Anyone who says they have only one life to live must not know how to read a book.

Author Unknown

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 152 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 16
riệu Cảnh Hàn bình sinh lần đầu tiên bị khảo.
Tuy rằng mặt hắn bởi vậy đen giống đáy nồi, nhưng là ngăn cản không được đặc công đội người đem người khảo thượng mang đi.
Lẽ ra chỉ là một cái bình thường phổ thông thực bình thường nữ sinh nhận hãm hại báo nguy điện thoại, hẳn là gợi ra không được lớn như vậy coi trọng mới đối, đương nhiên cũng không có khả năng theo biệt thự trong đem Triệu gia Đại thiếu gia thu được xe quân cảnh.
Nhưng mà ai bảo Vương Tĩnh Đại tiểu thư xuất thủ đâu, mặt khác còn có cái khác một ít hoặc sáng hoặc tối trong người vô giúp vui, nhiều mặt thuận tay mà lâm vào dưới, Triệu Cảnh Hàn cái này không phải liền gặp hạn.
"Cảnh thiếu không cần phải lo lắng, ta lập tức thông tri Triệu tổng, mau chóng cứu ngươi đi ra." Bảo tiêu tại Triệu Cảnh Hàn bị áp lên xe quân cảnh khi cao giọng cam đoan nói.
Triệu Cảnh Hàn nghe nói như thế, kia trương vẫn còn mang theo rõ rệt hồng dấu tay trên khuôn mặt tuấn tú bỗng nhiên đen đen, thoạt nhìn thập phần phiền lòng.
Bị nữ nhân của mình báo nguy nói hắn cường. Gian còn chưa tính, còn muốn cho trong nhà kia tôn Đại Phật biết hắn làm dưới chuyện ngu xuẩn, không có so đây càng khiến cho người mất mặt.
So với nhường vị kia biết được sau đối với hắn thất vọng, Triệu Cảnh Hàn kỳ thật càng muốn theo đám cảnh sát đi một chuyến.
Chung quy, đừng nhìn lần này làm ra trận trận lớn như vậy, phỏng chừng cũng là trong giới nào đó người không an phận mượn cơ hội muốn chỉnh một chút hắn, quan không được một ngày liền ra tới, hắn trên thực tế đối với hiện tại tình cảnh cũng không nhiều lo lắng.
Làm chưởng quản một cái đại công ty tổng tài, Triệu gia người thừa kế duy nhất, tự tin của hắn cùng lực lượng từ trước đến giờ không phải là giả.
Phạm tội người hiềm nghi bị áp đi sau, làm báo nguy người cùng người bị hại Kiều Nhan lại không bị cùng nhau mang đi.
Nàng bị đuổi tới Vương đại tiểu thư bảo hộ xuống, không cần cố ý lại đi cục công an làm ghi chép, đến lúc đó sẽ có nữ cảnh sát viên đến cửa cụ thể hỏi.
Kiều Nhan bọc áo gió trèo lên Vương Tĩnh xe, đợi đến cửa kiếng xe quan thượng, phía sau kia căn biệt thự việt ly càng xa, nàng mới rốt cuộc nhẹ nhàng thở ra.
"Đa tạ, không thì chỉ bằng ta một cái thăng đấu tiểu dân năng lực, phỏng chừng cũng là đả thương địch thủ một ngàn từ tổn hại 800." Kiều Nhan triều bên cạnh Vương Tĩnh chắp tay nói tạ.
Cô nương này tuy rằng ngạo kiều mạnh miệng, tính cách không thảo hỉ, nhưng là tâm thật sự không xấu, người tương phản còn rất tốt.
Vương Tĩnh mặc một thân cao định tinh xảo váy nhỏ, thận trọng chấp nhận lòng biết ơn, sau đó liếc liếc Kiều Nhan trên người những kia loang lổ dấu vết, dần dần nhíu chặt tiểu mày.
"Ngươi cái này cũng chưa tính đả thương địch thủ một ngàn từ tổn hại 800? Ta nhớ hắn trước còn chưa chạm qua ngươi, vì kéo hắn rớt xuống nước liền trả giá như vậy đại giới, đáng giá không?"
Nàng nhìn thấy Kiều Nhan kia một thân chật vật bộ dáng, quyết đoán là hiểu lầm, cho rằng Kiều Nhan là vì nhường tra nam tội danh ngồi thật, thật sự thường của nàng trong sạch thân mình đi vào.
Kiều Nhan cúi đầu nhìn nhìn trên người kiệt tác của mình, phốc xuy một tiếng nở nụ cười.
"Những thứ này đều là giả, Đại tiểu thư không cần lo lắng, ta hảo hảo." Nàng tâm tình rất tốt giải thích một câu.
Vương Tĩnh sắc mặt vi diệu, cực kỳ hết chỗ nói rồi một chút, theo sau hỏi, "Ta vừa rồi kêu người đang âm thầm chụp ảnh, ngươi không lộ mặt?" Nếu như bị chụp tới, nàng còn phải trước tiên đem ảnh chụp cho sàng chọn rớt, không cẩn thận bị người sáng tỏ ra ngoài sẽ không tốt.
Kiều Nhan lắc đầu, nàng cố ý bọc thực to béo áo gió, bên trong còn mang theo mũ cùng khẩu trang, thoạt nhìn ngụy trang phỏng chừng ngay cả nàng mẹ đều nhận không ra.
"Ta vừa rồi ở trong xe nhìn thoáng qua, Triệu Cảnh Hàn trên mặt trên người có vẻ đều có thương, các ngươi động thủ?" Vương Tĩnh tò mò lại bát quái theo sát sau hỏi.
Kiều Nhan gật đầu, đem tối qua chuyện của mình làm giản lược đề ra dưới.
Vương Tĩnh nghe sau cảm giác đại khoái nhân tâm, thầm nghĩ đánh hảo, đối đãi tra nam nên như vậy gió thu cuốn hết lá vàng cách dứt khoát.
Chỉ là chờ nàng suy tư trong chốc lát, không khỏi nhíu mày bắt đầu nghi hoặc.
"Kỳ thật ta không rõ ngươi làm như vậy nguyên nhân, cảm giác không có tác dụng gì."
"Chung quy ngươi phải hiểu được, lấy địa vị của Triệu gia, Triệu Cảnh Hàn bị quan không được bao lâu liền sẽ phóng ra đến, cho dù ngươi báo nguy chuyện đó là thật sự, hắn cũng sẽ không có quá nhiều tổn thất, ngược lại đi ra sau khả năng tìm ngươi thu sau tính sổ."
"Mà ngươi mạo bị người bắt được thanh danh quét rác nguy hiểm, đến cuối cùng vô cùng có khả năng là làm không công, còn đem mình nhi..."
Còn lại lời nói, Vương đại tiểu thư chưa nói xong, nàng kỳ thật không tín Kiều Nhan mới vừa nói một điểm không có việc gì, chỉ cho rằng đối phương là tại che giấu miệng vết thương, không nguyện ý ở trước mặt người bên ngoài bóc trần vết sẹo.
Kiều Nhan sợ run, không nghĩ đến nhìn như tính tình đại tính cách không tốt ngốc bạch ngọt Đại tiểu thư trong lòng ngược lại là xem rất rõ ràng.
Nàng phân tích không sai, chỉ là bỏ quên một điểm, có một số việc vốn là ngẫu nhiên hoặc là thuận thế mà vì.
Cơ hội tiến đến thời điểm, linh quang chợt lóe, muốn làm liền làm, chỗ nào sẽ còn suy xét nhiều như vậy.
Hơn nữa, nàng lần này cũng không phải làm bừa, vẫn có chút tính toán.
"Không tính làm không công, ít nhất tối qua ta đánh hắn một trận trút giận, huống chi chúng ta phía dưới không phải còn có chuyện không có làm sao, đem những kia an bài làm xong, chính là đưa hắn tiến cục cảnh sát ngồi vài ngày, bị trong giới người tập thể cười nhạo một hồi, trong lòng ta cũng thoải mái." Kiều Nhan lắc đầu cười nói.
Vương Tĩnh bị nàng nói mắt sáng lên, vỗ tay chụp nói, "Đối, phải khiến hắn đi vào nếm thử cơm tù tư vị, ha ha ha, lúc này sự tình phỏng chừng có thể trở thành tên kia trong đời người một đại chỗ bẩn, thật thống khoái!"
"Nhiều chụp mấy tấm hắn tại trong cục cảnh sát chịu khổ chịu khó nghèo túng ảnh chụp, đưa đến Hứa Nhã Nhã nữ nhân kia trước mặt đi, làm cho nàng đau lòng đau lòng, tuyệt đối khá lớn các tiểu thư hảo hảo hãnh diện một phen." Kiều Nhan bất lộ thanh sắc thuận miệng đề nghị.
Vương Tĩnh gật đầu, cảm thấy chủ ý này không sai; trước đó bởi vì Hứa Nhã Nhã, họ một đám tiểu tỷ muội không biết bị Triệu Cảnh Hàn tại chỗ xuống bao nhiêu hồi mặt mũi, không thì nàng hiện tại cũng sẽ không phối hợp như vậy Kiều Nhan tận hết sức lực làm hắn.
Chính là Triệu gia người thừa kế không thể tùy ý đắc tội thì thế nào, ai còn không phải tiểu cùng đề cử, nàng vẫn là Vương gia hòn ngọc quý trên tay đâu.
Nếu Triệu Cảnh Hàn dám lấy một cái thượng không được mặt bàn tiểu tam ghê tởm họ, như vậy cũng đừng trách bọn tỷ muội cùng nhau phát lực đến ghê tởm hắn một lần.
Vương Tĩnh nghĩ như vậy, trong lòng nhịn không được vui sướng hài lòng thư sướng vạn phần, lập tức một cú điện thoại qua đi, liên hệ trước âm thầm người chụp hình đem ảnh chụp tản ra đi, chờ hoàn thành nhiệm vụ sau lại trà trộn vào trong cục cảnh sát cùng chụp bị câu lưu lại Triệu đại thiếu.
"Hải nha, thật chờ mong chúng ta Cảnh thiếu ngồi xổm hôn ám tiểu trong phòng giam ảo não buồn bực tiểu bộ dáng, càng chờ mong chờ Hứa Nhã Nhã nhìn đến như vậy ảnh chụp thì sắc mặt của nàng nên như thế nào biến hóa, có phải hay không muốn xích chanh vàng xanh biếc Thanh Lam tử đến một đạo cầu vồng a ha ha ha "
Đại tiểu thư càng nghĩ càng cao hứng, càng nói càng vui vẻ, cơ hồ muốn mi phi sắc vũ, khẩn cấp mở ra trên di động nói chuyện phiếm phần mềm, tại tỷ muội hội đội trong tuyên bố sự kiện tin tức mới nhất cùng tiến triển.
Kiều Nhan cười cười, quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ, ám ách thủy tinh trên mặt gương ấn ra một đôi lóe ra giảo hoạt tia sáng xinh đẹp ánh mắt.
Làm không công? Làm sao có khả năng.
Tuy rằng mới đầu đúng là nghĩ thừa dịp tra nam chủ say rượu, nàng dễ dạy huấn hắn một trận xuất một chút khí, nhưng là theo sau một cái ý nghĩ liền tại nàng trong óc xuất hiện.
Nếu nam trư thế nào cũng phải quấn nàng không buông, nữ chủ lại như vậy làm đến làm đi ép buộc, hai người không hảo hảo đàm yêu đương, nhất định muốn đem người chung quanh đều tai họa khắp mới có thể thành thành thật thật happening là? Vậy thì làm cho bọn họ cùng một chỗ lâu.
Hoạn nạn gặp chân tình, không có cơ hội cũng cho bọn hắn sáng tạo cơ hội thượng, xem nàng nhiều tốt.
Kiều Nhan trải qua lần này bị Triệu Cảnh Hàn tìm đến bắt trở lại sự, xem như xem hiểu.
Nếu nam nữ chủ không quang minh chính đại cùng một chỗ, nàng cái này thế thân tiền bạn gái vô cùng có khả năng sẽ còn bị bắt đi ra khi bọn hắn ở giữa cảm tình thuốc bôi trơn, đến cuối cùng đợi đến hai người bọn họ hoàn thành mỹ mãn đại kết cục, của nàng kết cục phỏng chừng sẽ không hảo đến chỗ nào.
Kiều Nhan không nghĩ bởi vậy liền chân tay co cóng né qua tránh đi, càng không muốn bị bắt trở thành nam nữ chủ cảm tình đá kê chân mà bị bọn họ dùng xong liền pháo hôi.
Nếu cẩu không được, vậy cũng chỉ có thể nghĩ biện pháp nghênh đón khó mà lên, thử duy nhất giải quyết vấn đề.
Đem hữu tình người đưa làm đôi, làm cho bọn họ tai họa lẫn nhau đi, sau đó nhân cơ hội cùng đối phương triệt để phân rõ giới hạn, là Kiều Nhan lần này ép buộc một hồi mục đích chủ yếu.
Xuyên việt đại thần phù hộ, hi vọng cuối cùng có thể như nguyện, không thì nàng liền chỉ có thể liên hệ đại bá tổng, làm cho hắn hảo hảo quản nhất quản con trai.
Chỉ là đến thời điểm đó, Kiều Nhan nghĩ che lấp sự khẳng định liền không giấu được.
Nếu Triệu Quân Khiêm biết được chân tướng, cuối cùng hướng về nhi tử mà giận chó đánh mèo nàng cái này vô quyền vô thế tiểu dân chúng, phỏng chừng chỉ cần động dưới ngón tay nhỏ, liền không có của nàng đường sống.
Nghĩ đến đây, vừa bởi vì sự tình coi như thuận lợi mà hơi nhỏ một chút nhảy nhót Kiều Nhan lập tức khôi phục đầu óc tĩnh táo.
Cách mạng còn chưa thành công, đồng chí vẫn cần cố gắng.
Lần này không thành công thì thành nhân!
Thành công, nàng về sau có thể ở kinh thị trời cao biển rộng đi lên nhân sinh tân bậc thang; thất bại, chờ nàng đâm sự kiện kia ghê tởm một chút Triệu Cảnh Hàn liền trốn vào vùng núi hẻo lánh trong chủng điền đi.
Dĩ nhiên, sau con đường đó quá biệt khuất, không đến sơn cùng thủy tận thời điểm, Kiều Nhan cũng không tính miêu đến rừng sâu núi thẳm trong chịu khổ chịu tội.
Nàng thích thành phố lớn phồn hoa tiện lợi, không muốn sống giống chỉ trốn miêu lão chuột bình thường, như vậy ngay cả kiếp trước cũng không bằng.
Những này suy xét cùng tính toán, Kiều Nhan ở trong lòng chép miệng ma qua một lần, không có nói cho Vương Tĩnh.
Bất quá nhân gia tiểu tỷ tỷ rất có nghĩa khí, cam đoan chuyện này sau đó, nếu Triệu Cảnh Hàn muốn tìm Kiều Nhan tính sổ, nàng đã giúp nàng xuất ngoại trốn trốn.
Kiều Nhan tạ qua đối phương, tuyển một nhà khách sạn tạm thời trọ xuống, yên lặng chờ tiếp được tin tức tốt.
Sự thật chứng minh, các đại tiểu thư vẫn là thực cấp lực, không đến non nửa ngày công phu, Triệu gia đại thiếu bị câu lưu lại mang đi tin tức liền truyền khắp trong vòng ngoài vòng, thậm chí còn thượng tối giải trí cùng tài chính kinh tế kênh.
Đại gia mới đầu không tin, nhưng là có đồ làm chứng, hơn nữa người viết nói năng khéo léo, nói hữu mô hữu dạng, cơ hồ đánh lên thạch chuỳ.
Vì thế, Triệu Cảnh Hàn giam cầm cường. Gian đáng thương nữ hài tin tức liền truyền ra.
Sau lại trải qua cả đêm phát tán, không biết là Đại tiểu thư quá cấp lực vẫn có người đục nước béo cò, nhân cơ hội từ giữa lửa cháy thêm dầu, dù sao sớm khởi lên, sự tình liền nháo đại.
Trong một đêm, Triệu Cảnh Hàn bị quan thượng biến thái cường. Gian phạm danh hiệu, thuận tiện gợi ra quần chúng bắt đầu thảo luận về phú nhị đại giáo dục kế thừa năng lực chờ chờ vấn đề.
Triệu Cảnh Hàn phát hỏa một phen, xem như thanh danh quét sân.
Đồng dạng lan đến gần còn có hắn danh nghĩa nhà kia công ty, cùng với lệ thuộc vào Triệu thị Thịnh Hải tập đoàn.
Người trước kịp thời phái ra đoàn đội quan hệ xã hội, nhưng mà lại bị giấu ở phía sau đại đẩy tay lôi ở, nhường quan hệ xã hội tiểu tổ trừ không hoàn thành áp chế tin tức nhiệm vụ, trả cho bọn họ thêm một cây đuốc, đem sự kiện truyền bá phạm vi tiến thêm một bước mở rộng.
Người sau, làm Triệu Cảnh Hàn dựa vào cùng dựa vào, lúc này đây lại trầm mặc như tiền, tạm thời không có bất cứ nào nhúng tay giúp dấu hiệu.
Kể từ đó, ngầm con kia tay lớn càng thêm không kiêng nể gì.
Cùng lúc đó, tại Thịnh Hải cao ốc tầng đỉnh trong văn phòng, Triệu Quân Khiêm nghe Lý Bí Thư báo cáo, khuôn mặt hơi trầm xuống, ngón tay điểm nhẹ mặt bàn.
"Tiếp tục truy tung, tìm ra phía sau màn đẩy tay."
Tác giả có lời muốn nói: hôm nay sinh nhật ta, muốn trộm lười một chút, chỉ càng một chương, ngày mai tiếp tục song canh nga, sao yêu đát ^3^
Nhường đại bá tổng đi ra đi dạo một đi dạo, ha ha ha
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân