Good friends, good books and a sleepy conscience: this is the ideal life.

Mark Twain

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 152 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 41
riệu Cảnh Hàn đến qua trang viên một chuyến sự, Kiều Nhan hoàn toàn không biết gì cả, càng không biết đối phương đã phát hiện cho tới nay bị che tại cửa sổ giấy dưới chân tướng.
Một đêm kia, chờ nàng thu thập xong bị Triệu Quân Khiêm gọi xuống lầu ăn khuya thì người sớm đã bị hắn đuổi đi, thuận tiện đi lên cấp cho một hồi bạo kích, cộng thêm đúng giờ tham gia trăng tròn yến phân phó.
Triệu Cảnh Hàn là như thế nào thương gan thương phổi vẻ khiếp sợ, Kiều Nhan không hiểu được, nàng hiện tại quan tâm muốn như thế nào cùng lão gia phụ mẫu nói kết hôn sinh tử sự tình.
Chung quy đến lúc đó tại trăng tròn bữa tiệc, bọn họ làm nhà mẹ đẻ người không có khả năng không hiện ra.
Mắt thấy Triệu Quân Khiêm đem tiệc rượu thiệp mời phát ra ngoài, ngày cũng rộng mà nói chi, mà Kiều Nhan bên này không thể lại kéo đi xuống, lão phu nhân đều tự mình quan tâm hỏi, cần đem thân gia trước tiên nhận lấy.
Tả hữu cân nhắc sau đó, Kiều Nhan cho lão gia gọi điện thoại, trước hướng Kiều Phụ Kiều Mẫu giải thích, sau đó thẳng thắn mang thai sinh tử từ đầu đến cuối.
Kiều Nhan chỉ giản lược nói là mình đang kinh thị nói chuyện bạn trai không cẩn thận có hài tử, cho nên sớm lĩnh chứng, hiện tại hài tử muốn làm trăng tròn rượu, thỉnh ba mẹ tiểu đệ lại đây làm nhà mẹ đẻ người tham gia yến hội.
Kiều Phụ Kiều Mẫu khiếp sợ không được, nghe Kiều Nhan sau khi giải thích thật lâu mới phản ứng được nàng ý tứ trong lời nói.
Bọn họ như thế nào cũng sẽ không nghĩ đến, nhà mình vẫn nói là hảo hảo tại thủ đô thành phố lớn công tác khuê nữ, thế nhưng không chỉ cùng người đem chứng lĩnh, hài tử còn đều sinh hạ đến, mà bọn họ làm phụ mẫu đến bây giờ mới biết được.
Kiều gia phu thê 2 cái làm phụ mẫu, sơ sơ nghe được tin tức hậu trước là khởi một tia trách cứ thương tâm, rồi sau đó chính là lòng tràn đầy lo lắng cùng kinh hoàng.
Trách cứ nữ nhi không có tự tôn tự trọng, hảo hảo cô nương như thế nào có thể ở lúc trước còn chưa kết hôn thời điểm hãy cùng người có hài tử, kết quả chứng là kéo, lại ủy khuất tự mình liên tràng thể diện hôn lễ đều không có.
Thương tâm nữ nhi tại như vậy đại sự thượng đều không cùng bọn họ tiết lộ cái một tia nửa điểm, thẳng đến muốn làm trăng tròn rượu mới hướng bọn họ thấu tín nhi, Kiều Phụ Kiều Mẫu không khỏi xót xa không thôi.
Làm hai thứ này sậu khởi cảm xúc chợt lóe mà chết sau, hai người nhiều nhất hay là đối với tại thân sinh khuê nữ lo lắng.
Lo lắng nàng ở chuyện này có hay không có bị khi dễ, chỉ kéo chứng không tổ chức hôn lễ là sao thế này, còn có nhà trai là cái gì thái độ, bọn họ muốn tại trăng tròn bữa tiệc làm như thế nào tài năng cho khuê nữ tranh mặt mũi chỗ dựa không để nàng chịu ủy khuất chờ chờ.
Cuối cùng, bọn họ vừa sợ hoàng tại nhà mình năng lực hữu hạn, làm thâm sơn cùng cốc thăng đấu tiểu dân, đến lúc đó không thể vì khuê nữ tranh cái công đạo.
Kiều Nhan phát giác phụ mẫu cảm xúc sau khi biến hóa thở dài một tiếng, tận lực hướng bọn họ giải thích hết thảy cũng chỉ là ngoài ý muốn dưới nhân duyên trùng hợp.
Bởi vì lúc trước không nghĩ trong nhà lo lắng, cho nên nàng mới không có nói cho bọn hắn biết, cuối cùng có thể tu thành chính quả là thế nào đều không nghĩ đến sự, coi như là giai đại hoan hỉ.
Kiều Phụ Kiều Mẫu tận lực lý giải sau, thử hỏi Kiều Nhan nhà trai nếu đều muốn cho hài tử xử lý trăng tròn yến, kia hôn lễ nói như thế nào, trả cho không cho bổ làm, không thì chỉ kéo chứng có vẻ thái độ không hợp chính, đôi này tức phụ nhiều không coi trọng dường như.
Kiều Nhan bất đắc dĩ, hôn lễ kỳ thật đối với nàng mà nói không quan trọng, mấu chốt là người đối nàng tốt là được.
Nhưng là tại thế hệ trước trong mắt, hôn lễ quả thật so hồng sách vở còn trọng yếu hơn, là đối với thân phận một loại tán thành cùng thể hiện, là kết hôn ắt không thể thiếu một bước, không thì chính là đối với nhà gái gia không tôn trọng cùng đối nhà gái không coi trọng.
Lúc ấy nói đến đây cái đề tài thì Triệu Quân Khiêm đang tại bên cạnh xử lý công vụ, sau khi nghe được ý bảo Kiều Nhan cầm điện thoại cho hắn, hắn tự mình hướng đầu kia điện thoại Kiều Phụ Kiều Mẫu làm dưới cam đoan, hứa hẹn trăng tròn yến sau đợi đến Kiều Nhan thân thể khôi phục lại trạng thái tốt nhất, liền sẽ cho nàng bổ xử lý một hồi long trọng hôn lễ.
Kiều Nhan ngồi ở một bên nghe, cũng không gặp Triệu Quân Khiêm nhiều lời thượng cái gì, nhưng chính là cho Kiều Phụ ổn trọng tin cậy ấn tượng tốt, rất nhanh liền bị thuyết phục, cũng chấp nhận hắn an bài.
Triệu Quân Khiêm đã sớm đối với này có chuẩn bị, chờ Kiều Phụ bên kia sau khi đồng ý lập tức liền an bài người qua đi đón cả nhà bọn họ lại đây, đến lúc đó tuyệt đối không chậm trễ tham gia trăng tròn tiệc rượu.
Có Triệu Quân Khiêm tiếp nhận cùng xuất mã giải quyết, Kiều Nhan thở dài nhẹ nhõm một hơi.
Không qua bao lâu, Kiều Phụ Kiều Mẫu cùng với Kiều tiểu đệ tiểu hai vợ chồng bốn người an vị phi cơ trực tiếp bay tới kinh thị, bởi vì Kiều Nhan còn ngồi nguyệt tử không thể thấy phong, người là Triệu Quân Khiêm cái này làm con rể tự mình đi sân bay tiếp.
Triệu Quân Khiêm tướng mạo khí tràng ở đằng kia bày, thiếu chút nữa tại chỗ xem ngốc Kiều gia vài hớp, chờ tỉnh lại qua thần sau mới nhớ tới người này không phải là lúc trước vị kia hảo tâm lão bản sao.
Nhìn thấy như thế ưu tú con rể tỷ phu, người một nhà khó tránh khỏi chân tay luống cuống câu nệ khởi lên.
Dù sao đối phương vừa thấy thì không phải là người thường, lại là cái kinh doanh công ty đại lão bản, này môn không đăng hộ không đối, kết hôn sinh tử cũng không phải đi thông thường trình tự, bọn họ lo lắng không cẩn thận cho Kiều Nhan mất mặt mũi, khiến cho người xem nàng không nổi.
May mà Triệu Quân Khiêm hiện tại kiều thê ấu tử trong lòng, chính là xuân phong đắc ý thì càng bởi vì Kiều Nhan quan hệ, tại đối đãi Kiều gia nhân thái độ thượng rất là ấm áp.
Bằng vào lịch duyệt của hắn cùng năng lực, nếu là muốn thắng được người khác hảo cảm, đó là dễ dàng chuyện dễ như trở bàn tay.
Vì thế, bất quá gặp mặt sau một đoạn lộ trình công phu, Kiều Phụ Kiều Mẫu nhìn hắn ánh mắt liền ôn hòa càng xem càng vừa lòng, Kiều tiểu đệ càng là phục tùng không được, một ngụm một cái tỷ phu kêu cái không ngừng.
Đợi đến Triệu Quân Khiêm đem người nhận được trang viên cửa thời điểm, Kiều gia toàn gia đã hoàn toàn chấp nhận này cọc hôn sự, hơn nữa đối với trước bọn họ lén gạt đi trong nhà chưa lập gia đình trước có thai vội vàng kéo chứng sinh tử sự không hề canh cánh trong lòng.
Chỉ là chiếm diện tích không nhỏ trang viên vẫn là cho Kiều gia nhân một cái thị giác cùng tâm hồn song trọng trùng kích, bọn họ tại thấy Triệu Quân Khiêm kia thân thể xem liền xa xỉ mặc cùng với tiến đến tiếp máy xe thì cũng đã cảm thấy đối phương trong nhà hẳn là bất phàm, ít nhất cũng phải là cái giàu có chi gia.
Nhưng mà Kiều Phụ Kiều Mẫu không có nghĩ đến, con rể gia sẽ không phàm đến có thể ở kinh thị có được một tòa chiếm diện tích không nhỏ trang viên trình độ.
Chung quy bọn họ cũng không phải không có một chút kiến thức, kinh thị giá nhà chi quý tại toàn quốc thượng hạ đều là nổi danh, có thể ở kinh thị có được trang viên nhân gia, lúc đó là người thường sao.
Một nhà bốn người ý thức được điểm này, ngồi ở biệt thự trên sofa tướng mạo dò xét, càng thêm câu nệ luống cuống.
Đợi cho Kiều Nhan xuống dưới, toàn gia gặp mặt gặp lại quan tâm sau, Kiều Mẫu ôm trắng trẻo mập mạp ngoại tôn nhi cười không khép miệng, cái gì Tề đại không phải ngẫu lo lắng ý tưởng đều bị ném đến Java quốc đi.
Kiều Phụ làm nhạc phụ đại nhân, tại cùng Triệu Quân Khiêm trải qua một tịch xâm nhập nói chuyện sau, xem như triệt để tán thành cái này đột nhiên xuất hiện quý giá con rể, còn có cái kia làm cho hắn nhìn liền trong lòng nhuyễn hồ hồ tiền ngoại tôn.
Kiều tiểu đệ cũng hiếm lạ cháu trai, bất quá hắn chính mình lại nói tiếp coi như là một đứa trẻ đâu, chính mình tuy rằng kết hôn, nhưng bây giờ cùng lão bà đều bận rộn sự nghiệp, tạm thời còn chưa muốn hài tử tính toán, cho nên so với mềm nhũn làm cho hắn không dám nhiều chạm vào tiểu nãi hài tử, hắn quan tâm nhất hay là đối với hắn tốt nhất tỷ tỷ tình huống.
Bởi vậy, tại Kiều Mẫu ôm ngoại tôn không buông tay, Kiều Phụ lôi kéo con rể trao đổi ý tưởng là lúc, Kiều tiểu đệ mang theo nhà mình tiểu tức phụ đến gần Kiều Nhan bên cạnh, quan tâm hỏi tình trạng gần đây của nàng.
Hồi lâu không thấy, người một nhà ấm áp tự qua cũ sau, Kiều Nhan khiến cho Kiều Phụ bọn họ tạm thời để ở, cũng khiến cho người đưa tới thích hợp phục sức cho một người tuyển gần như thân, chuẩn bị đợi đến tham gia trăng tròn yến thời điểm xuyên.
Đều nói người dựa vào ăn mặc mã dựa vào yên, Kiều gia tứ khẩu từ lúc chuyển đến Tiểu Huyện Thành thượng sinh hoạt sau không nói sống an nhàn sung sướng nhưng là không cần xuống ruộng làm việc mặt hướng hoàng thổ lưng hướng ngày, cho nên đều dưỡng liếc không ít, khí sắc rất tốt, lại phối hợp thật tốt quần áo, nhìn qua rất giống chuyện như vậy.
Kiều Nhan xem qua rất là vừa lòng, chuyện nhà mình nhà mình biết, lại nói như thế nào Kiều gia cho Triệu gia so sánh với đều là cách biệt một trời, chỉ là sung mặt tiền cửa hàng là sung không đứng dậy.
Bất quá nàng cũng không có ý định làm cho bọn họ phồng má giả làm người mập, chỉ là ít nhất thu thập sạch sẽ thể diện, không để ngoại nhân coi thường là được.
Thay đồ mới sau, Kiều Phụ bọn họ theo bản năng đều đĩnh trực lưng và thắt lưng, chú ý khởi ngôn hành cử chỉ khởi lên, tranh thủ không cho Kiều Nhan mất mặt.
Hơn nữa Triệu Quân Khiêm thái độ cho người một nhà dũng khí, lại có Kiều Nhan lời nói trấn an cùng thêm can đảm nhi, làm cho bọn họ trong lòng giống như ăn thiết quả cân, không ổn cũng ổn.
Lão phu nhân là tại Kiều gia nhân ổn sau khi xuống tới hợp thời đăng môn, đồng dạng thái độ rất tốt đến một hồi thân gia ở giữa hữu hảo gặp mặt trao đổi, không có cái gì xem thường linh tinh.
Cái này, Kiều Phụ Kiều Mẫu triệt để yên tâm, đồng thời cũng có lực lượng, chỉ cần hai bên nhà đều vừa lòng xem hảo, cửa gì không làm hộ không đúng, kia đều không là sự nhi, về sau hảo hảo sống mới là đứng đắn.
Tiếp được, lại trải qua Kiều Nhan một phen bất động thanh sắc trấn an này sau, Kiều gia nhân không nói trên tâm lý như thế nào, ít nhất trên mặt trừ sắc mặt vui mừng chính là bình tĩnh một đám, gặp phải đại trường hợp khi ít nhất sẽ không luống cuống có vẻ hẹp hòi.
Kỳ thật Kiều Phụ trong lòng bọn họ vẫn có chút hoảng sợ, bất quá có Kiều Nhan tại, bọn họ làm nhà mẹ đẻ người cũng không thể cho khuê nữ mất mặt, cứng rắn chống đỡ cũng muốn khởi động mặt mũi đến a.
Dù sao chứng đều kéo, hài tử cũng sinh, hai bên nhà chính là thân gia, mặc kệ bãi bao nhiêu đại, bọn họ chỉ để ý chiếu khuê nữ nói, ổn định chân banh im miệng, bình tĩnh mỉm cười đối mặt hết thảy tổng sẽ không ra sai.
Liền tại khẩn cấp chuẩn bị cùng chờ đợi trung, bị kinh thị cao quý vạn chúng chú ý trăng tròn yến lại tới.
Yến hội thời gian thiết lập tại Kiều Nhan ra tháng ngày đó, địa điểm liền tại Triệu Quân Khiêm danh nghĩa chỗ đó trang viên trong biệt thự, các gia nhận được thiệp mời thượng lưu nhân sĩ nhóm đều ở đây ẩn ẩn đang mong đợi, muốn nhìn một chút lấy xuống luôn luôn thanh tâm quả dục Triệu gia đại thần nữ nhân là thần thánh phương nào, đồng thời càng không muốn sai qua trận này nhân vật nổi tiếng tập hợp kỳ ngộ nhiều nhiều thượng lưu thịnh yến.
Ngày đó sáng sớm, Kiều Nhan liền bị Kiều Mẫu theo trong ổ chăn móc ra ngoài thu thập ăn mặc, bận rộn nhàn không xuống dưới.
Triệu Quân Khiêm vì nàng mời một cái tạo hình đoàn đội, đầu tiên là đem Kiều Nhan hóa trang ngăn nắp xinh đẹp, tiếp theo cũng cho Kiều Mẫu mấy người điều chỉnh dưới mặc, lệnh này càng phù hợp buổi tối yến hội trường hợp.
Bận rộn thời điểm, lão phu nhân mang theo lão người hầu nhóm lại đây chỉ huy tọa trấn, nhận lấy Triệu Quân Khiêm trong tay sống, thuận tiện mang theo Kiều Nhan chỉ đạo nàng như thế nào bố trí an bài nhân tình lui tới chờ chờ.
Theo ánh chiều tà ngả về tây Hạo Nguyệt dâng lên, nơi này luôn luôn thần bí không đối ngoại người mở ra tư nhân trang viên mở ra đại môn, hoan nghênh lục tục tiến đến tứ phương tân khách.
Làm thành phố trung tâm chợ đêm nghê hồng náo nhiệt bận rộn thì các thức hào xe điệu thấp hội tụ đến ngoại ô trang viên cửa, dựa vào thiệp mời từng cái tiến vào, ngay ngắn có trật tự.
Vương Tĩnh làm Vương gia Đại tiểu thư, lần này đương nhiên là muốn theo trưởng bối trong nhà tham gia trận này khiến nàng rất ngạc nhiên lại ngoài ý muốn yến hội, đồng thời cùng nhau còn có bình thường trong giới chơi kết bạn bằng hữu cùng cấp giai tầng người.
Trên đường đến, họ một đám tiểu tỷ muội còn tại Đại tiểu thư đội trong đàm luận trận này Triệu thị yến hội sự tình.
Trong giới đều truyền ra, đây là vị kia Triệu Đại Thần vì vừa được ấu tử sở xử lý trăng tròn rượu, thế nhưng như thế long trọng, nhường mọi người ngạc nhiên rất nhiều chậc lưỡi không thôi.
Không nói kim cương vương lão ngũ một khi cây vạn tuế ra hoa liền kết quả chuyện, chỉ nói hài tử hắn mẹ là ai liền đủ này đội bọn tiểu bối tò mò bát quái.
Không biết là ai có thể có cái này phúc khí, thế nhưng đem vị kia kéo xuống thần đàn, sợ không phải đời trước cứu vớt hệ ngân hà.
Chờ gặp được, bọn họ cần phải hảo hảo kiến thức kiến thức, thuận tiện cho bọn hắn thất sủng Cảnh thiếu cho phép đau buồn ba giây.
Nhưng mà đợi đến Vương Tĩnh xuống xe nhìn thấy cho Triệu thúc thúc đứng sóng vai vô cùng xứng Kiều Nhan, vị này từng tiểu đáng thương bằng hữu thì khiếp sợ không lời nào có thể diễn tả được, trợn mắt há hốc mồm đã muốn không đủ để biểu đạt nàng lúc ấy ngọa tào tâm tình.
Vương Tĩnh bọn người ngây ngốc trầm mặc một lát, cảm thấy bọn họ cần lại cho Triệu Cảnh Hàn loại người kia bi ai vài phút.
Dưới màn đêm trang viên biệt thự đèn đuốc sáng trưng, không khí dạt dào.
Các thức hào xe tại môn khẩu tiểu trên quảng trường ngừng một đoàn lại một đoàn, các tân khách mặc hoa phục ưu nhã có trật tự tiến vào biệt thự.
Nếu không nhìn những kia khách nhân sở đại biểu nhân vật nổi tiếng thân phận lời nói, như vậy toàn bộ trường hợp có vẻ điệu thấp lại nội liễm, an tĩnh như là một lần phổ thông thượng lưu yến hội, chẳng qua an kiểm tra đơn giản nghiêm một điểm, khách nhân đến đầu đại điểm.
Kiều Nhan mặc một thân màu đỏ thêu sườn xám bồi tại Triệu Quân Khiêm bên người, tại môn khẩu nghênh đón vài vị trọng lượng cấp lai khách, rồi sau đó liền tạm thời công thành lui thân, trở về đổi một bộ khác váy, chờ đợi tiệc tối mở màn.
Bởi vì quá mức bận rộn, cùng với khẩn trương không được, cho nên nàng không có phát hiện đến trong đám người còn có dĩ vãng quen thuộc một ít tiểu tử kết bạn, hơn nữa đánh đầu một vị xa xa xem qua một chút liền nhận ra nàng.
Tại Kiều Nhan không biết thời điểm, của nàng cuối cùng một tầng áo lót bị bóc cái sạch sẽ.
"Các ngươi còn nhớ rõ Kiều Nhan tiểu đáng thương sao? Ta vừa rồi thấy được, nàng đứng ở Triệu Đại Thần bên cạnh vị trí, là lần yến hội này nữ chủ nhân."
"Triệu gia tiểu tiền tôn tám thành chính là nàng sinh, ngọa tào, Triệu Cảnh Hàn loại người kia không biết có thể hay không tham dự, tiền bạn gái thay đổi mẹ kế ai, không biết hắn hay không có cái gì cảm tưởng."
"Về chuyện này, ta cảm thấy chúng ta tốt nhất vẫn là miệng bế lao một điểm, nhân gia một chút thành trưởng bối, dĩ vãng những chuyện hư hỏng kia đều đừng nói lỡ miệng biết không, không thì Triệu Đại Thần cũng không phải là dễ chọc."
Vương Tĩnh khiếp sợ sau đó, một bên ngọa tào cảm thán không ngừng, một bên từ trong bao nhỏ lấy điện thoại di động ra bùm bùm một trận đánh, liên tiếp tại tỷ muội đội trong phát vài đạo tin tức.
Theo sau, chờ ở bên ngoài còn chưa tiến trường Đại tiểu thư dồn dập theo tùy thân trong túi lấy di động ra xem xét, đợi cho nhìn thấy đội trong những kia tin tức sau cơ hồ phản ứng không kịp, tất cả đều một bộ ngọa tào kinh ngạc đến ngây người biểu tình.
"Ngọa tào, Kiều Tiểu Nhan cấp lực a, trực tiếp đem vị kia đại thần kéo xuống thần đàn!"
"e, ta liền tưởng biết Cảnh thiếu bây giờ là cái gì ý tưởng, nói gần nhất tại sao không có động tĩnh."
"Các ngươi chú ý điểm lạc đề, trọng yếu nhất không phải là Kiều Tiểu Nhan thành Triệu Đại Thần người sau, chúng ta là không phải muốn kêu nàng tiểu thẩm thẩm?"
"Thảo nê mã, khoảng thời gian trước vẫn là tiểu đáng thương tiểu tỷ muội, mấy tháng không thấy liền trưởng đồng lứa, không được, ta phải chậm rãi."
"Mấy tháng... Nói hôm nay cái là hài tử trăng tròn, gì đều không nói, tự hành thể hội."
"Cảnh thiếu đỉnh đầu một mảnh thanh thiên."
"Cảnh thiếu đỉnh đầu một mảnh thảo nguyên."
"Cảnh thiếu đỉnh đầu một mảnh mạt trà."
"Cảnh thiếu căn bản không chạm qua Kiều Nhan, không coi là đỉnh đầu thảo nguyên, mạt trà ăn ngon như vậy, như thế nào có thể nói xấu mạt trà đâu."
"Phá hư đội hình, cút đi!"
"Vậy lần trước ngồi cục cảnh sát sự kiện là sao thế này a, hài tử e "
"Chớ nói lung tung, đó là Kiều Tiểu Nhan thiết kế cho Triệu Cảnh Hàn loại người kia giáo huấn, còn có chúng ta các gia lửa cháy thêm dầu, tính hắn xứng đáng!"
"......"
Đại tiểu thư đội trong bởi vì Kiều Nhan một chuyện đều nhanh quậy lật trời, từng điều tin tức xoát xoát hướng lên trên mạo, nhường một đám thiên kim nhóm ăn vô số đại qua, nhi kích động không thôi.
Chỉ thấy vốn đi theo ở gia trường bên người nhàm chán chờ các cô nương, ngay sau đó cũng bắt đầu ôm di động cười kẻ trộm hề hề, rất giống phát hiện đèn đuốc lượng dầu tiêu hao nhi.
Họ sửa trước không có hứng thú thậm chí ứng phó diễn xuất, trong chốc lát duỗi cổ chờ mong đi trong xem, trong chốc lát hoa lạp hạ di động giao diện thần bí cười, nhìn xem các vị gia trưởng lão đại đều bên cạnh ghé mắt.
Không qua một lát, lần này ăn qua đại hội lan đến gần thiếu gia giữ bên kia.
Ngay sau đó, một đám khách trung không riêng gì ăn mặc trang điểm xinh đẹp các đại tiểu thư ôm di động bùm bùm gõ cái không ngừng, còn có hóa trang tuấn tú lịch sự các vị Đại thiếu gia nhóm, đảo mắt công phu cơ bản tất cả đều làm cúi đầu tộc.
Mới vừa rồi còn im lặng thanh nhã trường hợp, giống bị chợt tích vào thủy châu nhi dầu sôi nồi, chi đây một tiếng liền phí.
Tây trang giày da các gia trưởng lập tức nhíu mày, bản còn muốn dạy dỗ một chút giống như ăn thuốc kích thích giống nhau tiểu bối, làm cho bọn họ tốt xấu an phận chút, vạn nhất có sai lầm quấy rối Triệu gia yến hội, trở về nhưng có bọn họ dễ chịu.
Nhưng là mắt thấy liền muốn vào trường, bọn tiểu bối lại thập phần hiểu chuyện biết máy dồn dập thu hồi điện thoại di động, làm bộ ngược lại là giống chuyện như vậy nhi, các vị chưởng gia người mới vừa nhẹ nhàng thở ra, sửa sang lại quần áo mang theo người trong nhà ngẩng đầu ưỡn ngực vào sân.
Biệt thự trong đại sảnh bố trí đổi mới hoàn toàn, dỡ bỏ một ít không cần thiết chạm rỗng tấm ngăn bình phong chờ che vật này, khiến cho không gian càng lộ vẻ rộng mở khởi lên, sau đó hóa trang thượng vui vẻ vật phẩm trang sức, còn có các loại tự giúp mình mỹ thực rượu đồ ngọt chờ chờ, nội liễm xa hoa trung lại chương hiển người trẻ tuổi tinh thần phấn chấn bồng bột.
Kỳ thật Triệu Quân Khiêm mới đầu là nghĩ bao xuống một nhà khách sạn xử lý trăng tròn yến, lão phu nhân cũng không ý kiến, mẹ con 2 cái hận không thể đem việc vui hướng toàn thế giới quảng mà nói chi, nhường tất cả mọi người biết bọn họ Triệu gia có chủ mẫu cùng tân hậu đại tử tự.
Cuối cùng vẫn là Kiều Nhan bận tâm đến Kiều gia nhân hẳn là không thích ứng được như vậy to lớn trường hợp, chính mình cũng không thích như vậy cao điều, để ngừa bị hữu tâm nhân nhớ thương, vạn nhất lật ra nguyên chủ dĩ vãng những chuyện kia, dùng đen dự đoán tiến công tiêu diệt nàng sẽ không tốt, không bằng tại trang viên điệu thấp xử lý một hồi hảo.
Triệu Quân Khiêm theo tâm ý của hắn đáp ứng, dù sao còn có sau thịnh thế hôn lễ, đằng trước trăng tròn yến đổ có thể hơi chút đơn giản một ít.
Người đến đông đủ sau, tám giờ tối, yến hội đúng giờ mở màn.
Lão phu nhân làm trong giới rất có uy vọng trưởng giả, đầu tiên lên đài phát ngôn, cùng mọi người cùng nhau nhớ lại dưới vãng tích năm tháng tự ôn chuyện, lại triển vọng dưới tốt đẹp tương lai, rồi sau đó liền nhắc tới nàng nhi đã kết hôn sinh tử, đêm nay chính là vì tiểu tiền tôn trăng tròn sở làm, đa tạ chư vị đến cổ động chờ chờ.
Một tịch diễn thuyết sau đó, liền đến phiên Kiều Nhan ra biểu diễn.
"Tiếp được, hoan nghênh chúng ta yến hội nhân vật chính hiện thân."
Lão phu nhân nói mỉm cười xoay người nhìn về phía thang lầu phương hướng, chỗ đó chậm rãi đi ra một đạo thân ảnh cao lớn, chính là tây trang giày da dáng vẻ bất phàm Triệu gia đương nhiệm đương gia.
Triệu Quân Khiêm đứng ở tầng hai hành lang khẩu, một thân tự phụ khí chất trên cao nhìn xuống đưa mắt nhìn dưới lầu y hương tấn ảnh đại sảnh, nghiêng người triều sau thân thủ, đang lúc mọi người nhón chân trông ngóng dưới ánh mắt nghênh đón ra một vị cao gầy mĩ lệ giai nhân.
Dưới đèn xem mỹ nhân, đại gia chỉ cảm thấy trước mắt sáng lên.
Ngay sau đó, tầm mắt mọi người đều nhịn không được tụ lại tại mỹ nhân ôm ấp trong tã lót, đó mới là lần này yến hội trọng yếu nhất, là bọn họ tiến đến dự tiệc nguyên nhân chỗ.
Nho nhỏ anh hài nhi tuy nói mới trăng tròn tuổi, nhưng hắn đại biểu ý nghĩa không phải bình thường.
Tiểu gia hỏa ngậm thìa vàng sinh ra, có cái năng lực siêu cường uy chấn thương giới phụ thân, đại biểu là Triệu thị núi lớn truyền thừa, càng thậm chí tương lai đại biểu Triệu thị tương lai cũng không nhất định, bởi vậy đáng giá bọn họ thận trọng đối đãi chi.
Tựa như trước, làm Triệu Cảnh Hàn là Triệu thị người thừa kế duy nhất thì đám người kia tinh nhường trong nhà tiểu bối nhi nâng cái gọi là Cảnh thiếu một dạng.
Chỉ bất quá bây giờ lại thêm hạng nhất lựa chọn, mặc dù đối phương còn tuổi nhỏ, tương lai còn xa.
Kiều Nhan không quản được người khác là như thế nào nghĩ, chỉ chặt chẽ ôm trong lòng bảo bối, ỷ lại cho bên cạnh dẫn đường nam nhân nhìn nhau cười, đem tất cả tín nhiệm giao phó qua đi, làm cho hắn dẫn bọn hắn mẹ con 2 cái từng bước đi xuống lầu, đi vào ở đây chư vị thượng lưu nhân sĩ tầm nhìn.
Dễ nghe bối cảnh âm nhạc lập tức mềm nhẹ vang lên, chờ đợi mọi người kìm lòng không đặng nâng tay, vỗ tay hoan nghênh này một nhà ba người.
Từ giờ phút này bắt đầu, Kiều Nhan chính thức lấy Triệu gia nữ chủ nhân thân phận bị người trong giới biết, bao gồm trong lòng nàng Triệu gia đời sau, bao gồm Triệu thị đương gia người đối nàng quý trọng cùng để ý, tất cả đều xem tại tiệc tối hiện trường mọi người trong mắt.
Nhìn xem hiểu người dồn dập mỉm cười thăm hỏi chào hỏi, mặc kệ trong lòng đích thật thật ý tưởng là thế nào dạng, ít nhất ở mặt ngoài đối với Kiều Nhan vị này chợt toát ra Triệu thị nữ chủ nhân là chấp nhận hoan nghênh thái độ.
Chê cười, vị này chủ nhân không chỉ có hài tử bàng thân, còn có đương gia người sủng ái, cho dù là chợt ngang trời xuất thế khiến cho người bất ngờ không kịp phòng, cũng sẽ không có người không thức thời dám ở Triệu Quân Khiêm địa bàn cho hắn nữ nhân cùng hài tử hắn mẹ mặt mũi xem, đó không phải là muốn chết sao.
Nhân kia 2 cái thiết đả sự thật cùng dựa vào, Kiều Nhan vừa hiện thân liền gần như tại trong giới bước đầu đứng vững gót chân.
Về phần về sau nàng có thể hay không dựa vào tự thân năng lực dựng thân, vẫn là phải làm một đóa nhu nhược thố ti hoa dựa vào nam nhân sủng ái mà sống, liền muốn xem chính nàng bản lĩnh đây.
Thang lầu dài như vậy, lại ngắn như vậy, Kiều Nhan bị Triệu Quân Khiêm ôm eo lưng ở mặt trên sửa sang xuống, phảng phất đi mãi mãi thời gian, lại hoảng hốt chỉ là ngắn ngủi trong nháy mắt.
Triệu Quân Khiêm mày giãn ra, kiều thê ấu tử trong lòng, thành công làm cho hắn tháo xuống ngày xưa lạnh túc cẩn thận, lộ ra khó gặp ôn nhu vẻ mặt, nhìn xem các vị đồng nghiệp bọn tiểu bối chậc lưỡi không thôi.
Cây vạn tuế ra hoa, bất quá như thế.
Hơn nữa nhìn nhân gia hiệu suất, không lên tiếng thì thôi, bỗng nhiên nổi tiếng, nói thành gia liền lão bà hài tử đều đúng chỗ, không hổ là bọn họ niên đại đó khôi thủ nhân vật, một khi nhận thức chuẩn liền rõ ràng quyết đoán.
Nơi nào giống người tuổi trẻ bây giờ dường như, đàm cái tiểu yêu đương còn ma ma tức tức phân phân hợp hợp dính niêm hồ hồ vô lý.
Vài vị trưởng bối lão đại vì vậy mà hài lòng gật gật đầu, nhìn kia đối bích người ôm hài tử thân ảnh thấy thế nào như thế nào thuận mắt xứng.
Nhìn một cái, đây mới là đang đi qua cuộc sống a.
Vừa vặn, tại lão phu nhân trong mắt, nhi tử con dâu ôm tiểu tiền tôn triều nàng đi đến bộ dáng, cũng là khiến nàng dễ chịu không được, không phải chính là sống đứng đắn bộ dáng nha.
Vì thế đợi đến Kiều Nhan đi đến bên cạnh thì lão phu nhân liền thuận tay vỗ vỗ cánh tay của nàng, ánh mắt ý bảo không cần khẩn trương, hết thảy có nàng tại.
Lần này bà nàng dâu hỗ động nhường người phía dưới xem vừa vặn, không khỏi ở trong lòng đều có phổ.
Mặc kệ Kiều Nhan cái này đột ngột xuất hiện Triệu gia tức phụ vốn là thân phận gì, ít nhất nàng hiện tại đã muốn chiếm được bà bà cùng trượng phu tán thành, chỉ là điểm này khiến cho không ít người hâm mộ ghen ghét.
Kiều Nhan trong lòng quả thật thập phần khẩn trương, bất quá chờ chuyện tới trước mắt ngược lại bình tĩnh lại.
Nàng triều lão phu nhân cười cười, đứng ở giữa hai người im lặng ôm hài tử mà đứng, bên cạnh Triệu Quân Khiêm đang tại làm Triệu thị người cầm quyền phát biểu yến hội lời dạo đầu.
Kỳ thật chỉ cần nàng Lộ Lộ mặt là được, đợi một hồi giao tế cũng có lão phu nhân dẫn theo, cũng không cần thao bao nhiêu tâm, như thế nàng lại càng không có cái gì tốt khẩn trương.
Triệu Quân Khiêm dứt lời sau, lão phu nhân nhân cơ hội nhường trong nhà hai người khác lên đài.
Dưới đài một đám tiểu bối cùng nhau nghẹn, thiếu chút nữa tại chỗ sặc rượu.
Triệu Cảnh Hàn ở con mắt nhìn trừng trừng của mọi người dưới, lôi kéo Triệu Cảnh Bảo tay trầm mặc đi lên, một thân trầm tĩnh khí chất so chi dĩ vãng thành thục rất nhiều, giống như là rốt cuộc lột đi bên ngoài tầng kia mạnh mẽ áo khoác, dần dần hiển lộ ra bên trong chân thật ánh sáng hoa.
Lớn như vậy thay đổi là rõ như ban ngày, không ít nghĩ sai người xem xem Kiều Nhan trong ngực hài tử, lại nhìn nhìn Triệu Cảnh Hàn nhanh chóng trưởng thành biến hóa, ngầm nhịn không được cũng có chút thổn thức.
Kiều Nhan ngẩng đầu, cùng đi lên người đưa mắt nhìn nhau, sau đó song song tránh được, chỉ nhẹ nhàng gật đầu thăm hỏi, giống như quen thuộc người xa lạ.
Nàng mắt nhìn mọi người dưới đài phản ứng, yên lặng thở dài một tiếng.
Giờ khắc này, Kiều Nhan ý thức được, đối với nàng cùng Triệu Quân Khiêm sự tình, Triệu Cảnh Hàn có lẽ đã sớm biết, ít nhất tại nàng đoán trước thời gian trước.
Vốn tưởng rằng sẽ là trường tu la trường, kết quả tra nam heo có vẻ thay đổi tính nết, nhìn qua nghiêm trang không não tàn, còn một bộ bình tĩnh ghê gớm ổn trọng bộ dáng, đều có loại Triệu Quân Khiêm thứ hai nhỏ bé cái bóng.
Kiều Nhan thấy vậy, nhịn không được cũng muốn cùng những kia hiểu lầm người cùng nhau thổn thức.
Đột nhiên, bên hông tay lớn căng thẳng, khiến cho Kiều Nhan hồi thần, ngẩng đầu chống lại Triệu Quân Khiêm thâm thúy con ngươi đen.
Kèm theo lão phu nhân giới thiệu một cái khác Tiểu Tăng tôn thanh âm, trận này yến hội rốt cuộc mở màn.
Âm nhạc chuyển hoán, rượu ngon giai nhân, ăn uống linh đình.
Trăng tròn yến sau, Kiều Nhan nhận được Vương Tĩnh tụ hội mời.
Có lẽ là bởi vì Kiều Nhan thân phận thượng thay đổi, chung quy không phải trước kia có thể cùng các nàng cùng nhau điên cùng nhau ầm ĩ đơn thân quý tộc, cho nên các đại tiểu thư lần này đem tụ hội trường hợp tuyển ở một nhà mỹ dung quán, ngược lại là không có ở cái gì hội sở linh tinh địa phương.
Tuy nói hồi lâu không thấy, nhưng là Kiều Nhan là đem đối phương trở thành giúp qua bận rộn quý nhân đối đãi, thái độ thượng cùng trước kia không sai biệt lắm.
Mà Vương Tĩnh bên kia, cùng đám tiểu tỷ muội rối rắm sau đó, cảm giác vẫn là đem người không đảm đương nổi trưởng bối, không bằng cứ theo lẽ thường trở thành hảo bằng hữu đến kết giao.
Cho nên hai phe đều có tâm dưới tình huống, trừ mở đầu gặp mặt khi có chút mới lạ, không đến một lát công phu, không khí liền thân thiện lên.
Đại gia một bên làm an dưỡng sa vừa nói trong giới bát quái tán gẫu, nói đến nói đi, đề tài tự nhiên mà vậy liền chuyển đến Kiều Nhan trên người.
"Ai, Kiều Tiểu Nhan, ngươi cùng Triệu thúc thúc là lúc nào biết?" Vương Tĩnh tại tiểu tỷ muội giật giây dưới lặng lẽ hướng Kiều Nhan hỏi.
Kiều Nhan đang nằm sấp ở đằng kia hưởng thụ mỹ dung sư tiểu tỷ tỷ mát xa, nghe được này cái vấn đề ngô một tiếng, nghĩ nghĩ cho một đại khái câu trả lời, thỏa mãn họ lòng hiếu kì.
"Rất lâu, hơn một năm trước, lúc ấy ta vừa thành toàn một đôi chân ái, cho nên đi trên yến hội phàm ăn giải sầu, cơ duyên xảo hợp biết hắn, lúc ấy không biết thân phận của hắn, sau bị hắn theo đuổi..."
Kiều Nhan mượn cơ hội giải thích một chút nàng cùng Triệu Quân Khiêm biết trải qua, mặc kệ ngoại nhân như thế nào suy đoán oán thầm, lại nói tiếp nàng là thật không có treo nhân gia hai cha con ở giữa đùa bỡn thủ đoạn a, cái này nhất định phải nói rõ ràng.
"Oa, Triệu Đại Thần lại vẫn đau khổ theo đuổi qua ngươi?!" Vương Tĩnh họ cùng nhau nâng mặt kinh hô, tò mò không được, thôi nàng nhanh chóng nói một câu.
Kiều Nhan không nói gì, cảm thấy các đại tiểu thư chú ý điểm chính là như vậy minh bạch, cùng người bình thường hoàn toàn khác nhau.
"Đúng vậy; đuổi theo, vẫn là dùng vài thập niên đại loại kia theo đuổi phương pháp, tỷ như sớm muộn gì một cái ân cần thăm hỏi tin nhắn, mỗi ngày đưa hoa hồng linh tinh."
Nói thủ đoạn tuy rằng cũ rích, lại chân thật chọc đến Kiều Nhan trong lòng điểm, lúc ấy nếu không phải cố kỵ thân phận, nàng đều muốn cảm động không muốn không muốn bị nhanh chóng bắt được được sao.
Chung quy Triệu Quân Khiêm muốn tướng mạo có tướng mạo, muốn khí chất có khí chất, muốn thực lực còn có thực lực, nếu hơn nữa một đạo thâm tình hào quang, như vậy liền hoàn toàn phụ họa Kiều Nhan trong lòng hắc mã kỵ sĩ hết thảy tiêu chuẩn a có hay không có, thậm chí xa xa đều vượt chỉ tiêu.
Gặp được như vậy cực phẩm nam nhân theo đuổi, một khi tâm động liền khẳng định được nắm chặt, không cần tám thành là ngốc.
"Cho nên ngươi liền chấp nhận sao?" Vương Tĩnh lộ ra mộng ảo một loại tươi cười, vẻ mặt hâm mộ hỏi.
Không phải hâm mộ Kiều Nhan có thể có được Triệu Quân Khiêm ái luyến, mà là hâm mộ loại này lưỡng tình tương duyệt cùng một chỗ ngọt ngào quá trình.
Làm thanh xuân mỹ thiếu nữ, họ cũng hảo muốn gặp được như vậy một người, đàm một hồi làm người ta tim đập thình thịch yêu đương.
Ngay tại lúc các đại tiểu thư hâm mộ ghen ghét thì Kiều Nhan lắc lắc đầu, nói là chính mình ngẫu nhiên phát hiện thân phận của Triệu Quân Khiêm, hay bởi vì bị kia đối chân ái dây dưa không ngớt, cho nên trực tiếp nhịn đau cự tuyệt.
Vương Tĩnh bọn người tiếc nuối thổn thức một mảnh, phần mình đều biết Kiều Nhan trong miệng kia đối chân ái là chỉ ai.
"Kia sau này đâu? Sau này các ngươi đột phá luân lý cùng cấm kỵ quyết định ở cùng một chỗ?" Nào đó thích xem tiểu thuyết tiểu tỷ tỷ xoa xoa tay ruồi bọ chân nhi, hết sức kích động truy vấn.
Sau này, sau này nàng có hài tử, bị hài tử ba ba phát hiện, lôi lệ phong hành vạch trần quan hệ, hống nàng kéo chứng, bảo hộ nàng dựng dục sinh tử...
"Sau đó, các ngươi liền biết." Kiều Nhan giảm bớt nội dung, đem sự tình phía sau giản lược khai báo đi ra.
Các đại tiểu thư nghe ý còn chưa hết, minh bạch trong đó tiền căn hậu quả đồng thời, đối với như vậy âm kém dương sai cơ duyên xảo hợp tình yêu câu chuyện vẫn là rất thích, không ngừng hâm mộ.
Đợi đến tan cuộc tách ra sau, mấy tin tức này liền nhanh chóng tại trong giới truyền ra.
Kiều Nhan biết, nguyên chủ cùng Triệu Cảnh Hàn từng kia một đoạn sự sớm muộn gì muốn bị người đào ra, cùng này tương lai bị việc này cản tay, còn không bằng ngay từ đầu liền đổi giống cách nói yết khai đến.
Dù sao trên nguyên tắc, nàng là cùng tiền bạn trai tách ra sau mới cơ duyên xảo hợp cho Triệu Quân Khiêm gặp nhau hiểu nhau, cho dù là phụng tử thành hôn, tại trên tình lý, người bên ngoài cũng nói không được cái gì không tốt lời nói.
Về phần luân lý thượng về điểm này khúc mắc, trong giới loạn thất bát tao sự tình còn thiếu sao, chỉ cần đương sự không thèm để ý, điểm ấy quan hệ căn bản gây trở ngại không là cái gì.
Theo sau quả nhiên như Kiều Nhan sở liệu như vậy, trong giới đối với chuyện này nghị luận qua một hai ngày, rất nhanh liền bị cái khác chuyện xấu bát quái chen đi xuống, không có nháo đại, càng không có người phê phán cái gì, nhiều nhất có cổ giả biết được sau hội lén nói một tiếng hồ nháo.
Lão phu nhân đương nhiên cũng biết chuyện này, để ý là có chút để ý.
Bất quá xem tại con cháu trên mặt, mà đối Kiều Nhan ấn tượng đầu tiên vốn là tốt; cuối cùng nàng buồn bực sau chỉ quy kết tại đại tôn tử quá mức hồ nháo, lúc trước hảo hảo theo bạn gái của hắn không cần, đi tìm cái gì chân ái.
Bất quá may mắn tách ra, không thì làm sao có của nàng tiểu tiền tôn a.
Kiều Nhan đem con trai bảo bối đi lão trạch nuôi thả vài ngày, lão phu nhân chính mình đã nghĩ thông suốt, thái độ đối với nàng y nguyên.
Triệu Quân Khiêm vốn còn muốn giúp giúp tiểu thê tử, sau đó liền thấy chính nàng đem sự tình đều giải quyết, càng là tại nghe cái kia lén truyền lưu tình yêu câu chuyện sau cười thầm.
Nguyên lai lúc trước những kia theo đuổi sự nàng đều ghi tạc trong lòng, nguyên lai hắn lúc ấy làm không phải vô dụng công.
Nàng lúc ấy thật sự bị hắn đả động.
Triệu Quân Khiêm trong lòng lửa nóng, không nhịn được tràn ngập tình cảm cuồn cuộn, chưa bao giờ nghĩ tới chính mình cũng có như vậy cảm tính một ngày, muốn đem lưỡng tình tương duyệt người ôm vào trong ngực khảm thấu xương trung.
Một ngày này, luôn luôn tăng ca làm thêm giờ Triệu tổng đến tan tầm thời gian liền lập tức rời đi công ty, đảo mắt liền không có ảnh nhi, nhìn xem Thịnh Hải các viên công hai mặt nhìn nhau.
Triệu Quân Khiêm cho rơi vào cảnh đẹp Lý Bí Thư cùng Tôn Trợ Lý cho nghỉ, một mình lái xe đi trước kia thường đính hoa hồng nhà kia cửa hàng bán hoa, ở bên trong đợi trong chốc lát, lúc đi ra trong tay đã muốn hơn một nâng hỏa hồng tươi đẹp hoa hồng.
Kiều Nhan buổi tối nhận được đến từ thân ái trượng phu hoa tươi lễ vật, thuận tiện còn có một hồi tốt đẹp ban đêm, cùng với người nào đó tùy ý huy sái nóng rực.
Ngày thứ hai hông đau chân đau rời giường thì nàng nhận được đến từ Vương Tĩnh họ bát quái tin tức, là về Triệu Cảnh Hàn.
Theo Đại tiểu thư sung sướng khi người gặp họa tiết lộ, Triệu Cảnh Hàn công ty gặp nguy cơ, hơn nữa hình như là đột nhiên bị một cổ mạc danh kỳ diệu thế lực cho ngăn chặn, chết cắn không buông, nhìn qua thị phi muốn đem hắn khởi đầu Hàn Nhã kéo xuống mã không thể.
Kiều Nhan gần nhất vẫn tại thừa nhận nhà mình nam nhân lửa nóng tình triều, mỗi ngày bị ép buộc không phải là ở trên giường là ở dưới lầu ăn cơm xem hài tử, cơ bản không đi ra ngoài công phu.
Cho nên nếu không phải Vương Tĩnh mà nói, nàng còn không biết Triệu Cảnh Hàn tình huống hiện tại, có vẻ tình cảnh không thế nào hảo.
"Nếu nhà ngươi vị kia xuất thủ, phỏng chừng cũng chính là ném điểm da lông, không thì Hàn Nhã liền muốn đả thương gân động xương, ta đã nói với ngươi, ngươi nếu là muốn báo thù lời nói liền đi cho đại thần thổi một chút gối đầu phong, làm cho hắn chớ để ý đi." Vương Tĩnh lén chọc chọc cho Kiều Nhan nghĩ kế.
Kiều Nhan biết nàng là vì nàng suy nghĩ, thuận tiện hơi nhỏ một chút tư tâm, đoán chừng là muốn mượn này giáo huấn dưới dĩ vãng không coi ai ra gì cảnh Đại thiếu gia.
Nhưng là Triệu Cảnh Hàn rõ ràng cho thấy đoan chính thái độ, mà Kiều Nhan đang cùng Triệu Quân Khiêm một nhà ba người ngọt ngào sống, cũng không nghĩ lại tham dự đến kia chút thị phi trung để tránh tự rước lấy họa.
Cho nên Vương Tĩnh theo như lời thổi gối đầu phong cái gì là sẽ không có.
Dù sao cũng là trên danh nghĩa chừng hai mươi năm tiện nghi nhi tử, bao nhiêu đều sẽ có chút cảm tình, nàng hiện tại sinh hoạt hảo hảo, thân phận mẫn cảm, cần gì phải kẹp vào đi tự tìm phiền toái.
Kiều Nhan mặc kệ, bản thân mang theo hài tử nhàn nhã sống.
Ban ngày xử lý mình một chút gây dựng sự nghiệp hạng mục, buổi tối cùng nhà mình nam nhân thân thân mật mật qua phu thê sinh hoạt, ngẫu nhiên phân ra nhàn hạ cho lão gia phụ mẫu đánh gọi điện thoại quan tâm một chút, nàng là không có dư thừa tâm tư phân cho người bên ngoài.
Triệu Quân Khiêm giống như đối với này hết sức hài lòng, cụ thể biểu hiện ở hoa hồng đưa càng ngày càng có thưởng thức, trên giường càng phát dùng cố giữ vững lâu đa dạng nhiều, cơ hồ nhường Kiều Nhan không chịu nổi.
Phu thê sinh hoạt hài hòa, bất kể là nhà trai vẫn là nhà gái cơ bản đều có được lợi.
Kiều Nhan trải qua một đoạn thời gian dễ chịu, nói là nét mặt toả sáng đều không quá, mĩ lệ dung nhan triệt để nẩy nở, thoạt nhìn phảng phất giống như mang lộ hoa hồng cách kiều diễm ướt át.
Có đôi khi làm bạn gái theo Triệu Quân Khiêm tham dự nào đó yến hội thì như thế giai nhân kinh diễm không ít người.
Giai nhân như hoa, chẳng qua này đóa hoa là có chủ, mà đối phương dùng tâm tưới nước tỉ mỉ chăn nuôi, chính mình bảo bối hưởng dụng còn không kịp, nơi nào dung được người khác mơ ước nhìn trộm.
Mãnh hổ ở bên, nhường những người khác ngay cả đục khoét nền tảng trộm quả thực cơ hội đều không có.
Kiều Nhan bị Triệu Quân Khiêm bảo hộ kín, có chút manh mối sớm đã bị người nào đó bài trừ tại ngoài tầm mắt, bởi vậy cũng không biết chính mình dẫn đến phong ba.
An Bảo Bảo đứng lại điểm sau, nàng liền bận rộn, nơi đó có giờ rỗi bận tâm những kia có hay không đều được.
Tiếp được, Kiều Nhan một mặt muốn tiếp nhận lão phu nhân chỉ bảo, từng bước trưởng thành tận lực làm tốt Triệu thị nữ chủ nhân, một mặt lại không quên đi theo nhà mình nam nhân phía sau học tập kinh doanh chính mình tư bản, tự lập từ cường.
Bởi vậy, nàng liền tại kinh thị thượng lưu giữ tầng chậm rãi đi lại lên.
Không hề làm Vương Tĩnh những kia tiểu bối khuê mật hảo bằng hữu, mà là Triệu Cảnh Hàn thê tử, Triệu thị đương gia chủ mẫu.
Trong lúc, Kiều Nhan không thể tránh né lại nghe được Triệu Cảnh Hàn tình hình gần đây, tựa hồ là không thế nào hảo.
Có mắt thấy người đều có thể nhìn ra, Hàn Nhã bị thần bí thế lực đả kích như vậy còn không ngã, chủ yếu vẫn là có Thịnh Hải nguyên nhân, chỉ là Thịnh Hải thái độ không rõ, nếu qua một thời gian ngắn lại không bỏ vốn cứu viện lời nói, Hàn Nhã ngã xuống không thể tránh né.
Thịnh Hải người nắm quyền là Triệu Quân Khiêm, nó thái độ tức là thái độ của hắn.
Triệu Quân Khiêm rốt cuộc là tính thế nào, ngoại nhân xem mơ hồ không rõ, Kiều Nhan cái này người bên gối lại hết sức minh bạch.
Hắn vẫn tại thờ ơ lạnh nhạt, tạm thời là không có giúp một tay ý tứ.
Kiều Nhan cảm thấy người này ngược lại không phải lãnh huyết vô tình mặc kệ đại cháu, hẳn là muốn mượn này tôi luyện hắn một chút, được đến giáo huấn, tổng kết kinh nghiệm, phá rồi sau đó lập.
Nhưng mà người thông minh liên tưởng đến khoảng thời gian trước kia trường lời đồn đãi, tự cho là cái gì đều hiểu.
Suy đoán lén truyền ra, những kia vốn định xem tại lão đại trên mặt mũi hỗ trợ thuận tiện vớt một phen người dồn dập dừng lại, không bỏ đá xuống giếng chính là tốt, chớ nói chi là trợ giúp dĩ nhiên tràn ngập nguy cơ Hàn Nhã.
Bởi vậy, làm Triệu Cảnh Hàn đến cửa tìm kiếm hợp tác mưu cầu cứu vớt công ty của mình thì không có gì bất ngờ xảy ra đều bị uyển cự tuyệt.
Hàn Nhã đã đến tan biến bên cạnh, cho dù không có cái kia đoán duyên cớ, đại gia cơ bản cũng sẽ không lại triều cái này nhất định hướng đi vực thẳm tiểu thú rót vào mới mẻ máu.
Dưới tình huống như vậy, Triệu Cảnh Hàn rốt cuộc hướng hiện thực cúi đầu, trở về lão trạch một chuyến.
Sau đó, Kiều Nhan nhận được lão phu nhân điện thoại, muốn người một nhà tại lão trạch cùng nhau ăn bữa bữa cơm đoàn viên.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân