I like intellectual reading. It's to my mind what fiber is to my body.

Grey Livingston

 
 
 
 
 
Tác giả: Fred Yager
Thể loại: Tiểu Thuyết
Nguyên tác: Cybersona
Dịch giả: Phạm Thư Trung
Biên tập: Lê Huy Vũ
Upload bìa: Saigon Vĩnh cửu
Số chương: 38
Phí download: 5 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 876 / 6
Cập nhật: 2017-04-17 10:33:55 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Giới Thiệu Nội Dung
ó là khi một thiên tài máy tính - trở thành tàn tật do bị kẹt giữa làn đạn trên phố, sử dụng một trò chơi trên Internet có tên là “Cybersona” để chiếm cơ thể người chơi - một thầy giáo khoa học đã bị sa thải - nhằm trả thù những kẻ có liên quan tới vụ tai nạn.
Người thầy giáo, trong nỗ lực nhằm quay lại cơ thể của mình, đã chiếm cơ thể của người chơi tiếp theo, chỉ có điều anh không ngờ rằng người đó lại là một cậu bé 10 tuổi.
Giới thiệu tác giả:
Fred Yager là tác giả của các tiểu thuyết Rex, Untimely Death, Just Your Everyday People và hai cuốn sách phi hư cấu. Từng là phóng viên của tờ Asscociated Press trong 13 năm liền với cương vị nhà phê bình phim, đã từng phỏng vấn nhiều diễn viên đạo diễn nổi tiếng như Stephen Spielberg, Arnold Schwarzenegger. Hiện ông đang điều hành công ty World News & Information Network, Inc.
Nhận định về tác phẩm:
“Dù câu chuyện diễn biến nhanh đến nghẹt thở, nó vẫn dành cho độc giả những khoảng lặng để suy nghĩ về công lý và báo thù, lòng tha thứ và từ tâm.”
Heartland Reviews.com
“Trong thế giới mênh mông về máy tính này, người đọc sẽ bị mê hoặc bởi ý tưởng ‘Cybersona’ của Fred Yager. Người đọc sẽ tham gia vào cuộc hành trình chưa từng có xuyên qua không gian mạng. Câu chuyện đầy ắp tưởng tượng, kích thích và bí ẩn sẽ khiến bạn phải lật gấp từng trang. Một cuốn sách bắt buộc phải đọc nếu bạn là người yêu thích truyện viễn tưởng.”
Những trải nghiệm ảo trong cuốn truyện này rất có thể trở thành hiện thực trong một tương lai không xa!
Sue M. Cold Spring Harbor, NY.
Dành tặng Jan vợ tôi và các con Scott và Jeffrey
Hồn Hoang Xác Ảo Hồn Hoang Xác Ảo - Fred Yager Hồn Hoang Xác Ảo