There is a great deal of difference between an eager man who wants to read a book and a tired man who wants a book to read.

G.K. Chesterton

 
 
 
 
 
Tác giả: Aries_Girl
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 51 - chưa đầy đủ
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 528 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 22:52:06 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 46
hi Ruby vừa dứt lời cũng là hàng chục hay hàng trăm câu hỏi mà mọi người dành cho cô, Ruby biết rằng thế nào cũng có ngày này nên cô đã chuẩn bị sẵn tư thế để đối mặt với nó
Fahtenheit lại là người thay Vic hỏi những câu hỏi đó vì trong tình cảnh này Vic như là người từ trên trời rơi xuống
Chun cất giọng: Thưa công chúa, cô nói rằng cô và Vic ko phải con ruột tiên đế nhưng tại sao người làm vua ko phải là Roy mà là Vic, ông biết rõ Vic ko có huyết thống với mình mà?
Ruby nhếch nhẹ môi: Đó là vì ông biết rõ bản tính Roy ko được tốt cộng thêm từ khi vào cung Roy rất ghét Vic, phải nói là từ khi ba tôi truyền máu cho Roy tính tình cậu ta thay đổi hoàn toàn mỗi lúc trở nên ích kỷ hơn, liệu ông có thể giao ngôi vị ột người như thế ko?
Chun gật đầu: Nói cũng đúng!
Jiro hỏi tiếp: Công chúa đây chính là cái bí mật mà cô gìn giữ suốt mười mấy năm qua sao,nếu để mọi người biết Vic ko có huyết thống hoàn tộc thì chắc hẳn Vic sẽ bị tước mất ngôi vị ko những thế bị đuổi ra khỏi hoàng cung ko chừng như vậy thì đất nước này chẳng khác gì rồng mất đầu!
Ruby cười nhìn Jiro: Jiro cậu nói hay lắm, xem ra từ lúc có Hebe bên cạnh thì cậu ngày càng chững chạc hơn nhỉ, đó là lý do tại sao tôi ko thể nói ra nhưng sự trở về của Roy thì tôi ko thể ko nói!
Calvin chen lời: Như vậy Vic và Ariel ko hề có cùng huyết thống nhưng thân phận thực sự của họ vốn là anh em vì công chúa và bệ hạ được tiên đế nhận làm con nuôi nên cả 4 người cũng có quan hệ!
Arron choàng vai Calvin nói: Calvin àh, ko cùng máu mủ thì có thể lấy nhau mà vả lại họ đã lấy nhau rồi ngay cả con cũng có luôn thì nói còn ích gì nữa? - Arron nhìn về phía bên kia - Điều tôi lo là 3 người kia họ sẽ giải quyết chuyện này thế nào?
Nghe Arron nói vậy cả Fah và Ruby đều đưa mắt nhìn về một hướng
S.H.E và Rainie vẫn ở cạnh chăm sóc Ariel
Ella vỗ người con bé: Ariel àh...mọi việc tốt rồi, cô và Vic vốn ko có cùng huyết thống, đừng buồn nữa!
Selina tiếp lời: Phải, cô đừng ngây người ra nữa, Vic ở đằng kia - cô nên làm gì đó đi chứ?
Rainie đột nhiên la lên: Em biết rồi....chị Ariel buồn chính vì cô ấy là em gái của cái tên độc ác đứng bên kia, bản thân có anh trai như vậy thì ai mà vui cho nỗi chứ huống hồ anh ta súy nữa đã giết bệ hạ - người vừa em rễ vừa là em trai của anh ta.
Hebe cốc nhẹ đầu con bé: Em thôi đi, Ariel đã vậy rồi thêm cái miệng thêm mắm của em vô thì coi chừng cô ấy tự tử thì chết đấy!!!
Rainie chề mồi: Gì chứ thì rõ ràng là vậy mà!
Ella nhăn nhó nhìn cả 2: Thôi đi...im hết!
Ariel giờ mới nhúch nhích, con bé quay người nhìn về phía Vic - anh đang thờ thẫn một mình, rồi nó bổng đứng lên cất bước tới chỗ Vic
Vic thì lãm nhãm một mình trông anh chẳng khác gì kẻ tâm thần
Vic: Tôi ko phải là con của phụ vương, tôi ko phải là vua - tôi chẳng là gì cả!! - anh nhìn vào hai bàn tay mình nói
Ariel chợt nắm lấy hai bàn tay của Vic
_ Vic nhìn em đi! - nó nói
Vic mới ngơ ngác nhìn con bé: Ariel? - anh nắm chặt tay con bé - Ariel, anh ko phải là vua...anh chỉ là người bình thường, anh chỉ là con của một quan quân hầu hạ phụ vương....ko là tiên đế mới phải, tôi ko có dòng máu vương gia, ko có....ko có...ko....tôi.....
Ariel bịt miệng Vic ngăn ko cho anh nói nữa
_ Vic, đừng nói nữa cho dù sau này thế nào em cũng ở cạnh anh!!!
Vic ngạc nhiên liền ôm chặt lấy con bé: Ariel, thật may...thật may vì anh còn có em...anh chẳng cần gì hết chỉ mong em ở cạnh anh!
Ariel dỗ dàng anh: Vic....ko chỉ có em mà mọi người - Fahrenheit, Ella, Selina, Hebe, Rainie và cả chị Ruby đều ở cạnh anh, họ đều là bạn bè đều là người thân của anh!!
Vic chợt buông Ariel ra: Ariel?
Ariel mĩm cười trong nước mắt, con bé cầm nhẹ tay Vic đặt vào bụng của mình
_ Và còn....còn....tiểu thiên thần của chúng ta!
Vic ko thể diễn tả được tâm trạng vui sướng pha lẫn đau khổ lúc này nhưng khi chạm vào bụng Ariel khi con bé nói có một tiểu thiên thần đang trong bụng nó thì bổng dưng đầu Vic trống rỗng - trước mắt anh ngoài Ariel chẳng còn cái gì khác
Vic: Phải, anh nên vui vì mình sắp làm cha! - rồi anh ôm chặt con bé
Niềm vui hạnh phúc của hai người chợt vụt tắt khi Roy đứng bên cạnh, Teena cố khuyên ngăn anh nhưng vô dụng, Roy càng lúc càng trở nên căm phẫn hơn
Teena: Roy...anh muốn làm gì?
Roy xô mạnh Teena: Tránh ra!!!
Sau đó, Roy đẩy Ariel ra khỏi Vic - anh báu lấy cổ áo Vic - dùng ánh mắt căm thù nhìn anh
Roy: Mọi việc đã sáng tỏ, Ariel ko cùng huyết thống với cậu, cậu vui lắm phải ko vừa được ngôi vị ngay cả em gái tôi cũng gả cho cậu, cậu hạnh phúc nhất trên đời rồi còn gì....còn tôi...còn tôi bản thân là con ruột của tiên đế lại ko được kế vị mà một tên ko biết từ đâu đến ko hề cùng huyết thống lại trở thành đức vua xứ Đài này!
Ariel vội vã ngăn Roy: Roy....anh buông Vic ra!!!
Fahrenheit hoảng hốt cùng mọi người chạy lại và bu quanh lấy cả ba
Vic ko chống cự cũng chẳng phản khán - anh chỉ dịu dàng nhìn Roy
_ Xin lỗi....chỉ cần anh muốn tôi sẽ trả hết lại cho anh, tôi thật ra cũng chẳng muốn làm vua nữa, anh cho Ariel ở cạnh tôi là được rồi!!
Roy thét to: Đừng có mơ, người như cậu thì đừng hòng có cái gì hết!!
Ariel: Roy anh làm sao vậy...Vic chẳng phải nói sẽ trả lại tất cả cho anh sao, anh còn muốn gì nữa?
Roy liếc qua nhìn con bé: Muốn gì àh, em nghĩ tôi muốn gì....em có hiểu tâm trạng tôi lúc này ko....khi mà một người chạy đến nói cô gái mình yêu là em gái mình thì em là tôi em sẽ nghĩ gì?
Ariel ấp úng: Em....
Roy: Bỏ đi....sự thật em là em gái tôi, tôi nói gì cũng vô dụng thôi nhưng....khi nhìn thấy tên này thì máu tức trong nguời tôi lại nỗi dậy!!! - anh quay qua nhìn Vic và chợn đôi mắt thật đáng sợ
Vic: Xin lỗi!! - Vic chẳng còn câu nào khác ngoài hai từ này
Roy báu cổ áo chuyển sang bóp lấy cô Vic: Xin lỗi...xin lỗi thì giải quyết được tất cả sao....ai cũng biết đức vua xứ Đài này là cậu thì xin lỗi tôi có ý nghĩa gì....tôi ghét cậu....tôi hận cậu!!!! - anh mỗi lúc bóp chặt hơn
Fahrenheit cùng mọi người đồng thanh la: Bệ hạ!!!
Ariel liền cố kéo bàn tay Roy ra: Anh làm gì vậy...đừng giết anh ấy??
Vic cứ để yên mặc cho Roy bóp cổ mình dù sao thì lỗi lầm cũng do anh, nếu có thể giúp Roy hả giận thì bị nghẹt thở chết cũng chẳng sao nhưng nếu anh chết thì Ariel phải làm sao, Vic vốn chẳng có sức lực để phản kháng
_ KO!!!!
Tiếng la thất thanh của Ariel - con bé cố gắng kéo bàn tay Roy ra nhưng vô ích vì sức nó thì ko đủ gỡ từng ngón tay bóp chặt cổ Vic, Ariel đành dùng hết sức mình xô Roy ra nhưng vô tình - một sự vô tình ko thể ngờ bàn tay nó xuyên qua bả vai Roy trong tích tắc
Ariel ko thể tin vào mắt mình ko chỉ có nó mà tất cả mọi người đều bàng hoàng trước tình cảnh đó
Máu, máu rất nhiều máu, từ bả vai Roy rất nhiều máu chảy ra, bàn tay Ariel cũng thế, con bé giật mình rút lại bàn tay của mình
Roy ôm lấy bả vai đầy máu của mình: Em.....! - anh banh con mắt nhìn nó
Vic chứng kiến hết mọi việc xảy ra trong phút chốc - bàn tay Ariel thực sự xuyên qua bả vai Roy
Ariel lắc đầu: Ko...ko....!!! - nó nhìn bàn tay đầy máu của mình
Vic liền vịnh lấy con bé: Ariel!!!
Roy khụy phịch xuống ngay tại chỗ, Teena thì khóc lóc đỡ lấy Roy và ko ngừng gọi tên anh
Teena: Roy...Roy...!!!!
Và trời cũng bắt đầu sáng, bình minh đang lên và mặt trời nhanh chóng lên cao, nhưng một vũng máu chảy dài dưới đất bên cạnh là những người đứng nhìn sự việc xảy ra, cùng với cảnh khóc lóc của một người ko được tình yêu đáp lại tận mắt nhìn thấy người mình yêu từ từ nhắm mắt lại, và chuyện về sau sẽ như thế nào?
Hoàng Hậu Lọ Lem Hoàng Hậu Lọ Lem - Aries_Girl