có nhìn thấy qua chuyện như vậy.”
Hiên Viên Triệt trầm mặc một lát, nói:“Nơi này của chúng ta có gian tế!” Nói xong hắn liền đi qua đi lại.
Tổng binh cũng gật đầu nói:“Đúng vậy, có thể ở dưới mí mắt hạ độc, bỗng chốc độc chết nhiều binh lính như vậy, hơn nữa còn có thể phong tỏa tin tức, xem ra người của chúng ta là bị bọn họ mua chuộc không thể nghi ngờ.”
Hiên Viên Triệt nói:“Hơn nữa, gian tế bị mua chuộc không chỉ có một người, bọn họ hẳn là có lên kế hoach một đám người.” Sau khi hắn dừng chân liền nói:“Truyền lệnh xuống, nếu gặp người khả nghi, tình nguyện giết sai một ngàn cũng không thể lưu lại một cái tai hoạ ngầm!”
Tổng binh trả lời, liền lui ra.
Hiên Viên Triệt lo lắng trùng trùng, xem ra trận đánh này là càng ngày càng khó đánh.
Thiển Thiển......--
Thiển Thiển bị phân phó khiêng đại kỳ, đại kỳ này ít nhất cũng nặng tới năm cân, những người này, chỉ biết khi dễ Thiển Thiển là người mới tới. Thiển Thiển vô cùng không tình nguyện đi đến giữa đội ngũ, khiêng đại kỳ, đau nhức quá, nàng không thể làm gì khác đành phải đổi chỗ khiêng, cũng may trang phục coi như rắn chắc, bả vai còn không đến mức bị trầy xát ra máu.
Thiển Thiển không được nhìn được phía trước, đội ngũ rất dài cơ hồ không nhìn thấy điểm cuối, Hiên Viên Triệt ngay tại phía trước, nhưng là nàng phải tiếp cận hắn thế nào đây?
Đến thời điểm ăn cơm, Thiển Thiển bưng một cái bát, thừa dịp bọn lính đang cướp cơm hỗn loạn thành một đoạn, nàng liền lặng lẽ chạy ra, chậm rãi muốn tiếp cận doanh trướng của vương gia.
Rất xa liền thấy Hiên Viên Triệt đứng ở cửa doanh trướng, giống như có chút ưu thương nhìn sắc trời, Thiển Thiển vui sướng chạy tới, quên che giấu chính mình, hưng phấn hường tới chỗ Hiên Viên Triệt chạy đi.
Nàng hành động khác thường rất nhanh liền hấp dẫn đại binh đêm qua bắt nàng chú ý, thân thủ nhanh chóng một lần nữa bắt lấy Thiển Thiển, nói:“Ta đã sớm nhìn ra ngươi không thích hợp! nguyên lai ngươi chính là gian tế nha, nói, ngươi có phải muốn mưu hại vương gia hay không!”
Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - Mã Duyệt Duyệt