Nguồn gốc của thiên tài là nguồn gốc của nhiệt huyết.

Benjamin Disraeli

 
 
 
 
 
Tác giả: Kim Bạc Bạc
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 99 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 519 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 07:33:18 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 8: Báo Giang Hồ Truyện Văn 2
dit: Mốc
Đồn rằng: Đại tỷ Ngưu xx ở địa phương xx, tuy rằng từng thề cả đời không lấy chồng, nhưng bởi vì ảnh hưởng của sự kiện lần này, cho đến bây giờ cuối cùng cũng đem một thân thuần khiết vừa tròn sáu mươi tám giao phó cho phu quân.
Ngưu đại tỷ đối với tin đồn có vẻ vô cùng kích động, than thở khóc lóc cố gắng giãi bày, nếu không phải lo lắng Ngọc Hồ Điệp có ý định bất lương đối với nàng, nàng tuyệt đối sẽ không phá thệ lập gia đình.
Đặc biệt chú ý: Bởi vì loại tin đồn này quá nhiều, sẽ không nhất nhất đưa tin.
Tin tức Vương Manh Manh bị bắt cóc chỉ trong thời gian ngắn nhất đã khiến cho toàn bộ võ lâm chấn động.
Vương Manh Manh là ai chứ?
Nàng chính là siêu cấp nữ hiệp kể từ khi sinh ra đã không ngừng được đăng trên chuyên mục Tiểu đạo truyện văn.
Đồn rằng: Mười tám năm trước, võ lâm minh chủ Vương Mông sinh hạ một thiên kim, trong ánh mắt than vãn của đám võ lâm hào kiệt trọng nam khinh nữ, ở trước mặt mọi người Vương Mông vỗ ngực đồng ý, ông nhất định sẽ bồi dưỡng nữ nhi trở thành một nữ hiệp danh chấn giang hồ tạo phúc cho võ lâm.
Đồng thời Vương Mông đặt tên nàng là Vương Manh Manh, đồng âm không đồng chữ với tên ông, so với ‘Mông’ còn nhiều ‘Manh’, [chữ ‘蒙 – Mông’ và ‘萌 – Manh’ đều đọc giống nhau ‘méng’. Tên của ông có một chữ Mông, còn nàng là Manh Manh, nhiều hơn một chữ] ngụ ý là Trường Giang sóng sau xô sóng trước. [ý là tre già măng mọc]
Đồn rằng: Lúc Vương Manh Manh mười sáu tuổi, trong một lần hành động đã bắt được Hắc Thủ Lệ Giang mà trong giang hồ lúc bấy giờ người gặp người sợ, lại đánh gục võ lâm ma đầu Vạn Lộ, trong vòng một tháng ngắn ngủn, tiếp theo chính là dùng Cửu Cương Lĩnh thu phục mười một tên đạo tặc giết người không chớp mắt nguy hại một phương, đương nhiên được công nhận là võ lâm đệ nhất nữ hiệp.
Đồn rằng: Lúc Vương Manh Manh mười bảy tuổi liền sáng lập môn phái của chính mình — Manh Manh phái, trở thành một thế hệ tông sư trẻ tuổi nhất trong lịch sử.
Đồn rằng: Một tháng trước khi nàng bị bắt cóc, nàng còn đồng thời đạt được hai giải thưởng lớn giải ‘Hình tượng’ và giải ‘Khí chất’ được võ lâm công nhận.
Đạt được giải ‘Hình tượng’ là vì cho tới bây giờ nàng không bao giờ sử dụng mấy chiêu thức ba lăng nhăng, mỗi một chiêu đều là quang minh chính đại.
(Đương nhiên, cũng cho tới bây giờ nàng đều không xuất ra bất cứ chiêu thức gì trước mặt bất luận kẻ nào, dù sao ai lại không sợ chết như vậy mà đi khiêu chiến với siêu cấp nữ hiệp danh vọng cao, mà nàng, bởi vì công lực mạnh mẽ, mà đã lỡ tay đả thương người, cho tới bây giờ cũng không luận bàn võ nghệ cùng người khác.)
Hái Hoa Tặc Đừng Chạy Hái Hoa Tặc Đừng Chạy - Kim Bạc Bạc