In reading, a lonely quiet concert is given to our minds; all our mental faculties will be present in this symphonic exaltation.

Stéphane Mallarmé

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 105 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 509 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 03:22:32 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 26: Đương Nhiên Là Nhớ Ngươi
hiển Thiển cuối cùng vẫn là lấy tới tay, Hiên Viên Triệt nhanh chóng đem tầm mắt chuyển đi chỗ khác, một lần nữa nhìn xem văn kiện của chính mình, trong lòng hồi tưởng lại bộ dáng lóng ngóng vừa rồi của Thiển Thiển, vụng trộm cười.
Thiển Thiển lấy được ngọn nến, lại nhẹ nhàng đi tới bên cạnh cái bàn, đứng ở trên ghế mặt nhỏ, đưa tay với lấy cái giá cắm nến thay ngọn nến mới vào, dưới ánh nến, Hiên Viên Triệt ngẩng đầu lên.
Thiển Thiển đã đem ngọn nến để tốt lắm, nhìn thấy Hiên Viên Triệt ngẩng đầu lên, nàng liền ngượng ngùng cười, nói:“Quấy rầy đến ngươi sao?!”
Hiên Viên Triệt cũng cười cười, tiếp tục cúi đầu phê tấu chương của chính mình
Sau khi Thiển Thiển thu thập xong, chợt nghe thấy bụng của chính mình “cô cô” kêu một tiếng, lúc này nàng mới nhớ tới chính mình còn chưa có ăn cái gì. Thanh âm tuy rằng không lớn, nhưng lúc này trong phòng lại an tĩnh như thế, nói vậy Hiên Viên Triệt cũng nghe được đi!
Trên mặt Thiển Thiển có chút lúng túng, nhìn Hiên Viên Triệt, hắn dường như hết sức chăm chú phê tấu chương, thế nhưng không có nghe thấy, Thiển Thiển âm thầm kêu may mắn.
Qua một hồi, Hiên Viên Triệt ngẩng đầu lên, xoay xoay cái cổ một cái, đối với Thiển Thiển nói:“Phê tấu chương lâu như vậy, bụng ta cũng có chút đói bụng, ngươi có muốn cùng ta ăn một chút hay không?”
Thiển Thiển âm thầm bội phục người lãnh huyết như hắn cũng biết quan tâm chu đáo như vậy, liền cười gật đầu một cái, Hiên Viên Triệt liền đứng lên, thật tự nhiên lôi kéo bàn tay nhỏ bé của Thiển Thiển.
Thiển Thiển từ trên ghế nhỏ dùng sức nhảy lên, bật nhảy một cái liền tới trước mặt cái bàn Phúc bá bày biện đồ ăn, xem đồ ăn đủ loại màu sắc, Thiển Thiển liền thèm ăn. Lang thôn hổ yết ăn đứng lên, Hiên Viên Triệt cũng cấp Thiển Thiển gắp một chút đồ ăn gì đó, để vào trong bát của nàng, Thiển Thiển choáng váng hướng hắn tươi cười.
Buổi tối, thời điểm Thiển Thiển ngủ, cả đêm lăn qua lộn lại, khóe miệng đều hiện ra ý cười, trong đầu không ngừng hiện lên hình ảnh ngày hôm nay, đầu tiên là làm thế nào trêu cợt cái lão phu tử, sau đó là thành công thu phục tiểu muội muội có chút tự cao tự đại kia--
Bất quá quan trọng nhất, vẫn là một màn lúc chạng vạng tối ở trong thư phòng của Hiên Viên Triệt.
Hắn cầm công văn định đoạn việc quốc gia đại sự, nàng ở một bên thôi nghiên mài mực, hồng tụ thiêm hương, một bộ hình ảnh cỡ nào hài hòa tốt đẹp. Phu thê tôn trọng nhau, tương kính như tân, nói chính là như vậy đi!
Thiển Thiển nghĩ đến lại cao hứng, dứt khoát chùm chăn lên người, đầu để ở bên trong vụng trộm cười, thân mình vặn vẹo một cái mạnh mẽ lăn qua lộn lại đắc ý.
Bởi vì hưng phấn mà ngủ không được, đến tận gần sáng Thiển Thiển mới chợp mắt được một hồi, lại nghe được một trận thanh âm ồn ào bên ngoài, Thiển Thiển liền tỉnh.
Nghiêng tai lắng nghe, nguyên lai là thanh âm nói chuyện của Mặc Diễm Nhi cùng Vân Ngụ Ý, đang hỏi Xuân Hoa,“Thiển Thiển đi nơi nào?”
Thiển Thiển cao hứng quấn cái chăn quanh người đi chân trần xuống giường, ra mở cửa, chỉ nhìn đến hai cái tiểu thư nhỏ, nói:“ Hai người các ngươi sớm như vậy đã tới tìm ta a? Có phải hay không là nhớ ta?”
Vân Ngụ Ý cười nhìn tóc Thiển Thiển rối bời, thân thủ liền sửa lại một chút, nói:“Đương nhiên nhớ ngươi, bất quá nha.” Nói xong còn liếc mắt nhìn Mặc Diễm Nhi một cái, Mặc Diễm Nhi cũng giống như đang cười, thập phần mỹ lệ.
Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - Mã Duyệt Duyệt