You know you've read a good book when you turn the last page and feel a little as if you have lost a friend.

Paul Sweeney

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 151 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 35
iều Nhan đồ vật đều thu thập xong, cuối cùng thời điểm lại không đi thành.
Bởi vì đại bá tổng trở về quá kịp thời, trực tiếp đem nàng cản lại, ánh mắt kia không chút nào che giấu nhìn về phía bụng của nàng.
Kiều Nhan trong lòng lúc này lộp bộp một chút, biết hắn khẳng định đã muốn được tín nhi, căn cứ nàng mang thai ngày đoán được cái gì.
Nàng quay đầu qua giả ngu, thử kéo lên rương hành lý chuẩn bị rời đi, quả thực bị hắn ngăn chặn, đem hành lý một phen đoạt lấy đi ném cho người hầu, sau đó ôm chặt nàng đi biệt thự trong đi.
Chờ đợi ở một bên Triệu Cảnh Hàn cùng Hứa Nhã Nhã hai người, một cái vẻ mặt nhục nhã, một cái vẻ mặt phấn chấn, song song bị hắn không nhìn một lần.
"Phụ thân, Kiều Nhan đứa bé trong bụng của nàng không phải của ta, ta căn bản không cùng nàng từng xảy ra quan hệ, hết thảy đều là âm mưu!" Triệu Cảnh Hàn đau tiếng trình bày chi tiết.
"Đúng a, Triệu thúc thúc, Kiều Nhan lấy không biết từ đâu nhi đến dã chủng vu đến Cảnh Hàn trên đầu, vừa thấy chính là rắp tâm bất lương, không thể lại nhường nàng ở lại chỗ này!"
Hứa Nhã Nhã khẩn cấp gật đầu phụ họa, thanh âm ôn ôn nhu mềm mại hiểu chuyện hào phóng, trong giọng nói nhằm vào Kiều Nhan ác ý một chút đều không ẩn tàng.
Kiều Nhan lúc này đen mặt, một lần lại một lần nghe được 'Dã chủng' hai chữ, là có thể nhịn quen không có thể nhịn.
Nàng bỗng nhiên dừng lại bị kềm chế đi bước chân, mạnh theo Triệu Quân Khiêm trong ngực tránh ra, xoay người liền ác ý tràn đầy oán giận hướng hai người kia.
"Ha ha, các ngươi luôn miệng nói ta chưa xuất thế hài tử là dã chủng, kia Hứa Nhã Nhã của ngươi đâu? Ai biết ngươi hài tử kia có phải hay không Triệu Cảnh Hàn giống?! Chung quy các ngươi lúc trước cũng chỉ là cả đêm a!"
Triệu Cảnh Hàn nghe đến câu này cho dù không tin, cũng khó tránh khỏi liên tưởng đến chút gì, vừa tắt đi xuống một điểm lửa giận nháy mắt lại cao trướng khởi lên, hắn hồng hộc phun khí, cảm giác mình đỉnh đầu đều muốn mạo xanh biếc khói nhi.
Hứa Nhã Nhã vẻ mặt hoảng hốt, bận rộn không biện giải, "Kiều Nhan ngươi nói bậy bạ gì đó? Cục cưng cùng Cảnh Hàn dài như vậy giống, làm sao có khả năng không phải của hắn hài tử, ngươi đừng nghĩ ý đồ châm ngòi tình cảm của chúng ta!"
Kiều Nhan cười nhạo một tiếng, nhìn Triệu Cảnh Hàn do dự thần sắc, ánh mắt trào phúng.
Một giây sau, phía sau tay lớn đuổi theo, tiếp tục ôm tại nó mới vừa ở vị trí, lực đạo càng ngày càng gấp.
"Đừng động bọn họ, ngươi tốt nhất tiên tiến đến nói với ta rõ ràng." Nam nhân trầm thấp nói, lời nói không dung cự tuyệt.
Hơi thở của hắn rất gần, tựa như dán tại bên tai nàng nói, ánh mắt trung lôi cuốn ti ti kinh hỉ cùng không thể tin.
Kiều Nhan vẻ mặt cứng đờ, lập tức liền tưởng tránh đi, lại bị hắn gắt gao chế trụ không buông.
Triệu Quân Khiêm nhìn chằm chằm phản ứng của nàng, đột nhiên cười một thoáng, ý vị thâm trường, rồi sau đó mạnh mẽ mang nàng xoay người đi biệt thự đi.
Có một số việc, hắn muốn tự mình xác định một phen, có chút trướng, sau đó bọn họ lại tính tính.
Bị hắn không thèm chú ý đến hai người kia không cam lòng, càng là hết sức kỳ quái Triệu Quân Khiêm thái độ đối với Kiều Nhan, rõ ràng bọn họ đều bóc trần của nàng xiếc, vì cái gì hắn không chán ghét đem người đuổi đi, ngược lại nhìn qua càng thêm coi trọng đâu?
"Phụ thân, ngài đừng lại bị nàng lừa!"
"Triệu tổng, đứa bé trong bụng của nàng không phải cháu trai của ngài, của ta cục cưng mới đúng a!"
Bọn họ hô to cường điệu, nghĩ đuổi theo kịp đi lại bị xuất ngũ binh ngăn cản, không để hai người tiến thêm một bước.
"Dã chủng? A, đem bọn họ 2 cái ném ra, các ngươi tự hành đi lĩnh phạt." Triệu Quân Khiêm bước chân dừng lại, có thâm ý khác a một tiếng.
Hắn chỉ vào đám kia hộ vệ phân phó, lười đi xem tiện nghi nhi tử vì vậy mà khó chịu sắc mặt.
Trong lòng nào đó suy đoán làm cho hắn đã muốn nhanh áp chế không được trong lồng mãnh thú, nơi nào còn có tâm tư cho không quan trọng người lãng phí thời gian.
Triệu Cảnh Hàn rất nhanh bị ném ra trang viên, tính cả Hứa Nhã Nhã cùng nhau, hình dung chật vật, mặt mũi vô tồn.
Hắn nghĩ không ra tại sao có kết quả này, cùng trong dự đoán hoàn toàn khác nhau!
Đáng tiếc cho dù hắn lại không hiểu, cũng tạm thời không có cơ hội đến phụ thân trước mặt hỏi rõ ràng, bởi vì bảo vệ cửa chỗ đó đem bọn họ ném ra sau liền tăng cường nhân thủ, không phải hắn nghĩ sấm lại có thể sấm đi vào.
Hứa Nhã Nhã cùng sau lưng hắn, càng nghĩ không thông như thế nào sẽ biến thành như vậy.
Sự tình phát triển đến cuối cùng bị đuổi ra ngoài vốn nên là tên lừa đảo Kiều Nhan a, vì cái gì chân tướng bại lộ sau, đối phương một chút việc không có, hai người bọn họ nói thật ra lại bị vị kia uy nghiêm trưởng bối trục xuất khỏi cửa?
Hứa Nhã Nhã suy nghĩ nát óc vẫn không nghĩ ra được, trong đầu đột nhiên linh quang chợt lóe, gọi nàng đã nhận ra vừa rồi cho Kiều Nhan giằng co khi không thích hợp.
"Cảnh Hàn, phụ thân ngươi hắn, hắn vừa mới có phải hay không cùng Kiều Nhan quá mức thân mật?" Nàng ấp a ấp úng hỏi ra vấn đề này.
Mới vừa bọn họ chỉ lo tận hết sức lực tố giác Kiều Nhan ác hành, hoàn toàn không chú ý tới vị kia đại gia trưởng hành động, hiện tại cẩn thận hồi tưởng một chút, cảm giác được không ít không thích hợp khác người địa phương.
Nào có nam tính trưởng bối cùng ở nhà tiểu bối tiền bạn gái như vậy thân cận? Ẩn ẩn khiến cho người có loại lướt qua tuyến cấm kỵ cảm giác.
Không đợi Hứa Nhã Nhã nhiều làm hắn nghĩ, Triệu Cảnh Hàn một bộ khó coi thần tình không kiên nhẫn phản bác trách mắng, "Nói bậy bạ gì đó?! Ta phụ thân chỉ là coi trọng Triệu gia huyết mạch mà thôi, như thế nào sẽ làm loại chuyện này!"
Tại Triệu Cảnh Hàn nhất quán trong ấn tượng, phụ thân vẫn là nghiêm cẩn cẩn thận tối nói quy củ điển phạm, vạn vạn không có cái kia đẳng loạn luân lý hành vi.
Hứa Nhã Nhã không tin, rõ ràng bọn họ đều tố giác Kiều Nhan, chứng minh hài tử không phải Triệu gia, người nọ thái độ lại khác thường quỷ dị, nữ nhân giác quan thứ sáu nói cho nàng biết việc này không đơn giản, bên trong khẳng định có mờ ám.
Nhưng mà Triệu Cảnh Hàn đối phụ thân nhân phẩm cùng phẩm hạnh rất tin không nghi ngờ, chuyên tâm cho rằng đối phương chỉ là tạm thời không tin bọn họ nói những kia, nói không chừng bảo hiểm khởi kiến là muốn đợi hài tử bình an sinh hạ đến, đến lúc đó giám định quả thật không phải Triệu gia hài tử sau làm tiếp xử lý.
Về phần bị lãnh khốc vô tình ném ra việc này, Triệu Cảnh Hàn cũng không phải không trải qua, cũng không giống Hứa Nhã Nhã cảm giác được như vậy xấu hổ và giận dữ.
Chung quy phụ thân vẫn không thích hắn, không một lời hợp liền hạ mặt mũi đuổi người cái gì, hắn đã sớm thói quen có miễn dịch lực, hoàn toàn không kỳ quái.
Nhắc tới Triệu gia huyết mạch một chuyện, Hứa Nhã Nhã nghĩ đến chính mình sinh thiên tài cục cưng, nhất thời bất chấp lại đem lực chú ý đặt ở Kiều Nhan những kia dấu vết thượng.
"Chúng ta cục cưng mới là Triệu gia tử tự a, cũng không gặp ngươi phụ thân cỡ nào coi trọng, hài tử nhận lớn như vậy ủy khuất, Cảnh Hàn ngươi có được vì hắn làm chủ."
"Chuyện của bảo bảo phụ thân xách ra, phải làm giám định DNA mới được."
"......"
Không nói bởi vì giám định DNA một chuyện, Hứa Nhã Nhã như thế nào cảm nhận được vô hạn khuất nhục, tiến tới cùng Triệu Cảnh Hàn bắt đầu một hồi ngươi không yêu ta ngươi không tin ta ngươi nhục nhã ta chờ chờ ngược luyến tình thâm.
Chỉ nói Kiều Nhan bên này, tình thế có chút nguy cơ, nàng áo lót muốn triệt để bị lột sạch.
Triệu Quân Khiêm đem nàng mang về biệt thự trong sau liền không hề cố kỵ đem người kéo vào trong lòng, như là rốt cuộc giải khai một đạo gông xiềng, xé ra dĩ vãng xa cách khách khí giả diện, giờ phút này tư thái thân mật quá phận.
Nếu không phải Kiều Nhan phản kháng, nói không chừng hắn sẽ dứt khoát đem người đẩy ngã trên sô pha về trước vị một lần từng thân mật.
Hai người giằng co một phen cuối cùng đứng ở trong phòng khách, nàng ôm bụng cúi đầu không nói, hắn huy thối liễu người không có phận sự, mắt sắc thâm trầm.
Tương đối trầm mặc một lát, mập mờ làm càn nảy sinh dũng động.
Triệu Quân Khiêm đầu tiên đánh vỡ bình tĩnh, thân thủ xoa Kiều Nhan hai má, ngón tay thon dài chậm rãi trượt đến nơi cổ, cuối cùng nắm kia phương khéo léo cằm khẽ nâng.
"Kiều Nhan, nói cho ta biết, hài tử là của ai?" Hắn cúi đầu nghiêm túc dò hỏi.
Kiều Nhan nâng lên mi mắt, cùng đối phương mắt đôi mắt, mặt đối mặt, trong hơi thở đều là hắn nước hoa hương vị, xâm lược tính mười phần, làm người ta tim đập thình thịch.
Thẳng đến lúc này, gần như vậy cự ly, nam nhân không hề thận trọng cảm xúc tiết lộ, rốt cuộc nhường nàng nhìn thấu một điểm bị cặp kia thâm thúy mắt phượng sở thật sâu áp lực tình triều, cùng với bên trong che dấu làm nhân tâm kinh hãi thịt nhảy nồng hậu **.
Kiều Nhan mắt giật mình khẩu ngốc, làm tầng kia mập mờ mạng che mặt bị vạch trần, trực diện trong đó biển sâu cách tình cảm thì nàng bắt đầu trở nên khiếp đảm khởi lên, kinh ngạc lại hoảng hốt, đối với bước ra một bước kia do dự.
Bởi vì một khi đạp lên con đường đó, nàng liền không có đổi ý cơ hội.
Có thể hay không tránh đi trong kịch tình loại kia kết cục, có thể hay không thắng được một cái hoàn mỹ kết quả chờ rất nhiều nghi ngờ tồn tại, nhường nàng không có nhiều như vậy tin tưởng có thể cam đoan nàng cùng hài tử tương lai.
Nhưng là Triệu Quân Khiêm không cho phép nàng lui bước, một thân khí thế cường liệt lại triền miên đem nàng bao khỏa tiến hắn lãnh địa, từng bước ép sát.
"Nói cho ta biết." Nam nhân buông xuống con ngươi chăm chú nhìn nàng lại yêu cầu.
Cùng lúc đó, hắn tay lớn dần dần vuốt ve đến sau gáy, môi mỏng trực bức đến khóe môi nàng phía trên, nóng bỏng hô hấp không cố kỵ gì phun tại trên mặt của nàng, mãnh liệt nam tính nội tiết tố như là tại dẫn dụ nàng phạm tội.
Kiều Nhan nhịn không được buông xuống mắt, không dám nhìn thẳng hắn, đặt ở trên bụng tay kìm lòng không đặng nắm chặt quần áo.
"Hài tử quả thật không phải Triệu Cảnh Hàn." Nàng cuối cùng thành thật trả lời, ánh mắt tránh cũng không thể tránh dừng ở cặp kia khêu gợi môi mỏng thượng.
Chỉ thấy nó mấp máy đóng mở, lại hộc ra liên tiếp đề ra nghi vấn.
"Ngươi cùng hắn còn có hay không cũ tình? Lần đó hắn dùng cường bị câu là sao thế này... Cùng hắn đến cùng đã có làm hay không?" Hỏi một câu cuối cùng thì nam nhân giọng điệu nhẹ bẫng, trên tay lực đạo lại khống chế không được tăng thêm.
Kiều Nhan cảm thụ được sau gáy ở mãnh liệt uy hiếp cảm giác, lập tức lắc đầu, "Không có, đó là hiểu lầm! Hắn không chạm qua ta."
Triệu Quân Khiêm trầm thấp cười ra tiếng, tựa hồ thập phần sung sướng, tay lớn sử lực, một chút đem Kiều Nhan kéo gần hơn, thân ảnh cao lớn nháy mắt áp chế đến.
Môi mỏng phần thưởng cách hạ xuống, bị Kiều Nhan theo bản năng vừa trốn, nóng cháy độ ấm lân cận dán lên vành tai.
