Chớ nên vì ngượng ngùng khi mắc phải lỗi lầm nhỏ mà mãi che giấu, khiến chúng biến thành tội ác lúc nào không hay.

Khổng Tử

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 190 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 48: Phiên Ngoại
ại Kiều Nhan không có xuyên việt song song trong không gian, thời gian tuyến chạy tới bá tổng tiểu bạch văn kết cục sau vài năm.
Hoa quốc kinh thị vừa vặn mùa đông, gió lạnh buốt thấu xương.
Tới gần cuối năm trên đường bận rộn như thường, người đi đường phần mình mang theo hoặc chết lặng hoặc lạnh lùng bộ mặt biểu tình vội vàng mà qua, không có bao nhiêu tân xuân buông xuống sắc mặt vui mừng, chỉ có đèn đường cùng chủ quán bố trí màu đỏ trang sức mới tản mát ra một chút ăn tết vui vẻ.
Màn đêm thập phần, đèn nê ông dần dần sáng lên, thổi tan ánh sáng hắc ám, lại thổi không đi ngày đông băng lãnh, bên đường ngẫu nhiên có thể thấy được ăn xin hát rong tên khất cái người nghèo, nào đó góc hẻo lánh oa một hai bị đông cứng cương người.
Con đường này tương đối bình dân thay đổi, hơn nữa cũng không phải thành quản chú ý chủ yếu đường, bình thường nhân lưu lượng không nhỏ, cho nên là kẻ lưu lạc thích đợi bảo địa.
Nơi nào đều có cạnh tranh cùng đấu đá, lưu lạc nhân viên bên trong cũng không ngoại lệ, không có chút năng lực ở trên con phố này ngốc không lâu, sớm muộn gì bị những người khác bài xích ra ngoài.
Hôm nay cuối phố mới tới một cái điên khất bà, không hiểu quy củ lại càng không chịu khiến người đàn ông độc thân chạm vào thân mình, sờ nàng liền không muốn mệnh cắn, chế không trụ cũng không giá trị, cho nên không đến một ngày thời gian, liền có người chuẩn bị đem nàng đuổi đi, miễn cho chiếm dụng tài nguyên.
Điên khất bà điên thực, niên kỉ không nên đại, có chút khí lực, không phải tên khất cái nhóm có thể dễ dàng đuổi mở ra, hai phe người ngươi tới ta đi dây dưa khởi lên.
Lúc này, đầu đường lái tới một chiếc Maybach, màu đen lưu quang thân xe tại bóng đêm dưới ngọn đèn chiết xạ ra điệu thấp xa hoa, vừa thấy thì không phải là bình thường có thể xuất hiện tại nơi này chiếc xe, bên trong rõ ràng ngồi không phải người thường.
Triệu Quân Khiêm tây trang giày da ngồi ở sau xe sương, mày gắt gao nhăn lại, tựa hồ là bị chuyện gì khốn nhiễu.
Trên cửa kính xe in dựa vào cũ tuấn mỹ mặt bên cạnh, cũng đã nhưng dính vào năm tháng dấu vết, vóc người của hắn như cũ cao ngất, thân thể bảo trì không sai, nhưng mà tóc mai đã mơ hồ lộ ra một hai cọng.
Bước vào bất hoặc chi niên không lâu, hắn liền không hề tuổi trẻ, vẻ ngoài biểu hiện không rõ ràng, bên trong sớm đã thương lão.
Xuất thần trống không, nam nhân trong lúc vô tình ngẩng đầu nhìn phía ngoài cửa sổ, bên đường xa lạ đường cảnh cùng người đi đường chậm rãi lui về phía sau.
Thường lui tới xe của hắn không đi con đường này, hôm nay bởi vì ngoài ý muốn nhường người lái xe đi tắt, đây là lần đầu tiên đi ngang qua cái này địa phương.
Maybach chậm rãi chạy qua, mắt thấy liền muốn lái ra cuối phố rẽ vào một cái khác đường chính, sau xe tòa nam nhân đột nhiên lên tiếng nhường dừng xe.
Xe theo sau tại ven đường dừng lại, Triệu Quân Khiêm xuống xe đi hướng kia cái quen thuộc chật vật thân ảnh.
Kinh niên sau, nếu không phải tối qua kia trường mạc danh kỳ diệu mộng, hắn có thể sẽ không còn nhớ rõ nàng, nói không chừng đảo qua coi như xong, nhưng lần trở lại này hắn nghĩ hiểu rõ một vài sự tình.
Cái này cũng không cần tiêu phí hắn bao nhiêu thời gian, chỉ cần có thể cởi bỏ hiện tại trong đầu một ít nghi hoặc, Triệu Quân Khiêm cũng không ngại sẽ cùng nữ nhân kia đánh một lần giao tế.
Theo Triệu Quân Khiêm đi nhanh tiếp cận, những kia vây công điên khất bà người lập tức giải tán, dồn dập chạy đến xa xa lén nhìn cái này bọn họ không thể trêu vào người là muốn làm cái gì.
Triệu Quân Khiêm đích xác nhận thức trước mắt cái này điên điên khùng khùng chật vật không chịu nổi nữ nhân, chung quy từng tại một cái dưới mái hiên chung đụng, lại có tối qua mộng cảnh kích thích, khắc sâu ấn tượng, làm sao có khả năng quên.
"Kiều Nhan?" Nam nhân tại ba bước xa dừng lại tiến độ, hô lên cái này đã lâu tên.
Nhưng mà điên cuồng nữ nhân đã muốn không nhớ rõ chính mình là người nào, đối với nó căn bản không một chút phản ứng, bất quá bởi vì thanh âm mà bản năng triều Triệu Quân Khiêm phương hướng nhìn nhìn, trừ không nhận ra hắn đến, còn run run dưới rất sợ dường như.
"Ngươi vì cái gì không yêu ta... Khốn kiếp mất thiên lương... Ô ô ô đừng đánh ta... Ta cũng không dám nữa..." Nữ nhân chuyển qua tiếp tục gặm trong tay giành được làm bánh bao, miệng lầu bà lầu bầu cái không ngừng.
Triệu Quân Khiêm đến gần một bước, ẩn ẩn nghe thấy được một đôi lời mấu chốt từ, sáng tỏ đồng thời trong lòng thở dài, đối với nào đó tiện nghi nhi tử hòa nhi nàng dâu hơi mang bất mãn.
Tuy nói là nàng tự làm tự chịu, nhưng có thể đem người làm đến như thế vô tri vô giác tình cảnh, có thể thấy được hai người kia cũng không phải cái gì tốt tâm tính.
Như vậy sống không bằng chết sống, còn không bằng cho nàng cái thống khoái.
Triệu Quân Khiêm buông ra mày lại nhíu chặt lên, quan vọng dưới bốn phía lấy di động ra đánh thông điện thoại, người lái xe đem xe chạy đến một bên, im lặng chờ ở nơi đó.
Sau một lúc lâu, Lý Bí Thư đến hiện trường, xuống xe sau đỡ kính gọng vàng bước nhanh chạy tới.
"Boss, chuyện gì?" Hắn đến thực gấp, đến trước mặt vận may thở hổn hển liền vội vàng hỏi, còn tưởng rằng nhà mình lão bản xảy ra đại sự gì.
Triệu Quân Khiêm chỉ vào cắn xong bánh bao ngồi ở góc tường bắt tóc Kiều Nhan, nhường Lý Bí Thư dùng xe của hắn đem người mang đi.
"Mang nàng?" Lý Bí Thư nhìn bẩn thỉu điên khất bà chấn kinh, theo bản năng hỏi, "An trí ở đâu nhi?" Lấy lão bản khiết phích tính tình, tuyệt đối sẽ không nhường nữ nhân như vậy vào trang viên đi.
Triệu Quân Khiêm quay người rời đi động tác bị kiềm hãm, tùy ý nói ra chính mình danh nghĩa một khu nhà trọ, trước đem người đưa đến chỗ đó ở, chờ hắn có rãnh lại đi hỏi một chút tình huống.
Lý Bí Thư xem không hiểu lão bản loại này đột nhiên tao thao tác, nhưng hắn lấy tự thân nhân cách đảm bảo, đối phương tuyệt đối không phải coi trọng này danh bà điên.
Triệu Quân Khiêm phân phó xong liền lên xe rời đi, Lý Bí Thư chịu thương chịu khó lưu lại kết thúc.
Người quá bẩn, hơn nữa điên, hắn cũng không dám dễ dàng tiếp cận, đơn giản lại gọi 2 cái trợ lý lại đây, thật vất vả đem nữ nhân đưa đến mục đích địa, sau đó an bài bảo mẫu cho nàng trong trong ngoài ngoài thu thập sạch sẽ.
Đợi đến hết thảy làm thỏa đáng, rửa nữ nhân an tĩnh lại, lộ ra rối tung tóc dưới khô vàng khuôn mặt, khiến cho Lý Bí Thư trợn mắt há hốc mồm.
Này này đây không phải là trước thái thái sao, theo hắn biết ly hôn sau không có lão bản phù hộ, nàng bị Cảnh thiếu phu thê 2 cái làm thực thảm.
Lý Bí Thư nhìn thản nhiên nói ăn nói khùng điên Kiều Nhan, trong lòng đáng thương lại hoài nghi.
Chẳng lẽ là lão bản gặp thiếu gia bọn họ làm quá mức, cho nên lương tâm phát hiện một chút làm một chút hảo sự? Không nghĩ ra a.
Lý Bí Thư lắc đầu không hề nhiều làm oán thầm, mang xem nhà mình lão bản hậu tục an bài, hiện tại hắn chỉ cần đem người xem hảo là được.
Làm lão đại bên cạnh bên người đặc trợ, hắn cũng bận rộn thật sự, mà còn có trong nhà thê nhi cần phân tâm, cho nên không có bao nhiêu thời gian tự mình coi chừng người, bởi vậy đành phải tìm cái danh dự tốt bảo mẫu chiếu cố, hắn quay đầu lại bận rộn việc khác đi.
Triệu Quân Khiêm này mới trở về đến trang viên trong biệt thự, dùng một người bữa tối, đèn đuốc huy hoàng biệt thự trong, lãnh lãnh thanh thanh không có bao nhiêu nhân khí nhi.
Trong phòng ăn trên bàn dài một mình dùng cơm nam nhân, bóng dáng nhìn qua có vẻ trầm mặc mà cô độc.
Thật lâu sau yên tĩnh qua đi, Triệu Quân Khiêm dùng cơm hoàn tất, buông xuống đồ ăn triều người hầu khoát tay, rồi sau đó đứng lên lên lầu, thân hình cao lớn ở trên thảm trải sàn chiếu rọi ra nhỏ gầy bóng dáng.
Trong phòng ngủ là cùng phòng khách giống nhau lặng im, Triệu Quân Khiêm đã thành thói quen làm tiếp được vài thập niên như 1 ngày liên tiếp động tác.
Rửa mặt, xem một lát tài báo cùng bộ sách, không có thêm vào công vụ lời nói liền lên giường đi vào giấc ngủ.
Đêm nay có chút khác biệt, nam nhân làm xong phía trước gần như hạng, do dự trong chốc lát mới nằm vào ổ chăn tắt đèn.
Nhắm mắt trước, hắn nghĩ như vậy mộng còn hay không sẽ có nữa.
Ban đêm nặng nề, mộng đẹp một mảnh mê ly, Triệu Quân Khiêm không biết chính mình khi nào ngủ đi, ý thức hỗn độn không rõ, thẳng đến đột nhiên tỉnh lại, tựa như tối qua như vậy.
Hắn giờ phút này đứng ở quen thuộc lại xa lạ trong đại sảnh, đưa mắt nhìn lại là quen thuộc bố cục, quen thuộc thang lầu, lại là hoàn toàn khác biệt trang sức cùng bầu không khí, càng ấm áp, càng có nhân khí.
"Bá bá, muội muội nàng đái dầm đây, khóc thật thê thảm a." Mặc tiểu thân sĩ phục ba bốn tuổi tiểu nam hài đăng đăng đăng mà hướng lại đây, mạnh ôm lấy đùi hắn hô to gào thét.
Nhìn đến kia trương cùng hắn giống như cái trong khuôn khắc ra tới khuôn mặt nhỏ nhắn, Triệu Quân Khiêm vẻ mặt ngớ ra, nội tâm dao động như là núi lửa bùng nổ, trùng kích lực tuyệt đối không thấp.
"Bá bá, ngươi như thế nào không để ý tới ta, rầm rì, cục cưng muốn cùng mụ mụ cáo trạng!" Tiểu nam hài ngửa đầu, vẻ mặt ngươi nhanh lấy lòng của ta ngạo kiều tiểu biểu tình, khả ái cực.
Nam nhân yết hầu thật giống như bị cái gì ngăn chặn một dạng, phản ứng kịp sau thử hỏi, "Mụ mụ ngươi đâu? Muội muội ở đâu nhi?"
"Hôm nay cuối tuần, mụ mụ đi Tĩnh A Di trong nhà xem mới xuất sinh tiểu bằng hữu đi đây, bá bá thật ngốc, cục cưng liền không so đo với ngươi, chúng ta mau đi xem một chút muội muội, nàng đều muốn khóc xấu cổ họng, bá bá ngươi nhanh chóng đi hống hống."
An Bảo Bảo buông ra ba ba đùi, sau đó hai tay cố gắng đẩy nam nhân đi phòng trẻ đi.
Triệu Quân Khiêm theo hắn qua đi, trên đường tự hỏi hắn bây giờ là cái gì tình huống, tối qua cũng là như vậy, hắn đột nhiên làm như vậy một giấc mộng.
