Books are the quietest and most constant of friends; they are the most accessible and wisest of counselors, and the most patient of teachers.

Charles W. Eliot

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 151 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 37
áng sớm hôm sau, Kiều Nhan còn tại ngủ say, Triệu Quân Khiêm đã ở đồng hồ sinh học dưới ảnh hưởng tỉnh lại.
Nam nhân mở mắt ra thì sơ tỉnh mê mang chợt lóe lên, một giây sau cặp kia mắt phượng liền khôi phục cơ trí sắc.
Cho nên, cũng làm cho hắn lập tức hồi tưởng lại tối qua hết thảy.
Triệu Quân Khiêm cúi đầu chăm chú nhìn trong ngực ngủ say trung người, tuấn mỹ trên khuôn mặt lộ ra được đền bù mong muốn thoải mái ý cười, thư sướng vừa nhanh sống.
Hắn hôn hôn Kiều Nhan trán, nhẹ nhàng buông nàng ra, lại tay chân rón rén thu thập xong sau dặn dò người hầu không cần đi lên quấy rầy, sau đó tâm tình vui vẻ dùng qua điểm tâm liền nét mặt toả sáng đi làm.
Nếu như nói dĩ vãng mỗi ngày triều cửu muộn lục bận rộn là trách nhiệm cùng thói quen cho phép, như vậy hiện tại thì là hưng trí bừng bừng phấn chấn vui vẻ đi trước.
Chung quy hắn bây giờ là có nhà có phòng người, vì lão bà hài tử cũng phải cố gắng công tác mới được.
Tiếp được, Triệu Quân Khiêm toàn bộ hành trình ngấn một tia hiếm thấy vui vẻ tươi cười, chấn kinh người lái xe, xem ngốc công ty các viên công, cuối cùng tới Thịnh Hải cao ốc tầng cao nhất văn phòng, ngồi ở bàn công tác sau uống khẩu trà xanh, sau đó bắt đầu một ngày công tác, hiệu suất đặc sắc cao.
Lý Bí Thư nhìn đến loại tình huống này, sáng tỏ cười cười, tỏ vẻ lý giải.
Lão nam nhân nha, một nếm tâm nguyện cái gì, cuối cùng đem nhớ thương thật lâu sau thịt ngậm vào miệng, chắc hẳn đêm qua còn nhịn không được hảo hảo thưởng thức một phen, sáng nay khởi lên không phải liền khí vũ hiên ngang thần thái phi dương.
Liền tại đây cái không khí vô cùng hài hòa đương khẩu, Lý Bí Thư đột nhiên nhận được đến từ Triệu Cảnh Hàn điện thoại, nói là hắn chuẩn bị lại đây một chuyến, tìm nhà mình lão bản có chuyện, làm cho hắn có rãnh đi xuống tiếp một chút.
Lý Bí Thư nghi hoặc mang vẻ khó hiểu, không biết cảnh đại thiếu cố ý lại đây một chuyến là muốn làm cái gì, hơn nữa trong điện thoại đối phương giọng điệu nghe vào nhưng là có chút không hữu hảo đâu.
Bất quá mặc kệ như thế nào, đối phương tại lão bản thủ hạ hãy cùng chỉ vừa dài ra điểm lợi trảo ấu hổ bình thường, không có chút nào uy hiếp lực, cho nên Lý Bí Thư cũng không lo lắng Triệu Cảnh Hàn lại đây làm sự.
Có **oss tại, hắn làm không đứng dậy.
Tinh thần thay đổi thật nhanh ở giữa, Lý Bí Thư đem Triệu Cảnh Hàn sắp tới được sự tình báo cáo cho chính chăm chỉ làm việc nhà mình lão bản.
"Nếu nói là có chuyện, liền đem người dẫn tới, ta cũng muốn xem hắn có thể có chuyện gì tìm ta." Triệu Quân Khiêm cũng không ngẩng đầu lên nói, trên tay phê duyệt văn kiện tốc độ không có một chút dừng lại.
Hôm nay công tác trạng thái không sai, có lẽ hắn có thể sớm điểm hoàn thành đỉnh đầu nhiệm vụ, sau đó sớm điểm về nhà bồi tân hôn thê tử ăn bữa bữa tối dưới nến.
Triệu Quân Khiêm nghĩ như thế, thần sắc thượng không khỏi càng thêm sung sướng, tinh thần phấn khởi mà tập trung tinh lực dưới, tay hắn phía dưới động tác thay đổi càng thêm nhanh chóng.
Bất tri bất giác, hắn dùng bình thường một nửa thời gian xử lý gấp bội lượng công việc, hiệu suất đặc sắc cao.
Quả nhiên mỹ mãn gia đình càng có thể điều động nam nhân kiếm tiền dưỡng gia động lực, Triệu Quân Khiêm nhìn hoàn thành không ít văn kiện, trong đầu đột nhiên chợt lóe cái này nhận thức.
Chờ hắn theo số đông nhiều dự án cùng hợp đồng trung tạm thời thoát thân ngẩng đầu nghỉ tạm một lát thì làm công ty cửa mở, Lý Bí Thư đi trước làm gương đi tới, sắc mặt thoạt nhìn có chút một lời khó nói hết.
Phía sau hắn còn theo cùng vào cửa đến Triệu Cảnh Hàn, hai người đều lấy quỷ dị ánh mắt nhìn về phía thượng đầu ngồi ngay ngắn Triệu Quân Khiêm, làm cho hắn thoáng kỳ quái một chút.
Lý Bí Thư vừa rồi đi xuống nghênh đón cảnh đại thiếu, mới vừa đi tới cửa thang máy, nhân gia liền chính mình lên đây, hơn nữa gặp mặt sau kéo hai câu liền đã hỏi tới mẫn cảm đề tài.
"Lý Bí Thư, ta phụ thân thật muốn cho ta đi gia lĩnh cái mẹ kế cùng đệ đệ muội muội?" Triệu Cảnh Hàn vào cửa trước còn như thế hỏi tới.
Biết tình hình thực tế Lý Bí Thư có thể như thế nào trả lời, làm nhà mình lão bản mê đệ cùng người ủng hộ, hắn đương nhiên không cho rằng lão bản quyết định cùng với Kiều Nhan là sai, kia rõ ràng là âm soa dương thác thuần đam mỹ luyến hảo không đây.
Nếu lão bản không sai, vậy khẳng định là liên lụy vào mối quan hệ này trung lão bản nhi tử sai rồi!
Lý Bí Thư nhếch miệng kiên định cho là như thế, hơn nữa nghe một chút Cảnh thiếu đó là nói cái gì, nói cái gì muốn cho hắn đi gia lĩnh cái mẹ kế đệ muội?
Nha quá tự luyến, lão bản muốn lão bà hài tử mắc mớ gì tới hắn a, thật sẽ vì bản thân trên người thiếp vàng.
Triệu Quân Khiêm không biết Lý Bí Thư nội tâm một phen thổ tào, nhìn đến tiện nghi nhi tử tiến vào sau chỉ là nhìn lướt qua liền không nhiều quản, thời gian nghỉ ngơi đủ cứ tiếp tục bắt đầu công tác.
Triệu Cảnh Hàn đi vào rộng mở sáng sủa tổng tài làm công ty, gây chú ý nhìn lại liền phát hiện thân mình đứng thẳng ngồi ngay ngắn ở bàn công tác sau phụ thân, nhìn thấy hắn nhanh chóng xử lý tốt công tác hình ảnh, trong thần sắc chợt lóe kính nể, trong ánh mắt nhịn không được dâng lên nhụ mộ chi tình.
Lý Bí Thư đem người đưa đến, không nhiều làm dừng lại liền lặng lẽ lui ra, trước khi đi còn giúp bọn họ lặng lẽ đóng chặt cửa.
"Phụ thân, vội vàng nha?" Triệu Cảnh Hàn đứng ở chính giữa có chút không biết làm thế nào, nửa tức sau tìm đề tài hỏi.
Triệu Quân Khiêm ngẩng đầu liếc mắt nhìn hắn, ý bảo hắn có chuyện nói mau, đừng rất tại hắn trước mặt chậm trễ hắn làm công.
Triệu Cảnh Hàn ho một tiếng, hai mắt lóe ra cuối cùng hỏi ra trong lòng trang một đường nghi vấn, "Phụ thân, ngài thật sự cho ta tìm tiểu mẹ sao? Ta sắp có cái đệ đệ muội muội?"
Lấy phụ thân trầm ổn tự hạn chế lại khắc chế tính tình, thế nhưng tại sắp tiến vào bất hoặc chi niên trong thời gian đột nhiên muốn tìm nữ nhân, nhưng lại cho phép đối phương mang thai, có thể thấy được là gặp chân ái a.
Giống cha thân như vậy nặng nề không hiểu tình thú người, một bó tuổi lại còn gặp chân thành tha thiết tình yêu, nói đến thật không dám tin.
Triệu Cảnh Hàn trong lòng thổn thức cái không ngừng, trên mặt không cố kỵ chút nào mở miệng tìm hiểu nhà gái tin tức.
Triệu Quân Khiêm ngừng tay đầu công tác, sau đó ngẩng đầu nhíu mày đối Triệu Cảnh Hàn cường điệu một điểm, đó chính là ——
"Không phải cho ngươi tìm, đó là của chính ta nữ nhân hài tử, với ngươi không quan hệ. Như thế nào, ngươi còn nghĩ quản đến trên đầu ta?" Nam nhân không chút để ý nói, lãnh lệ ánh mắt nhìn thẳng người trước mắt.
Triệu Cảnh Hàn giống như bị mãnh thú nhìn chằm chằm địch nhân một dạng nhịn không được đánh cái giật mình, lập tức lắc đầu, hắn chỗ nào dám a.
"Ta chỉ là tới hỏi hỏi..." Nghe ngài chính miệng xác nhận một chút.
Triệu Cảnh Hàn bận rộn không ngừng giải thích bị Triệu Quân Khiêm phất tay đánh gãy, trực tiếp nói cho hắn biết tin tức vì thật, đệ đệ hoặc muội muội đúng là mấy tháng sau sẽ có.
Về phần mẹ kế, đó là đương nhiên cũng là chân thật tồn tại.
Triệu Quân Khiêm minh xác nói, nếu Triệu Cảnh Hàn có thể chấp nhận, đến lúc đó nhìn thấy người liền chính nhi bát kinh hô một tiếng mẹ, không thì kêu a di cũng được, dù sao bối phận không thể loạn.
"Vậy ngài có thể xác định hài tử là nhà chúng ta sao? Muốn hay không làm giám định DNA?" Triệu Cảnh Hàn nói chuyện trôi chảy liền đến một câu như vậy, nói ra khỏi miệng phía sau mới ý thức tới không đúng.
Triệu Quân Khiêm không đợi hắn có sở bổ cứu, lúc này lạnh mặt mở miệng hồi oán giận.
"Của chính ta hài tử ta có thể không biết sao, ngươi nếu là có cái này công phu tại sao không đi cho con trai của ngươi làm xem xét?"
"Đã sớm nói muốn làm, ngươi vẫn đẩy ủy đến bây giờ, từ đầu đến cuối không xác định cái kia nam hài rốt cuộc là không phải của ngươi giống, cũng đừng làm cho ta biết ngươi thích làm cha thay người dưỡng nhi tử, không thì..."
Triệu Quân Khiêm cười lạnh một tiếng, không thì đến lúc đó đợi đến hắn ra tay, cũng sẽ không có nửa điểm nương tay.
Triệu Cảnh Hàn bị như vậy một phen độc miệng, biết hắn nói là lỡ lời chọc phụ thân tức giận, nặc nặc không dám lại nhiều nói cái gì.
Hắn chiếm được phụ thân chính miệng chứng thực, cho dù ở trên đường đến đã muốn chính mình cho mình làm xong tư tưởng công tác, đến nơi này khi lại vẫn khó tránh khỏi tâm tự bắt đầu phức tạp.
Dĩ vãng trong nhà chỉ có hắn một đứa con, phụ thân còn không thế nào thích hắn, về sau nếu là lại nhiều một cái phụ thân chân ái sở sinh đệ đệ, kia phỏng chừng tại phụ thân nơi này càng không có hắn đứng nhi.
Triệu Cảnh Hàn suy nghĩ một chút cũng cảm giác một phen chua xót lệ, đến thời điểm mình chính là kia cải thìa ruộng vàng, không thể càng tâm tắc.
Nhưng là không có biện pháp, hắn cải biến không xong đối phương quyết định, chỉ có thể thử bản thân thôi miên, thử chấp nhận tương lai tân gia người.
"Phụ thân, Kiều Nhan bên kia ngài xử lý như thế nào? Kia hồi lời nói của ta đều là thật sự, ngài muốn tin tưởng ta!"
Triệu Cảnh Hàn còn chú ý chuyện này đâu, chung quy khi đó bị tại chỗ xuống mặt mũi, ký ức hãy còn mới mẻ, lại sợ phụ thân bởi vì lầm nghe Kiều Nhan lời nói của một bên mà hỏng rồi bọn họ phụ tử cảm tình, giờ phút này mượn cơ hội rốt cuộc nhịn không được hỏi.
Vốn tưởng rằng trải qua trong khoảng thời gian này, chuyện này hẳn là có thương lượng đường sống, không nghĩ đến Triệu Quân Khiêm nghe sau như cũ nổi giận.
"Cút đi!"
Theo câu này bọc băng bột phấn lời nói, Triệu Cảnh Hàn không thể không xám xịt rời đi.
Lý Bí Thư sau đó gõ cửa tiến vào, "boss, nếu ngươi cùng kiều tiểu thư đã muốn lĩnh chứng, ngài xem hôn lễ muốn như thế nào an bài?"
Triệu Quân Khiêm ký tên động tác hơi ngừng, rồi sau đó phân phó Lý Bí Thư trước đem chuyện này nhớ kỹ, nên chuẩn bị trước chuẩn bị, trước mắt tạm thời không suy xét, đợi đến Kiều Nhan đem con bình an sinh hạ đến lại nói.
Hôn lễ chỉ là cái hình thức, xả chứng mới chính thức có pháp luật ý nghĩa.
Nhưng là ở phương diện này, Triệu Quân Khiêm cũng sẽ không bạc đãi Kiều Nhan nhường nàng chịu ủy khuất là được, nữ nhân bình thường đều chú trọng những kia, hắn muốn cho liền cho nàng tốt nhất.
Người đều ở nhà, cái khác cũng chầm chậm đến, làm từng bước không nóng nảy.
"Cảnh thiếu tạm thời còn không biết ngài cùng kiều tiểu thư quan hệ, hiện tại cần hướng hắn vạch trần sao?" Lý Bí Thư tận chức tận trách hỏi, tận sức với nên vì nhà mình lão bản tiêu trừ sở hữu khả năng tồn tại tai hoạ ngầm.
Triệu Quân Khiêm nhíu dưới mày, ngón tay mang theo bút máy chầm chậm điểm trên mặt bàn.
"Trước bố trí tốt; đem trong giới trước về hai người bọn họ sự đè xuống, ta muốn tại hôn lễ tổ chức thì không có người lại nhắc đến những kia đồn đãi."
"Tốt, boss!"
...
Triệu Cảnh Hàn rời đi Thịnh Hải cao ốc sau, mở ra chạy xe một đường đi lại tại đầu đường, trong lúc xông mấy cái đèn đỏ giao lộ, thiếu chút nữa cùng người chạm vào nhau, cuối cùng đứng ở Hứa Nhã Nhã chỗ ở dưới lầu.
Hứa Nhã Nhã lúc ấy chính là trên lầu cùng lam nhan tri kỷ ôn tồn, thiên tài cục cưng cũng đang hưởng thụ đến từ kỳ ba ba yêu thương, cho nên bọn họ cũng không phát hiện dưới cửa sổ dừng kia chiếc quen thuộc xe.
Triệu Cảnh Hàn không có lên lầu, ngồi một lát liền ly khai, sau đó quay đầu về nhà cầm ra trước chuẩn bị tốt hai phần gien hàng mẫu, hắn khẽ cắn môi không do dự nữa đưa đi gien xem xét trung tâm.
Làm đem hai phần chứa sợi tóc trong suốt túi giao ra đi một khắc kia, hắn cả người đều là run, tay chân chột dạ như nhũn ra, cơ hồ đứng thẳng không thể.
Đợi đến tỉnh lại thượng một lát, Triệu Cảnh Hàn nhớ tới thiên tài cục cưng kia trương thập phần giống như hắn khuôn mặt nhỏ nhắn, nhịn không được nhếch miệng cười, cười thầm bản thân nghi thần nghi quỷ chính mình dọa chính mình.
Có như vậy giống giống như cái khuôn mẫu khắc đi ra cách bộ dạng tại, nhi tử làm sao có khả năng không phải của hắn.
Trải qua nghĩ như vậy, Triệu Cảnh Hàn buộc chặt tâm tình nháy mắt buông lỏng xuống, ngồi phịch ở trên tọa ỷ thật lâu sau không có di chuyển.
Đến buổi tối, hắn đi nhìn nhìn Hứa Nhã Nhã mẹ con, trong lòng có chút bởi vì không tín nhiệm đối phương mà sinh ra áy náy, bởi vậy không có chờ lâu, mà là trở về lão trạch, chuẩn bị lại thêm đem cố gắng lấy làm thông nãi nãi tư tưởng công tác, sớm ngày cho người trong lòng cùng hài tử danh phận.
Cùng lúc đó, Triệu Quân Khiêm bởi vì lâm thời bữa ăn mà làm thêm giờ một đoạn thời gian, ngồi trên xe về nhà khi đã muốn hoa đăng sơ thượng.
Xe đi ngang qua một nhà cửa hàng bán hoa thời điểm, hắn nhường người lái xe dừng xe chính mình tự mình đi xuống một chuyến, khi trở về trong ngực ôm một đại nâng kiều diễm ướt át hoa hồng đỏ.
Triệu Quân Khiêm về đến nhà thì Kiều Nhan đang tại cắm hoa, hắn mang về hoa hồng vừa lúc dùng tới, bị Kiều Nhan một chi không thừa cho sáp đến trong bình hoa.
Kia bình hoa theo sau liền dọn lên bàn ăn, trong phòng ăn ngọn đèn cũng đều dập tắt, liền trên bàn điểm một đài tìm cách ánh đèn, chiếu sáng lên tiểu bàn ăn chung quanh một tấc vuông chi địa.
Người hầu nhóm dựa theo nam chủ nhân trước tại trong điện thoại phân phó, không chỉ chuẩn bị xong bò bít tết hồng tửu, còn thả du dương lãng mạn khúc, phối hợp hoa tươi rượu ngon, đem không khí tô đậm không phải bình thường.
Đợi đến hết thảy bố trí thỏa đáng, ở trên lầu nghỉ ngơi hai người bị mời xuống dưới.
"Bữa tối dưới nến?" Kiều Nhan thấy được nhướn mày hỏi.
Triệu Quân Khiêm ân một tiếng, cẩn thận từng li từng tí ôm chặt nàng xuống lầu, đến bên bàn ăn khi giúp nàng kéo ra ghế dựa, trước hết để cho nàng ngồi xong mình mới đi nhanh ngồi vào bên kia trên vị trí.
Hai người liền tòa sau, người hầu tuỳ thời lục tục bưng lên cơm Tây.
Kiều Nhan nhấp khẩu nam nhân cho nàng đổ hồng tửu, ánh mắt dưới ánh nến lóe trong vắt ba quang.
"Nói bữa tối dưới nến không phải đều là phát sinh ở một ít xa hoa nhà hàng Tây sao?" Tỷ như hào khí bao cái trường thỉnh đại sư kéo đầu đàn violon cái gì.
Tổng tài văn trong đều là như vậy viết, Kiều Nhan kiếp trước đã thấy nhiều loại này lãng mạn kịch bản.
Kết quả hiện tại đến phiên chính nàng trên người thì hoa tươi, ánh nến, bữa tối, khúc đều có, chính là địa phương là ở nhà, như thế nào cảm giác như thế nào quái dị nha.
Triệu Quân Khiêm thưởng thức hồng tửu cong môi nở nụ cười dưới, ánh mắt nhìn bụng của nàng.
"Thân thể của ngươi không có phương tiện, đợi hài tử sau khi sinh ta lại mang ngươi ra ngoài ăn chân chính bữa tối dưới nến." Nam nhân ý vị thâm trường nói.
Kiều Nhan lắc đầu, kỳ thật đối với này không phải cỡ nào để ý đây, chỉ là đột nhiên nghĩ đến liền trêu chọc một chút mà thôi.
Triệu Quân Khiêm cúi đầu giúp nàng bổ bò bít tết, đem việc này ghi tạc trong lòng, trong chốc lát đem muốn đi nhà hàng Tây đều nghĩ xong.
Lý Bí Thư trước không phải đã nói sao, nữ nhân yêu nhất khẩu thị tâm phi, nam nhân muốn biết tình thú thỏa mãn nàng.
Bởi vì Triệu Quân Khiêm trước tiên chuẩn bị cùng Kiều Nhan phối hợp, bữa này ở nhà phòng ăn (nhà hàng) tiến hành bữa tối dưới nến hết thảy thuận lợi, trên đường nếm qua bò bít tết phẩm qua hồng tửu ngay sau đó thượng đồ ngọt cùng nước canh, đều là Kiều Nhan thích khẩu vị, mà đối nàng thân thể hữu ích.
Lúc này du dương khúc bỗng nhiên đổi cái điệu, Triệu Quân Khiêm buông xuống khăn ăn, thân ảnh cao lớn đứng lên đi đến Kiều Nhan trước mặt, triều nàng cúi người làm một thân sĩ mời lễ.
"Triệu thái thái, có thể thỉnh ngươi nhảy một điệu sao?" Nam nhân nói mặc dù là câu hỏi, nhưng là cặp kia sâu thẳm mắt phượng lại là mang theo ý cười chăm chú nhìn mỗ nữ người, mãn nhãn cổ vũ cùng mong đợi.
Kiều Nhan vẫn là lần đầu tiên trải qua loại này bị nam nhân trịnh trọng mời khiêu vũ sự tình, mà đối phương vẫn cùng nàng có qua quan hệ thân mật, là nàng hộ khẩu thượng một vị khác, trong bụng của nàng bánh bao ba ba, lại bình tĩnh cũng nhịn không được đỏ mặt lên.
"Nhưng ta sẽ không nha." Kiều Nhan bất đắc dĩ cự tuyệt, chính mình tuy rằng thực tâm động, nhưng là chưa từng học qua kia một bộ, vẫn là không cần xấu mặt đây.
Lại nói nàng còn lớn hơn bụng đâu, nhảy lông cái vũ a, khẳng định không tốt.
"Không có việc gì, ta dạy cho ngươi." Triệu Quân Khiêm cổ vũ lại mời.
Kiều Nhan không tốt cự tuyệt nữa, đơn giản ôm bụng đứng dậy, xem nam nhân này muốn như thế nào cùng nàng một cái phụ nữ mang thai khiêu vũ.
Triệu Quân Khiêm dắt của nàng một bàn tay, theo khúc giai điệu chậm rãi dẫn đường Kiều Nhan chuyển nửa vòng, đem nàng kéo vào trong lòng ôm chặt.
Lồng ngực của hắn dán lên lưng của nàng, liền như vậy ôm nàng đi theo âm nhạc tiết tấu dạy nàng đập nhịp điệu giậm chân tại chỗ nhi, chậm rãi nhường nàng đuổi kịp hắn tiến độ, cùng nhau sáng lập một hồi ấm áp ngọt ngào vũ khúc.
Một khúc sau đó, hai người dừng lại, nam nhân không biết từ đâu nhi lấy ra một chi kiều diễm ướt át hoa hồng đỏ, đưa tới Kiều Nhan trước mặt.
"Đưa cho thân ái Triệu thái thái." Triệu Quân Khiêm trầm thấp nói.
Kiều Nhan theo bản năng sờ sờ lỗ tai căn, cảm giác bị người này chọc ghẹo không được, không khỏi nhìn kỹ một chút trước mắt tuấn mỹ nam nhân, còn có trong tay đối phương hoa hồng.
Chẳng lẽ đây chính là thành thục nam nhân mị lực sao? So tra nam heo cái kia mao đầu tiểu tử giống nhau đoạn tính ra cao hơn, quả thực là Thanh Đồng cùng vương giả khác biệt.
"Cám ơn!" Kiều Nhan trong lòng thổn thức, trên mặt chống không luống cuống, nhịn xuống ngượng ngùng bình tĩnh thân thủ, muốn đem hoa hồng đỏ nhận lấy.
Nói đến, kiếp trước kiếp này cả hai đời, cho đến bây giờ, cho nàng đưa hoa chỉ có Triệu Quân Khiêm một người, có thể nào không lệnh nàng tâm động đâu.
Kiều Nhan muốn đi đón, Triệu Quân Khiêm lại lánh mở ra, qua tay đem hoa hồng nhẹ nhàng cắm ở nàng bên trái trên lỗ tai sợi tóc bên trong.
Dưới ánh nến, người so hoa kiều.
Triệu Quân Khiêm đôi mắt nhẹ sâu, đem người lần nữa kéo vào trong ngực, cằm dán Kiều Nhan đỉnh đầu nhắm mắt lại chậm rãi nhi động, mang theo nàng lẳng lặng trượt vào tân khúc giai điệu.
Liền tại trong trang viên không khí hết sức hòa hợp thì Triệu Cảnh Hàn chỗ đó lại nghênh đón một hồi mưa rền gió dữ.
Triệu Cảnh Hàn lấy được giám định DNA kết quả, bởi vì thân phận của hắn cùng với giá trị của đồng tiền dưới, xem xét trung tâm cho hắn kịch liệt làm được, buổi tối trước hết đem điện tử bản phát cho hắn.
Lúc ấy Hứa Nhã Nhã đã cùng hài tử ngủ, Triệu Cảnh Hàn bởi vì ban ngày không làm việc đàng hoàng, cho nên chỉ có thể buổi tối tại thư phòng tốn thời gian xử lý một ít trên công ty sự vụ, đột nhiên thu được xem xét trung tâm bưu kiện khi hắn còn sững sờ dưới.
Nói đến đi làm giám định DNA chỉ là hắn bởi vì cha lời nói mà xúc động dưới hành động, nhưng trong lòng thì đối người trong lòng thập phần tín nhiệm, tin tưởng thiên tài cục cưng là hắn thân nhi tử.
Nhưng là trong nhà sẽ không chỉ dựa vào hắn lời nói của một bên liền thừa nhận hài tử thân phận, tất yếu phải có chứng minh mới được, cho nên giám định DNA thế tại phải làm, hắn nghĩ liền làm một cái ứng phó một chút hảo.
Chỉ là chuyện này không thể để cho Hứa Nhã Nhã biết, chung quy lần trước bởi vì này hai người thiếu chút nữa nháo mâu thuẫn, tuy rằng cuối cùng rất nhanh liền cùng hảo, nhưng là sự tình đã muốn thành giữa bọn họ kiêng kị đề tài, có thể không đề ra chưa kể tới.
Triệu Cảnh Hàn đối xem xét kết quả không có gì dị nghị, nghĩ rằng tất nhiên là thân tử quan hệ 0. 9999 họ Cửu loại kia, nhưng là đương hắn tùy tay mở ra bưu kiện, nhìn đến mặt trên kia hạng hoàn toàn khác biệt kết luận thì bất ngờ không kịp phòng đánh nát tay trung chén nước, tại chỗ cứng đờ.
Cái gì gọi là không tồn tại thân tử quan hệ? Cái gì gọi là tồn tại thân duyên quan hệ?! Có ý tứ gì?!!
Hài tử không phải của hắn, lại cùng hắn có liên hệ máu mủ?!
Triệu Cảnh Hàn đối với kết quả này không dám tin, đại khái hiểu ý tứ trong đó sau khóe mắt muốn nứt khí huyết thượng đầu, trước mắt bỗng tối đen thiếu chút nữa một đầu ngã xuống.
"Làm sao có khả năng? Làm sao có khả năng?!" Hắn đỏ lên ánh mắt gầm nhẹ, vạn không thể tin được như vậy xem xét kết quả.
Lấy hắn bình thường tính tình, giờ phút này hẳn là vọt vào cách vách phòng ngủ chất vấn Hứa Nhã Nhã, nhưng là trải qua lần trước mâu thuẫn, đang không có xác định sự thật dưới tình huống, Triệu Cảnh Hàn không nghĩ hiểu lầm nữa người trong lòng, nhường nàng vì vậy mà nhận đến bất cứ nào ủy khuất.
Triệu Cảnh Hàn cuối cùng đem chính mình tay nắm đến bị miểng thủy tinh trát máu tươi chảy ròng trình độ, hổn hển phun khí thật vất vả nhịn được chính mình bạo tính tình, lúc này gọi điện thoại cho tại xem xét trung tâm phó thác người.
"Xem xét kết quả xác định không tính sai sao?" Triệu Cảnh Hàn run rẩy hỏi ra những lời này, rồi sau đó nghe bên kia nói cái gì, đợi đến cắt đứt trò chuyện thì hắn đứng lên.
Triệu Cảnh Hàn không để ý tới như trước đang chảy máu tay, cầm ra lần trước còn dư lại mình và Hứa Bảo Bảo tóc, xoay người xông ra môn, lái xe thẳng đến xem xét trung tâm mà đi.
"Ngươi tự mình làm tiếp một phần, ta liền tại một bên nhìn, mau chóng!"
Tới mục đích sau, Triệu Cảnh Hàn đen mặt đem hàng mẫu giao cho xem xét viên, mình ngồi ở cửa kính ngoài nhìn đối phương thao tác, một thân mưa gió sắp đến cuồng bạo tư thế.
Nắng sớm nhẹ hi thì giúp hắn giám định người rốt cuộc hoàn thành nhiệm vụ, nhưng mà kết quả lại cùng trước không có gì phân biệt.
Hàng mẫu song phương không phải thân tử quan hệ, lại tồn tại thân duyên quan hệ.
"Bên kia hàng mẫu trong đó một cái chuỗi gien cùng ngài xứng đôi độ không thấp, này chứng minh các ngươi quả thật có liên hệ máu mủ, hắn hẳn là các ngươi Triệu gia hài tử không thể nghi ngờ, nhưng là..." Lại không phải hài tử của ngươi.
Xem xét viên như thế giải thích, ánh mắt nhịn không được thương xót nhìn Triệu Cảnh Hàn một chút.
Hắn trong lời chưa hết ý không cần nhiều lời, Triệu Cảnh Hàn đã muốn nghe rõ, thiên tài cục cưng không phải của hắn giống!
"Oành oành ——" Triệu Cảnh Hàn hung hăng đá vừa rồi ngồi ghế dựa hai chân, nhưng là cũng không như thế nào hả giận, ngược lại hắn con kia chân run run đau không được.
"Cảnh thiếu ngài?" Nén bi thương a.
Chung quy bị bị cắm sừng không phải gì hào quang sự, xem xét viên cũng không biết nên nói cái gì nói khuyên giải an ủi.
Triệu Cảnh Hàn đoạt lấy xem xét đơn, lệnh cưỡng chế xem xét viên bảo mật sau hỏa khí xung xung rồ ga về tới Hứa Nhã Nhã chỗ ở, vào cửa liền bắt đầu tạp, bang bang động tĩnh đặc biệt đại.
Hứa Nhã Nhã bị bừng tỉnh, đi ra liền nhìn đến Triệu Cảnh Hàn như kẻ điên kiệt tác, không khỏi hét lên một tiếng thét hỏi sớm tinh mơ phát điên cái gì.
Theo lời của nàng rơi, đang tại ngã tạp Triệu Cảnh Hàn dừng lại điên cuồng động tác, mạnh ngẩng đầu nhìn hướng hắn, cặp kia phủ đầy tơ máu tràn đầy hung ác ánh mắt sợ tới mức nàng tim đập thình thịch, nhất thời có loại dự cảm bất hảo.
"Hứa, nhã, nhã! Xem xem ngươi làm hảo sự!!" Triệu Cảnh Hàn gào thét đem hai phần xem xét chỉ một đem ném tới Hứa Nhã Nhã trên mặt, như là một chỉ bị lừa gạt bị chọc giận buồn ngủ thú ở đằng kia rống giận, phảng phất lập tức liền muốn nhào đi lên đem người trước mắt xé nát nuốt vào bụng.
Hứa Nhã Nhã luôn luôn chưa thấy qua Triệu Cảnh Hàn loại này bộ dáng, trong lúc nhất thời bị sợ không nhẹ.
Làm trang giấy tạp đến trên mặt cắt đứt mềm mại da mặt thì nàng rốt cuộc đánh cái giật mình phản ứng kịp.
"Cảnh Hàn, phát sinh chuyện gì, ta không hiểu." Hứa Nhã Nhã vẻ mặt vô tội, một bên chịu đựng e ngại nói chuyện một bên nhặt lên rơi trên mặt đất giấy xem xét rốt cuộc là thứ gì, thế nhưng chọc Triệu Cảnh Hàn như thế lửa giận ngút trời.
Khi nhìn đến xem xét đơn thượng nội dung cụ thể sau, Hứa Nhã Nhã tại chỗ liền bối rối, sắc mặt bá tái nhợt.
"Hài tử là của ai? Người nam nhân kia là ai? Ngươi cũng dám cho ta bị cắm sừng, ta đối với ngươi không tốt sao?!"
Liền tại Hứa Nhã Nhã ngây người công phu, Triệu Cảnh Hàn chạy tới nàng trước mặt, một phen kéo lấy tóc của nàng liên tiếp chất vấn.
Hứa Nhã Nhã đau khuôn mặt nhỏ nhắn vặn vẹo, kinh hoảng nghĩ biện pháp, ngay sau đó liền thống khổ khóc giải thích.
"Cảnh Hàn, ngươi hiểu lầm ta, không phải như ngươi nghĩ, ngươi nghe ta giải thích a..."
"Giải thích cái gì?! Vì cái gì hài tử không phải của ta, vì cái gì cho ta đội nón xanh, ta đối với ngươi không tốt sao?!" Triệu Cảnh Hàn kéo lấy người lắc lư rống giận.
Hứa Nhã Nhã đang kịch liệt trái đong đưa phải bãi trung khóc lê hoa đái vũ, phảng phất đang tại trải qua gió táp mưa sa một đóa bạch liên, thiên ngôn vạn ngữ chính là không nói ra khẩu, chỉ là lắc đầu cảm thấy vô hạn ủy khuất.
"Ngươi giải thích a, không phải muốn giải thích sao?! Nói! Hài tử đến cùng ai, vì cái gì dài cùng ta như vậy giống nhau lại không phải của ta giống?!!" Triệu Cảnh Hàn đã muốn liên tiếp gần bùng nổ bên cạnh.
Hứa Nhã Nhã khóc lắc đầu, trên người áo ngủ tại lôi kéo trung tản ra, lộ ra nửa người.
"Không phải như ngươi nghĩ, Cảnh Hàn, ngươi nghe ta giải thích..." Nàng ủy khuất không thôi, miệng càng không ngừng nói nghe nàng giải thích lời nói.
Triệu Cảnh Hàn nổi giận trung bị nàng lộ ở bên ngoài thân thể đưa tới hỏa, lửa giận nháy mắt châm thành khôn cùng này, làm cho hắn mạnh nhào tới, động tác hung ác bạo ngược, thề muốn trừng phạt dưới thân không ngoan tiểu nữ nhân.
Hai người lập tức liền tại giống như cuồng phong quá cảnh cách phòng khách trong lăn thành một đống, khó nghe thanh âm không có một chút ngăn cản, không chỉ rõ ràng truyền đến bên ngoài, còn truyền vào trong phòng ngủ.
Hứa Bảo Bảo trốn ở phía sau cửa sốt ruột nhìn đây hết thảy, lo lắng mụ mụ thụ thương cũng không dám đi ra, đành phải tìm ra trong phòng điện thoại bát cấp Kỳ thúc thúc tới cứu trường.
Tại Kỳ Minh Thành đuổi tới trước, lầu trên lầu dưới bị khóc khóc ầm ĩ ầm ĩ ân a a thanh âm không chịu nổi này quấy nhiễu, quyết đoán báo cảnh.
Đồn công an liền tại dưới lầu không xa, nhận được quấy nhiễu dân cảnh tình sau lúc này phái ra cảnh viên.
Cho nên đệ nhất đuổi tới hiện trường không phải Kỳ Minh Thành, mà là... Hai vị dân cảnh đồng chí.
Làm dân cảnh tới báo nguy vị trí, nghe theo chưa quan nghiêm trong khe cửa bay ra thanh âm quả thực say.
Muốn nói các ngươi thân thiết liền thân thiết, nhưng là tướng môn cửa sổ quan nghiêm a, sớm tinh mơ đại gia hỏa phần lớn còn đang trong giấc mộng, bị như vậy một trận tạp âm bừng tỉnh ai chịu được.
Dân cảnh đồng chí liếc nhau, thở dài tiến lên gõ cửa hơn nữa kêu gọi nhắc nhở bên trong người.
Triệu Cảnh Hàn làm ngược động tác bị kinh sợ, lúc này liền mềm nhũn, nhất tiết ngàn dặm.
Sau một lúc lâu, dân cảnh nghe được không động tĩnh, cảm giác cho chân đối phương thời gian thu thập, lập tức liền chuẩn bị đẩy cửa vào, tính toán làm một chút phê bình giáo dục.
Chỉ là bọn hắn đẩy cửa ra thì lại đối bên trong loạn tao tao cảnh tượng hù nhảy dựng, không biết mạnh nhìn lại còn tưởng rằng gia đình này trong nhà gặp cường đạo đâu, xem đều đánh tạp thành như vậy.
Một trận nữ nhân khóc thức tỉnh hai vị ngớ ra nhân dân công bộc, đối phương theo bản năng triều thanh nguyên ở nhìn lại, thấy được quần áo xốc xếch lê hoa đái vũ Hứa Nhã Nhã.
"Các ngươi là ai, tới nơi này làm cái gì?!" Triệu Cảnh Hàn kéo quần lên hắc trầm mặt hỏi, tạm thời không để ý tới trừng phạt nữ nhân của mình.
Dân cảnh giải thích nguyên do, làm cho bọn họ động tĩnh nhỏ một chút, đừng quấy rầy hàng xóm, hơn nữa có chuyện hảo hảo nói, đại nam nhân gia bạo lão bà không phải đạo đức.
Triệu Cảnh Hàn nghe sau sắc mặt càng đen hơn, mắt thấy liền muốn phát giận rống giận lên tiếng, Kỳ Minh Thành chạy tới.
Kỳ Minh Thành nhận được Hứa Bảo Bảo điện thoại sau liền lo lắng không yên đuổi tới, nhìn đến trong phòng tình hình cùng nữ thần kia phó ủy khuất bộ dáng, lúc này muốn dân cảnh đem Triệu Cảnh Hàn mang đi, đi đồn công an ngồi một đêm trước.
Nhưng mà Hứa Nhã Nhã không đồng ý, khóc khóc khóc vì Triệu Cảnh Hàn cầu tình, nói chỉ là gia sự, không cần ầm ĩ bên ngoài đi.
Được, hai vị dân cảnh đồng chí đối với loại tình huống này gặp phải không ít, lúc này liền không hề nhiều quản, nhân gia một cái nguyện đánh một cái nguyện chịu, bọn họ dính vào cũng trong ngoài không được lòng người.
Đợi đến dân cảnh rời đi, Kỳ Minh Thành vào phòng đóng cửa lại, nắm lên nắm tay đối với Triệu Cảnh Hàn đánh đi lên.
2 cái đại nam nhân lập tức liền tại trong phòng đánh lên, Hứa Nhã Nhã ở một bên lại khóc lại kêu khuyên can, Hứa Bảo Bảo chạy đến giữ nàng lại.
Triệu Cảnh Hàn trước phát tiết một trận đã sớm không nhiều khí lực, cuối cùng kỳ kém một chiêu bị Kỳ Minh Thành đánh đổ trên mặt đất bị đánh một trận một trận.
Đợi đến người bị đánh gần chết, Hứa Nhã Nhã đau lòng không chịu nổi, nhào lên đem người ngăn lại.
"Cảnh Hàn, ngươi thế nhưng không tin ta, ta lúc ấy đúng là mang thai hài tử a..." Hứa Nhã Nhã đến lúc này rốt cuộc chịu mở miệng giải thích.
Nàng tại năm đó xuất ngoại sau quả thật mang thai, nhưng là bởi vì ngoài ý muốn, hài tử kia còn chưa thành hình liền phá thai, gọi nàng thương tâm lại tuyệt vọng.
Sẽ ở đó thì nàng gặp Kỳ Minh Thành, là hắn bồi tại bên người nàng khai đạo, sau này bọn họ trùng hợp nhặt được một cái bị vứt bỏ hài nhi, Hứa Nhã Nhã gặp phải thân thiết, lần nữa toả sáng sinh hoạt hi vọng, liền đem đứa bé kia đặt tên là Hứa Bảo Bảo, xem như chính mình thân sinh nuôi.
Mà bởi vì Hứa Bảo Bảo càng lớn càng giống trong lòng người nọ, vốn nàng đều quên những kia đau xót, tại trong tiềm thức coi Hứa Bảo Bảo là làm chính mình năm ấy sinh hạ tình yêu kết tinh.
Nếu không phải tối qua Triệu Cảnh Hàn bóc trần bí mật này, Hứa Nhã Nhã đều còn sống ở chính mình bện trong mộng đẹp.
Mà bây giờ một khi chọc thủng, nàng nhớ lại không thể thừa nhận sự thật, thương tâm muốn chết.
Trừ đó ra, càng làm cho Hứa Nhã Nhã không thể tiếp nhận là đến từ chân ái hoài nghi không tín nhiệm, nàng cảm giác mình tôn nghiêm cùng nhân cách bị lớn lao vũ nhục.
"Cảnh Hàn, ngươi quá làm cho ta thất vọng!" Hứa Nhã Nhã khóc đau tố.
Kỳ Minh Thành đem người kéo vào trong ngực an ủi, nhìn nằm trên mặt đất giống như chó chết cách nam nhân khinh thường nói, "Triệu Cảnh Hàn, ta không nghĩ đến ngươi thế nhưng là như vậy người, ngươi không xứng với Nhã Nhã, ta sẽ nhường ngươi vì hành vi hôm nay trả giá thật lớn!"
Trịnh trọng kì sự hung hăng bỏ lại một câu sau, Kỳ Minh Thành ôm lấy Hứa Nhã Nhã liền đi, đem một phòng bê bối để qua sau đầu.
Bị quên đi ở một bên Hứa Bảo Bảo yên lặng nghe xong toàn bộ hành trình, tại biết mình thế nhưng cùng mụ mụ không quan hệ sau, trơ mắt nhìn từng bị hắn cho rằng là thân nhân hai vị đại nhân đi xa, đem hắn hạ xuống mặc kệ.
Cân nhắc tả hữu, hắn cũng không có đuổi theo, mà là giữ lại, tốt xấu địa thượng vị này vẫn cùng hắn có mạc danh liên hệ máu mủ.
Hứa Bảo Bảo lau sạch sẽ trên khuôn mặt nhỏ nhắn nước mắt, nhìn nhìn nằm trên mặt đất chật vật không chịu nổi người, cắn răng khởi lên chạy vào buồng vệ sinh lấy một cái khăn lông ướt đi ra, chạy đến Triệu Cảnh Hàn bên người cho hắn chà lau trên mặt máu đen.
Triệu Cảnh Hàn bị nước lạnh kích thích hồi thần, sững sờ nhìn trước mắt giúp hắn lau mặt Hứa Bảo Bảo, không biết đang nghĩ cái gì.
Hắn bị Kỳ Minh Thành đánh không nhẹ, một thân là thương đầy mặt huyết, may mà Hứa Bảo Bảo thông minh, cho hắn lau sạch sẽ trên mặt sau liền từ trên người hắn tìm đến di động, hỗ trợ gọi tới trợ thủ của hắn, thuận tiện đánh 120.
Theo sau, xe cứu thương đến lại đi, Triệu Cảnh Hàn rất nhanh bị đưa đi bệnh viện.
Cùng lúc đó, Kiều Nhan vừa bởi vì trên bụng động tĩnh theo bên cạnh nam nhân ấm áp trong ngực tỉnh lại.
"Làm sao?" Ngày khởi giọng đàn ông ám ách, một bên từ từ nhắm hai mắt quan tâm hỏi, một bên thân thủ xoa bụng của nàng, mềm nhẹ vuốt nhẹ.
"Vừa mới hài tử động." Kiều Nhan trả lời, khóe miệng khống chế không được cong lên.
Hoài thượng đứa nhỏ này là ngoài ý muốn, gả cho người đàn ông này càng là ra ngoài ý liệu, mà mẫu ái cùng bị đối phương ôn nhu đối đãi thì nhường nàng so trước kia bình hòa rất nhiều.
Giống như vậy tốt đẹp buổi sáng, là Kiều Nhan trước kia từ trước đến nay không dám nghĩ.
Kiều Nhan nở nụ cười dưới, bị máy thai bừng tỉnh sau liền chuẩn bị khởi, vừa nâng lên điểm thân mình lại bị Triệu Quân Khiêm đè xuống.
"Không phải bảo hôm nay muốn đi lão trạch sao? Chúng ta dậy sớm một chút chuẩn bị." Kiều Nhan đẩy đẩy lại vẫn đang ngủ say không muốn tỉnh nam nhân nhắc nhở.
Triệu Quân Khiêm tối qua nói muốn mang nàng đi lão trạch gặp gia trưởng, vốn Kiều Nhan lớn bụng chưa lập gia đình trước có thai là ngượng ngùng đi, hơn nữa cũng lo lắng bởi vì gia đình quan hệ bị nhân gia xem thường.
Bá đạo tổng tài tiểu thuyết trong không phải viết sao, những mọi người đó dài quan niệm bình thường đều tương đối truyền thống, hơn nữa thích nhất chú ý môn đăng hộ đối, đối với nàng cái này đến cửa đi tiểu se sẻ nhất định là sẽ không chờ lâu gặp là được.
Nhưng là Triệu Quân Khiêm hướng nàng bảo đảm, không nói trong nhà lão phu nhân không phải loại người như vậy, chính là hắn chính mình cũng có năng lực bảo hộ thê nhi không chịu nửa điểm ủy khuất.
Nàng bây giờ là hắn hợp pháp thê tử, trong bụng hài tử là hắn thân sinh cốt nhục, lão phu nhân nếu là biết chỉ biết vỗ tay tương khánh, phỏng chừng hận không thể đem người làm tổ tông cung, nơi nào khả năng cho mặt mũi xem nha.
Kiều Nhan sau khi nghe mới vừa thả điểm tâm, đáp ứng hắn cùng nhau hồi lão trạch gặp gia trưởng sự.
Dù sao hai người ngay cả chứng đều lĩnh, nàng nếu quyết định đi đường này, xấu như vậy tức phụ sớm muộn gì muốn gặp cha mẹ chồng, nếu như có thể sớm một chút tiếp xúc vị kia trưởng bối, tại Hứa Nhã Nhã vào cửa trước cùng đối phương đánh trước hảo giao nói là cái thật tốt lựa chọn.
Chỉ là dù sao cũng là nhân sinh lần đầu tiên gặp gia trưởng, Kiều Nhan lại là bình tĩnh cũng khó tránh khỏi hơi nhỏ một chút thấp thỏm, buổi tối ngủ rất cạn, một đêm trong tỉnh lại không ít lần, buổi sáng đáy mắt không tránh khỏi mang theo điểm màu xanh đen.
"Cái kia không vội, chúng ta buổi tối đi, ngủ tiếp một lát." Triệu Quân Khiêm thân thủ xoa nhẹ dưới chỗ đó thanh hắc, đem người kéo vào trong ngực vỗ nhẹ tiếp tục ngủ.
Kiều Nhan gặp đương sự mình cũng không nóng nảy, tựa vào trong lòng hắn trái lo phải nghĩ chậm rãi lại thiếp đi.
Đợi đến tỉnh lại lần nữa thì Triệu Quân Khiêm đã thức dậy, đối diện gương trang điểm đeo caravat, nghe được trên giường động tĩnh sau liền đối Kiều Nhan vẫy vẫy tay.
Kiều Nhan triệt để thanh tỉnh sau đỡ eo xuống giường, đi đến nam nhân bên người lấy ánh mắt hỏi hắn muốn làm cái gì.
Triệu Quân Khiêm nghiêm trang chỉ chỉ đeo trên cổ caravat, mỉm cười nói, "Triệu thái thái, đến ngươi phát huy sở trưởng lúc."
"Ngạch, ta sẽ không a, chính ngươi đánh đi." Kiều Nhan sửng sốt một chút thực quang côn trả lời.
Triệu Quân Khiêm nắm qua nàng sau này trốn tay, nói là không sẽ liền dạy nàng, cứng rắn là tay cầm tay nhường nàng đem nơ đánh tới mới bỏ qua.
Kiều Nhan cuối cùng nhìn cái kia có chút lệch xoay caravat cười một tiếng, liền nhìn hắn như thế nào mang ra ngoài, kết quả cũng không biết nam nhân làm sao làm, ba hai cái liền đem không thích hợp địa phương chính trở về, rõ rệt hắn bản thân thuần thục thực, còn nhất định muốn nàng đến giúp đánh.
"Hảo, Triệu thái thái, nên cùng ngươi tiên sinh xuống lầu ăn điểm tâm." Triệu Quân Khiêm hài lòng chiếu gương nhìn nhìn, khom người triều ngồi ở trên ghế nghỉ ngơi Kiều Nhan vươn ra mời tay lớn.
Kiều Nhan cười thân thủ khoát lên con kia khô ráo bàn tay ấm áp trong, nương nam nhân lực đạo đứng dậy, bị hắn động tác cẩn thận đỡ ra khỏi phòng, trong lòng xúc động không thôi.
Dưới lầu người hầu gặp nam nữ chủ nhân xuống lầu, lập tức đi phòng ăn (nhà hàng) đưa bữa sáng, bánh bao bánh quẩy bánh mì nấm canh chờ chờ không phải trường hợp cá biệt, chuẩn bị rất là đầy đủ, đủ loại bữa ăn đều là tinh xảo lại nhỏ xảo, phân lượng không lớn, nhưng đủ để khiến cho người nhấm nháp này mỹ vị.
Triệu Quân Khiêm chọn Kiều Nhan thích cùng với đối phụ nữ mang thai hữu ích mấy thứ bữa ăn, tự mình phóng tới Kiều Nhan bên tay, nhường nàng tận lực mỗi dạng ăn một điểm, để cam đoan hai mẹ con dinh dưỡng cân đối.
Kiều Nhan không phải nhiều bốc đồng người, huống chi là liên quan đến trong bụng hài tử cùng chính mình, cho nên ngoan ngoãn không có kén chọn, đối phương lấy cái gì nàng liền ăn cái gì, cuối cùng ăn được bảy phân ăn no liền gọi ngừng.
Điểm tâm sau, Kiều Nhan nâng chén nhỏ uống bổ dưỡng canh, mà Triệu Quân Khiêm không có giống thường lui tới cách cầm lên túi công văn đi ra ngoài đi làm, lại là ngay trước mặt Kiều Nhan cho lão trạch gọi điện thoại.
Điện thoại vừa bấm liền lập tức bị nhận, đầu kia nói cái gì, Triệu Quân Khiêm lẳng lặng nghe, cuối cùng nói ra chính mình đánh cuộc điện thoại này mục đích.
"Mẹ, buổi tối ta mang ngươi con dâu trở về, ngài lão trước tiên chuẩn bị một chút." Nam nhân không chút do dự ném đi tiếp theo viên đại lôi.
Chỉ nghe đầu kia điện thoại bùm bùm một trận vang, sau đó liền truyền đến không dám tin thanh âm, kinh hỉ lại kinh ngạc liên tục hỏi, đợi đến xác nhận tin tức vì thật không là lừa dối của nàng sau, lão phu nhân dặn dò một trận liền khẩn cấp đầu tiên cúp điện thoại.
Tiếp được, Kiều Nhan như cũ thoải mái mà chờ ở trang viên biệt thự, chẳng qua Triệu Quân Khiêm vì nàng mời tới một cái đoàn đội, vì nàng chọn quần áo làm đầu định hình tượng, chuyển phân nửa ngày đem nàng hóa trang chói lọi.
Xong sau Kiều Nhan đứng ở trước gương, nhìn bên trong cái kia cao quý ưu nhã chính mình, cảm giác quen thuộc lại xa lạ, có chút khó mà tin được nàng cũng có thể có loại này nữ thần khuôn cách.
"Triệu thái thái, ngươi thật đẹp." Triệu Quân Khiêm từ phía sau ôm eo của nàng, đầu bám vào nàng bờ vai thượng cùng nàng trong gương ánh mắt tương giao, cười nhẹ ca ngợi.
Hắn lúc này nhi cũng đổi một bộ quần áo, không còn là sáng sớm khi tùy ý mặc vào hưu nhàn tây trang, mà là nhà thiết kế đưa tới cao định, tuy rằng vẫn như cũ là tây trang, nhưng là chỉnh thể kiểu dáng cùng chi tiết đều cùng Kiều Nhan trên người thực đáp, người sáng suốt vừa thấy cũng biết là tình nhân trang.
Kiều Nhan phản thủ mò lên nam nhân tóc, cười đáp lại, "Triệu tiên sinh, ngươi cũng rất soái."
Triệu Quân Khiêm trầm thấp cười ra, nhịn không được ôm nàng ôn tồn một lát, đợi cho ánh chiều tà ngả về tây, bọn họ ngồi trên xe nhắm thẳng lão trạch mà đi.
Triệu gia lão trạch tọa lạc tại thành trung tâm một mảnh cảnh khu bên cạnh, vốn tưởng rằng là cao lớn thượng biệt thự hiện đại, không nghĩ đến sau lại phát hiện là một tòa phổ thông lại không phổ thông tứ hợp viện.
Phổ thông là nó thoạt nhìn chính là một cái bình thường tứ hợp viện mà thôi, chung quanh như vậy sân không phải là không có, một chút cũng không có vẻ đặc thù.
Không phổ thông là nơi này giá xa xỉ, tứ hợp viện các chủ nhân càng thị phi giàu có tức quý, không phải người bình thường có tiền đều chen không tiến nơi này địa giới đến.
Chỉ là một chỗ không lớn không nhỏ tứ hợp sân, nó đại biểu thì không phải là quyền thế địa vị đơn giản như vậy.
Kiều Nhan theo sát sau Triệu Quân Khiêm xuống xe, đạp lên này mảnh địa phương thì suy nghĩ rất nhiều, tâm tình thấp thỏm vừa khẩn trương, cuối cùng hít sâu một hơi kiên trì thượng.
Kiều Nhan tại trên đường đến liền theo Triệu Quân Khiêm chỗ đó biết được, Triệu gia lão trạch trong chỉ còn lại có Triệu mẫu một người mang theo mấy cái dùng quen lão người hầu ở tại chỗ đó, mà Triệu phụ tại trước kia liền qua đời.
Triệu Quân Khiêm lôi kéo nàng tiến lên gõ cửa, đồng hành bảo tiêu cùng nữ đầy tớ xách lần này mang đến quà tặng, nhìn trận thế không coi là nhỏ cũng không tính lớn, trên cơ bản xấu tức phụ gặp cha mẹ chồng là rất thích hợp.
Vài thứ kia đều là Triệu Quân Khiêm từ sớm liền chuẩn bị tốt, Kiều Nhan cho dù nghĩ dựa tâm ý mua một ít cũng không biết có thể mua cái gì, lại nói trong tay nàng về điểm này tiền phỏng chừng toàn dùng tại đối phương xem ra cũng chỉ là mưa bụi mà thôi.
"Cốc cốc cốc —— "
Ba tiếng quy luật gõ cửa sau đó, tứ hợp trong viện lúc này vang lên một trận động tĩnh, có người vui vẻ hô nói Nhị thiếu gia trở lại, lập tức mà đến chính là một trận tốc độ có trật tự tiếng bước chân.
Kiều Nhan từ nơi này một quá trình yên lặng phân tích ra một điểm, Triệu mẫu sợ là cái nói quy củ lão phu nhân.
Nàng kia cái này chưa lập gia đình trước có thai cùng tử thượng môn con dâu, đoán chừng là xem không tiến nhân gia mắt thôi.
Kiều Nhan sờ soạng vào bụng nhi, ngẩng đầu nhìn bên cạnh nam nhân tuấn mỹ bên cạnh nhan, âm thầm cho mình bơm hơi, làm cho chính mình nhi bình tĩnh xuống dưới.
Có cái gì tốt khẩn trương, dù sao làm Triệu Quân Khiêm hợp pháp thê tử, tới chỗ này bái kiến lão phu nhân đều là sớm muộn gì muốn làm chuyện, thò đầu một đao, lui đầu cũng là một đao, sớm gặp sớm không có việc gì.
Cho dù nhân gia nặng nhất quy củ không nguyện ý chấp nhận nàng, vậy cũng không có chuyện gì, cùng lắm thì nàng về sau thiếu đến, nếu là đúng phương còn nghĩ cắm vào đoạn này cưới chui hôn nhân, Kiều Nhan cảm giác mình cũng không có cái gì hảo sợ.
Ít nhất Triệu Quân Khiêm khẳng định muốn đỉnh tại trước nhất đầu, chung quy hắn đều cam đoan qua hội bảo hộ mẹ con các nàng bình an.
Nếu người này đến cuối cùng chống không được đến từ đại gia trưởng mạnh đánh uyên ương áp lực, nàng kia liền không cần hắn nữa, chính nàng tìm cái nhi dưỡng bánh bao đi, nói không chừng tương lai còn có thể cho bánh bao tìm cái bố dượng, ai sợ ai.
Nghĩ như thế, Kiều Nhan trong lòng đại định.
"Đang nghĩ cái gì?" Triệu Quân Khiêm cúi đầu để sát vào nàng hỏi, thuận tiện thân thủ thay nàng đang rơi xuống sợi tóc chải đến sau tai.
Kiều Nhan khẽ lắc đầu, chỉ nói là có chút khẩn trương, chung quy muốn gặp bà bà nha, cái nào làm người con dâu chuyện tới trước mắt không thấp thỏm a, lý do này hoàn toàn nói được qua đi.
Trên thực tế, nàng vừa rồi miên man suy nghĩ đúng là bất an đưa tới.
"Đừng lo lắng, có ta ở đây." Nam nhân khẽ cười sờ sờ gương mặt nàng trấn an nàng.
Trong viện tiếng bước chân càng ngày càng gần, Triệu Quân Khiêm đứng thẳng thân thể, cuối cùng nghĩ vò một vò Kiều Nhan đỉnh đầu, ánh mắt rơi xuống nàng vừa làm tốt không bao lâu kiểu tóc, không thể không tiếc nuối bỏ qua hành động này.
Ngay sau đó, tứ hợp viện khắc hoa sơn đỏ môn cót két một tiếng mở ra.
"Nhị thiếu gia, ngài trở về a, mau vào, lão phu nhân chờ đã lâu." Một cái sơ kiểu cũ búi tóc lão mụ mụ mở ra sau, hòa ái hai mắt nhìn đến trước cửa Triệu Quân Khiêm khi bỗng nhiên sáng choang, thương lão trên mặt nháy mắt cười thành nếp nhăn, liên thanh hô.
Dứt lời sau ánh mắt một chuyển, đối phương liền nhìn thấy đứng ở Triệu Quân Khiêm bên người bị hắn chặt chẽ nắm, rất có tồn tại cảm giác Kiều Nhan.
Càng có tồn tại cảm giác là nàng nhìn qua không lớn tuổi, cùng với cái kia mặc lông xù điêu da áo choàng đều che lấp không được bụng hở ra.
"Vị này là?" Lão mụ mụ nhìn Kiều Nhan bề ngoài, dự tính của nàng đại khái tuổi, còn có cái kia bụng to, trong lúc nhất thời có chút phản ứng không kịp.
Nói Nhị thiếu gia không phải là ở trong điện thoại nói cho lão phu nhân nói, muốn dẫn bạn gái về nhà sao, như thế nào nắm cái da mặt mềm tiểu cô nương trở lại, hơn nữa tiểu cô nương nhìn qua còn mang thai hài tử, không phải là...
Lão mụ mụ trong đầu cong cong quấn tại trong chốc lát đều không biết chuyển qua bao nhiêu nói cong cong Nhiễu nhi, nghĩ đến nào đó tối không thể nào khả năng tính, lập tức đem chính nàng nhi đều kinh hãi không được.
Ai nha của ta lão thiên gia ai, nếu như là thật sự, vậy cũng ghê gớm a!
Triệu Quân Khiêm ho một tiếng, đánh gãy lão mụ mụ nhìn về phía Kiều Nhan ánh mắt bất khả tư nghị, tay lớn giữ lấy tính đem người đi chính mình bên kia lại kéo gần lại một điểm.
Tốt; không cần nhiều lời, này dạng động đại biểu hết thảy.
"Ta mang nàng tới gặp mẹ, a di có thể gọi nàng Kiều Nhan hoặc là Tiểu Nhan đều được." Nam nhân cơ hồ là chói lọi giới thiệu thân phận của Kiều Nhan.
Nói đơn giản, bên trong đó ý tứ lại tiết lộ rất rõ ràng đây chính là ta nói muốn dẫn trở về cho các ngươi xem con dâu, đều thấy rõ ràng lâu, về sau hảo hảo đối đãi!
Lão mụ mụ rõ ràng mà gật đầu, lộ ra thiếu răng miệng nhe ra cười vui thích, ai ai đáp lời nhường đường, tay chân lanh lẹ đi ở phía trước đầu dẫn bọn họ đi vào.
Nói là dẫn đường, kỳ thật nàng chạy so người phía sau đều nhanh, nhanh như chớp nhi đã không thấy tăm hơi, chuẩn là vào nhà cho lão phu nhân trước tiên báo tin đi.
Kiều Nhan vừa rồi vẫn tại yên lặng quan sát, gặp vị lão nhân này thái độ đối với nàng hoàn hảo, không có cái gì ánh mắt dài đến trên đỉnh đầu xem thường, lệnh nàng trong lòng càng trấn định, an tâm rất nhiều khó tránh khỏi nghĩ khác.
"Nói vừa rồi vị kia a di như thế nào kêu ngươi Nhị thiếu gia?" Kiều Nhan liếc mắt liếc Triệu Quân Khiêm tò mò hỏi.
Nguyên trong kịch tình tuy rằng không viết Triệu Quân Khiêm số tuổi là bao nhiêu đại, nhưng là lấy Triệu Cảnh Hàn hơn hai mươi tuổi suy tính, làm hắn ba ba, Triệu Quân Khiêm niên kỉ không coi là nhỏ, như thế nào còn bị người gọi thiếu gia?
Không nên được xưng là lão gia sao, hoặc là giống tại trong trang viên như vậy bị gọi tiên sinh.
Chẳng lẽ là thế hệ trước người hầu thói quen tính xưng hô?
Kiều Nhan cũng liền kỳ quái dưới, thuận miệng hỏi lên, không có tất yếu được đến câu trả lời ý tứ.
Triệu Quân Khiêm lại vì này bước chân dừng lại một chút, thoáng cúi người thấp giọng trả lời, "Ngươi đối với ta tuổi có cái gì hiểu lầm, ta đến năm nay cũng chỉ có ba mươi bảy ba mươi tám mà thôi, còn trẻ đâu."
Kiều Nhan kinh ngạc một chút, không nghĩ đến hắn thế nhưng mới số tuổi này, so với nàng trước hơn bốn mươi suy đoán, quả thật xem như rất trẻ tuổi.
Trước nàng vẫn luôn cho rằng hắn là bảo dưỡng tốt; cho nên mới có vẻ tuổi trẻ, bất thành nghĩ nam nhân này thật là vẫn còn tuổi trẻ lực khỏe mạnh trong hàng ngũ, không thể không khiến cho người hết sức kinh ngạc.
"Nhưng là không đúng a, Triệu Cảnh Hàn đều 23, ngươi..." Kiều Nhan phản ứng kịp sau nghĩ tới không thích hợp chỗ.
Triệu Quân Khiêm dùng lực cầm ném ở trong tay tay nhỏ, vừa đi vừa cho nàng giải thích.
"Không phải từng nói với ngươi sao, hắn là ta danh nghĩa tiện nghi nhi tử, chờ thấy mẹ ta, về hắn thân thế về điểm này chuyện hư hỏng ta bớt chút thời gian đều nói cho ngươi nghe, hơn nữa ta không nghĩ theo trong miệng ngươi nghe được về ngươi tiền nhiệm tên, có được hay không?"
Kiều Nhan bị nam nhân này trong tối ngoài sáng dấm chua kình nghẹn nghẹn, trừ gật đầu đồng ý còn có thể nói cái gì đâu.
Kỳ thật nàng còn nghi hoặc vì cái gì lão người hầu biết kêu hắn Nhị thiếu gia, có hai liền có một, hắn là Nhị thiếu gia, kia Đại thiếu gia đâu?
Nói nguyên chủ Triệu gia không phải mấy đời đơn truyền sao, không thì cũng sẽ không tại thiên tài cục cưng xuất hiện sau cuối cùng đồng ý nhường Hứa Nhã Nhã vào cửa.
Kiều Nhan nghĩ đến đây, không thể so bất cứ lúc nào càng có thể rõ ràng nhận thức đến, nơi này không phải một quyển sách, mà là chân thật thế giới, trong sách không có nói tới gì đó, đều ở đây cái trong thế giới chân thật suy diễn cùng hoàn thiện.
Trái lo phải nghĩ công phu, nàng bị Triệu Quân Khiêm mang theo đi qua sân, cẩn thận vượt qua nhà chính cửa, nhìn thấy ngồi ở địa vị cao thượng lão phu nhân kia.
Trong phòng ánh đèn sáng tỏ, cài đặt không ít hiện đại hoá gì đó, cùng tứ hợp viện trong ngoài hiện ra ra cổ kính hoàn toàn khác biệt.
Tứ hợp viện bên ngoài thoạt nhìn không tính lớn, nhưng là chính phòng trong diện tích lại là không nhỏ, kiểu cũ thật Mộc gia có để, tuy rằng Kiều Nhan đảo qua dưới nhìn không ra là cái gì chất vải, nhưng chắc hẳn đều là quý báu loại.
Dĩ nhiên, mấy thứ này đều là thứ yếu, chủ yếu nhất vẫn là ngồi ngay ngắn ở cao đường thượng vị kia.
Lão phu nhân niên kỉ thoạt nhìn không nhỏ, hẳn là có sáu bảy mươi tuổi bộ dáng, tóc hoa râm, pháp lệnh xăm khắc sâu, trải qua thế sự hai mắt bình thản trung lóe ra sinh hoạt cơ trí hào quang, chính hết sạch lấp lóe nhìn về phía Kiều Nhan.
Kiều Nhan cho mình làm nhiều như vậy tâm lý trải đệm, chuyện tới trước mắt cũng không luống cuống, ngẩng đầu lễ phép quay lại nhìn qua đi.
Vị này lão phụ nhân chính là mẫu thân của Triệu Quân Khiêm, của nàng diện mạo tuy rằng thương lão, nhưng là vẫn có thể theo mặt mày xem ra vài phần mẹ con tại chỗ tương tự.
Nàng xuyên một thân sâu màu tím đỏ lén hoa tơ lụa sườn xám, gầy yếu xốc vác thân thể còn có thể đem nó chống đỡ rất có ý nhị, cho dù nàng ngồi ở chỗ kia, khí thế như cũ không tầm thường, mình cũng không giống như là thấp bộ dáng.
Kiều Nhan thoáng xem qua hai mắt, cho ra đây là chức cao nhã ung dung lão phu nhân, có lẽ từng vẫn là vị dáng người cao gầy đầy đặn khí chất bất phàm tiểu thư khuê các.
Kiều Nhan đang quan sát đối phương đồng thời, lão phu nhân cũng tức là Triệu mẫu ngồi ở cao đường thượng cũng tại nhìn nàng.
Triệu mẫu một chút liền đưa ánh mắt ngưng ở Kiều Nhan kia hở ra bụng to bên trên, như cũ thanh minh trong phượng nhãn chợt lóe kinh hỉ, không dám tin, nghi hoặc, phức tạp chờ chờ cảm xúc.
Nhìn chằm chằm bụng nhìn một giây, Triệu mẫu ngược lại bắt đầu xem kỹ trịnh trọng đánh giá trước mắt 'Con dâu'.
Tiểu cô nương niên kỉ không tính lớn, khuôn mặt nhìn qua còn mềm thực, chính là kia một thân trấn tĩnh không hoảng hốt lạnh nhạt khí chất coi như thành thục, đặc biệt kia thân cao kia dáng người, như là nàng tuổi trẻ lúc ấy, thoáng khiến cho người có chút cảm giác thân thiết.
Kiều Nhan còn không biết, Triệu mẫu đối nàng ấn tượng đầu tiên hoàn hảo, không phải nhiều bài xích.
Huống chi, nếu chờ Triệu mẫu đăm chiêu suy nghĩ chuyện đó bị xác nhận lời nói, cho dù lại bài xích không thích, nàng cũng sẽ không để cho Kiều Nhan không tiến bọn họ Triệu gia môn.
Hai người đối mặt khi này cân nhắc đều là tại điện quang hỏa thạch ở giữa chuyển qua, vài giây trong thời gian, họ đều đối với đối phương có một hai phân hiểu rõ.
Triệu Quân Khiêm không phải là không có nhìn ra họ lẫn nhau đánh giá, chỉ là song phương đều là thực lý trí người, không có xuất hiện cái gì vừa chạm mặt liền đối chọi gay gắt không quen nhìn loại kia cảnh tượng, cho nên hắn cũng không cần gấp không thể chờ trong nhảy ra duy trì Kiều Nhan, như vậy sẽ chỉ làm nàng rơi vào càng khó qua hoàn cảnh.
Cứ như vậy một lát, hắn càng nhìn thấu nhà mình mẫu thân phỏng đoán chờ mong cùng kia một tia đối Kiều Nhan chung tình cùng vừa lòng, đây đúng là hắn vì Kiều Nhan lượng thân mà làm sở gia tăng một điểm lợi thế trợ lực.
"Như thế nào, nếu mang về, không cho mẹ giới thiệu một chút?" Triệu mẫu đầu tiên lên tiếng nói, thanh âm mang theo vài phần uy nghiêm, chắc là sống an nhàn sung sướng làm quen lão phu nhân người.
Triệu Quân Khiêm đối mặt với thân sinh mẫu thân thì nghiêm túc thần tình rõ rệt hòa hoãn rất nhiều, lôi kéo Kiều Nhan tay không buông, đồng thời nói, "Mẹ không phải nhìn ra sao, nàng gọi Kiều Nhan, hiện tại đã là của ta hợp pháp thê tử."
"A di ngài tốt; ta là Kiều Nhan." Kiều Nhan hợp thời mở miệng chào.
Triệu Quân Khiêm nắm tay nàng cổ tay, ý bảo nàng đổi cái xưng hô, bọn họ đều là vợ chồng, còn gọi cái gì a di.
Kiều Nhan nhìn hắn một cái không để ý, nàng Hô cái gì không quan trọng, mấu chốt tại Triệu mẫu hay không tiếp thụ, không thì nàng chính là hô mẹ cũng không tốt.
"Các ngươi đã muốn lĩnh chứng? Như thế nào không đánh với ta tiếng tiếp đón?" Triệu mẫu sắc mặt không tốt khởi lên, không khỏi trách cứ.
Triệu Quân Khiêm một tay ôm chặt Kiều Nhan, một tay còn lại xoa bụng của nàng, đanh giọng trả lời, "Tôn tử của ngài phải đợi không kịp, sớm lĩnh sớm an tâm, bây giờ không phải là nhường ngài biết không."
Triệu mẫu nghe hắn chính miệng thừa nhận Kiều Nhan trong bụng hài tử là huyết mạch của hắn, mắt phượng nhất thời sáng kinh người, ngẩn ra một cái chớp mắt đều không biết muốn như thế nào phản ứng, sau khi lấy lại tinh thần một bộ vui vô cùng bộ dáng.
"Này này, này thật sự là ông trời phù hộ, ông trời phù hộ a, con ta rốt cuộc bình thường!" Triệu mẫu vui vẻ lệ nóng doanh tròng, trong tay niết tấm khăn hợp nắm cảm tạ đầy trời thần phật.
Kiều Nhan xem hốc mắt nhẹ nóng, nhưng là nghe được cuối cùng câu nói kia khi nhịn không được khóe miệng giật giật.
Cái gì gọi là rốt cuộc bình thường? Hợp Triệu Quân Khiêm trước kia không phải người bình thường là, nào có nói như vậy nhi tử.
Triệu Quân Khiêm cũng rất cảm hoài, kìm lòng không đặng đem Kiều Nhan kéo vào trong ngực, môi mỏng dán lên cái trán của nàng khẽ hôn, thẳng đến bên cạnh truyền đến Triệu mẫu liên tiếp giả khụ nhắc nhở bọn họ chú ý trường hợp tiếng vang, hắn mới đem người buông lỏng ra.
Triệu mẫu quá kích động, khó tránh khỏi thất thố trong chốc lát, vốn còn muốn khảo nghiệm khảo nghiệm 'Con dâu', cái này bị đối phương toàn thấy được, còn khảo nghiệm gì.
Lên trước bàn ăn cơm, dù sao đã sớm chuẩn bị tốt, đơn chờ bọn họ trở lại.
Triệu mẫu ra lệnh một tiếng, chính phòng nhất thời náo nhiệt lên, lão người hầu nhóm động tác lưu loát đem bàn ăn đặt tới bên cạnh cho chính phòng tương thông trong nhà ăn.
Mang thức ăn lên trống không, Triệu mẫu đi đến Kiều Nhan bên người, hai người thân cao nhìn qua thế nhưng không sai biệt lắm, dẫn tới Kiều Nhan nhịn không được ghé mắt.
"Hài tử mấy tháng?" Triệu mẫu thân thủ thử muốn sờ thượng Kiều Nhan bụng, bị Triệu Quân Khiêm ngăn đón tay cản trở về, không để nàng loạn chạm vào.
Kiều Nhan chi tiết trả lời sáu tháng ra mặt, dự tính ngày sinh là tại cuối mùa xuân thời tiết.
Nói lời này thì nàng đem phía ngoài áo choàng lấy xuống, lộ ra đã muốn rất lớn bụng, làm cho đối phương yên tâm sờ, chỉ cần đừng dùng lực là được.
Triệu mẫu cặp kia tràn ngập tang thương cảm giác tay cuối cùng dán tại Kiều Nhan bụng nhọn nhọn thượng, rõ ràng cảm nhận được phía dưới giật giật, không khỏi sáng sủa cười ra, lộ ra một ngụm bảo dưỡng chỉnh tề bạch nha.
Đây là máy thai, nàng năm đó mang thai khi chính là như vậy đến.
Triệu mẫu hài lòng gật gật đầu, xem ra mang thai một chuyện là thật sự, nàng kia an tâm.
Trên bàn cơm, căn cứ thực không nói quy củ, ba người đều không nói chuyện, bất quá Triệu Quân Khiêm thỉnh thoảng lại cho Kiều Nhan gắp cái này gắp cái kia, kia phó cho từ trước hoàn toàn khác biệt ôn nhu mô dạng, xem Triệu mẫu nhãn khí.
"A di, ngài cũng ăn." Kiều Nhan không có biện pháp, không ngăn cản được Triệu Quân Khiêm tát thức ăn cho chó hành vi, chỉ có thể chính mình bận tâm chút Triệu mẫu, chớ đem người một mình không để ý ở đằng kia a.
"Hô cái gì a di, đều lĩnh chứng có hài tử, nên sửa miệng kêu mẹ." Xác định tiểu tiền tôn, Triệu mẫu rốt cuộc buông miệng.
Triệu Quân Khiêm vì thế im lặng nhếch nhếch môi cười, hưng trí rất tốt vì mẫu thân bới thêm một chén nữa canh, nhường Triệu mẫu về điểm này tiểu khó chịu triệt để dễ chịu.
Sau trên bàn cơm không khí thập phần hòa hợp, Kiều Nhan có thể cảm nhận được vị này xuất thân không tầm thường lão phu nhân đã muốn bước đầu chấp nhận nàng cái này đột nhiên xuất hiện con dâu.
Nàng không nghĩ đến sự tình sẽ như vậy thuận lợi, còn nhớ rõ Triệu Cảnh Hàn loại người kia vì qua lão phu nhân cửa này quấy lâu như vậy đều không tiến triển lãm, nàng chỉ là lại đây một chuyến trông thấy người liền tính bị tán thành? Có chút khó có thể tin tưởng đâu.
Bất quá mặc kệ thế nào, nàng là không cần đi mặt khác tìm nhi dưỡng bánh bao, càng không cần lại cho hắn tìm cái bố dượng.
Sau bữa cơm, Triệu mẫu nhìn Kiều Nhan gương mặt xem xem, uống tiêu thực trà cuối cùng hỏi Kiều Nhan năm nay bao nhiêu tuổi.
"Mẹ, ta năm nay 21." Kiều Nhan không có giấu diếm.
Triệu mẫu một ngụm trà thiếu chút nữa sặc đến, thầm nghĩ mới 21 vậy còn thật là một tiểu cô nương, vừa đến hiện nay kết hôn pháp định tuổi đâu.
Mà nàng lão nhân gia đều 60 có tám, nàng tiểu nhi tử ba mươi bảy tuổi nửa, nếu là đặt ở tảo hôn sinh đẻ sớm trước đây đợi đều có thể làm nhân gia tổ nãi nãi cùng nhân gia cha.
Được, đừng nói cái gì môn đăng hộ đối, nhà mình nhi tử việc này làm không nói.
Trâu già gặm cỏ non!
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân