When they asked me what I loved most about life, I smiled and said you.

Unknown

Download ebooks
Ebook "Hướng dẫn viên du lịch"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1955 / 14
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ông việc
Hướng dẫn viên du lịch đi theo các du khách trong các chuyến tham quan, học tập hoặc các chuyến du lịch khác đồng thời mô tả những điểm thu hút ở các chuyến đi đó.
Hướng dẫn viên sắp xếp cho du khách những nơi đến thăm như viện bảo tàng, tòa nhà chính phủ và triển lãm, trả lời câu hỏi của du khách, đóng vai thông dịch viên và có thể điều hành cả chuyện đi lại lẫn ăn ở cho khách.
Kỹ năng
Kỹ năng tổ chức, tính kiên nhẫn và khả năng giao tiếp hiệu quả với khách đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau đóng vai trò thiết yếu.
Kiến thức về các điểm thu hút, lịch sử và phong tục của địa phương cũng quan trọng.
Khách du lịch đến từ nhiều nước khác nhau cũng làm tăng nhu cầu đối với các hướng dẫn viên thông thạo nhiều thứ tiếng trong một số lĩnh vực.
Học vấn
Không có yêu cầu đặc biệt gì đối với các hướng dẫn viên du lịch. Tuy nhiên, nhà tuyển dụng ở Sở Công viên Quốc Gia hoặc các viện bảo tàng có thể yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học hoặc cao hơn.
Hướng dẫn viên du lịch ngoài trời như hướng dẫn tham quan whitewater hoặc đi núi bằng xe máy, có thể được yêu cầu trải qua khóa huấn luyện sơ cấp cứu và CPR.
Triển vọng
Ngành công nghiệp du lịch rất nhạy cảm đối với tình hình kinh tế trong nước cũng như khủng hoảng chính trị quốc tế khi các kế hoạch du lịch nhiều khả năng thay đổi. Do vậy, cơ hội nghề nghiệp cũng dao động.
Thái Hằng / HR Vietnam
Hướng dẫn viên du lịch Hướng dẫn viên du lịch - Cẩm Nang Nghề Nghiệp