Trong mộng, hắn có ý thức thì đang cùng một cái có chút quen mặt nữ nhân ở biệt thự trong ngồi cùng bàn ăn bữa tối.
Đồ ăn phong phú, không khí hòa hợp, đối phương cùng hắn thảo luận trong nhà ngoài nhà một vài sự tình, tuy rằng vụn vặt nhưng không chán ghét phiền, những kia hỗn loạn việc vặt kinh của nàng nhạt nói tràn nói nói ra, nghe người thực thoải mái.
Lúc ấy hắn không hiểu biết tình trạng, nhìn chằm chằm đối phương lâu bị nàng phát hiện, hỏi làm sao, sau đó rốt cuộc làm cho hắn nhận ra thân phận của nàng.
Là cái kia rất lâu không thấy vợ trước a, nghe nói nàng qua không phải quá tốt, bị tiện nghi nhi tử con dâu liên thủ trả thù.
Nhưng là người chung quy nên vì chính mình lúc tuổi còn trẻ làm qua sai lầm sự trả giá thật lớn, cho nên dù cho nghe như vậy điểm tiếng gió, hắn cũng không có làm ra phản ứng gì, dù sao lấy hắn xem ra, kia chung quy xem như tiện nghi nhi tử trước trưởng bối, đối phương xuống tay hẳn là sẽ có chừng mực.
Hơn nữa về kia đối tiểu phu thê sự tình, hắn cũng không muốn quản, bởi vậy ly hôn sau, bọn họ đều rất lâu chưa từng thấy.
Triệu Quân Khiêm không nghĩ đến, lại chạm mặt là tại giấc mộng của hắn trong.
Đối diện xa lạ lại quen thuộc nữ nhân thoạt nhìn so với hắn trong trí nhớ ấn tượng tuổi trẻ rất nhiều, kỳ quái là nàng trong miệng theo như lời mấy chuyện này, tại bọn họ từng hờ hững tương đối trong vài năm căn bản không từng xảy ra, càng miễn bàn như vậy bình tĩnh lại tường hòa bữa tối dưới nến.
Ôn thanh nhỏ nhẹ trung, nữ nhân mĩ lệ mặt bên cạnh tại mang lộ hoa hồng phát sáng dưới kiều diễm ướt át, mỉm cười mê ly bộ dáng làm cho hắn theo bản năng híp mị mắt phượng, ngón tay vừa động trong lúc vô tình đụng rớt trên bàn hồng tửu cốc.
Tiếng thủy tinh bể nhường hình ảnh ngưng bặt.
Triệu Quân Khiêm ở trong đêm đen mở to mắt, thấy là lạnh lùng phòng ngủ, mà không phải cái kia ánh nến mập mờ bàn ăn, cũng không có đối với hắn làm nũng nói nhỏ vợ trước.
Kia trường mộng quá ngắn, hắn không kịp cảm thụ quá nhiều.
Đêm nay lại đi vào giấc mộng, Triệu Quân Khiêm có tâm mặc kệ chính mình, muốn xem xem bản thân làm cái này mộng có phải là hắn hay không nội tâm sở chờ mong một khác phiên bộ dáng.
Tâm tư thay đổi thật nhanh tại, phòng trẻ đang ở trước mắt, đã có người hầu bảo mẫu ở bên trong bận việc, tất cả đều vây quanh trung tâm cái kia thân xuyên phấn hồng hài nhi quần lót, nằm tại trên giường nhỏ gào khan tiểu nữ oa nhi.
"Mặc ít như vậy, có phải hay không đông lạnh?" Triệu Quân Khiêm mạc danh địa tâm đau, trách cứ lời nói thốt ra.
Nhưng mà nói ra khỏi miệng sau, hắn lại lập tức phản ứng kịp chính mình câu hỏi có bao nhiêu ngu xuẩn, biệt thự trong người hầu đều là trải qua đặc thù huấn luyện, như thế nào có thể sẽ phạm như thế cấp thấp sai lầm.
"Bá bá, muội muội không lạnh, phía ngoài đào hoa đều cảm tạ, thời tiết đã sớm ấm áp nha." An Bảo Bảo nằm sấp đến giường nhỏ bên cạnh trả lời.
Triệu Quân Khiêm dời dính vào tiểu nữ anh trên người ánh mắt, triều ngoài cửa sổ liếc qua một chút, viên trung muôn hồng nghìn tía, cảnh xuân vừa lúc.
Mà hắn nhớ, hiện thực kinh thị ngày tết gần nước đóng thành băng.
Trái cây kia nhưng là mộng sao.
Tiểu công chúa khóc to lợi hại, cũng không biết là làm sao, Triệu Quân Khiêm thuận tay nhận lấy nhẹ hống, thân thể theo bản năng bày ra thích hợp tư thế ôm lấy, rõ ràng thập phần thành thạo.
Hài tử đến trong lòng hắn liền không khóc, chọc người hầu bảo mẫu cùng nhau tán thưởng, dễ nghe lấy lòng lời nói không lấy tiền nói.
Triệu Quân Khiêm cương ngạnh chống lại tiểu gia hỏa trong veo thấy đáy mắt to, đáy lòng chậm rãi xẹt qua một mạt ấm áp, không tự biết cong khóe môi.
"Bá bá xem, ngươi vừa đến hống, muội muội liền không khóc." An Bảo Bảo chạy tới kéo lấy hắn quần tây dương dương đắc ý.
Triệu Quân Khiêm im lặng xem hắn, lại nhìn nhìn trong ngực trắng mịn tiểu công chúa, tâm tình bất tri bất giác liền thay đổi.
Lúc này đây thời gian so tối qua trưởng một ít, đợi đến hắn đem tiểu công chúa dỗ ngủ, lại phụ đạo trong chốc lát An Bảo Bảo mẫu giáo tác nghiệp, cửa một tiếng giòn vang tỉnh lại hắn.
Vậy hẳn là là Kiều Nhan trở lại.
Triệu Quân Khiêm mở mắt ra, liếc qua yên tĩnh phòng ngủ, bức màn ngoài xuyên thấu qua rất nhỏ nắng sớm, trong lòng mạc danh có chút tiếc nuối.
Nếu lại đợi thêm trong chốc lát, hắn phải chăng liền có thể tái kiến nàng.
"A, ta đang nghĩ cái gì?!" Nam nhân phản ứng kịp chính mình vừa rồi trong đầu cực nhanh mà qua cái kia ý niệm, trong lòng buồn cười vỗ vỗ trán, phiên thân ngồi dậy.
Bức màn hô lạp một chút bị kéo ra, ngoài cửa sổ phiêu phiêu dật dật mềm mại màu trắng, tuyết rơi.
Một ngày này lại là quy luật một ngày, ăn cơm, đi làm xử lý công ty sự vụ, tan tầm, chẳng qua trước khi tan sở, Lý Bí Thư nhắc nhở nhà mình lão bản ngày hôm qua an trí kia ai.
Triệu Quân Khiêm hợp nhau ký tên bút, ngón tay điểm đang làm việc trên mặt bàn lẳng lặng trầm tư.
Nếu ban đêm những kia tươi đẹp y tư đều là mộng lời nói, vậy hắn nghi hoặc cơ bản cũng liền được đến giải thích, cũng không có sẽ cùng Kiều Nhan nói đến tất yếu.
Chung quy thoạt nhìn nàng hiện tại đều điên rồi, chuyện cũ còn nhớ hay không tạm thời không nói, trong mộng những chuyện kia trong hiện thực cũng là không tồn tại, hắn có năng lực từ nơi nào tìm đến dấu vết để lại đâu.
"Boss?" Lý Bí Thư lại nhắc nhở.
Triệu Quân Khiêm liếc mắt hắn, đột nhiên nhớ lại một ít năm đó chuyện cũ, đôi mắt đen xuống, cuối cùng cầm lấy tây trang áo khoác mặc vào, trầm giọng nói, "Ngươi cùng ta đi một chuyến xem xem nàng."
Hai người tới an trí Kiều Nhan kia sở chung cư thì bên trong bảo mẫu đang tại chuẩn bị cơm chiều, phòng khách trong thu thập sạch sẽ nữ nhân kia đối với màn hình TV hát ca, so với hôm qua tới xem hảo hơn.
Triệu Quân Khiêm tại môn khẩu dừng chân một lát, sau khi vào cửa trực tiếp đi tới Kiều Nhan trước mặt, tay lớn đột nhiên nâng lên đối phương cằm.
Nữ nhân bị bắt ngẩng đầu, lộ ra kia trương ố vàng khô gầy mặt, có lẽ là bị đột nhiên động tác kinh hách đến, tiếng hát của nàng ngừng, khiếp đảm đối với trên cao nhìn xuống nam nhân nhếch miệng cười cười, so với khóc còn miễn cưỡng.
Lý Bí Thư theo ở phía sau bất động thanh sắc nhìn, tại giữa bọn họ tả hữu nhìn mấy cái qua lại, trong lòng không hiểu nhà mình lão bản đây là ý gì.
"Trước an bài thầy thuốc cho nàng trị trị, nếu không được tìm gia trại an dưỡng đưa vào đi thôi." Triệu Quân Khiêm nhíu dưới mày phân phó nói, theo sau buông tay ra xoay người rời đi, không có nhiều ngốc.
Lý Bí Thư lên tiếng trả lời ghi nhớ, thầm nghĩ lão bản đây là tính toán quản một chút.
Như vậy cũng không sai, 1 ngày phu thê trăm ngày ân, tốt xấu khiến cho người nửa đời sau không có trở ngại, cũng không phải cái gì thiên đại thù hận về phần đuổi tận giết tuyệt sao.
Lý Bí Thư thở dài âm thầm cô, quyết định tiếp được hảo hảo chấp hành lão bản phân phó, tranh thủ đem người trị hảo.
Về phần Cảnh thiếu kia đối phu thê biết chuyện này sau là cái gì phản ứng, hắn liền bất kể, ít nhất tại lão bản uỷ quyền trước, hai người kia còn không quản được trên đầu hắn đến.
Triệu Quân Khiêm theo chung cư sau khi rời đi liền một khắc cũng không dừng trở lại trang viên biệt thự, đêm nay hắn chuẩn bị đi ngủ sớm một chút thử xem.
Trong lúc nhận được Triệu Cảnh Hàn gọi điện thoại tới, bảo là muốn cho Hứa Nhã Nhã xử lý tiệc sinh nhật, hi vọng hắn người phụ thân này đi thổi phồng một chút trường.
"Ngươi cho nàng sinh nhật đâu có chuyện gì liên quan tới ta, đừng đến phiền ta!" Triệu Quân Khiêm vẻ mặt lãnh khốc vô tình lạnh giọng cự tuyệt, xong sau ba cắt đứt trò chuyện, không cho đối phương lưu lại một điểm tình cảm.
Bất quá là tiện nghi phụ tử, trung gian còn kèm theo đời trước ân ân oán oán, nói cái gì tình cảm.
Đặc biệt hiện tại dám bởi vì lông gà vỏ tỏi việc nhỏ tới quấy rầy sinh hoạt của hắn, thật nghĩ đến lên làm Triệu thị người thừa kế liền uy phong?
A, hắn có thể làm cho người thượng vị, đương nhiên cũng có thể đem người triệt hạ đi.
Triệu Quân Khiêm đối nào đó đầu óc nước vào gia hỏa cười nhạo một tiếng, lạnh mặt nhấc chân lên lầu.
Cơm chiều bị ghê tởm không muốn ăn, trực tiếp ngủ.
Lần này trong mộng có ý thức khi là ở trên xe, người lái xe tư thế Maybach đi ở quen thuộc con đường thượng, Triệu Quân Khiêm ngẩng đầu nhìn ngoài cửa sổ xe cảnh sắc, phát hiện là đi công ty.
"Còn cần bao lâu tới đất phương?"
"Tiên sinh, sớm đỉnh cao trên đường có chút kẹt xe, lại đợi mười phút là được."
Triệu Quân Khiêm dặn chậm một chút, sau đó nhắm mắt lại, nhìn như tại dưỡng thần.
Hắn không có trong mộng người ký ức, không thể nào biết được trong mộng chính mình nhân sinh cùng hiện thực so sánh là từ nơi nào phát sinh thay đổi, nhưng là không gây trở ngại hắn hưởng thụ một chút cuộc sống ở nơi này, tạm thời buông lỏng một chút mệt mỏi tâm thần.
Tới công ty sau, Lý Bí Thư cứ theo lẽ thường tiến đến báo cáo công tác, sự vụ mặc dù là xa lạ, nhưng là xử lý suy nghĩ cùng hình thức là quen thuộc, Triệu Quân Khiêm thực dễ dàng thượng thủ.
Chung quy so với trong hiện thực lão luyện hắn đến nói, trong mộng chính mình trước mắt xem ra tâm tính còn tương đối tuổi trẻ.
Ký gần như hạng trọng yếu văn kiện, Triệu Quân Khiêm ngẩng đầu nhìn phía đứng ở nơi đó không đi Lý Bí Thư, ý bảo hắn còn có chuyện gì.
Lý Bí Thư nâng gọng kính mắt, cười lấy ra một phong màu đỏ thiệp mời, nói là hắn cùng Tôn Trợ Lý sắp tổ chức hôn lễ, thỉnh lão bản cùng lão bản nương đến lúc đó cho mặt mũi qua đi áp áp trường.
Triệu Quân Khiêm tiếp nhận nhìn xem, gật đầu ứng dưới, thầm nghĩ vô luận là trong mộng mộng ngoài, này một đôi cấp dưới đều đi tới cùng nhau, không hổ là hoan hỉ oan gia ông trời tác hợp cho.
Nếu không năm đó xảy ra kia trường ngoài ý muốn sau, hắn cũng sẽ không bởi vì cơ duyên xảo hợp cùng với một ít những nguyên nhân khác mà ôm tại trên người mình, thay bọn họ miêu bổ.
Giữa trưa Triệu Quân Khiêm không về nhà, Kiều Nhan tiện đường đến Thịnh Hải đưa cơm.
Tại tổng tài văn phòng, nàng nhìn thấy đang tại nghiêm túc làm công nhà mình nam nhân, bất đồng với dĩ vãng trịnh trọng nghiêm túc, lệnh trong lòng nàng hơi lộ vẻ khác thường.
Nam nhân lập tức cũng cảm giác được bị quan sát ánh mắt, ngẩng đầu nhìn lại đây phát hiện là Kiều Nhan khi cong môi cười, thành thục mị lực lúc này mê được nàng không có cái khác tâm tư, căn bản không kịp lại nhiều nghĩ gì.
"Sao ngươi lại tới đây, có chuyện gì sao?" Triệu Quân Khiêm đứng dậy nghênh đón.
Kiều Nhan mỉm cười đưa lên trong tay cà mèn, nói là lo lắng hắn ở công ty ăn không ngon, cố ý mình làm một phần đưa lại đây cho hắn.
Hai người cười nói, ôn nhu tại trong đó mạch mạch lưu động.
Lúc này văn phòng bên trong không có người sẽ lại đây, Kiều Nhan gan lớn khởi lên, xen vào mới vừa rồi bị nhà mình nam nhân nghiêm túc bộ dáng cho soái đến, nàng nói xong lời liền tự nhiên thấu đi lên ôm chặt cổ của hắn, khập khiễng đưa lên một cái hôn môi.
Triệu Quân Khiêm bất thình lình bị hương thơm phác mãn hoài, cả người nhất thời cứng đờ, ngay sau đó môi mỏng thượng mềm mại xúc cảm càng làm cho hắn cầm cà mèn siết chặt.
"Ngươi hôm nay thế nào? Hảo không tại trạng thái." Kiều Nhan hôn hai cái gặp đối phương thờ ơ, không khỏi dừng lại kỳ quái nhìn hắn.
Triệu Quân Khiêm cúi đầu chăm chú nhìn nàng, mắt sắc thật sâu, nhìn xem Kiều Nhan mạc danh nóng mặt.
Sau đó, nam nhân một cái khác tay lớn xoa nữ nhân sau lưng, giống như cổ vũ, khiến cho Kiều Nhan nhẹ nhàng cười, lôi kéo đối phương caravat làm cho hắn cúi đầu xuống dưới, chính mình ngửa đầu lại thấu đi lên.
Lúc này, nam nhân yên lặng trương khai răng quan, Kiều Nhan như hắn mong muốn, chủ động trượt vào cái lưỡi, mời hắn cùng múa.
Hôn môi dần dần làm sâu sắc, không biết tại khi nào khởi, quyền chủ động trao đổi, ngậm làm dây dưa người đổi thành bên kia, thẳng đến Kiều Nhan nhớ lại tới được mục đích, sử lực đẩy ra hắn.
"Ăn cơm thật ngon, khuya về nhà gặp." Kiều Nhan thở hổn hển nhẹ hôn cuối cùng một chút, chọc ghẹo xong liền chạy.
Triệu Quân Khiêm không đợi được được mời thỉnh ban đêm, nguyên nhân là đi ngang qua phòng trà nước thì một cái công nhân viên chợt nhìn đến hắn bị dọa đến đánh nát cái chén, sau đó hắn liền tỉnh.
Trong hiện thực kinh thị như trước rét lạnh, tuyết rơi một ngày một đêm đã muốn ngừng.
Triệu Quân Khiêm bận cả ngày, buổi chiều trước tiên tan tầm đi vấn an ở tại lão trạch lão phu nhân, hai mẹ con ngồi ở bên lò sưởi âm tường nói sau một lúc lâu nói.
Lão phu nhân đã qua thất tuần chi năm, nhìn thấy thân nhân đề ra đề tài bình thường đều là hồi ức vãng tích, ngày xưa Triệu Cảnh Hàn bình thường đều không thích nghe, Triệu Quân Khiêm ngược lại có thể ngồi lẳng lặng lắng nghe mẫu thân lải nhải nhắc những kia qua lại.
Đợi đến lão phu nhân biểu đạt nhứ nói **, Triệu Quân Khiêm mở miệng hỏi nàng còn nhớ hay không Kiều Nhan, hơi mang quen tai tên lệnh lão phu nhân vẻ mặt hơi giật mình.
"Đó cũng là cái đáng thương, đụng phải ngươi đã giúp một phen đi, chúng ta không thiếu kia miếng cơm ăn."
Lão phu nhân nhớ tới Kiều Nhan cái này tiền nhi tức phụ tiến tới liên tưởng đến hiện tại bị một nữ nhân đắn đo ở đại tôn tử, chỉ có thể thở dài một tiếng nhắc nhở tiểu nhi tử nhiều nhiều tích đức làm việc thiện.
Xem qua lão phu nhân, Triệu Quân Khiêm lại nhận được Lý Bí Thư điện thoại, hướng hắn báo cáo chung cư bên kia tiến triển.
Kiều Nhan tình huống từ bệnh viện lớn danh y nhìn rồi, tinh thần cùng trên thân thể trạng thái cũng không quá quan tâm lạc quan, sau hảo thuyết, chậm rãi điều dưỡng tổng có thể dưỡng trở về, nhưng là người trước có thể hay không hoàn toàn chữa khỏi chính là cái ẩn số.
Triệu Quân Khiêm nhớ đến mẫu thân nhắc nhở cùng... Đêm qua cái kia hôn, phân phó Lý Bí Thư tìm một nhà danh dự tốt trại an dưỡng đem người dàn xếp tốt; định kỳ điều dưỡng trị liệu, người có thể thanh tỉnh lời nói liền thông tri hắn một tiếng, không thì liền như vậy nuôi cũng thế.
Lý Bí Thư nghe lệnh làm việc, lại hỏi hay không giấu diếm tin tức, nếu là bị Triệu Cảnh Hàn cùng Hứa Nhã Nhã biết, Kiều Nhan bên kia phỏng chừng nghĩ an tĩnh lại dưỡng bệnh là không thể nào.
"Gạt đi, làm cho bọn họ chính mình ép buộc đi, những người khác liền đừng lại tai họa." Triệu Quân Khiêm giải quyết dứt khoát.
Lý Bí Thư nâng dưới kính mắt, trên thấu kính có lưu quang chợt lóe, cảm giác theo lão bản những lời này trung nghe ra một điểm cái khác ý tứ.
Nhưng là mặc kệ nó, vô luận Cảnh thiếu về sau có thể hay không thành công kế nhiệm Triệu thị tập đoàn, lão bản của hắn sẽ chỉ là Triệu tổng, khác đều không liên quan hắn.
Buổi tối Triệu Quân Khiêm đẩy xuống xã giao bữa ăn, trở lại trang viên biệt thự sớm đi vào giấc ngủ.
Người hầu dọn dẹp trên bàn chỉ động gần như chiếc đũa bữa tối hết sức kỳ quái, tiên sinh không trước khi tan việc liền thông tri bọn họ nhường chuẩn bị thượng một bàn phong phú thức ăn, nhưng mà sau khi trở về nhưng chỉ là đơn giản dùng điểm, không biết có phải hay không là không hợp khẩu vị.
Còn có, tiên sinh đã nhiều ngày ngủ đích thật sớm a.
Mộng đẹp kiều diễm, làm người ta say mê.
Triệu Quân Khiêm lần này tới thời cơ có chút xấu hổ, vừa có ý thức liền bị kịch liệt tình. Triều đánh thẳng vào lý trí.
Bụng dưới khác thường, chỗ đó đang bị ấm áp bao khỏa.
Nam nhân cương trực thân thể, chớp chớp mắt phượng, lọt vào trong tầm mắt là nữ nhân trắng nõn nhẵn nhụi lưng, hắn hai tay chính đánh đối phương eo lưng, phía dưới tình huống có thể nghĩ.
Trên đầu vòi hoa sen không ngừng mà hạ xuống thủy châu, bồn tắm bên trong nước bởi vì vừa rồi kịch liệt còn tại chấn động dao động.
"Tại sao dừng lại?" Nữ nhân đè nén trong miệng khó nhịn rên rỉ. Thở nhẹ nghiêng đầu hỏi.
Thấy rõ ràng người trong ngực là ai, Triệu Quân Khiêm đồng tử hơi co lại, trên tay lực đạo chợt thay đổi.
"Ân... Ngươi hôm nay là làm sao?" Kiều Nhan chịu đựng nửa vời chịu đựng nhận, tính toán quay lại cẩn thận hỏi một chút, nhưng là bị phía sau mạnh va chạm ngăn lại, nhất thời tách ra sở hữu ý tưởng.
Nam nhân cũng không trả lời nàng, ngắn ngủi dừng lại sau tiếp tục trước động tác, chỉ là công thế gấp bội cùng tựa như điên vậy, không biết bị cái gì kích thích.
Lúc này động tĩnh vang lên rất lâu mới yên tĩnh, trong phòng tắm sái khắp nơi đều là nước.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân