Good as it is to inherit a library, it is better to collect one.

Augustine Birrell, Obiter Dicta, "Book Buying"

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 151 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 17
ý Bí Thư thu được nhà mình lão bản chỉ thị sau, hỏi về Triệu Cảnh Hàn bị câu lưu lại sự kiện kia bọn họ bên này phải như thế nào xử lý.
Vốn dựa theo Triệu gia tại kinh thị địa vị, làm Triệu gia thiếu gia mà là người thừa kế duy nhất Cảnh thiếu, tuyệt đối sẽ không luân lạc tới bị cục công an người bắt đi tạm giữ tình cảnh, càng miễn bàn mặt sau sự tình nháo đại, nghiêm trọng đến Đại thiếu gia thanh danh quét rác trình độ.
Nhưng là sự kiện lần này quá đột nhiên, lại có bao nhiêu phương xuống tay, thế tới rào rạt, tại Cảnh thiếu người bên kia còn chưa phản ứng kịp thời điểm, tình thế như cũ mở rộng, đã không phải là hắn cái kia công ty có khả năng ngăn cản.
Hiện tại, tất cả mọi người đang xem Triệu thị phản ứng, cũng tức là Triệu gia trấn sơn thần châm Triệu Quân Khiêm sẽ có cái gì động tác.
Triệu Quân Khiêm buông xuống văn kiện, bưng lên cà phê uống một ngụm, khẽ cau mày khởi.
"Cảnh Hàn vẫn là quá mức non nớt, chuyện lần này liền làm như đối với hắn ma luyện, chúng ta bên này trước không cần nhúng tay."
"Làm cho hắn chính mình để giải quyết, thuận tiện nhường của ngươi người mau chóng tra ra phía sau che dấu vị kia, không thừa dịp lần này cơ hội đem hắn bắt được đến, không đảm bảo lần sau mục tiêu của đối phương không phải Thịnh Hải."
"Về phần đám kia tiểu nữ sinh động tác nhỏ, không cần quản các nàng, tiểu tử kia chính mình chọc phong lưu nợ, lần này là hắn nên nhận, Triệu thị tương lai người thừa kế nếu như ngay cả tiểu cô nương xiếc đều ứng phó bất quá, vậy hắn cũng không thích hợp kế thừa phần này gia nghiệp."
Nói xong lời cuối cùng, Triệu Quân Khiêm kia trương tuấn mỹ trên mặt vẻ mặt hơi mang lạnh lùng, mắt phượng chợt lóe vẻ phức tạp.
Đối với cái gọi là nhi tử, hắn tự nhận là đi qua giáo dưỡng chi trách, nhưng là bởi vì ở nhà cha mẹ già đau sủng nịch yêu, cùng với qua nhiều năm như vậy xuôi gió xuôi nước sinh hoạt, cuối cùng vẫn là nhường tiểu tử kia trưởng lệch.
Lý Bí Thư cẩn thận ghi nhớ lão bản phân phó, đồng thời cũng là lo lắng vấn đề này, tại Triệu Quân Khiêm sau khi nói xong thử đề cập.
"Làm như vậy, lão phu nhân chỗ đó?" Chỉ sợ không tốt công đạo a.
Muốn Lý Bí Thư mà nói, có vài nhân liền trời sinh vận khí tốt, không chỉ sinh ra thắng bắt đầu chạy tuyến, còn làm cái kia duy nhất, thập phần quý giá đâu.
Mà Triệu Cảnh Hàn, chính là như vậy cái người may mắn.
Lý Bí Thư theo lão bản mấy năm nay, đối với Triệu gia nào đó bí ẩn vẫn là biết một chút.
Tỷ như Triệu gia tử tự đơn bạc, Triệu lão gia tử vốn là nhất mạch đơn truyền, lão phu nhân may mắn sinh hạ hai đứa con trai, ai ngờ lão Đại lại sớm đi, sau đó chỉ còn sót bọn họ lão bản.
Tỷ như lão bản một điểm không có tìm cá nhân kết hôn tính toán, phỏng chừng đời này đều là một người tiết tấu, vì trong nhà thêm cành tán diệp cái gì hẳn là không thể nào.
Tỷ như Cảnh thiếu là Triệu gia đời sau duy nhất con cháu, bảo bối dòng độc đinh người thừa kế, luôn luôn bị lão phu nhân sủng nịch, bảo hộ so tròng mắt còn muốn kín.
Lần này ra chuyện như vậy, Cảnh thiếu hiện tại đều bị khảo tiến cục công an, sợ là muốn chịu khổ chịu tội một phen, đối lão phu nhân mà nói phỏng chừng so trời sụp đất sụp còn muốn nghiêm trọng.
Nếu bọn họ bên này không quan tâm đến ngoại vật, lão trạch chỗ đó nghĩ đến tuyệt đối có ầm ĩ.
Triệu Cảnh Hàn mày nếp nhăn càng sâu, rũ xuống dưới con ngươi nói, "Bên kia ta để giải thích, ngươi dựa theo ta trước phân phó đi làm."
"Tốt, ta biết." Lý Bí Thư gật đầu tỏ vẻ minh bạch, đang chuẩn bị rời đi đi an bài, làm công ty môn gõ vang.
Lý Bí Thư mở cửa, chính nhìn đến Tôn Trợ Lý mặc một thân đồ công sở thần sắc nghiêm túc đứng ở ngoài cửa, cầm trên tay một bộ di động báo cho biết dưới, hiển nhiên là có việc gấp.
"Boss, lão trạch bên kia điện thoại đánh tới, là lão phu nhân." Tôn mộng khiết vòng qua Lý Bí Thư, vào cửa sau nói đưa điện thoại di động đưa lên.
Lý Bí Thư rời đi bước chân dừng lại, xoay người xem qua, cùng Tôn Trợ Lý đưa mắt nhìn nhau.
Triệu Quân Khiêm buông xuống văn kiện, xoa nhẹ dưới mi tâm, chuyển được điện thoại.
"Mẹ, có chuyện gì sao?" Triệu Quân Khiêm đi thẳng vào vấn đề hỏi, đứng dậy đi bên cửa sổ đi.
Lý Bí Thư cùng Tôn Trợ Lý tạm thời không có rời đi, chờ ở nơi đó, chờ lão bản cuộc điện thoại này sau có phải hay không đối trước an bài có biến thành động.
Triệu Quân Khiêm bên kia trò chuyện còn đang tiếp tục, vẻ mặt của hắn lạnh lùng vô ngân, tựa như thường ngày như vậy không ra lộ tơ hào cá nhân tình tự, hiển nhiên đến từ lão trạch điện thoại cũng không có làm cho hắn cải biến chủ ý.
"Cảnh Hàn đã muốn 23, không phải mười ba, hắn trưởng thành... Trước kia như thế nào ta mặc kệ, nhưng ngài về sau nếu là muốn cho hắn tiếp của ta ban, vậy thì tất yếu phải thông qua khảo nghiệm của ta, không thì..."
Triệu Cảnh Hàn sau lời nói không có nói, nhưng là bất luận hắn vẫn là đầu kia điện thoại, thậm chí ở đây Lý Bí Thư cùng Tôn Trợ Lý đều biết, Triệu gia có như vậy một cái quy định tồn tại.
Nếu Triệu thị hậu bối trung không có thích hợp người thừa kế đảm đương gia tộc trọng trách, vậy thì dùng sở hữu gia sản bố trí dưới quỹ ủy thác, mời thích hợp quản lý người quản lý.
Vô năng con cháu chỉ có thể mỗi tháng lĩnh tiền tiêu vặt, lại không có nhúng chàm cự ngạch gia tài cơ hội, phòng ngừa gia nghiệp bị này thua sạch.
Thẳng đến đời sau, hạ hạ thế hệ bên trong xuất hiện có thể diễn chính nhân tài, quỹ ủy thác mới có thể cởi phong, lại sang Triệu thị huy hoàng, không thì lớn như vậy núi vàng núi bạc, cho dù là Triệu gia người thừa kế duy nhất, cũng chỉ có thể xem không thể đụng vào mà thôi.
Đây là lúc trước Triệu lão gia tử lúc, để ngừa vạn nhất, dùng thủ đoạn mạnh mẽ lập xuống đảm bảo gia bảo hộ tộc bình chướng, dùng để bảo hộ Triệu gia hậu đại, có thể nói là dùng tâm lương khổ.
Lý Bí Thư không nghĩ đến nhà mình lão bản sẽ có một ngày nào đó khởi động kia hạng quy định tâm tư, xem ra là đối Cảnh thiếu gia quá mức thất vọng.
Triệu Cảnh Hàn tại một đám phú quý đệ tử xem khởi lên là rất ưu tú, không chỉ có là trong nhà người thừa kế duy nhất, trưởng bối đau sủng, còn mình mở công ty, có thân phận có địa vị có tiền tài, tuyệt đối là thuộc về người trẻ tuổi trung nhân tài kiệt xuất.
Nhưng là nếu như đi trừ gia tộc vì hắn mang đến hào quang, nếu hắn không phải con trai của Triệu Cảnh Hàn, chỉ bằng chính hắn lời nói, có thể đi hay không cho tới hôm nay một bước này còn thật khó nói.
Hơn nữa từ lúc sự nghiệp có thành, lại cùng mối tình đầu gặp lại cũ tình lại cháy sau, Triệu Cảnh Hàn có chút nhẹ nhàng, hạ xuống không chỉ có là chỉ số thông minh, còn có hắn thủ đoạn cùng năng lực.
Hiện tại, Triệu Quân Khiêm cần phải làm là đem phiêu thượng ngày người kéo xuống, ném tới trong nước bùn xoát một xoát, khiến cho người dài dài giáo huấn thanh tỉnh một chút.
Nếu như đối phương có thể hoàn toàn tỉnh ngộ, từ nay về sau làm cái đủ tư cách Triệu thị người thừa kế, như vậy hết thảy hảo thuyết, bọn họ vẫn là hài hòa người một nhà, bằng không...
"Ngài biết, lão gia tử nguyện vọng chính là muốn cho Triệu thị con cháu vẫn truyền thừa đi xuống, mà ta cũng không để ý có hay không có đứa con trai này, nếu hắn không thích hợp chủ tay đại cục, vậy thì làm cho hắn mau chóng kết hôn, ngài cũng vừa vặn có thể ôm lên tằng tôn tử."
Triệu Quân Khiêm giọng điệu cường ngạnh, nửa điểm không có thương lượng đường sống, đầu kia điện thoại người chỉ có thể kết thúc cuộc nói chuyện, tự hỏi khởi hắn cuối cùng đề nghị.
Lý Bí Thư cái này yên tâm, có thể buông tay đi làm chuyện kế tiếp vụ.
Vì thế, tại ngoại giới về Triệu Cảnh Hàn ỷ thế hiếp người trái pháp luật phạm tội sự tình ầm ĩ ồn ào huyên náo thì Thịnh Hải tập đoàn cùng với Triệu thị xí nghiệp lớn nhỏ tất cả đều trầm mặc như tiền, đối với này không có bất cứ nào động tác dấu hiệu.
Điều này làm cho ngoài vòng tròn một số người đều có chút xem không hiểu, nói Triệu Quân Khiêm không phải Triệu Cảnh Hàn hắn lão tử sao, như thế nào Thịnh Hải đến lúc này còn chưa một chút động tĩnh.
Nó không động tĩnh còn chưa tính, Triệu thị làm Triệu gia dòng độc đinh dựa vào, thế nhưng cũng không có nửa điểm phản ứng.
Đây là tình huống gì? Chẳng lẽ muốn đem người thừa kế bỏ qua không cần?
Trong vòng lão hồ ly cùng kia chút tham dự lần này đem Triệu Cảnh Hàn đưa vào cục cảnh sát một chuyện người, lại cũng dần dần xem hiểu.
Nhân gia nơi nào là bỏ qua, chẳng qua là mượn cơ hội đang khảo nghiệm đệ tử mà thôi, thông qua liền nâng cao một bước, không thông qua... Ngạch, làm phú quý nhàn nhân cùng bỏ qua cũng kém không nhiều.
Xem hiểu sau, đám lão hồ ly bắt đầu nhường vụng trộm nhúng tay tiểu bối thu tay lại, giáo huấn một chút xuất một chút khí liền hảo, đừng làm quá phận, không nhìn tăng diện xem phật diện.
Triệu Quân Khiêm là không nhìn lại nhi tử, nhưng không có nghĩa là Triệu gia lão phu nhân không cưng chìu của nàng dòng độc đinh bảo bối tôn tử a.
Những kia nghe trưởng bối cảnh cáo các thiếu gia tiểu thư bắt đầu dừng tay, không hề 'Bỏ đá xuống giếng', dù sao chỉ là trước mắt sạp đều đủ tên kia đi ra thu thập.
Kỳ thật bọn họ cũng không muốn làm cái gì, chỉ là nhìn cái gọi là Cảnh thiếu cao cao tại thượng quá lâu, nhân sinh người thắng hào quang lắc lư bọn họ quáng mắt, lại cơ duyên xảo hợp có một cơ hội có thể cho mọi người kéo hắn dưới thần đàn, ai không làm vương bát đản a.
"Hì hì, những thứ này đều là theo cục công an nơi đó đánh ra đến ảnh chụp, xem xem chúng ta từng khí phách phấn chấn Cảnh thiếu thế nhưng lẻ loi một người ngồi ở đàng kia ăn cơm tù, ai nha nha, sướng vl." Vương Tĩnh cùng tiểu tỷ muội liếc nhìn vừa lấy đến tay một xấp gì đó, sung sướng khi người gặp họa không cần quá rõ rệt.
Đương nhiên cũng không toàn đều là sung sướng khi người gặp họa cảm giác thực sướng, chung quy Triệu Cảnh Hàn từng biểu hiện ra ngoài thân phận địa vị cùng diện mạo tại trong giới đều là thượng thượng chờ, hơn nữa nam chủ hào quang, hắn tại Đại tiểu thư đội trung kỳ thật có rất thật tốt đào hoa duyên, tâm nghi hắn không ít người.
Bất quá, họ cũng không phải là những kia đầu óc hồ đồ người, thích hắn là một chuyện, liên hợp chỉnh hắn xuất khí là một chuyện khác, họ phân được mở ra.
Vương Tĩnh làm đám người kia đầu lĩnh người, đương nhiên biết trung tình huống, cũng không ngăn cản tiểu tỷ muội, lòng thích cái đẹp, mọi người đều có nha.
Vì khao đại gia lần này tập thể hành động thành công, nàng lúc này cho các nàng ra khởi chủ ý.
"Các ngươi không phải còn có người thích hắn sao, hiện tại chính là thời điểm, cơ hội khó được, nhanh chóng đi thăm tù đưa ấm áp a, nói không chừng liền khắc sâu ấn tượng đâu."
Nghe lời này, tỷ muội đội trung có mấy người ánh mắt bá liền sáng.
"Vừa lúc ta muốn đem những hình này đưa cho cái kia Hứa tiểu tam nhìn một cái, các ngươi đi chậm, nói không chừng sẽ bị nàng nhanh chân đến trước a."
Lần này nói chuyện sau đó, quả nhiên lập tức liền có năm sáu vị Đại tiểu thư lấy cớ có chuyện rời đi, hoặc một mình hoặc kết bạn mà chuẩn bị muốn cho hiện tại ngồi lao nhi Cảnh thiếu đưa quan tâm đi.
Những người còn lại thì tại Vương Tĩnh dưới sự hướng dẫn của, mở ra họ lạp phong các sắc chạy xe, hùng hùng hổ hổ trực tiếp chạy đến Hứa Nhã Nhã nhậm chức cửa công ty.
Lúc ấy vừa vặn tan tầm thời gian, trước tòa nhà văn phòng lui tới người còn chịu nhiều, đại gia nhìn thấy một đội hào xe ở công ty trước cửa dừng lại, từ phía trên đi xuống một đám ngăn nắp xinh đẹp bạch phú mỹ, toàn bộ xem thẳng mắt.
"Ngươi, đi lên gọi các ngươi công ty Hứa Nhã Nhã xuống dưới, bản tiểu thư có chuyện nói cho nàng biết." Vương Tĩnh vươn ra thon thon ngón tay ngọc, tùy tay chỉ cá nhân.
Đối phương vẻ mặt kinh hỉ, lập tức vui vẻ vui vẻ chạy về đi kêu người.
Trên lầu, Hứa Nhã Nhã tan tầm sau không lập là sẽ quay về đi, mà là ngồi ở trong phòng làm việc nhìn mạng internet về Triệu Cảnh Hàn tin tức nhíu mày.
Nàng không tin nói ở trên những thứ kia là thật sự, đều là vô căn cứ mà thôi.
Triệu Cảnh Hàn đối với nàng tình chân ý bổ, đợi nàng ba năm, cũ tình lại cháy sau càng là đối với nàng cơ hồ ngoan ngoãn phục tùng, như thế nào có thể sẽ chạm vào người khác, sợ là có người đối với hắn nói xấu hãm hại.
Nhưng là Triệu Cảnh Hàn gia thế như vậy không đơn giản, như thế nào sẽ nhường những này tự dưng bịa đặt sự bị ầm ĩ thành hiện tại loại này bộ dáng, đều không quản quản sao?
Hứa Nhã Nhã không rõ, muốn gọi điện thoại cho Triệu Cảnh Hàn lại không gọi được, người cũng tìm không thấy ở đâu nhi.
Nàng hai ngày nay lo lắng cơm đều ăn không vô, không biết nên làm sao được.
"Hứa Nhã Nhã, phía dưới có người tìm!" Cửa bỗng nhiên truyền đến thanh âm cắt đứt Hứa Nhã Nhã suy nghĩ.
Hứa Nhã Nhã mắt sáng lên, trên mặt lập tức nổi lên hào quang, "Hẳn là bạn trai ta sang đây xem ta, ta lập tức tới ngay."
Quả nhiên là không có chuyện gì, hiện tại người không phải hảo hảo tìm đến nàng nha.
Hứa Nhã Nhã xách lên túi hàng hiệu bao, đạp lên nhẹ nhàng tiến độ xuống lầu, không nhìn thấy phía sau kêu của nàng vị kia đồng sự chuẩn bị xem kịch vui ánh mắt.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân