Books support us in our solitude and keep us from being a burden to ourselves.

Jeremy Collier

Download ebooks
Ebook "Học Viện Của Các Thiên Thần"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Sopharia
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 98 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 524 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 04:15:36 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 13: Giới Thiệu (1)
ắn đợi hai người nói xong thì lên tiếng:" Tôi là Hoàng Vũ Thiên Phong, tên gọi khác của tôi là Kai!" Nó gật gật đầu:" Ừm ừm, cậu ấm gia tộc Hoàng Vũ!" Hắn ức:
" Nè, tôi không phải cậu ấm!" Nó liếc hắn sắc lẻm:" Cắt! Thời gian nói của anh hết rồi!" Hắn im bặt. Ken nhìn Mia cười hiền làm cô nàng đỏ hết cả mặt, rồi từ tốn nói:
" Chào, mình là Phạm Nhật Anh, hay gọi mình Ken là được!" Nó gật đầu, nhìn cậu mỉm cười nói:" Quả nhiên là người tính tình dễ chịu, không giống kẻ nào đó!" Hắn không biết nói gì hơn, liền hậm hực quay đi. Kin liếc Nastia cái nhìn ba phần khinh thường, ba phần chán ghét, ba phần tò mò cùng một phần lãnh đạm rồi mới mở miêng:" Còn tôi là Trần Vũ Anh Quân, không thì cứ gọi tôi là Kin." Nó liếc ánh mắt thâm thúy nhìn Kin cùng Nastia rồi hỏi Kin:" Cậu và Nastia nhà tôi có xích mích à? Hai người quen nhau hả?" Kin hừ một cái, nói:" Không tính là quen biết, nhưng cô ta bắt nạt bạn gái tôi ở trung tâm mua sắm!" Nó ồ một tiếng, ra vẻ nghiệm ra rồi quay sang Nastia:" Ê, nhóc bắt nạt cô ta thế nào?" Nastia nhấp rượu rất tự nhiên:
" Ờ thì, cô ta đụng phải ta ở khu shop quần áo, cô ta xin lỗi, thế là ta nói" Thôi, tôi cũng không phải kẻ nhỏ mọn mà so đo với cô", ai dè cô ta hiểu lầm, khóc bù lu bù loa lên, rồi cái tên này chạy tới, mắng ta một trận xối xả, ta chán quá liền xách đồ bỏ đi luôn!" Nó lại à lên, rồi không nói gì nữa, chăm chú nhìn ly vang đỏ trên tay. Trong phòng nhất thời trầm mặc, hắn lại đột ngột lên tiếng:" Này, mấy cô cũng nên giới thiểu về mình đi chứ!" Nó hơi mỉm cười.
Học Viện Của Các Thiên Thần Học Viện Của Các Thiên Thần - Sopharia