Cái tốt đẹp nhất trong mọi cái là việc học. Tiền có thể bị mất, sức khỏe và sức mạnh có thể bị mất, nhưng những gì trong đầu bạn thì là của bạn mãi mãi.

Louis L’Amour

Download ebooks
Ebook "Hướng Dẫn Sử Dụng iSach.info"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Admin
Thể loại: Tùy Bút
Upload bìa: Little rain
Số chương: 49
Phí download: 0 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 5640525 / 104166
Cập nhật: 2020-10-07 07:31:57 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 5.04: File download về mở không không được
uestion
Khi tôi click vào link download thì thì nhận thấy file đã được download về. Nhưng khi mở file lên thì chương trình báo lỗi hoặc không thấy gì cả.
Answer
Có rất nhiều nguyên nhân cho lỗi này. Bạn cần kiểm tra những vấn đề sau
1. Bạn đã đăng nhập trước khi download hay chưa: nếu chưa thì đăng nhập đi. Nhớ tải lại (refresh) sau khi vừa đăng nhập, trước khi click vào download.
2. Nếu file có dung lượng khoảng 20k thì có nghĩa là download bị lỗi. Bạn thử dùng chương trình notepad mở file này lên xem nội dung lỗi là gì để có cách khắc phục.
3. Bạn có dùng phần mềm nào để hỗ trợ download hay không. Ví dụ IDM chẳng hạn. Nếu có thì hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng IDM
4. Bạn dùng trình duyệt gì để download?
Tuy rằng isach không hạn chế bạn dùng trình duyệt nào để download, nhưng vì mỗi trình duyệt có cách ứng xử khác nhau nên đôi lúc sinh ra lỗi. Tốt nhất là bạn dùng những trình duyệt phổ biến hiện nay: Firefox, Chrome, Safari & Internet Explorer
5. Bạn dụng phần mềm gì để đọc file ebook
Có vô khối các phần mềm đọc ebook trên thị trường và chúng tôi không có điều kiện để kiểm tra từng phần mềm một. Nếu bạn muốn nhanh thì tốt nhất là dùng những phần mềm chúng tôi giới thiệu để hạn chế lỗi tối đa có thể
- PDF: Dùng Foxit. Nếu bạn mở file PDF A5, A6 trên Adrobad Reader, font sẽ không hiện lên, bạn chỉ thấy trang trắng không có chữ nào.
- ePub: dùng iBooks (trên iPhone) hoặc epubreader (trên Windows)
- mobi: dùng mobireader
Một vài lời khuyên
- Hãy download ebook mẫu về xem thử
- Thử dùng trình duyệt khác để download
- Thử download định dạng ebook khác (ví dụ: mobi, PDF, ePub)
- Dùng phần mềm khác để mở
Và nếu thử tất cả các cách trên mà vẫn không sao hết lỗi thì hãy liên lạc với chúng tôi tại admin@isach.info. Nhớ cung cấp đầy đủ thông tin về phần mềm bạn đang dùng, truyện đang download, chụp hình màn hình bị lỗi và gởi cho chúng tôi. Chắn chắn bạn sẽ nhận được phản hồi trong thời gian sớm nhất.
Hướng Dẫn Sử Dụng iSach.info Hướng Dẫn Sử Dụng iSach.info - Admin Hướng Dẫn Sử Dụng iSach.info