We read to know we are not alone.

C.S. Lewis

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 152 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 34
iều Nhan trên bụng đột nhiên động tĩnh kinh hãi đến Triệu Cảnh Hàn, mà hắn cả kinh một chợt lại chọc giận vẫn lấy bình tĩnh lý trí kiềm chế Triệu Quân Khiêm.
Cái này từ lúc trở thành một gia chi chủ sau liền hiếm khi hỉ nộ hiện ra sắc nam nhân, tại sự tình phát sinh sau trước tiên trong phân phó người hầu đi gọi thầy thuốc gia đình, sau đó đi nhanh tiến lên đi đến Kiều Nhan bên người.
"Ngươi thế nào?" Hắn cúi người trầm giọng hỏi, trong giọng nói xen lẫn nhẹ không thể nhận ra khẩn trương quan tâm.
Kiều Nhan lắc đầu tỏ vẻ không có việc gì, vỗ về bụng, dự tính hẳn là nó trưởng thành đến nhất định thời gian, bắt đầu máy thai.
Triệu Quân Khiêm buông mi mắt nhìn chỗ đó hở ra, tay lớn vươn ra dường như nghĩ đụng vào một chút, hoặc là cho đặt ở này thượng con kia tinh tế trắng nõn mu bàn tay dán hợp đến cùng nhau, cảm thụ sinh mạng dựng dục cùng thần kỳ.
Kiều Nhan phát giác cái gì, hô hấp cứng lại mạnh nâng lên mắt, cùng đối phương thâm thúy ẩn nhẫn ánh mắt đụng vào cùng nhau, đáy lòng nháy mắt giống như bị cự thạch hung hăng đập một phát, kịch liệt nhảy lên, tâm loạn như ma.
Trong phút chốc, giữa hai người không khí một yên lặng, im lặng đối diện, mập mờ tùng sanh.
Lý Bí Thư thấy như vậy một màn vẻ mặt cứng một cái chớp mắt, theo bản năng nhìn về phía ở đây người khác, cảnh đại thiếu còn đang vì vừa mới sự thất kinh trung, không có phát hiện dị thường, mà nhà mình lão bản quay lưng lại người này, đem Kiều Nhan cùng hắn ở giữa hỗ động che nghiêm kín.
Thời gian phảng phất qua rất lâu, vừa tựa hồ chỉ là một chốc kia.
Đợi đến Lý Bí Thư theo một trận quỷ dị khó tả tâm tình trung phục hồi tinh thần thì Triệu Quân Khiêm đã muốn một tay lấy Kiều Nhan bế dậy, liền như vậy công chúa ôm trực tiếp đi lên lầu.
"Phụ thân..." Triệu Cảnh Hàn trực giác chính mình giống như gây họa, thốt ra hô một tiếng, muốn đuổi theo theo sau, bị Lý Bí Thư thuận tay ngăn lại.
Nam nhân bước chân không có bởi vậy có một tia một hào dừng lại, chỉ để lại một câu băng lãnh phân phó.
"Chờ ở nơi đó, chờ ta xuống dưới."
Dứt lời, Triệu Quân Khiêm ôm Kiều Nhan thân ảnh biến mất tại tầng hai, lập tức là tiếng bước chân gấp gáp tới gần, người hầu mang theo thầy thuốc gia đình vội vàng đuổi tới, không để ý tới cùng Lý Bí Thư hai người hành lễ ý bảo liền vội vàng chạy lên lầu.
Thầy thuốc đi lên sau, sau một lúc lâu, Triệu Quân Khiêm đã rơi xuống.
Nam nhân trước trên thân xuyên tây trang áo khoác đã muốn bỏ đi, caravat cũng tùy theo không biết tung tích, làm công khảo cứu sơmi trắng cổ áo giải khai hai viên cúc áo, hiển lộ ra kỳ chủ người một tia khó được phong lưu bất kham, giống như là mở ra nào đó cấm kỵ.
Hắn từng bước từ trên thang lầu đi xuống, đi đến hơi lộ vẻ thấp thỏm Triệu Cảnh Hàn trước mặt, trên cao nhìn xuống lạnh lùng nhìn chăm chú một giây, sau đó mạnh một quyền đánh đi lên.
Triệu Cảnh Hàn bất ngờ không kịp phòng, a một tiếng bị đánh đổ trên mặt đất, tại đại lực dưới khống chế không được cuồn cuộn vài vòng mới ngừng lại được.
"Phụ thân, ta không phải cố ý, ta chỉ là muốn lưu lại thỉnh ngài hỗ trợ." Che bị đánh hốc mắt, Triệu Cảnh Hàn lảo đảo đứng lên cuống quít giải thích.
Triệu Quân Khiêm căn bản không lại để ý, tại hắn dây dưa đến khi lại ra một cước, tàn nhẫn lực đạo thoải mái làm cho đối phương lần nữa ngã xuống đất, cho đến ngã nhào tới cửa kia mảnh lạnh lẽo trên sàn, cơ hồ lên không được.
Từ đuôi đến đầu nhìn lại, nam nhân vốn là không giống bình thường thân ảnh càng lộ vẻ cao lớn, lệnh Triệu Cảnh Hàn co quắp một chút, nằm ở chỗ này há miệng thở dốc, không dám lại đề cập những chuyện kia.
Lý Bí Thư đã sớm lùi đến một bên mắt nhìn mũi mũi quan tâm, đối vừa rồi phát sinh hết thảy nhìn như không thấy.
Phòng khách trong hầu hạ người hầu chẳng biết lúc nào cũng biết máy né ra ngoài, tốt xấu cho kim tôn ngọc quý lớn lên Đại thiếu gia lưu lại một điểm mặt mũi.
Triệu Quân Khiêm đứng ở chính giữa, cúi đầu không chút hoang mang sửa sang lại áo sơmi cổ tay áo, có vẻ có vài phần không chút để ý, chỉ là trong miệng nói ra vẫn còn mang theo chưa biến mất một chút nộ khí.
"Nhớ kỹ, ngươi cùng bên ngoài hai mẹ con đó muốn thế nào, ta mặc kệ, chỉ cần nãi nãi của ngươi cao hứng, tùy thích các ngươi như thế nào ép buộc."
"Nhưng là trong nhà cái này nếu là ta quyết định muốn bảo hộ dưới người, các ngươi liền không thể lại tùy ý sỉ nhục nghĩ cách, biết không?"
"Biết liền cút đi!"
Liên tiếp lời cảnh cáo nói nhường Triệu Cảnh Hàn sắc mặt hết sức xấu hổ, lại không thể lại không dám phản bác cái gì, chỉ có thể khó khăn đứng lên thành thật gật đầu, sau đó khập khiễng rời đi.
Trang viên xuất ngũ binh này ngày phóng đại thiếu gia lúc rời đi, rõ rệt phát hiện hắn đi đường tư thế không đúng; hiển nhiên là bị đánh.
Có thể như vậy làm người trừ này tòa trang viên chủ nhân còn có thể là ai, hơn nữa xuống tay không nhẹ a, cho dù đối phương cố ý cúi đầu, bọn họ cũng nhìn thấy trên mặt hắn con kia xanh tím gấu trúc mắt.
Tại Triệu Cảnh Hàn đi sau, Lý Bí Thư rất nhanh thức thời rời đi, không thì lưu lại khi bị ghét bỏ bóng đèn sao.
Vô hình trung bị lão bản nhét khẩu thức ăn cho chó, hắn cũng muốn đi tìm nhà mình Tôn Trợ Lý mập mờ lãng mạn đi, ai còn không có bạn gái thế nào địa
Triệu Quân Khiêm đem người đều đuổi đi lại lên lầu, thầy thuốc gia đình đã muốn giúp đỡ Kiều Nhan kiểm tra một phen, không có phát hiện có cái gì vấn đề, mẫu thân và hài tử đều bị dưỡng rất tốt, thực khỏe mạnh.
Đối với trước dọa đến Triệu Cảnh Hàn về điểm này động tĩnh, trải qua thầy thuốc giải thích là bình thường thời gian mang thai phản ứng, thai nhi phát dục tốt, tại nhận đến ngoại giới nhất định kích thích sau sẽ làm ra một ít bản năng đáp lại, cũng tức là máy thai.
Đây là lần đầu tiên máy thai.
Triệu Quân Khiêm biết được không có gì đáng ngại sau huy thối liễu thầy thuốc cùng nữ đầy tớ, nhìn trên giường mệt mỏi ngủ say qua đi người ánh mắt khẽ nhúc nhích.
Đưa mắt nhìn một lát, hắn đi đến bên cửa sổ kéo lên một tầng bức màn, ngăn trở bên ngoài chói mắt dương quang, lại đi đóng gian phòng bên trong đại đèn, chỉ chừa gần như ngọn góc hẻo lánh tiểu dạ đăng xây dựng ra có thể làm cho người an tâm ngủ say hoàn cảnh.
Làm xong đây hết thảy, nam nhân lặng yên không một tiếng động tiếp cận bên giường nghiêng người ngồi xuống.
Ánh sáng lờ mờ trung, cặp kia mắt phượng yên lặng dừng ở trước mắt không dung bỏ qua hở ra thượng, an tĩnh trong không gian, chỉ nghe thấy lưỡng đạo liên tiếp hô hấp, một nhẹ nhất trọng lượn lờ cùng một chỗ.
Sau một lúc lâu, nam nhân động, nâng tay lên lặng lẽ thò vào đệm chăn.
Một trận nhỏ không thể nghe thấy tất tất tác tác sau, ngón tay thon dài rốt cuộc xuyên qua chăn, áo ngủ cùng áo bó, cuối cùng dán tại ấm áp nhẵn nhụi trên da thịt, cảm giác được một mảnh chả nóng.
Triệu Quân Khiêm cứ như vậy lẳng lặng ngồi ở chỗ kia, con ngươi buông xuống nhìn không ra thần sắc, tự tay cảm thụ được trên giường chi nhân hô hấp, đầu ngón tay vô ý thức nhẹ nhàng vuốt nhẹ.
Theo thời gian quá khứ, tiếp xúc địa phương rốt cuộc nhảy lên một chút, rõ ràng truyền lại cho người đang đợi.
Nam nhân ánh mắt chớp động, lén sắc dưới xẹt qua một đạo lưu quang, nhanh chóng giấu ở đôi mắt chỗ sâu nhất.
Theo sau lại là một trận tinh tế tốc tốc động tĩnh, ngay sau đó là nhẹ nhàng tiếng bước chân, làm cửa phòng khép mở sau, trong phòng ngủ triệt để yên tĩnh lại.
Người trên giường lật người, chậm rãi mở mắt.
Một ngày này sau đó, Kiều Nhan phát hiện Triệu Quân Khiêm không chỉ không hề cố ý tránh nàng, ngược lại là tại gia thời gian càng nhiều, cùng lúc đó cùng nàng ở chung thậm chí tiếp xúc tỷ lệ, tương ứng cũng lật gần như lật.
Có đôi khi, hắn sẽ đem công tác mang về xử lý, cuối tuần hai ngày càng là đứng trong trang viên hiếm khi ra ngoài.
Không nói một ngày ba bữa ngồi cùng bàn lúc ăn cơm tại, chỉ cần Kiều Nhan xuống lầu, bình thường đều có thể nhìn đến kia đạo quen thuộc cao lớn thân ảnh, không phải là ở phòng khách xử lý công vụ, chính là ngồi trên sô pha đọc sách xem báo pha trà uống trà.
Không mấy ngày, nàng ở dưới lầu hoạt động không gian bị hắn nhuận vật này im lặng từng bước ăn mòn, dần dần chiếm lấy đi một nửa địa phương.
Hai người cùng xuất hiện vì vậy mà tăng nhiều, cho dù bình thường trò chuyện rất ít, cũng tại bất tri bất giác cọ sát trung bồi dưỡng khởi một tia một sợi nhìn không thấy ăn ý.
Kiều Nhan có đôi khi hội đột nhiên từ đối phương xây dựng ấm áp trong không khí bừng tỉnh, cảnh giác ý thức được như vậy không đúng; nhưng mà thoải mái hoàn cảnh cùng mang thai vất vả mệt nhọc, cùng với nam nhân không chỗ không ở khí tức, lại rất mau đem nàng ngắn ngủi thanh minh bao phủ hầu như không còn.
Sinh hoạt của bọn họ lặng yên im lặng biến vị nhi, giống như là một đôi nhi phu thê cách, thê tử mềm mại nhu thuận, gian khổ dựng dục hài tử, trượng phu ít lời thiếu nói, cố gắng kiếm tiền dưỡng gia.
Loại này câu đố giống nhau không khí phá lệ hài hòa, vẫn liên tục đến người thứ ba đến.
Triệu Cảnh Hàn không biết là uống lộn thuốc gì, có lẽ là lần trước bị đánh không đủ thảm, khi ngăn cách quá nửa nguyệt, hắn lại đến cửa đến.
Triệu Quân Khiêm đối với hắn không thích, hắn tuy rằng nhụ mộ phi thường, nhưng là thức thời không hề tùy tiện hướng lên trên thấu, lần này tới cũng không phải tìm ba ba, càng không phải là vì người trong lòng sự chu toàn, mà là chuyên môn vấn an Kiều Nhan, còn có nàng trong bụng hài tử.
Có lẽ là lần trước bị đuổi đi khi những lời này kích thích hắn, cũng có lẽ là ở bên ngoài cho thiên tài cục cưng thân mật hỗ động tỉnh lại hắn tràn ngập phụ ái, dù sao người này tại phản ứng kịp lần trước dọa đến hắn là bình thường máy thai sau, vẫn nhớ kỹ nghĩ lại cảm thụ một phen.
Chung quy thiên tài cục cưng lại hảo lại cũng đã muốn dài đến hai tuổi, không thể tham dự đến hắn ban đầu trưởng thành quá trình điểm ấy khó tránh khỏi nhường Triệu Cảnh Hàn áy náy thất lạc, lại nhiều bồi thường cùng sủng ái đều bổ khuyết không được trong lòng kia đạo chỗ trống.
Nhưng mà Kiều Nhan nơi này nhưng có thể, có thể làm cho đối phương thấy tận mắt chứng minh con của mình từng chút một dựng dục ra tiến tới dần dần lớn lên quá trình, vừa lúc bù lại hắn không thể làm bạn thiên tài nhi tử trưởng thành tiếc nuối.
Vì thế, hắn đã có da mặt dầy lại đến cửa, chuẩn bị rất nhiều trẻ nhỏ cần vật phẩm mang đến, làm 'Ba ba' quan tâm.
Tuy rằng Triệu Quân Khiêm cùng Kiều Nhan đều không như thế nào hoan nghênh hắn, nhưng là đối phương da mặt dày khởi lên căn bản không sẽ xem người ánh mắt.
Hắn lấy hài tử ba ba tự cho mình là, tựa hồ say mê làm bạn hài tử sinh trưởng cảm giác, không chỉ mua này mua vậy còn hưng trí bừng bừng bắt đầu dưỡng thai, vì thế ngăn cách thượng một hai ngày liền hướng trang viên đi một chuyến, giống ong ong ruồi bọ dường như đáng ghét.
Kiều Nhan bởi vì Triệu Quân Khiêm không lên tiếng, cho nên không thể không chịu đựng phiền chán có lệ hắn, không hay biết Triệu Quân Khiêm thì là xem tại nàng không có bài xích cùng với hài tử phân thượng, tạm thời dễ dàng tha thứ hắn tại trong trang viên nhảy nhót.
Chỉ là mỗi làm Triệu Cảnh Hàn một bộ làm ba ba dáng vẻ hạnh phúc, đối với Kiều Nhan bụng đọc sách nói chuyện làm dưỡng thai thì âm thầm chú ý đây hết thảy người nào đó khí tràng cùng với lạnh trầm, mắt sắc lén như vực thẳm.
Nam nhân càng thêm trầm mặc, nào đó ẩn nhẫn cảm xúc bị lý trí hung hăng đè nén, chỉ chờ đến một cái điểm tới hạn gặp được này, ** đem triệt để bạo phát ra.
Trước đó, Triệu Cảnh Hàn còn tại vô tri vô giác làm chuyện ngu xuẩn, vì này thêm củi tăng lương.
Cuối cùng có thể hay không dẫn lửa thiêu thân tạm thời không biết, nhưng là hắn hậu viện đã muốn vì vậy mà thiêu cháy.
Hứa Nhã Nhã bị cầu hôn sau một bên hưởng thụ lam nhan tri kỷ quan ái, một bên chờ đợi vị hôn phu hứa hẹn thế kỷ hôn lễ, ngồi chờ tại không xa tương lai thuận lợi trở thành Triệu gia nữ chủ nhân, đi qua hạnh phúc hào môn sinh hoạt.
Nhân sinh như thế mỹ mãn, nhường nàng ngọt ngào vừa nhanh vui, nhịn không được đem tin tức tốt trước tiên tiết lộ ra ngoài.
Đeo lên nhẫn kim cương không đến hai ngày thời gian, vô luận là công ty đồng sự vẫn là thân bằng hảo hữu, cơ hồ biết tất cả nàng sắp gả cho kim quy con rể chuyện tốt.
Tất cả mọi người không ngừng hâm mộ, bắt đầu lấy lòng nàng lấy lòng nàng vây quanh nàng chuyển, cộng thêm bá đạo ái nhân, ôn nhu lam nhan, thông minh bảo bối, Hứa Nhã Nhã thế giới giống như bị hạnh phúc nữ thần thiên vị, tràn đầy tốt đẹp sắc thái.
Nhưng là theo trong ảo tưởng thế kỷ hôn lễ chậm chạp không đến, đây hết thảy không hề viên mãn.
Ngàn vạn chớ xem thường trực giác của nữ nhân, đặc biệt giáp mặt đối yêu thích nam nhân thì giác quan thứ sáu càng tinh chuẩn.
Hứa Nhã Nhã cảm giác được không thích hợp, rất nhanh liền phát giác Triệu Cảnh Hàn dị thường, kết quả chính mình bên này đều làm xong trước hôn lễ chuẩn bị, kết hôn đối tượng lại cơ hồ không thấy được bóng dáng.
Trước tiên nghe nói nàng điếu đến kim quy con rể chuẩn bị gả vào hào môn người thấy vậy dồn dập cười nhạo, cười nhạo nàng hào môn mộng tan biến, nhân gia chỉ là theo nàng ngoạn nhi chờ chờ.
Hứa Nhã Nhã lại vận dụng trinh thám, cuối cùng biết được Triệu Cảnh Hàn gần đây thường xuyên xuất nhập kia tòa thủ vệ nghiêm mật trang viên, mà mang thai có bầu Kiều Nhan liền ngụ ở bên trong.
Nàng muốn tìm Kiều Nhan đối diện nói, làm cho đối phương biết khó mà lui không cần làm đáng xấu hổ kẻ thứ ba, nàng nghĩ ngăn chặn Triệu Cảnh Hàn, hỏi hắn trước cảm tình cùng hứa hẹn đều là giả sao.
Nhưng là hai người kia, một cái ở tại trong trang viên không ra đến, bị hộ vệ kín không kẽ hở, nàng căn bản tiếp xúc không đến, muốn gặp người đều không còn thấy, mà một cái khác thì là rõ rệt tại trốn tránh nàng, có phải hay không hối hận hướng nàng cầu hôn?
Hứa Nhã Nhã suy nghĩ rất nhiều, ủy khuất vạn phần, cuối cùng kéo lên Kỳ Minh Thành đi uống rượu rượu.
Lại không phát tiết một chút, nàng liền muốn hỏng mất!
"Hắn sẽ bị đoạt đi, nữ nhân kia cũng có một đứa trẻ, bọn họ hẳn là tại trong trang viên gặp gỡ, hiện tại ta ngay cả người đều tìm không thấy... A kỳ, ta nên làm cái gì bây giờ?"
Hứa Nhã Nhã một ly tiếp một ly uống rượu nước, chảy nước mắt hướng ôn nhu săn sóc lam nhan tố khổ.
"A kỳ, Cảnh Hàn nếu là có ngươi như vậy săn sóc liền hảo, hắn luôn luôn như vậy bá đạo bản thân." Nàng uống được rối tinh rối mù, lung lay thoáng động lái vào Kỳ Minh Thành trong ngực, ôm lấy hông của hắn anh anh khóc.
Kỳ Minh Thành ôm sát giai nhân, bám vào đối phương bên tai thổi khí, "Hắn đều như vậy hỏng rồi, rời đi hắn đến ta chỗ này không tốt sao?"
"Không nên không nên, ta thích Cảnh Hàn, rời đi hắn ta liền không sống được, không có hắn, ta sẽ chết." Hứa Nhã Nhã mắt say lờ đờ mê ly.
Kỳ Minh Thành "... Ta đây giúp ngươi giải quyết." Bất quá lần này cần thu chút lợi tức.
Cả đêm thời gian có thể phát sinh rất nhiều việc.
Tỷ như Hứa Nhã Nhã tại say trong mộng cùng lam nhan cùng đêm đẹp, đem lâm vào mượn rượu tiêu sầu yêu thích vị hôn phu quên ở chân trời, tỷ như Kỳ Minh Thành lại vận dụng xếp vào ở quốc nội nhân thủ, tra được một điểm có ý tứ gì đó.
Nhìn ngoài ý muốn điều tra ra nội dung, Kỳ Minh Thành cải biến ý tưởng, vốn định vì người thương dọn sạch chướng ngại quyết định biến thành âm thầm lửa cháy thêm dầu.
Hắn đem Triệu Cảnh Hàn nhiều lần mua trẻ nhỏ đồ dùng, thường xuyên xuất nhập trang viên sự tình chi tiết ghi chép xuống, sau đó thêm mắm thêm muối giao đến Hứa Nhã Nhã trên tay.
Hứa Nhã Nhã nhìn đến 'Chứng cớ', thương tâm đến cực điểm, tại lam nhan cùng bằng hữu khuyên giải an ủi dưới, nhịn không được cầm nó đi trang viên cửa đổ người, chất vấn Triệu Cảnh Hàn chần chừ nói không giữ lời chờ chờ.
Nhưng là nam nhân chú ý điểm có đôi khi luôn luôn cùng nữ nhân không giống với, làm Triệu Cảnh Hàn bao lớn bao nhỏ bị chặn tại trang viên bên ngoài, không thể không đối mặt ái nhân thì nhìn kia một xấp chi tiết hành tung ghi lại, tức giận nhất thời phủ qua chột dạ.
"Ngươi lại điều tra ta?!" Triệu Cảnh Hàn giận dữ mắng lên tiếng.
Làm thiên tử kiêu tử, hắn ghét nhất chính là người khác đối với hắn làm sự khoa tay múa chân, còn có giống ruồi bọ một dạng theo dõi hắn xem xét hắn, điều này làm cho hắn cảm thấy không tôn trọng, bị mạo phạm.
Vốn bởi vì bị nãi nãi quấy nhiễu, không thể đúng hẹn cưới người trong lòng, làm cho hắn có chút không biết như thế nào cùng đối phương nói rõ nguyên nhân, không có mặt mũi đối cho nên tạm thời trốn tránh, mới bị một cái khác 'Nhi tử' dẫn đi lực chú ý.
Dựa theo kế hoạch, Triệu Cảnh Hàn vốn định chờ hòa hoãn cho phụ thân quan hệ, mượn lực tiêu trừ nãi nãi bên kia trở ngại, lại đi cùng người trong lòng báo tin vui, đến lúc đó liền có thể phong cảnh tiếp mẹ con bọn hắn vào cửa.
Chỉ là không nghĩ đến hắn bên này còn chưa bao nhiêu tiến triển, hậu viện lại trước cháy.
"Ngươi đều nhanh không cần ta cùng bảo bảo, ta vì cái gì không thể điều tra ngươi?!" Hứa Nhã Nhã cực kỳ bi thương chất vấn.
Nàng không có giải thích gì đó là Kỳ Minh Thành động thủ điều tra ra, không nghĩ đem hắn liên lụy vào đến, gặp phải Triệu Cảnh Hàn lửa giận, nàng đơn giản chính mình gánh xuống.
Nhưng không nghĩ Triệu Cảnh Hàn giống như bị đạp lên cái đuôi miêu nhi, vì thế giận tím mặt.
Bọn họ những này thượng tầng xã hội thiên tử kiêu tử chú trọng nhất gì đó chi nhất liền là **, kia liên quan đến bọn họ hình tượng cùng vấn đề mặt mũi, là có thể tùy thích khiến cho người tra sao?!
Hứa Nhã Nhã lại cho rằng hắn là chột dạ, quả thật tại nồng tình mật ý liền muốn tu thành chính quả là lúc phản bội bọn họ tình yêu, nhất thời bi thương khóc lớn, khóc không thành tiếng.
Hai người chú ý vấn đề phương hướng không giống với, kê đồng áp giảng một thoáng chốc liền thành công hiểu lầm liên tục.
Cãi nhau trung, Triệu Cảnh Hàn nhìn chằm chằm kia giấy điều tra, lưu lại một câu 'Chúng ta cần tĩnh táo một chút', sau đó kiên quyết quay người rời đi.
Hứa Nhã Nhã lệ rơi đầy mặt, trong lòng khởi oán hận, kiên trì tự thân kiêu ngạo không đuổi theo người.
Đúng lúc là tại trang viên cửa, nàng ngược lại là muốn đi vào tìm Kiều Nhan lý luận, đáng tiếc bị thủ vệ nhóm trực tiếp cự tuyệt, ngay cả đại môn đều không khiến đi vào nửa bước.
Xấu hổ vạn phần thời điểm, Kỳ Minh Thành kịp thời đuổi tới, anh hùng cứu mỹ nhân cách đem ưu thương thống khổ Hứa Nhã Nhã mang đi.
Đợi đến Hứa Nhã Nhã trở về tỉnh táo lại, nhịn không được gọi cho Triệu Cảnh Hàn điện thoại thì cho mấy ngày trước đây so sánh, đánh là có thể đả thông, chẳng qua đầu kia điện thoại người thái độ tương đối lãnh đạm, càng là đề nghị hai người đều tĩnh táo một chút, gần nhất không cần gặp mặt.
Hứa Nhã Nhã hoảng sợ, từ lúc hồi quốc tới nay, ở trên cảm tình vẫn xuôi gió xuôi nước nàng lần này cảm thấy nguy cơ, không khỏi bắt đầu hối hận trước hành vi.
Nếu như nói chiến tranh lạnh vừa mới bắt đầu, nàng còn không bỏ xuống được giá trị bản thân đi giải thích, như vậy tại giằng co hai ngày sau, Hứa Nhã Nhã rốt cuộc không nén đuọc tức giận.
Nàng không ngừng mà cho Triệu Cảnh Hàn gọi điện thoại làm thế nào cũng không gọi được, đối phương rõ ràng là còn chưa nguôi giận, hoặc là dứt khoát không nghĩ lại để ý nàng.
Hứa Nhã Nhã cho rằng không thể vãn hồi, thống khổ, lại hảo rượu đô không thể ma túy nàng viên kia bị thương tâm, lại kịch liệt đọa lạc ôn tồn đều không cứu vớt được tình yêu của nàng.
Cuối cùng tại hoang đường mấy ngày mấy đêm sau, nàng theo Kỳ Minh Thành trên giường đứng lên cáo biệt lam nhan tri kỷ, chạy về chính mình nơi ở cắt cổ tay tự sát.
Dĩ nhiên, tự sát sẽ không thành công, chết cũng là không chết được, bởi vì còn có thiên tài cục cưng tại.
Hứa Bảo Bảo phát hiện ở trong bồn tắm lớn đổ máu mẹ, lập tức thông minh muốn cho ba ba gọi điện thoại, nhưng mà không gọi được cũng tìm không thấy người, cuối cùng tiểu thiên mới chỉ có thể cắn cắn môi, buồn bực lại không có thế nào gọi cho hắn thân ái Kỳ thúc thúc.
Kỳ Minh Thành lại một lần nữa kịp thời đuổi tới, một đường vượt đèn đỏ đem Hứa Nhã Nhã đưa đi bệnh viện, thành công cứu giúp trở về.
"Nhã Nhã, hắn không tốt, ngươi liền quên hắn."
"Ta thích ngươi, để cho ta tới chiếu cố ngươi cùng cục cưng có được hay không?"
Kỳ Minh Thành ngồi ở bên giường bệnh, đau lòng lôi kéo Hứa Nhã Nhã vết thương mệt mệt cổ tay thông báo, thỉnh cầu được đến của nàng một điểm tình yêu.
Cũng không nhất định là người kia mới được, hắn cũng có thể cấp cho nàng vô thượng chân ái, nàng có thể thử chấp nhận hắn.
Hứa Nhã Nhã nằm tại trên giường bệnh không nói lời nào, dĩ vãng ánh mắt như nước trong veo ảm đạm không ánh sáng, không ăn không uống không động tĩnh, đắm chìm tại tình cảm của mình thương tích trong thế giới, đối ngoại giới không có một chút phản ứng.
"Mẹ, mẹ, đừng không cần cục cưng..." Hứa Bảo Bảo ghé vào trước giường bệnh kêu gọi đều không thể gọi hồi của nàng một tia đáp lại.
Kỳ Minh Thành làm vô số cố gắng cùng thi thố, đều không có biện pháp thay đổi của nàng quật cường, cuối cùng chỉ có thể thỏa hiệp.
"Thật sự không phải hắn không thể sao?" Hắn mặt mang thống khổ hỏi.
Đối với vấn đề này, Hứa Nhã Nhã rốt cuộc có phản ứng, nước mắt rơi như mưa kiên định trả lời, "A kỳ, ta nói qua, không có hắn ta sẽ chết."
"Không có Cảnh Hàn, sinh mệnh còn có cái gì ý nghĩa, không có hắn, ta tình nguyện chết!"
Kỳ Minh Thành bị những lời này rung động đến, cảm động tại người thương đến chết không thay đổi nhất khang chân tình, đồng thời rồi hướng không biết quý trọng Triệu Cảnh Hàn hâm mộ ghen tị không thôi.
Hắn vốn muốn mượn cơ hội lần này thừa dịp hư mà vào ôm được mỹ nhân về, nhưng mà mỹ nhân quá mức cương liệt, nếu lại như vậy đi xuống, nàng thật sự sẽ không mệnh.
So với nhường Hứa Nhã Nhã vì nam nhân khác buông tay sinh mệnh, Kỳ Minh Thành càng muốn nhường nàng sống, sống hạnh phúc tùy ý, như vậy hắn còn có thể ngẫu nhiên uống chút canh.
"Nhã Nhã, thủ hạ ta người mới vừa ở trong lúc vô ý điều tra ra một sự kiện, nữ nhân kia hài tử có lẽ không phải Triệu Cảnh Hàn."
"Ngươi nói cái gì?!" Hứa Nhã Nhã kinh hãi tiếng ngồi dậy, vui vô cùng.
Nàng không để ý tới bị lần này đột nhiên động tác lan đến gần mà ngã xuống Hứa Bảo Bảo, cuống quít nhào vào Kỳ Minh Thành trong ngực, làm cho hắn nói rõ ràng rốt cuộc là là sao thế này.
"Ta nói, nữ nhân kia hoài hài tử không phải Triệu Cảnh Hàn giống..."
Kỳ Minh Thành sủng nịch quát quát nàng xinh đẹp tiểu mũi, đem trước chính mình gạt sự tình nhất nhất nói ra.
Lúc ấy Hứa Nhã Nhã hướng hắn khóc kể bị nữ nhân khác đoạt đi ái nhân, hắn liền sai khiến xếp vào ở quốc nội người đi trước dò xét một phen, trong lúc trong lúc vô ý tra được cái kia tên là Kiều Nhan trên người nữ nhân điểm đáng ngờ.
Triệu Cảnh Hàn bởi vì say rượu cưỡng gian ngồi cục cảnh sát một chuyện, tại kinh thị trong giới không phải bí mật, mà Kiều Nhan trong bụng hài tử lẽ ra là ở lần đó ngoài ý muốn hạ hoài thượng.
Nhưng là có một chút lại không giống, đó chính là nàng mang thai thời gian.
Nếu căn cứ lần đó ngoài ý muốn đến coi là, đối phương hẳn là mang thai hơn năm tháng, nhưng là bệnh viện cho nàng khoa sản kiểm tra thầy thuốc lại tiết lộ trên thực tế đã muốn sáu bảy tháng.
Thời gian đối với không hơn, ước chừng kém quá nửa nguyệt!
Kỳ Minh Thành biết chuyện này sau, vì mình tiểu tâm tư liền cho giấu xuống, mà bây giờ nếu quyết định buông tay thủ hộ, hắn liền lần nữa lật ra đến lấy lòng người thương.
"Nếu quả thật là như vậy, Cảnh Hàn bọn họ vì cái gì không có phát hiện?" Hứa Nhã Nhã hoài nghi hỏi.
Kiều Nhan hiện tại nhưng là bị Triệu thị ngọn núi lớn kia che chở, không thì nàng liền sẽ không trơ mắt nhìn nàng sinh hạ hài tử, tại cả nhà bọn họ tam khẩu ở giữa chặn ngang một so.
Kia đối phương là thế nào lừa dối, lừa gạt Triệu gia phụ tử?
Kỳ Minh Thành ôn nhu cười, không cho là đúng nói, "Nam nhân nha, nơi nào sẽ chú ý những chi tiết này, hơn nữa chỉ là kém không đến một tháng mà thôi, thai tướng có lẽ cũng không quá rõ rệt, cho nên mới nhường nàng hỗn qua."
Nếu không phải là người của hắn cẩn thận điều tra hỏi qua thầy thuốc, vô cùng có khả năng cũng không phát hiện được vấn đề này.
Hứa Nhã Nhã hai mắt tỏa ánh sáng, đuổi theo hỏi có chứng cớ hay không, không thì bằng vào nàng há miệng nói, đang đứng ở chiến tranh lạnh trung Triệu Cảnh Hàn không phải nhất định sẽ tín nàng.
Kỳ Minh Thành tao nhã gật gật hai má, tại được đến một cái môi thơm sau, rất nhanh nhường trợ lý đem gì đó đưa tới.
Đó là hắn thủ hạ hối lộ thầy thuốc mở ra đến có thai kiểm tra báo cáo, tuy rằng lai lịch không sáng rọi, nhưng mặt trên số liệu tuyệt đối chân thật có sức thuyết phục.
Hứa Nhã Nhã chiếm được cái này đảo qua mất tinh thần, tinh thần nháy mắt phấn chấn khởi lên, nét mặt toả sáng.
"Ta liền biết, ta liền biết, Cảnh Hàn làm sao có khả năng phản bội ta, hắn vẫn luôn chỉ có ta một cái, là ta hiểu lầm hắn; trước đó khẳng định cũng là nữ nhân kia từ giữa làm khó dễ, không thì hắn như thế nào nhẫn tâm vắng vẻ ta, còn theo ta cãi nhau..."
Tình yêu của nàng còn tại, chẳng qua bị tiểu nhân quấy phá, cần kinh nghiệm một phen nhấp nhô đau khổ, mưa gió sau gặp cầu vồng!
Hứa Nhã Nhã vui đến phát khóc, cảm thấy trước mắt âm trầm cùng tuyệt vọng trong chốc lát tất cả đều tán đi, sinh hoạt là như thế tốt đẹp.
"Ta muốn đi nói choHứa Nhã Nhã biết được Triệu Cảnh Hàn bị Kiều Nhan lừa gạt, tất cả ủy khuất cùng thống khổ đều không có, tại trên giường bệnh nằm vài ngày nhu nhược thân thể lập tức tinh lực vô hạn, cầm lên chứng cớ liền vui mừng hớn hở tông cửa xông ra.
Kỳ Minh Thành lắc đầu sủng nịch cười cười, vẫy tay nhường thủ hạ theo sau bảo vệ, sau đó mới vừa phát hiện rơi trên mặt đất ngã ngất đi Hứa Bảo Bảo.
Tiếp được lại là một trận người ngã ngựa đổ bối rối, Hứa Bảo Bảo bị bị đập vào đầu, Kỳ Minh Thành bồi ở một bên hỏi han ân cần, thuận lợi được đến thiên tài cục cưng thừa nhận, đem Kỳ thúc thúc xưng hô đổi thành kỳ ba ba.
Hứa Nhã Nhã đã muốn không để ý tới con trai, chuyên tâm chạy về phía chân ái mà đi.
Nàng cho Triệu Cảnh Hàn càng không ngừng gọi điện thoại, đối phương không tiếp nàng liền chụp trên cổ tay miệng vết thương dùng MMS gửi qua, lấy chết uy hiếp, cuối cùng đem người hẹn đi ra.
Hai người tại dĩ vãng ước hẹn gặp ở chỗ cũ mặt, Triệu Cảnh Hàn đến sau nhìn đến Hứa Nhã Nhã trên người đồ bệnh nhân, trong thần sắc chợt lóe khiếp sợ, trong ánh mắt nhất thời tràn đầy đau lòng.
Hắn cho rằng nàng là lừa hắn, không nghĩ đến thật sự hội cắt cổ tay tự sát!
"Ngươi như thế nào ngốc như vậy?!"
Triệu Cảnh Hàn nâng lên cổ tay nàng, nhìn mặt trên giúp vải thưa, còn có ẩn ẩn lộ ra màu đỏ, vẻ mặt chấn động.
Lần nữa cảm nhận được ái nhân quan tâm yêu thương, Hứa Nhã Nhã nhịn không được che miệng nghẹn ngào.
"Cảnh Hàn, ta hảo sợ, ta nghĩ đến ngươi không cần ta nữa, ô ô ô "
Nàng nhịn không được đau khóc thành tiếng, giống một chỉ nhũ yến bình thường nhẹ nhàng đầu nhập đối phương đã lâu trong ngực, nước mắt rốt cuộc khống chế không được phun ra, khét ướt hắn hàng hiệu quần áo, tiểu quyền quyền vung, nhẹ bẫng luyến tiếc dùng bao nhiêu khí lực.
"Cảnh Hàn, ta sai rồi, ngươi khoảng thời gian trước đối với ta thoáng lạnh thoáng nóng, trong lòng ta hoảng sợ, bởi vì quá yêu ngươi cho nên mới tìm người điều tra của ngươi, tha thứ ta có được hay không?" Hứa Nhã Nhã hai mắt đẫm lệ mông lung yếu thế cầu hòa.
Triệu Cảnh Hàn ăn mềm không ăn cứng, bị nàng như vậy một phen làm nũng bán ngốc rất nhanh liền mềm lòng, lại cân nhắc mấy ngày hôm trước những kia lửa giận cùng không được tự nhiên, kỳ thật đều cùng nàng không có quan hệ thế nào, là hắn giận chó đánh mèo mà thôi.
"Ân, ngươi ngoan ngoãn, ta đang tại cho chúng ta hôn sự cố gắng tranh thủ người nhà đồng ý, đến lúc đó nhất định sẽ đưa ngươi nói tốt thế kỷ hôn lễ, nhường ngươi làm trên thế giới tối hạnh phúc tân nương."
Triệu Cảnh Hàn ôm lấy người trong lòng bổ khuyết những này qua đến không rơi, thở dài một tiếng cam đoan nói.
Hứa Nhã Nhã nghe sau ánh mắt lòe lòe tỏa sáng, ám đạo quả nhiên không sai, Cảnh Hàn không có phản bội nàng, mà còn bởi vì bọn họ tương lai nhẫn nhục chịu đựng; trước đó đều là nàng hiểu lầm hắn.
Nàng muốn bù lại sai lầm, nàng muốn nói cho hắn biết chân tướng, không thể để cho Triệu gia chẳng hay biết gì, mơ hồ vì Kiều Nhan loại kia nữ nhân dưỡng dã chủng.
"Cảnh Hàn, ta muốn nói cho ngươi một sự kiện, ngươi không cần thương tâm..."
"Chuyện gì? Ngươi nói."
"Vậy ta nói, là, là Kiều Nhan, nàng là một tên lường gạt, đứa bé trong bụng của nàng không phải của ngươi! Ngươi bị nàng lừa!"
Triệu Cảnh Hàn mộng bức "... Ngươi có hay không là nghĩ sai rồi?"
Kiều Nhan trong bụng làm sao có khả năng không phải của hắn giống, ban đầu ở biệt thự say rượu một đêm kia, hai người bọn họ rõ ràng xảy ra quan hệ!
Triệu Cảnh Hàn vì thế vẫn cố định cho rằng bởi vì lần đó mới có hài tử, tại không biết thiên tài cục cưng tồn tại trước, hắn từng còn kiên trì đó là hắn trưởng tử!
"Làm sao có khả năng..." Triệu Cảnh Hàn không tin.
Hứa Nhã Nhã thấy vậy trên mặt một gấp, lập tức đem chứng cớ lấy ra cho hắn xem, đồng thời nói ra chính mình hoài nghi.
"Một đêm kia ngươi cũng nói ngươi uống say, nam nhân nếu là say rối tinh rối mù là không có khả năng sẽ làm chuyện đó." Căn bản cứng rắn không đứng dậy hảo.
Triệu Cảnh Hàn hoài nghi, hồi tưởng đêm đó quả thật say cái gì đều không rõ ràng, đối với trong lúc triền miên ôn tồn càng là một chút ấn tượng đều không có, chỉ là tại sáng sớm khi căn cứ song phương trên người không dung bỏ qua dấu vết để phán đoán.
Những kia dấu quá có trùng kích tính, quá mức khắc sâu, cho nên sau hắn mới như vậy đối hai người phát sinh quan hệ một chuyện rất tin không nghi ngờ, chẳng lẽ những kia đều là giả sao?
"Ta đã nói rồi, nữ nhân kia không phải cái tốt, vì lừa gạt tín nhiệm của ngươi, nàng cái gì làm không được a." Hứa Nhã Nhã dậm chân khinh thường nói.
Triệu Cảnh Hàn bị tin tức này trùng kích có chút mộng, "Nàng gạt ta làm cái gì, ta có cái gì tốt lừa?" Vẫn giãy dụa.
"Đương nhiên là lừa ngươi gia tiền a, trong nhà ngươi tử tự đơn bạc, nàng đem người khác dã chủng vu đến các ngươi trên đầu, tám thành chính là đánh nhường hài tử làm Triệu gia người thừa kế, ngồi hưởng trăm tỷ gia sản chủ ý." Hứa Nhã Nhã nhất phái bình tĩnh sắc.
Triệu Cảnh Hàn nhíu mày, nghĩ đến Kiều Nhan nay ở tại trong trang viên, quả thật bị phụ thân trịnh trọng mà đợi, thậm chí so với hắn đãi ngộ còn tốt hơn, dựa vào không phải là trong bụng kia khối thịt sao?
Hài tử còn chưa sinh hạ đến cứ như vậy, cái kia đẳng đến về sau...
Triệu Cảnh Hàn nghĩ thẳng nhíu mày, đối với người trong lòng nói những lời này không sai biệt lắm đã muốn tin.
"Không được, không thể để cho nàng đạt được, phụ thân sẽ không để cho Triệu gia huyết mạch bị lẫn lộn!" Hắn nhìn trên tay chứng cứ, vẻ mặt phát ngoan.
Tin chính mình là vui làm cha sau, Triệu Cảnh Hàn nhất thời hận không được, mang theo Hứa Nhã Nhã lập tức lái xe đi trang viên.
Hứa Nhã Nhã ngồi trên xe nở nụ cười, cho ái nhân hòa hảo, còn sắp nhìn tình địch bại trận thê thảm bộ dáng, nhường nàng giờ phút này tâm tình thập phần chi hảo.
Triệu Cảnh Hàn thì là thẹn quá thành giận, có loại bị người trêu đùa sỉ nhục cảm giác, trong lòng nghẹn một cổ hỏa đem xe mở tối đa mã, một đường gào thét thẳng hướng đến ngoại ô thành phố.
Bọn họ tại trang viên cửa đương nhiên bị ngăn cản, không có Triệu Quân Khiêm mệnh lệnh, bảo vệ cửa chắc là sẽ không thả bọn họ đi vào.
Không khéo là, Triệu Quân Khiêm lúc ấy đi ra ngoài nói chuyện làm ăn đi, trong trang viên chỉ có Kiều Nhan cùng người hầu.
Triệu Cảnh Hàn tràn ngập lửa giận, xe cũng không xuống, trực tiếp xông vào, dù sao cảm thấy sau đó sẽ có càng đại sự mang, phụ thân cũng sẽ không cùng hắn so đo điểm ấy tiểu sai.
Kiều Nhan đang ngồi ở phòng khách cùng lão gia đệ đệ gọi điện thoại, hỏi hắn trù nghệ học tập tình huống, đột nhiên nghe được ngoài cửa ầm ầm thanh âm càng ngày càng gần.
Nàng vội vàng cúp điện thoại, đỡ eo ra ngoài xem, phản ứng kịp người hầu triều bên người nàng vây lại đây, cảnh giác bảo hộ tại bên người nàng.
Không đến một lát, ngoài cửa xông tới 2 cái hơi lộ vẻ chật vật nam nữ, chính là Triệu Cảnh Hàn cùng Hứa Nhã Nhã.
Bọn họ tuy rằng lái xe xông vào, nhưng là cũng bị thân thể tố chất không phải bình thường xuất ngũ binh nhóm đuổi theo cướp đường mà trốn, chật vật vạn phần tốt xấu rốt cuộc tới mục đích địa.
"Kiều Nhan, ngươi dám gạt ta! Nói cho ta biết hài tử chân chính phụ thân là ai?!" Triệu Cảnh Hàn thở hồng hộc hét lớn một tiếng, tức giận chất vấn.
Khi nhìn đến châu tròn ngọc sáng lớn bụng Kiều Nhan sau, Triệu Cảnh Hàn phảng phất cảm giác mình mang theo đỉnh đầu tha thứ mạo, nghĩ như thế nào như thế nào không thoải mái.
Suy nghĩ một chút khi đó hắn cùng Kiều Nhan còn không chân chính chia tay đâu, nàng thế nhưng mang thai người khác hài tử, còn lại đến trên đầu hắn đến làm cho hắn thích làm cha, không phải là cho hắn mang theo nón xanh sao?!
Những lời này trấn trụ ở đây không ít người.
Đuổi theo lại đây chặn lại bọn hộ vệ bị chấn mộng ở nơi đó, trong lúc nhất thời phản ứng không thể.
Người hầu nhóm càng là kinh hãi trợn mắt há hốc mồm, đầu tiên là không dám tin nhìn về phía Kiều Nhan, nhưng là theo sau đột nhiên nghĩ tới điều gì, bọn họ nhất thời ánh mắt lóe lên, không có thức thời tránh ra, ngược lại đem Kiều Nhan vây càng kín.
Kiều Nhan đồng dạng bị kinh ngạc một chút, không nghĩ đến tra nam heo lại phát hiện.
Nói có lúc trước đêm hôm đó hiểu lầm, nàng sau vì bảo mệnh lại thác thầy thuốc mơ hồ mang thai thời gian, mà Triệu Quân Khiêm hai cha con đều không có hoài nghi, tin tưởng trong bụng của nàng hoài xác thực là Triệu gia hậu đại.
Tuy rằng sự thật quả thật là như thế, chẳng qua hài tử cha ruột nghĩ sai rồi người mà thôi, nhưng nếu là không ai nhắc nhở lời nói, bọn họ hẳn là sẽ không nhận thấy được dị thường a.
Kiều Nhan đón Triệu Cảnh Hàn tận trời nộ khí, nhìn đến trốn sau lưng hắn chim nhỏ nép vào người Hứa Nhã Nhã, ánh mắt thoáng chốc chợt lóe sáng tỏ.
"Ngươi hoài nghi hài tử không phải của ngươi? Hứa Nhã Nhã nói?" Kiều Nhan xả cười sặc tiếng hỏi.
Vốn vẫn lo lắng chân tướng bại lộ một ngày, nhưng mà chuyện tới trước mắt, nàng lại là không hoảng hốt, ngực nhảy dưới liền bình tĩnh trở lại cân nhắc đối sách, thập phần ổn được.
Triệu Cảnh Hàn thấy nàng không có như theo dự liệu như vậy bị bóc trần bí mật kinh hoảng, không khỏi lại hồ nghi, nghĩ có phải hay không trách lầm nàng, nhưng là chứng cớ thượng tháng sai biệt là rõ ràng.
Hứa Nhã Nhã cắn môi giật giật tay áo của hắn, đem kia chồng chứng cớ tư liệu đưa tới trong tay hắn.
Triệu Cảnh Hàn cầm nó, nhìn nhìn chung quanh lấy lại tinh thần đề phòng hắn xuất ngũ binh nhóm, không thể không kiên nhẫn áp chế nộ khí.
Có nhiều như vậy hộ vệ tại, nếu hắn dám hành động thiếu suy nghĩ, nói không chừng ngay sau đó Kiều Nhan một chút việc không có, mà hắn lại sẽ bị hung hăng ném ra.
"Nhã Nhã là tốt với ta, ngươi đừng nói sang chuyện khác, bây giờ là nói ngươi gạt ta sự!"
"Đây là làm cho ngươi khoa sản kiểm tra thầy thuốc chứng cứ, mang thai tháng không giống với, ngươi tốt nhất giải thích cho ta một chút?! Không thì liền đi làm thân tử xem xét!"
Hắn đem gì đó ném tới Kiều Nhan bên chân, khí tức giận liên thanh trách cứ, mặt đỏ lên Lục Lục hồng, nhan sắc lộ ra.
"Kiều Nhan, ngươi hoài không biết là từ đâu nhi đến dã chủng, căn bản không phải Triệu gia hài tử, ngươi không quyền lợi ở nơi này hưởng thụ ưu đãi!" Hứa Nhã Nhã theo sát sau chỉ trích.
Kiều Nhan không, nữ chủ ngươi sai rồi, ta hoài xác thực là Triệu gia huyết mạch, ha ha đát.
Kiều Nhan trong lòng thổ tào hoàn toàn không để ý tới đối phương kêu gào, sai sử người hầu giúp nàng đem kia chồng giấy nhặt lên, nhường nàng xem xem đối phương chuẩn bị cái gì tốt chứng cớ đến tố giác nàng.
Chung quanh bọn hộ vệ hai mặt nhìn nhau, không nghĩ đến sẽ nghe được loại này tân mật, vậy còn muốn không cần đem Cảnh thiếu bắt lại ném ra?
May mà bọn họ không cần nhiều rối rắm, vừa rồi liền cho đại lão bản thông tín, nhân mã thượng liền nên trở về, đơn giản trước yên lặng xem kỳ biến, cam đoan hai phe không nổi xung đột đả thương người, đợi đến chủ nhân chân chính đến xử lý.
Người hầu hỗ trợ nhặt lên trang giấy cung kính giao cho Kiều Nhan, đem nàng trong ba vòng ngoài ba vòng bảo hộ kín không kẽ hở, chẳng qua thường thường dùng hưng phấn ánh mắt kỳ dị nhìn chằm chằm bụng của nàng xem.
Kiều Nhan cầm cái gọi là chứng cứ mở ra, mặt trên thế nhưng thực chi tiết ghi chép của nàng mang thai thời gian, thầy thuốc khẩu tố chứng minh, còn có thai nhi x ánh sáng mảnh, thậm chí có thể từ giữa nhìn ra giới tính.
Như kịch tình thiết lập, là cái nam cục cưng.
Nghĩ đến đây, Kiều Nhan sắc mặt nhịn không được trầm xuống, không có cùng Triệu Cảnh Hàn hai người đi vòng vèo hưng trí.
Vốn còn muốn cứng rắn chống không thừa nhận hồ lộng qua đi, nhưng là đối phương làm đến chứng cứ là thạch chuỳ, chỉ cần lôi kéo nàng đi bệnh viện kiểm tra một chút liền có thể xác nhận thật giả, không chấp nhận được nàng lại xằng bậy.
Huống chi, giám định DNA là không có khả năng làm, nghe nói còn muốn nước ối đâm xuyên, ai biết có thể hay không đối thai nhi tạo thành ảnh hưởng.
"Đúng a đúng a, không phải hài tử của ngươi, ta ban đầu ở bệnh viện liền theo như ngươi nói, là chính ngươi không tin, trách ta?"
Kiều Nhan như là bình nứt không sợ vỡ một dạng nói đáng giận lời nói, sau đó nhường người hầu đi thu thập gì đó, chuẩn bị thừa dịp đại bá tổng nhận được tin tức trở về trước trong thời gian nhanh chóng chạy trốn.
Nương Triệu Cảnh Hàn thổi đến này cổ xanh biếc phong, nàng có lẽ có thể thuận lợi ly khai.
Kiều Nhan tính toán rất tốt, Triệu Cảnh Hàn cũng đúng là Hứa Nhã Nhã giật giây dưới tính toán đem nàng cái này tên lừa đảo đuổi ra ngoài, đừng ô uế nhà bọn họ nhi.
Nhưng mà còn chưa thành hàng, Triệu Quân Khiêm kịp thời chạy về.
Người nọ bước đi đến, ánh mắt nóng rực gắt gao nhìn chằm chằm hướng bụng của nàng, không chút nào che giấu.
Kiều Nhan "......"
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân