The act of love . . . is a confession. Selfishness screams aloud, vanity shows off, or else true generosity reveals itself.

Albert Camus

 
 
 
 
 
Tác giả: Admin
Thể loại: Tùy Bút
Upload bìa: Little rain
Số chương: 49
Phí download: 0 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 5640525 / 104430
Cập nhật: 2021-10-09 13:36:34 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 1: Giới Thiệu isach.info
Để phục vụ nhu cầu đọc sách của các bạn yêu thích văn thơ; với mong muốn giữ gìn di sản văn hóa của dân tộc, chúng tôi sưu tầm, sắp xếp, tổ chức những mẩu truyện được lưu truyền rộng rãi trên internet.
Các bạn người Việt trong và ngoài nước và vì bận rộn không thể mua được quyển truyện/thơ/văn mình yêu thích có thể tìm đọc những quyển truyện/thơ mà mình yêu thích ở đây. Nếu bạn có điều kiện, xin vui lòng mua những quyển sách đã được đăng ký bản quyền tại các hiệu sách, ủng hộ cho các tác giả đã bỏ công xây dựng ra những tác phẩm tinh thần này.
Trong quá trình chuyển đổi, đăng tải truyện, thơ, chúng tôi đã cố gắng biên tập kĩ lưỡng để có những quyển sách chất lượng cho bạn đọc. Tuy nhiên, với số lượng truyện quá nhiều, đôi khi không tránh khỏi sai sót. Rất mong mọi người đóng góp ý kiến để chất lượng sách ngày một tốt hơn.
Truyện đăng tải trên isach.info có miễn phí không?
Mình nhận được nhiều ý kiến của đọc giả, hỏi về việc truyện đăng trên website có miễn phí không. Mình xin được trả lời luôn: tất cả mọi truyện trên isach.info là hoàn toàn miễn phí cho bạn đọc, ít nhất là trong thời điểm hiện tại .Bạn có thể đọc, download và có thể copy về blog của bạn một cách thoải mái, tuy nhiên, nếu có thể, bạn vui lòng dẫn nguồn từ "isach.info", để website ngày càng phổ biến rộng rãi.
Mục Đích và Phương Châm hoạt động
Trang web được xây dựng lên nhằm những mục đích sau:
- Phục vụ nhu cầu đọc sách (một nhu cầu rất hay) của bạn đọc.
- Phổ biến rộng rãi di sản văn hóa tinh thần của văn học và các tác phẩm Tiếng Việt nói riêng.
- Xây dựng một cộng đồng của những người yêu sách, cùng giao lưu chia sẻ.
- Cuối cùng, cũng là để thỏa mãn sở thích của bản thân bọn mình, thích lập trình và đọc sách :-)
Chú ý
- Đây chỉ đơn thuần là website giải trí, không phổ biến/bài bác chính trị, tôn giáo.
- Nếu các bạn phát hiện những nội dung không lành mạnh, xin vui lòng gởi mail về admin@isach.info
Bản Quyền
Những truyện mà bạn đang đọc là sản phẩm trí tuệ của rất nhiều tác giả. Vì nhiều lý do, chung tôi chưa liên lạc được với tác giả để xin phép đăng tải. Xin vui lòng bỏ qua cho.
Nếu bạn đọc có điều kiện, chúng tôi khuyên các bạn hãy mua sách bản cứng tại các nhà sách, đọc vừa hay, vừa bảo vệ mắt của bạn. Truyện trên website chỉ mang tính chất tham khảo, review.
Truyện tế nhị
Nhiều bậc phu huynh đề nghị không nên post những truyện có nội dung "tế nhị" lên website. Chúng tôi rất quan tâm điều này. Tuy nhiên, xin được nói cho các bạn biết truyện thể loại này là CÓ và VẪN ĐANG TỒN TẠI trên website của chúng tôi.
Đời sống tình cảm là một trong những nhu cầu tự nhiên của con người, càng che giấu sẽ càng làm cho người ta tò mò tìm hiểu. Tuy được đăng tải, nhưng truyện được đăng tải sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ, không có những nội dung quá dung tục, sa đọa (truyện "Truyện Xưa Giờ Mới Kể" là một ví dụ). Trong trường hợp các bạn trẻ có quá tò mò, vẫn không gây hậu quả gì nghiêm trọng!
Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gởi về admin@isach.info
Xin chân thành cám ơn!
Hướng Dẫn Sử Dụng iSach.info Hướng Dẫn Sử Dụng iSach.info - Admin Hướng Dẫn Sử Dụng iSach.info