"Cho nên, ta là ngươi duy nhất nam nhân là sao?" Nam nhân làm càn ngậm chuẩn bị kia khối khéo léo mềm mại thịt, phun ra tuy là câu nghi vấn, nhưng khẩu khí là hoàn toàn bình tĩnh ý tứ hàm xúc.
"Ngươi thật dễ nói chuyện, đừng như vậy..." Kiều Nhan cả người run rẩy, chịu không nổi lần này chợt càng khoảng cách khiêu khích kích thích.
Nàng hai tay chống đẩy lồng ngực của hắn tránh né lại không làm nên chuyện gì, đột xuất bụng đỉnh tại trên người hắn cách vải dệt tướng dán, phảng phất có thể cảm xúc đến kia giống từng xâm nhập cảm thụ qua một lần nóng rực độ ấm.
"Có phải không?" Triệu Quân Khiêm ngấn ở kia mạt mềm mại đuổi sát không buông, tiếng nói khàn khàn, mắt sắc sâu có thể tích ra mực đến.
Kiều Nhan tuy rằng nhìn không tới, nhưng là kịch liệt cảm giác nguy cơ ngừng sinh, bị hắn câu thúc vào trong ngực cuống quít gật đầu thừa nhận.
Triệu Quân Khiêm cái này rốt cuộc buông ra trong miệng nhan sắc đỏ bừng tươi đẹp ướt át tiểu vành tai, ngược lại chui đầu vào Kiều Nhan cổ trong ổ cười nhẹ không chỉ, hiển nhiên tâm tình thống khoái đến cực điểm.
Bởi vì nàng thừa nhận cũng không chỉ là thỏa mãn hắn bá đạo nam tính chiếm hữu dục, còn đại biểu cho nào đó đặc thù hàm nghĩa.
Chỉ cần vừa nghĩ đến sự kiện kia, Triệu Quân Khiêm liền không che giấu được trong lòng vô hạn vui vẻ, tính cả trong lòng người lừa gạt giấu diếm đều không để ý.
Kiều Nhan ngoan buông lỏng một hơi, chậm tỉnh lại bị trêu chọc đến loạn tao tao tâm thần, nhịn không được trả thù tạt nước lạnh.
"Có cái gì tốt cao hứng, ngươi từng nói thân thể của ngươi có tật xấu, không có khả năng nhường ta mang thai, cứ như vậy tin tưởng lời nói của ta?"
Triệu Quân Khiêm run rẩy tiếng cười bị kiềm hãm, đứng thẳng thân thể thật sâu nhìn nàng một cái, sau đó khôi phục nghiêm cẩn cẩn thận đứng đắn bộ dáng, một điểm đều nhìn không ra hắn mới vừa rồi còn đối với nàng đùa giỡn lưu manh.
Theo sau, hắn mang nàng đi bệnh viện, thẳng đến khoa phụ sản.
Kiều Nhan bị đưa đến bệnh viện khi còn có chút tâm thần không yên, cho rằng Triệu Quân Khiêm là muốn làm thân tử xem xét xác nhận hài tử thân phận, không khỏi hoảng lên.
"Triệu Quân Khiêm, hiện tại làm nước ối đâm xuyên lời nói đối hài tử thật không tốt, ngươi nếu là có nghi ngờ liền đơn giản thả ta rời đi hảo, tự ta có thể dưỡng hảo hắn!"
Triệu Quân Khiêm thấy nàng thần sắc kinh hoảng không biết, rất là bất an, bước chân một chuyển trước đem người dẫn tới chỗ nghỉ.
"Đừng hoảng hốt, không cần làm kia hạng nhất, đợi một hồi an bài thầy thuốc cho ngươi kiểm tra một lần hảo." Triệu Quân Khiêm một bên đem nàng đỡ đến trên tọa ỷ trấn an một bên gọi điện thoại.
Sau đó, Lý Bí Thư rất nhanh liền chạy tới, đồng hành còn có Tôn Trợ Lý, hai người hùng hùng hổ hổ chạy như điên đến bệnh viện cùng Kiều Nhan bọn họ sẽ cùng.
Tại trên đường đến, Lý Bí Thư đã muốn hỗ trợ hẹn trước hảo thầy thuốc, là người quen biết, kiểm tra lưu trình đều sắp xếp xong xuôi, cam đoan quá trình nhanh chóng, kết quả tin cậy.
Mà Tôn Trợ Lý là chuyên môn đến bồi cùng Kiều Nhan đi vào làm khoa sản kiểm tra, thuận tiện ngầm bị nhà mình lão bản dặn dò, phải xem chặt điểm, đừng làm cho người mang thai chạy.
Kiều Nhan lúc này thật không tính toán chạy, chung quy đều cùng Triệu Quân Khiêm chọc thủng cửa sổ giấy, không có gì lại hảo giấu diếm kiêng dè, hơn nữa nam nhân đối với nàng cùng hài tử thoạt nhìn rất là để bụng, chính nàng cũng không phải thờ ơ.
Nếu quyết định đi lên con đường đó, nàng có lẽ có thể thử tin tưởng hắn, tin tưởng nam nhân có thể cho mẹ con bọn hắn yên ổn cuộc sống yên tĩnh.
"Kia, ta đi vào." Kiều Nhan chống lưng đứng lên, đối người bên cạnh chào hỏi.
Tôn Trợ Lý liền đứng ở một bên chờ, thấy vậy liền vội vàng tiến lên đem người nâng ở,
Triệu Quân Khiêm hiếm thấy đảo qua dĩ vãng nghiêm túc thần sắc, biểu tình vô cùng hoà nhã, mọi cử động hiển lộ ra hắn hảo tâm tình.
"Đi, không cần lo lắng, chỉ là đơn giản làm màu siêu, sẽ không đối hài tử có xấu ảnh hưởng." Hắn nhẹ giọng trấn an, thuận tay đem bên má nàng bên cạnh phân tán xuống sợi tóc đừng tại sau tai, động tác thân mật mà tự nhiên.
Tôn Trợ Lý mặt ngoài bất động thanh sắc, đồng tử lại nhịn không được rụt một cái, cuối cùng từ nhà mình lão bản một chút không hề che giấu thái độ trung đã nhận ra cái gì, trong lòng khiếp sợ vô cùng.
Lý Bí Thư im lặng không lên tiếng ném qua đến một cái bình tĩnh ánh mắt, nhường nàng ổn định đừng tại lão bản trước mặt lộ ra dáng vẻ đến.
Hai người này sớm trước liền có qua một chân, nay cùng một chỗ không phải chuyện sớm hay muộn nha, có cái gì được ngạc nhiên.
Tôn Trợ Lý âm thầm trừng mắt nhìn hắn một cái, chuẩn bị sau đó lại tìm người này tính sổ.
Đã sớm phát hiện có manh mối sự như thế nào không cùng nàng nhắc nhở một chút, may mắn nàng tâm lý tố chất vững vàng, không thì lúc này tám thành liền cả kinh một chợt gợi ra lão bản phản cảm.
Tâm tư thay đổi thật nhanh trung, Tôn Trợ Lý bốn bề yên tĩnh bình thản ung dung đỡ Kiều Nhan, cùng nàng cùng nhau vào khoa phụ sản, đem mặt khác hai nam nhân lưu lại bên ngoài chờ.
Cửa đóng lại sau, Triệu Quân Khiêm qua lại ở ngoài cửa thong thả bước, cao lớn thân hình tại một đám người thường trung gian hạc trong bầy gà, đặc biệt tươi sáng, dẫn tới khoa phụ sản trong ngoài thật là nhiều người vụng trộm vây xem.
"boss, ngài ngồi xuống trước nghỉ ngơi một lát, họ còn muốn qua trong chốc lát mới ra đến." Lý Bí Thư nhìn xuống chung quanh có càng ngày càng nhiều người tụ lại lại đây, không khỏi đề nghị.
Triệu Quân Khiêm ngẩng đầu nhìn lại, rốt cuộc phát hiện tình huống, mày không khỏi nhíu lại, tuấn mỹ ngũ quan hòa khí chất nhất thời dẫn tới ở đây đại bộ phận nữ tính một trận hấp khí.
Nếu không phải hai người ăn mặc rõ rệt không thuộc về người bình thường, khí tràng lại cường đại như vậy không dung người dễ dàng mạo phạm, nói không chừng có chút gan lớn tiểu cô nương nhóm đã sớm xông lên thỉnh cầu kết giao.
Triệu Quân Khiêm giờ phút này chính tâm triều phập phồng lợi hại, vô tâm so đo việc này, đơn giản bước đi đến Lý Bí Thư thu thập xong trên vị trí ngồi xuống, song mâu chặt chẽ nhìn chằm chằm khoa phụ sản môn.
"Ngươi không phải nói làm màu siêu rất nhanh sao, như thế nào còn chưa lộng hảo?" Vừa ngồi xuống không hai giây, hắn liền trầm giọng chất vấn Lý Bí Thư, giọng điệu hãy cùng tại lên án mạnh mẽ một cái nói dối đồ siêu lừa đảo dường như.
Lý Bí Thư giật giật khóe miệng, làm hết phận sự tẫn chức trách đứng ở hắn trước người, ngăn trở vây xem chi nhân rất nhiều ánh mắt, cũng trong lúc đó còn chịu thương chịu khó trả lời lão bản nghi hoặc.
"Làm màu siêu là rất nhanh, nhưng là kiều tiểu thư bây giờ là làm toàn diện khoa sản kiểm tra, phí thời gian đương nhiên so chỉ làm hạng nhất hơn." Hắn kiên nhẫn giải thích.
Đây là vừa rồi liên hệ thầy thuốc khi liền nói hảo, để bảo đảm thai nhi cùng mẫu thể đều không có cái gì dị thường vấn đề, so tại trang viên mỗi tháng nhường thầy thuốc gia đình làm loại kia giản lược phụ nữ mang thai kiểm tra chi tiết hơn, tiêu phí công phu tự nhiên không phải ít.
Triệu Quân Khiêm nghe sau gật gật đầu tỏ vẻ hiểu, an tĩnh trong chốc lát, đột nhiên xoay người hỏi, "Ngươi mang khói sao?"
"... Ngạch, không có, boss, ta không hút thuốc." Lý Bí Thư nhịn xuống kinh ngạc, đỡ gọng kính mắt mộc mặt trả lời.
Làm Thịnh Hải tập đoàn tổng tài bí thư, quát tháo công sở tinh anh hình cấp cao nhân tài, hắn làm sao có khả năng nhiễm lên hút thuốc loại kia thói quen, càng miễn bàn tùy thân mang khói.
Bất quá, vô luận gặp được cái gì đều luôn luôn bình tĩnh trấn định lão bản, thế nhưng muốn hút điếu thuốc yên tĩnh một chút? Chậc chậc, khó được thấy hắn như thế đứng ngồi không yên bộ dáng, trưởng kiến thức.
Hai người một ngồi một đứng tiếp tục chờ trong chốc lát, cảm giác qua rất lâu, khoa phụ sản môn còn chưa mở.
Triệu Quân Khiêm giật giật chân, thủ công định chế giày da nhất thời trên mặt đất bản thượng đập ra một trận tiếng vang, tỏ rõ ra kỳ chủ người vội vàng cùng xao động.
"Trên người ngươi có đường sao?" Hắn mở miệng lần nữa hỏi.
Lý Bí Thư liếc dưới mắt, cứ việc đem sở hữu cảm xúc đều giấu ở thấu kính phía sau, lại vẫn không tránh khỏi thái dương run rẩy, cuối cùng thò tay vào trong túi áo lấy ra hai viên đen sô-cô-la cầu đưa qua.
"Chỉ có cái này, Tôn Trợ Lý đồ ăn vặt." Bị hắn thật vất vả trộm được một điểm mang theo ngọt miệng nhi.
Triệu Quân Khiêm một phen lấy đi, toàn cho hắn không thu, tại chỗ liền mở ra một viên nhét vào miệng.
Lúc này, khoa phụ sản môn rốt cuộc mở, Kiều Nhan bị Tôn Trợ Lý nâng đi ra, vẻ mặt nhìn qua có chút mỏi mệt, có vị mặc đồ trắng áo dài mang khẩu trang trung niên nữ thầy thuốc đi theo phía sau hai người.
Lý Bí Thư còn chưa phản ứng kịp, Triệu Quân Khiêm liền bá đứng lên, đi nhanh lướt qua hắn triều Kiều Nhan đi, cùng trung niên nữ thầy thuốc gật đầu thăm hỏi đồng thời thuận thế đem người theo Tôn Trợ Lý trên tay nhận lấy.
"Thế nào? Mẹ con các nàng tình huống có khỏe không? Cần ta làm cái gì?" Nam nhân toàn ôm lấy thần sắc ỉu xìu nữ nhân liên thanh hỏi, một chút không che dấu hắn đối trong lòng nữ nhân hài tử ân cần.
Trên thực tế, hắn cùng vị này giúp thầy thuốc có chút quanh co lòng vòng thân thích quan hệ, vẫn là năm đó cùng trường trải qua học, coi như là kinh niên bạn học cũ lão bằng hữu, giờ phút này sốt ruột dưới giảm bớt không cần thiết hàn huyên, mở miệng lập tức hỏi ra quan tâm trọng điểm.
"Thai nhi tại mẫu thể trung thực khỏe mạnh, đã muốn phát dục đến hai mươi ba tuần rồi, gần nhất phát sinh máy thai rất bình thường, phụ nữ mang thai có thể thích hợp bổ sung dinh dưỡng, nhiều vận động một chút, có lợi cho sắp sinh sinh nở..."
Trung niên nữ thầy thuốc tuy rằng kinh dị Vu lão đồng học phản ứng, nhưng một dính đến chính mình chuyên nghiệp lĩnh vực vấn đề, thái độ của nàng vẫn là phi thường nghiêm túc, trả lời liền thao thao bất tuyệt không dừng lại được.
Triệu Quân Khiêm so nàng càng lắng nghe, càng là vẫy tay nhường Lý Bí Thư ở một bên ghi âm, để tránh vạn nhất sai lọt nào muốn điểm.
Trung niên nữ thầy thuốc dặn dò một trận, hồi thần sau ho khan dưới, ánh mắt nhịn không được ôn hòa lại kỳ dị tại Kiều Nhan cùng Triệu Quân Khiêm ở giữa chuyển một cái qua lại.
Triệu Quân Khiêm không chú ý, nghe xong lời dặn của bác sĩ hậu sở có tâm thần đều ngưng tụ ở người trong ngực trên người, nhíu mày hỏi nàng vì cái gì thoạt nhìn tinh thần đầu không tốt, có phải hay không có cái gì không điều tra ra tai hoạ ngầm chờ chờ, hoàn toàn biểu hiện ra một cái tân thủ ba ba sầu lo làm lụng vất vả bệnh trạng.
"Không có việc gì không có việc gì, nàng chỉ là vừa làm qua khoa sản kiểm tra có chút mệt mỏi, nghỉ ngơi hảo." Nữ thầy thuốc khoát tay làm cho hắn không cần lo lắng, sau đó do dự do dự nữa, căn cứ cùng lão bằng hữu nhiều năm như vậy giao tình, nàng thử hỏi ra nghi ngờ trong lòng.
"Nàng cùng ngươi là...?" Quan hệ thế nào a, này vậy làm sao xem như thế nào không thích hợp.
Kỳ thật nữ thầy thuốc càng muốn hỏi là đứa bé kia có phải là hắn hay không, nhưng là làm mỗ sự kiện người biết chuyện, lại là tại như vậy cái thời điểm, nàng vẫn là không cần giáp mặt chọc bạn học cũ tâm oa tử.
Không thì, nàng thập phần lo lắng đối phương sẽ thẹn quá thành giận, đến lúc đó không để ý cùng trường cộng thêm bằng hữu tình nghĩa, trở mặt không nhận thức nàng cái này bà con xa lão Đường tỷ, trực tiếp xốc nhà nàng bệnh viện.
Triệu Quân Khiêm sờ soạng dưới Kiều Nhan hai má, xác định nàng thật là mệt nhọc, rồi sau đó mới ôm nhân thần sắc sung sướng trả lời đối phương vấn đề.
"Ân, ta là nàng nam nhân, hài tử là của ta." Ngữ khí của hắn bình tĩnh, có vẻ hết sức vui vẻ.
Nữ thầy thuốc nghe nói lời này nhất thời trố mắt líu lưỡi, nhịn không được lẩm bẩm nói, "Vậy cũng thật sự là kỳ tích, thượng thiên quả nhiên là mở mắt, sẽ không để cho kẻ vô tội không duyên cớ tao ngộ như vậy tai họa."
"Một khi đã như vậy, thừa dịp hôm nay tới nơi này, đợi ngươi lại đi ngươi đường tỷ phu chỗ đó xem xem, đều qua đi đã nhiều năm như vậy, lúc trước gì đó khẳng định đều thay thế xong." Không thì liền sẽ không có thể làm cho nữ nhân mang thai.
Trung niên nữ thầy thuốc càng nói càng cảm thấy hẳn chính là như thế, lập tức lòng như lửa đốt tự mình chạy tới nam khoa đi tìm trượng phu, hảo mau chóng an bài ra trống không thời gian đến.
Kiều Nhan tựa vào khoan hậu trong ngực ngừng trong chốc lát, hiện nay đã muốn khôi phục điểm tinh thần, đối với hai người mặt sau nói chuyện nội dung không có nghe minh bạch.
Nhưng là nàng nhạy bén cảm thấy, hẳn là cùng Triệu Quân Khiêm trước câu nói kia có liên quan, hắn nói thân thể tật xấu xem ra không phải trời sinh, mà là sau này đã xảy ra chuyện gì mới tạo thành, không thì trong kịch tình nguyên chủ cùng nay nàng đều mang bầu muốn như thế nào giải thích.
Kiều Nhan âm thầm cân nhắc thời điểm, Triệu Quân Khiêm dĩ nhiên nhận lấy Tôn Trợ Lý đưa lên màu siêu hình ảnh, tuấn mỹ mặt mày đều là vui vẻ sắc.
Gần sáu tháng thai nhi đã muốn phát dục không sai, tại 4D màu siêu thượng có thể rõ ràng nhìn đến cục cưng tình trạng, nho nhỏ sinh mệnh có thể xúc động đến đáy lòng người mềm mại nhất địa phương.
Triệu Quân Khiêm cũng không thể ngoại lệ, trong lúc nhất thời cảm xúc sục sôi, tâm tình kích động khó có thể nói nên lời.
Tại gần bất hoặc chi niên thời gian điểm, hắn không chỉ gặp để ý người, càng là cùng nàng dựng dục ra trong đời người lớn nhất kinh hỉ, hắn có thể nào không thích, có thể nào không kích động.
"Cám ơn ngươi, ta rất vui vẻ."
Triệu Quân Khiêm hơn ba mươi năm qua lần đầu tiên như thế vui mừng lộ rõ trên nét mặt, đối với Kiều Nhan mặt mày hớn hở, tuấn mỹ dung nhan thoáng như đàm hoa nở rộ, tràn đầy mị hoặc tùy ý, thật sâu hấp dẫn lấy ở đây ánh mắt mọi người.
Kiều Nhan đứng mũi chịu sào, cơ hồ muốn bị trước mặt nam sắc lắc lư hôn mê hai mắt.
Làm nam nhân cười nhẹ kèm theo cực nóng cánh môi mạnh đánh tới thì nàng kia dĩ nhiên yếu ớt vô cùng tâm thần trong phút chốc thất thủ, quân lính tan rã.
Đối mặt lão bản tại công cộng trường hợp hiếm có thất thố hành động, Lý Bí Thư cùng Tôn Trợ Lý ngẩn ra một chút sau song song xoay người lảng tránh.
Lý Bí Thư nghe phía sau kịch liệt mập mờ tiếng vang, đang giận phân lây nhiễm dưới, nhịn không được lặng lẽ kéo lên Tôn Trợ Lý tay nhỏ, đương nhiên bị đối phương ném ra.
"Đừng làm rộn, xem bên kia, người nọ có phải hay không nhà ngươi hài tử?" Tôn Trợ Lý đảo dưới Lý Bí Thư triều một cái phương hướng nhắc nhở nói.
Lý Bí Thư đỡ gọng kính mắt nhìn lại, nhìn thấy nào đó bổn gia cháu nhỏ trợn mắt há hốc mồm mà đứng ở cuối lối đi đầu đường, trên tay đang giơ tay máy, có vẻ tại ghi hình.
...
Lý Văn Đào vẻ mặt oa cỏ biểu tình, nhìn cách đó không xa thân quên hết tất cả hai người kia, tại chỗ ngây ra như phỗng, phản ứng không thể.
Thiên a! Nhìn hắn nhìn thấy gì, Triệu Cảnh Hàn hắn phụ thân thế nhưng tại ôm Kiều Nhan kích động hôn?! Cho nên Kiều Nhan bụng to rốt cuộc là??!
Ngọa tào, có vẻ phát hiện khó lường hào môn bí ẩn!
Ngọa tào, tiểu thúc đã tới, hắn có hay không bị diệt khẩu?!
Lý Văn Đào không biết chính mình đi nào đường vận cứt chó, như thế nào mỗi lần tới bệnh viện đều có thể gặp được điểm không thể nói nói bí mật đâu.
Nói hắn chỉ là đến thăm trong nhà trường kỳ nằm viện một vị trưởng bối đến, không phải đến đánh vỡ cái gì mang thai gian tình cái gì a ngã!
Lần trước gặp gỡ Kiều Nhan xem khoa phụ sản, cho rằng nàng mang thai Triệu Cảnh Hàn hài tử, chuyện này không có gì, theo sau liền bị hắn chọn phá cho càn rỡ phát tiểu ngột ngạt.
Nhưng là lần này nha, e, Lý Văn Đào trong lòng một lời khó nói hết.
Mật sự nữ nhân vật chính vẫn là cái kia nữ nhân vật chính, chẳng qua nhà trai theo Triệu Cảnh Hàn bản thân đổi thành Triệu Cảnh Hàn hắn phụ thân —— Triệu gia lão đại a!
Lý Văn Đào trong lòng ba đào mãnh liệt, vẻ mặt tất cẩu rối rắm vẻ mặt, căn bản bình tĩnh không được.
Phải biết, bên kia còn tại kịch liệt hôn môi hai người, một là hắn kính ngưỡng e ngại trưởng bối, một là hắn phát tiểu tiền bạn gái, mà trưởng bối vẫn là phát tiểu cha ruột!
Hơn nữa hai người này còn tại khoa phụ sản khu vực, còn có nhà gái cái kia không dung bỏ qua bụng to... Quan hệ này đủ loạn, chấn Lý Văn Đào phản ứng không thể.
Tuy rằng lấy điều kiện của hắn phản xạ, theo bản năng ghi xuống một đoạn, nhưng là làm thấy rõ cái kia ôm Kiều Nhan thân mật nam nhân là ai sau, hắn liền biết chép cũng không dùng.
Phát không ra ngoài là một chuyện, mấu chốt là hắn không dám.
Nghĩ như vậy thời điểm, Lý Văn Đào không nói gì nghẹn họng, hồi thần sau quả nhiên gặp đi theo lão đại bên cạnh vị kia bổn gia tiểu thúc lưu loát hướng hắn đi đến, kính mắt mảnh thượng lóe ánh sáng bố trí linh bố trí linh, rõ ràng cho thấy lai giả bất thiện nha.
Lý Bí Thư đối với nhà mình tiểu bối rất ôn hòa, cười híp mắt lại đây cùng Lý Văn Đào cháu nhỏ lên tiếng tiếp đón, hỏi hắn tại sao lại ở chỗ này.
Lý Văn Đào có thể nói gì, chỉ nói là đến thăm nằm viện điều dưỡng thúc gia gia, đi ngang qua nơi này khi gặp đại gia xúm lại như là có náo nhiệt nhưng xem, sau đó hắn liền tới đây thấu dưới náo nhiệt.
Về phần lấy điện thoại di động ra chụp ảnh một chuyện, khụ, bị hắn quy kết vì theo bản năng phản ứng, chung quy hắn là cái cúi đầu đảng, bình thường cũng thích phát phát bằng hữu giữ cái gì, nhìn đến điểm nóng liền bản năng chụp được đi.
Lý Bí Thư đối với cái này giải thích từ chối cho ý kiến, trên mặt ôn như gió xuân, động tác thượng lại không khách khí chút nào vươn tay.
"Lấy ra." Lý Bí Thư cười híp mắt nói, giọng điệu cường ngạnh, không có một tia một hào thương lượng đường sống.
Lý Văn Đào giả ngu, "Gì? Tiểu thúc, ta cũng không động vật của ngươi."
Lý Bí Thư giật giật khóe miệng, nâng tay nâng dưới gọng kính mắt, sợ tới mức cháu nhỏ lập tức co đầu rụt cổ, cho rằng tiểu thúc là muốn giáo huấn hắn.
"Đừng giả bộ ngốc, di động giao ra đây, dám chép nhà ta lão bản hình ảnh, tiểu tử ngươi không nghĩ lăn lộn là?" Lý Bí Thư chiếu đầu chụp một bàn tay, sau đó thuận thế kéo lấy cháu nhỏ tóc, đem người quay đầu đánh cho một trận.
Cự ly gần như vậy, lại có uy hiếp cùng thóp tại đối phương trên người, mà bắt đầu sơ liền mất đi ưu thế, Lý Văn Đào tại hắn tiểu thúc thủ hạ không bay ra khỏi một đóa bọt nước đến, đành phải gào gào kêu miễn cưỡng bảo trụ vừa làm tân kiểu tóc, sau đó thành thành thật thật cầm điện thoại nộp lên, không dám lại nhiều làm yêu thiêu thân.
Lý Văn Đào ám đạo hắn đây cũng không phải là sợ tiểu thúc, mà là vì Triệu đại lão làm hảo sự, giúp đối phương giải quyết tai hoạ ngầm, nghĩ như vậy cũng là rất sướng.
Nói lão đại cũng quá nóng nảy điểm, cho dù là và nhi tử tiền bạn gái cái gì có liên quan, tốt xấu cũng tuyển cái tư mật một điểm địa phương, như thế nào liền như vậy cầm giữ không trụ, ở bên ngoài xằng bậy dậy.
Lý Văn Đào nhịn không được đắc ý một chút, may mắn hôm nay phát hiện người là hắn, không thì vạn nhất bị chọc đến Triệu Cảnh Hàn trước mặt, tên kia tuyệt đối muốn hỏa a có hay không có.
"Kia gì, tiểu thúc, Triệu đại lão đó là..." Tình huống gì a? Phụ tử tranh nhất nữ? Yêu thượng nhi tử bạn gái? Ngươi yêu ta ta yêu hắn hắn không yêu ta tam giác ngược luyến? Nga không, còn có Hứa Nhã Nhã cái kia bạch nguyệt quang, thêm nàng chính là tứ giác luyến.
Ta lý cái đi, cao quý thật là loạn!
Lý Bí Thư không để ý tới cháu nhỏ nhất khang thổ tào, lấy đến tay máy sau tìm đến vừa rồi ghi xuống gì đó, quyết đoán cho dập nát cắt bỏ, thuận tiện còn kiểm tra một chút có hay không có đồng bộ truyền lên mạng, xác định không lưu lại không thành vấn đề sau mới đem di động trả trở về.
"Chuyện này không phải ngươi có thể quản, coi như không nhìn đến, không thì nếu để cho ta biết tin tức là theo ngươi nơi này truyền đi, lão bản một khi sinh khí, ngươi đừng trách tiểu thúc không đảm bảo ngươi."
Lý Bí Thư quỷ súc cười cười, nhìn như nói không chút để ý, trong giọng nói ý tứ lại là nghiêm túc lại cảnh cáo.
Cảnh cáo Lý Văn Đào đừng trong giới loạn truyền tín nhi, nếu là Kiều Nhan bởi vậy nhận đến nào đó đồn đãi hãm hại, Triệu Quân Khiêm khẳng định hội vì nữ nhân của mình ra mặt, đến lúc đó bất kể là người tham dự vẫn là làm rối người, một đều đừng nghĩ chạy trốn.
Lý Văn Đào chống lại tiểu thúc ý vị thâm trường ánh mắt, lại chỉ thấy hai mảnh phản xạ ánh sáng thấu kính, bố trí linh bố trí linh thập phần thẩm hoảng sợ.
Nghĩ đến vị kia lão đại nhất quán tính nết cùng tác phong, Lý Văn Đào nhịn không được rùng mình một cái, cổ nhất thời co rụt lại, lúc này gà con mổ thóc một loại gật đầu, thề cam đoan sẽ không đối hôm nay thấy sự tiết lộ mảy may.
Không thì, hắn thật lo lắng chính mình là thế nào chết đều không biết!
"Ngươi hiểu chuyện hảo, mau đi trở về, nhớ kỹ hôm nay chỉ là đến bệnh viện thăm thúc gia gia là được." Lý Bí Thư hòa hoãn dưới thần sắc, vỗ vỗ cháu nhỏ bả vai, phất phất tay đuổi hắn đi.
Lý Văn Đào len lén liếc mắt đầu kia ôm nhau hai đạo thân ảnh kia, đặc biệt cao lớn nam nhân trong ngực kiều tiểu vị kia, ánh mắt của hắn không khỏi cực kỳ phức tạp.
Mắt thấy Lý Bí Thư liền muốn quay người rời đi, Lý Văn Đào muốn nói lại thôi há miệng thở dốc, vẻ mặt táo bón hoang mang không thôi bộ dáng.
"Còn có chuyện gì?" Lý Bí Thư phát hiện dị thường của hắn, dừng bước nhíu mày hỏi, cảm giác cháu nhỏ còn phải ma luyện một phen.
Là đại nhân, miệng lưỡi trơn tru, yếu đuối, không ổn trọng không đáng tin, đánh rắm nhi quá nhiều.
Lý Văn Đào không có cảm giác được tiểu thúc ghét bỏ, nhìn chung quanh một chút, cùng làm kẻ trộm dường như thấu đi lên tề mi lộng nhãn nhỏ giọng hỏi, "Thúc, Kiều Nhan kia trong bụng không phải Triệu Cảnh Hàn giống sao?"
Trước Triệu Cảnh Hàn biết được Kiều Nhan mang thai sau vẫn lấy nó làm trưởng tử đối đãi, coi trọng độ không thấp, chung quy vừa phát hiện lúc ấy nhân gia nhưng là tại tụ hội khi khoe khoang qua vài lần đâu.
Tuy rằng sau không biết tại sao lại xuất hiện một cái bạch nguyệt quang mối tình đầu sinh thiên tài cục cưng, còn dưỡng đến hai tuổi, xem như Triệu Cảnh Hàn chân chính trưởng tử, nhưng nhìn tên kia ý tứ, cũng không có buông tay 'Tiểu nhi tử' tính toán, bình thường đại gia nói chuyện phiếm bát quái, nhắc tới một chút có 2 cái tử tự, Triệu Cảnh Hàn nhưng là kiêu ngạo thực đâu, khoe ra đắc ý một đám.
Nhưng là hiện tại nha...
Lý Văn Đào nghĩ tới nào đó khả năng, hẹp dài hai mắt lập tức khống chế không được trợn tròn lưu, ánh mắt hết sạch lóe ra nhìn về phía nhà mình thúc thúc, trong lòng tò mò giống miêu nhi bắt dường như, không gặp được cụ thể câu trả lời không yên ổn.
Lý Bí Thư kéo ra bị hắn kéo lấy ống tay áo, quay đầu cảnh cáo nhìn chằm chằm hắn một chút.
"Những lời này ngươi về sau không nên nói nữa, đặc biệt tại nhà ta lão bản ở đây thời điểm."
"Kiều Nhan trong bụng ôm là cái cục cưng nhi, đó không phải là cảnh đại thiếu hài tử, đó là hắn đệ đệ!"
"Cảnh thiếu có hay không có hài tử còn hai nói, chung quy hắn hiện tại trên đỉnh đầu thảo nguyên đều có thể chăn dê, ha ha."
Lý Bí Thư xem đang làm người thúc thúc phân thượng, nhỏ giọng đề điểm vài câu, nhường Lý Văn Đào về sau làm việc chú ý chút, ngàn vạn đừng tại trong lúc vô ý đạp lôi đem bản thân nổ tung.
"Hôm nay thấy sự lạn tại trong bụng, chỉ cần lão bản không có công khai trước, ngươi liền bế lao miệng của ngươi."
"Ta nhớ ngươi là khẳng định không muốn đi Phi Châu đào quặng?"
Lý Bí Thư nhẹ giọng nhắc nhở, một phen nói nện xuống đến chấn người vựng hồ hồ tim gan run sợ.
Lý Văn Đào nghe không rét mà run, liền vội vàng gật đầu lại cam đoan sẽ không ra bên ngoài tiết lộ một tia khẩu phong, không thì, không thì hắn liền từ thỉnh lưu đày đi Phi Châu làm thợ mỏ đi.
Lý Bí Thư trợn trắng mắt nhìn hắn, nếu là tiểu tử này thật miệng không chừng mực nói ra, cho kiều tiểu thư cùng lão bản mang đến phiền toái, đến lúc đó lấy thủ đoạn của lão bản, phải dùng tới hắn từ thỉnh lưu đày?
Ha ha, lão bản sớm đem người ném tới Java quốc chuộc tội đi, đi Phi Châu làm thợ mỏ đều là xa xỉ!
Lý Văn Đào chờ Lý Bí Thư đi xa lập tức vung chân liền chạy, một đường chạy như điên ra bệnh viện, thẳng đến nhảy lên đến trên xe cuống quít chuyến xuất phát rời đi, đợi cho chạy ra bệnh viện phạm vi, hắn mới vỗ lồng ngực tỉnh lại khẩu khí.
"Ngọa tào, hù chết bảo bảo." Giẫm mã đều là chuyện gì nhi a!
Thật vất vả vững vàng dưới bang bang nhảy tiểu tâm tạng, Lý Văn Đào bắt đầu cân nhắc trước cùng tiểu thúc hai người nói chuyện, theo bản năng tìm tòi nghiên cứu trong lời sâu trình tự hàm nghĩa.
Kia cái gì, nếu Kiều Nhan hài tử không phải con trai của Triệu Cảnh Hàn, mà là hắn đệ đệ, kia Triệu đại lão cùng Kiều Nhan quan hệ là xác định ngồi thật, công khai là chuyện sớm hay muộn.
Oa thảo thảo thảo, bởi vậy, Triệu Cảnh Hàn nhưng liền khốc đập chết a.
Tiền bạn gái biến tiểu mẹ, nga không không, là tiền bạn gái thay đổi mẹ kế, ai cũng không hắn ngưu!
Lý Văn Đào nghĩ đến đây tâm tình chấn động trong chốc lát, theo sau lại không khỏi nhớ lại tiểu thúc nhắc tới Triệu Cảnh Hàn đỉnh đầu một mảnh đại thảo nguyên sự.
Chẳng lẽ trừ Kiều Nhan chuyện này, Triệu Cảnh Hàn còn bị cái khác đào hoa cho tái rồi? Ai nha ơ, chúng ta Cảnh thiếu thật đúng là cái có câu chuyện bạn học trai a.
Lý Văn Đào càng nghĩ càng vui, đã muốn có thể dự liệu được ngày xưa phát tiểu tại chân tướng tiến đến một khắc kia là thế nào cái phản ứng, khẳng định thập phần đặc sắc.
Hắn đã muốn khẩn cấp muốn biết, bất quá tạm thời vẫn không thể thống xuất khứ, hắn được đình chỉ, Triệu gia vị kia ngàn năm khó gặp màu hồng phấn sự kiện, hắn cũng không dám nói ra ngoài, chỉ có thể lén chọc chọc vui a vui a, ngồi chờ xem cuộc vui.
Nhưng mà Lý Văn Đào tuy rằng từ nhận thức miệng kín, nhưng là vừa gặp được rượu liền ra tình trạng.
Nhẫn một ngày, hắn nghẹn đều nhanh nghẹn hỏng rồi, cuối cùng tại buổi tối cùng bằng hữu uống say sau, cuối cùng nhịn không được cho đỉnh đầu chăn dê phát tiểu phát đi một cái tin tức.
"Cảnh thiếu, ta hôm nay ngẫu nhiên tại nhìn đến ngươi phụ thân cùng một cái bụng to nữ nhân ở bệnh viện khoa phụ sản nga, có lẽ đợi không được bao lâu, ngươi liền muốn có cái đệ đệ muội muội, trước tiên chúc mừng một tiếng..."
Lý Văn Đào nằm ở trên giường, dĩ vãng thanh minh đầu não bị cồn thôi phát gần như tại không, đỏ mặt tía tai hì hì cười đem tin tức đánh ra đến, một khóa cho Triệu Cảnh Hàn phát qua đi.
Hắn phát xong gục đầu ngủ đi, không hay biết nhận được tin tức nhìn đến nội dung cụ thể Triệu Cảnh Hàn là như thế nào khiếp sợ cùng giật mình.
Triệu Cảnh Hàn di động nhắc nhở âm vang lên thì hắn đang cùng Hứa Nhã Nhã tại khách sạn trên giường lớn vì yêu vỗ tay, xong sau hai người liền cùng hảo, đem trước bởi vì giám định DNA một chuyện ầm ĩ khởi mâu thuẫn quên sạch sẽ, khôi phục ngươi nông ta nông chân ái tình ý.
Cái gì ngươi không tin ta ngươi vũ nhục ta ngươi không yêu ta chờ chờ linh tinh khác người rối rắm, không có một hồi ba ba ba không giải quyết được, nếu không được, vậy thì lại đến một hồi.
Triệu Cảnh Hàn xong việc cầm lấy di động, một bên xem xét thông tin phần mềm tức thời tin tức, một bên xuống giường đi phòng tắm tắm một chút.
Hứa Nhã Nhã nằm ở trên giường, cả người xanh tím dấu vết, hai mắt ngậm xuân mị sắc khôn cùng, hiển nhiên còn chưa theo tình triều trung phản ứng kịp.
Có lẽ là Triệu Cảnh Hàn ba ba ba quá dùng lực, đợi một hồi lâu nhi, nàng lại vẫn duy trì bộ ngực kịch liệt phập phồng hai chân chuyển hướng dụ dỗ tư thế, chợt vừa thấy đi phảng phất bị người chà đạp qua ngàn vạn lần chịu khổ chịu tội một dạng.
Hứa Nhã Nhã chính mình là thế nào nghĩ không biết, dù sao kia vẻ mặt đắm chìm tại dư vị trung thỏa mãn sắc là không giấu được.
Chỉ là có chút người mắt mù chính là nhìn không thấy, chuyên tâm cho rằng nàng là bị cưỡng ép, kia phó hưởng thụ bộ dáng hoàn toàn là đau lòng đến sững sờ, nhu cầu cấp bách có chí chi sĩ đi lên cứu vớt a.
Kỳ Minh Thành lặng lẽ đẩy cửa lúc đi vào, nhìn đến trên giường kia một bộ hạn chế cấp hình ảnh chính là muốn như vậy, trên mặt nhất thời chợt lóe đau lòng phẫn hận ủy khuất chờ chờ cảm xúc, cuối cùng toàn bộ quy kết vi một tiếng bi thương thở dài.
Nhìn trong lòng bảo bối bị như thế đối đãi, là cái nam nhân đều không dễ chịu.
Huống chi nam nhân chiếm hữu dục quấy phá, dĩ vãng biết bọn họ tránh không được sẽ có lên giường sự phát sinh là một chuyện, không thấy được liền có thể lừa lừa gạt mình làm như không tồn tại, nhưng là hiện tại chính mắt thấy được hai người sự hậu hiện trường chính là một chuyện khác.
Kỳ Minh Thành che ngực tiếp cận kia trương trải rộng trắng chước một đống hỗn độn giường lớn, nghe trong không khí tanh nồng hương vị, trong lòng hắn kia cổ lòng đố kị nháy mắt liền thiêu cháy, không làm chút gì đều giội không đi xuống.
Phòng tắm nước ào ào vang, bên trong nam nhân đang tại tắm, phỏng chừng không đến một lát ra không được.
Trong phòng thô suyễn tiếng càng ngày càng nặng, trên giường nữ nhân vẻ mặt **, đầy người cảnh xuân, chuyển hướng ngăm đen chỗ có thể rõ ràng nhìn đến một thứ gì đó chậm rãi chảy ra, mang theo vô hạn hấp dẫn.
"Rầm..."
Kỳ Minh Thành nhìn xem hai mắt đăm đăm, khống chế không được nuốt một ngụm nước bọt, theo trên giường chi nhân thân thủ, hắn chậm rãi đi qua.
Cầm con kia nhu nhược vô cốt nữ nhân tay, Kỳ Minh Thành nhịn không được hổ nhào tới.
Ân a a thanh âm lại ở trong phòng vang lên, bị trong phòng tắm truyền tới ào ào tiếng nước che dấu, người ở bên trong đang bị thấy tin tức khiếp sợ, bên ngoài dã uyên ương dây dưa một cái qua lại, tốc chiến tốc thắng, song song cảm thấy kích thích vô cùng.
Làm Triệu Cảnh Hàn cuối cùng từ phụ thân thế nhưng muốn cho hắn thêm cái đệ đệ muội muội trong tin tức phục hồi tinh thần thì hắn đứng ở trong phòng tắm đã muốn rót một hồi lâu nhi, làn da bị bọt nước cũng có chút khởi nhăn, phản ứng kịp sau lập tức đơn giản mà hướng tắm rửa, mặc vào áo choàng tắm ra ngoài.
Hắn lúc đi ra, trong phòng dĩ nhiên bình tĩnh, cùng hắn tiến vào phòng tắm trước không nhiều lắm khác biệt, trừ không khí trung tanh nồng vị nặng hơn, cộng thêm trên giường Hứa Nhã Nhã đổi tư thế, theo trần trụi nằm ở đằng kia hai chân chuyển hướng biến thành đắp chăn vẻ mặt mị ý lâm vào ngủ say.
Triệu Cảnh Hàn nhìn trong ánh mắt chợt lóe mềm mại sắc, cho rằng người trong lòng là bị hắn mệt nhọc, cho nên trìu mến đi qua hôn hôn gương mặt nàng, sau đó lưu lại một cái nhắn lại, lưu luyến không rời rời đi.
Tuy rằng còn muốn cùng người trong lòng ôn tồn, nhưng là trước mắt trọng yếu nhất là đi tìm phụ thân hỏi rõ ràng cái gọi là đệ đệ muội muội chi sự, không thì hắn không an lòng.
Cho nên đành phải trước hết để cho chân ái ủy khuất một chút, chờ hắn bận rộn xong trở về mới hảo hảo bù lại nàng một đêm.
...
Triệu Cảnh Hàn lái xe chạy đi Thịnh Hải cao ốc, trên đường càng không ngừng gọi cho phụ thân tư nhân điện thoại, nhưng mà vẫn không có người tiếp nghe, chậm rãi trong lòng bởi vì biết được cái kia tin tức mà bốc lên phẫn nộ cùng ủy khuất liền bị ma từng chút một biến mất.
Đợi đến hắn đi đến Thịnh Hải tập đoàn dưới lầu thì đã muốn mình mở đạo chính mình, nghĩ thoáng một ít.
Phụ thân độc thân nhiều năm không dễ dàng, bây giờ có thể có cái biết lạnh biết nóng người cũng không sai, hắn không thể bởi vì cá nhân không được tự nhiên cảm xúc liền vọng tưởng ngăn trở đối phương tìm kiếm hạnh phúc.
Huống chi, trên thực tế hắn cũng ngăn không được không phải.
Nếu phụ thân thành gia, có cái ấm áp gia đình có thể dịu đi một chút hai người phụ tử bọn hắn quan hệ cũng hảo, như vậy đối với tùy tiện xông vào bọn họ sinh hoạt nữ nhân xa lạ, hắn sao không rộng lượng một chút, xem tại phụ thân trên mặt không cần so đo quá nhiều.
Nghĩ như thế, đối với trong nhà sắp sửa nhiều người sự, Triệu Cảnh Hàn chính mình trước đem mình thuyết phục.
Trên tâm lý không hề bài xích sau, hắn không khỏi âm thầm suy đoán có thể làm cho độc thân mấy thập niên phụ thân cây vạn tuế ra hoa nữ nhân rốt cuộc là thần thánh phương nào, có cơ hội hắn cần phải hảo hảo quen biết một chút.
Về phần đệ đệ muội muội cái gì, tiểu mẹ hắn đều chuẩn bị nhẫn nại chấp nhận, đâu còn sẽ để ý nhiều trong nhà lại nhiều mấy cái không có tác dụng gì bé sơ sinh.
Chung quy phụ thân càng già càng dẻo dai, thêm đệ đệ muội muội không phải chuyện sớm hay muộn nha,
Dù sao hắn hiện tại đã muốn trưởng thành, cũng tại thương giới đứng vững gót chân, những kia còn cần hai ba năm tài năng lớn lên tiểu mao hài, như thế nào có thể sẽ uy hiếp được địa vị của hắn.
Triệu Cảnh Hàn cười ngạo nghễ, nhìn thang máy dần dần nhảy lên số tầng nhà, đĩnh trực thân thể, trong mắt lóe lên khinh thường.
Đinh một tiếng, tầng đỉnh đến, thang máy mở ra, lộ ra Lý Bí Thư trước sau như một tinh anh khuôn cách mặt.
"Cảnh thiếu, sao ngươi lại tới đây?" Lý Bí Thư kinh ngạc hỏi.
"Ta nghe nói phụ thân muốn cho ta thêm cái đệ đệ muội muội, đến nói với hắn hai câu."
Triệu Cảnh Hàn lời nói thành công lệnh Lý Bí Thư sắc mặt hơi đổi.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân