Fear keeps us focused on the past or worried about the future. If we can acknowledge our fear, we can realize that right now we are okay. Right now, today, we are still alive, and our bodies are working marvelously. Our eyes can still see the beautiful sky. Our ears can still hear the voices of our loved ones.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 152 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 14
riệu tiên sinh, ngươi đến cùng muốn biết cái gì?" Kiều Nhan đi thẳng vào vấn đề trực tiếp hỏi.
Triệu Quân Khiêm tiến lên nửa bước, hầu kết khẽ nhúc nhích, "Kiều Nhan, ta chỉ muốn nghe nói thật."
Kiều Nhan: "......" Đặc biệt miêu ta nói chính là nói thật, nhưng ngươi không tin a, thế nào cũng phải bức ta nói bừa là.
Hơn nữa nói chuyện liền nói chuyện, khoảng cách kia sao gần làm chi, không biết chính mình nội tiết tố phát ra rất mạnh liệt sao, thanh âm còn như vậy từ tính, quả thực khiến cho người lỗ tai ngứa.
"Ngươi... Thật có thể liên hệ cái bệnh viện này viện trưởng?" Kiều Nhan sau nghiêng thân mình xác nhận cách hỏi.
Triệu Quân Khiêm gật đầu, mắt sắc thật sâu nhìn nàng một cái, mà thối lui trở lại vừa rồi khoảng cách an toàn, nhường Kiều Nhan nhịn không được nhẹ thở một hơi.
"Tốt; ta nói." Kiều Nhan bất đắc dĩ buông tay.
Những lời này là cỡ nào quen thuộc, còn nhớ rõ lần trước đối mặt hắn tra hỏi, nàng cuối cùng lựa chọn 'Thẳng thắn khoan hồng' khi cũng đã nói nó.
Hiện tại lại đây một lần, giống nhau phối phương, giống nhau hương vị, giống nhau... Lời nói dối hết bài này đến bài khác.
Ai, từ xưa nói thật không ai nghe, luôn luôn kịch bản đắc nhân tâm!
Kiều Nhan lau mặt, tại đại bá tổng bình tĩnh ánh mắt thâm thúy dưới gật gật đầu.
"Đúng vậy; ta lúc ấy nghe nói phụ thân bệnh tình nguy kịch, trong nhà không có tiền trị liệu, bạn trai lại phách chân cho ta đội nón xanh, thương tâm xúc động dưới liền ngây thơ muốn báo thù trở về, sau đó âm kém dương sai xảy ra sự kiện kia."
"Lúc ấy ngươi nói cho ta bồi thường, nhìn đến kia 100 vạn khi ta là rất vui vẻ, nghĩ đến phụ thân về sau có thể có tiền xem thầy thuốc, ta sẽ cầm nó khẩn cấp ly khai."
"Quả thật như ngươi suy nghĩ như vậy, ta nhận lấy kia 100 vạn vì có thể chữa khỏi ta chân của ba thương."
Kiều Nhan bụm mặt đem đối phương đoán câu trả lời bổ sung càng hoàn chỉnh nối liền, càng có tin phục lực, nói xong lời cuối cùng thiếu chút nữa ngay cả chính nàng đều tin.
Ngải mã, ta thật là một thanh nhã động lòng người kiên cường lương thiện đơn thuần không làm bộ bạch liên hoa nha.
Kiều Nhan cúi đầu, bả vai đôi chút kích thích, nhìn giống như là bị phá vỡ kiêu ngạo như tôn tâm, đang sụp đổ mà ẩn nhẫn khóc.
Trên thực tế, nàng đang tại dùng sức khống chế chính mình bộ mặt biểu tình, để tránh bản thân không nín được cười ra tiếng.
Đối diện người nọ như nguyện nghe được này cái 'Chân tướng', không biết là phản ứng gì, giống như không có động tĩnh gì.
Kiều Nhan nhịn không được mù suy nghĩ, ngay sau đó, một cái bàn tay dừng ở nàng bờ vai thượng, dần dần buộc chặt lực đạo, trầm ổn mà lại hữu lực.
"Ngươi, cùng ngươi người bạn trai kia bây giờ là tình huống gì?" Đại bá tổng chú ý điểm luôn luôn như vậy không giống bình thường.
"A? Nga, trở về liền phân, đã muốn rất lâu không liên hệ qua, đại khái đời này cũng sẽ không gặp được." Kiều Nhan thành thật trả lời, trôi chảy lập xuống một cái fg.
Người đều kéo đen, có thể liên lạc với mới có quỷ thôi, tra nam chủ phỏng chừng đang đắm chìm tại mối tình đầu cô lương trong ôn nhu hương, không nói sẽ không nhớ tới liên hệ nàng, chính là liên hệ cũng tám thành tìm không thấy nàng hảo không đây.
Về chia tay trên chuyện này, trừ không thể tiết lộ tiền bạn trai tên ngoài, nàng kỳ thật cũng không có cái gì hảo man.
Trên vai con kia tay lớn nắm chặc hơn, nhường Kiều Nhan cảm thấy có chút khẩn trương, cảm giác như là bị hắn cầm đến nắm sau gáy xách khởi lên một dạng, muốn chạy đều chạy không thoát.
Bất quá, nàng hiện tại càng quan tâm là Triệu Quân Khiêm nói chuyện có tính không nói.
Nàng đã muốn nói ra hắn muốn nghe 'Nói thật', vậy hắn trước nhắc tới hỗ trợ liên hệ viện trưởng sự kiện kia, còn giữ lời?
"Triệu tiên sinh, liên hệ viện trưởng sự kiện kia, ngài xem..." Kiều Nhan dày da mặt nhắc nhở.
Triệu Quân Khiêm rốt cuộc chịu nới lỏng tay, đối Kiều Nhan cười nhẹ, tuấn mỹ khuôn mặt phảng phất bị tăng thêm mỹ nhan, trong chốc lát nở rộ ra vô hạn ánh sáng hoa, làm người ta kinh diễm phi thường.
Kiều Nhan chỉ cảm thấy mình bị như thế sắc đẹp hoa tâm thần, đợi phản ứng lại đây thì chỉ thấy Triệu Quân Khiêm đã muốn lấy điện thoại di động ra gọi điện thoại.
Hắn chỉ hướng kia đầu nói hai câu liền treo cắt đứt, sau đó nói cho Kiều Nhan sự tình đã muốn làm thỏa đáng, thầy thuốc rất nhanh liền sẽ đến phòng bệnh tiến hành hội chẩn.
Kiều Nhan: "..." Cảm thấy đến từ quyền thế hấp dẫn!
"Kia cái gì, chúng ta đi phòng bệnh chờ, ta phụ thân còn chưa tỉnh, ta tương đối lo lắng hắn." Kiều Nhan cảm tạ sau đề nghị.
Triệu Quân Khiêm gật đầu, một bộ theo nàng an bài thân sĩ mô dạng, phối hợp hắn kia phá lệ ưu tú ngoại hình cùng bộ dạng, làm cho không người nào so tâm động.
Kiều Nhan nghiêng mặt tránh đi cái này vật sáng, ngẫm lại trêu chọc tới hắn đi nguyên kịch tình kết cục, nháy mắt liền đem tâm trung về điểm này vừa khởi rung động cho bóp tắt.
Tình yêu cùng tính mạng, đương nhiên là mạng nhỏ quan trọng hơn.
Hai người trở lại phòng bệnh, phát hiện nằm tại trên giường bệnh Kiều Phụ đã muốn tỉnh, đang tựa vào đầu giường nở nụ cười ăn cơm, nhìn đến bọn họ tiến vào, nụ cười trên mặt càng lớn.
"Vị này chính là Triệu tổng, đa tạ ngươi đối với ta gia Tiểu Nhan chiếu cố, ta cái này nhưng liền thật yên tâm." Kiều Phụ cảm khái nói.
Kiều Nhan nhìn ra, lần này là hắn chuyển đến ma đều sau lần đầu tiên phát ra thật lòng mỉm cười, không giống trước như vậy miễn cưỡng, bây giờ là cả người đều tràn đầy thoải mái sung sướng.
Hắn lúc trước nói là tin của nàng lý do thoái thác, nguyên lai vẫn luôn tồn nghi hoặc, lo lắng nàng là cứng rắn chống gánh nặng cố ý lừa bọn họ sao?
Tuy rằng sự thật quả thật như thế, nhưng bây giờ đánh bậy đánh bạ nhường Kiều Phụ cho rằng nàng nói đều là thật sự cũng không sai, ít nhất đang không có phiền não thể xác và tinh thần thả lỏng trạng thái dưới, dễ dàng hơn phối hợp thầy thuốc trị liệu, đối với hắn thân thể hữu ích.
"Phải." Triệu Quân Khiêm gật đầu tự nhiên đáp, chỉ là lời kia liền thập phần có nghĩa khác.
Ít nhất Lý Bí Thư nghe vào trong tai ý tứ, liền tuyệt đối cùng Kiều Phụ hiểu ý tứ trống đánh xuôi, kèn thổi ngược, có rất lớn khác biệt.
Kiều Nhan đồng dạng khó tránh khỏi hiểu sai, nhưng là một giây sau, nàng làm cho chính mình bảo trì nhất quán tự mình hiểu lấy, xem nhẹ tầng kia càng sâu hàm nghĩa, chỉ khi chính mình không có nghe đi ra.
"Phụ thân, vừa rồi Triệu tổng hỗ trợ liên lạc thầy thuốc, nhân gia đợi một hồi liền muốn lại đây cho ngươi xem chân, ngươi không cần lo lắng, có cái gì vấn đề thành thật trả lời là được, đối phương y thuật tinh xảo, khẳng định hội cho ngươi chữa xong."
Kiều Nhan tiết lộ lời nói này nhường Kiều Phụ Kiều Mẫu vui sướng dị thường, nhất thời ánh mắt sáng choang, cũng làm cho Kiều tiểu đệ càng thêm cảm thấy tỷ tỷ của hắn lão bản là cái người tốt.
"Này này này thật không biết như thế nào cảm tạ, Triệu tổng nhưng là nhà chúng ta đại đại ân nhân, muốn hay không, muốn hay không ta cho ngài thở dài dập đầu cảm tạ cảm tạ?"
Kiều Mẫu nói đã muốn hùng hùng hổ hổ đứng lên muốn cho ân nhân quỳ xuống, đây là nàng trước mắt duy nhất nghĩ đến cũng là duy nhất có thể làm tối cao nói lời cảm tạ phương thức.
Kiều Phụ lập tức ý bảo Kiều Lỗi cũng theo làm, hảo hảo tạ một tạ nhà bọn họ đại cứu tinh.
"Nhưng đừng, ngài khách khí." Triệu Quân Khiêm lập tức khom lưng đem người ngăn lại, Lý Bí Thư nhanh chóng tiến lên hỗ trợ đở dậy Kiều Mẫu, thuận tay lại kéo Kiều tiểu đệ.
Kiều Nhan lúc này lên tiếng khuyên nhủ, "Mẹ, thầy thuốc lập tức liền muốn tới, trước nhanh đưa nơi này thu thập một chút, Triệu tổng hảo ý chúng ta về sau còn rất nhiều thời gian cảm tạ."
Lại nói chính là cảm tạ đối phương giúp, cũng không cần hèn mọn đến dập đầu thở dài a.
Có chuyện trọng yếu hơn, Kiều Mẫu lập tức bị dời đi lực chú ý, lại cảm tạ một phen Triệu Quân Khiêm sau vội vàng chỉ huy Kiều Phụ ăn mau đi xong nằm xong, nhường Kiều tiểu đệ đem ăn sạch cà mèn chiếc đũa chờ rác rưởi đều thu thập xong ném ra, cũng thuận tay quét dọn một lần.
Kiều Nhan muốn giúp bận rộn, lại bị Kiều Mẫu đẩy đến một bên, gọi nàng đi hảo hảo cùng nhân gia đại lão bản nói chuyện, lệnh Kiều Nhan có chút không nói gì nghẹn họng.
Nàng cùng đại bá tổng nên nói cơ bản đều đã nói, không nên nói đời này hẳn là chết cũng sẽ không mở miệng, còn có cái gì tốt nói, cũng không phải thật sự lão bản cùng công nhân viên quan hệ.
Trực tiếp điểm tới nói, hai người bọn họ kỳ thật chính là pháo hữu, chỉ pháo qua một lần loại kia, ở một khối chỉ biết đơn giản xấu hổ.
May mà thầy thuốc tới rất nhanh, từ lúc điện thoại đến người, tổng cộng dùng không đến mười phút.
Hơn nữa, không đơn thuần là Lương thầy thuốc cái này chuyên gia uy tín đến, hắn còn mang theo một cái đoàn đội lại đây, chuyên môn cho Kiều Phụ cụ thể kiểm tra sau làm bệnh tình phân tích cùng phương án, mỗi người đều là tương ứng phòng nhân vật đại biểu, đội hình không thể không nói không cường đại.
Lương thầy thuốc lĩnh một đám blouse trắng đi vào phòng bệnh thì đầu tiên thấy được Triệu Quân Khiêm, cảm giác thấu kính sau ánh mắt lóe lóe, hiểu ý hướng hắn gật gật đầu, cũng không có làm trường nói thêm cái gì, chỉ là trong lòng đối đãi lần này bệnh hoạn thái độ thượng càng trọng thị chút.
Có thể làm phiền viện trưởng tự mình thông tri, còn trực tiếp tổ một cái chữa bệnh tiểu tổ, nghĩ đến không phải đơn giản bệnh nhân, mà lại cùng Triệu tổng có liên quan, hắn cũng không dám chậm đãi.
Lần này động tĩnh kinh trụ phòng bệnh bên trong những người khác, có đồng dạng xếp Lương thầy thuốc biệt hiệu bệnh nhân cùng người nhà bắt đầu muốn đi chính chủ bên kia chen, xem có thể hay không để cho hắn cũng nhân cơ hội cho mình / người trong nhà xem xem.
Bọn họ nghĩ rất tốt, đáng tiếc bị đi theo mà đến y tá chận lại, không để tùy ý tới gần, để tránh ảnh hưởng kiểm tra chẩn đoán.
Lương thầy thuốc lúc ấy chính đảo Kiều Phụ trước kia ca bệnh cùng kiểm tra báo cáo, bị hỗn loạn thanh âm làm cho thẳng nhíu mày, quay đầu liền cùng trợ lý phân phó một câu, chuẩn bị đem Kiều Phụ chuyển dời đến một người phòng bệnh, hành động trước vì thế còn hỏi người nhà ý kiến.
"Có thể ở lại thanh tịnh đan người phòng bệnh đương nhiên càng tốt, phí dụng không là vấn đề." Kiều Nhan lập tức cam đoan nói.
Nếu không phải là nhập viện khi đoạt không đến một người tại, nàng cũng sẽ không để cho Kiều Phụ ở đến như vậy không thích hợp dưỡng bệnh trong hoàn cảnh đến.
Có nàng những lời này, Lương thầy thuốc trong lòng có phỏng đoán, không thì không phải còn có Triệu tổng sao, đối phương gia đại nghiệp đại, còn có thể thiếu đi bọn họ chữa bệnh phí bất thành.
Quả nhiên có người dễ làm việc, Kiều Phụ rất nhanh bị đẩy đến trên lầu im lặng lại thoải mái đan người phòng bệnh vào ở, cũng nhanh chóng bị đám thầy thuốc vây quanh làm lên các phương diện kiểm tra.
Kiều Nhan tránh đi ra, ngồi ở cửa nghỉ ngơi ghế lăng lăng ngẩn người.
Tại đầu phóng không trong chốc lát sau, nàng tra xét dưới ngân hàng tài khoản, cảm giác thật sự là tiêu tiền như nước đổ, đợi đến đem Kiều Phụ chân trị không sai biệt lắm, còn phải nhanh chóng cho Kiều tiểu đệ trị chân, phỏng chừng đến thời điểm cũng phải nằm viện, khắp nơi đều là chỗ tiêu tiền.
Kiều Nhan nhìn thẻ ngân hàng thượng kia nhanh chóng giảm bớt con số, cảm giác mình còn phải nhanh chóng tìm công việc, có hạng thu nhập nơi phát ra mới tốt, để ngừa cuối cùng không đủ tiền.
Trong phòng bệnh hội chẩn còn chưa chấm dứt, Kiều Mẫu làm thê tử không cần nhiều kiêng dè, Kiều tiểu đệ càng là bé trai không cần dùng kiêng dè, hai mẹ con ở lại bên trong cùng Kiều Phụ làm kiểm tra.
Kiều Nhan vì thế nhân cơ hội dùng điện thoại xem các đại chiêu kết thân trang web, bắt đầu tìm kiếm thích hợp công tác.
Nguyên chủ tại đại học là học tài chính, lúc ấy cho rằng gọi tên này chuyên nghiệp khẳng định kiếm tiền nhiều, vì thế liền báo, kết quả may mắn được trúng tuyển.
Cái này chuyên nghiệp ra tới quả thật không thiếu thực có thể kiếm tiền người, bất quá vậy cần bối cảnh nhân mạch cùng bản lãnh thật sự, mấy thứ này, Kiều Nhan một đều không có, dứt khoát pass rớt.
Còn dư lại liền chỉ có thể cầm coi như không tệ văn bằng làm nước cờ đầu, tìm một ít văn chức hoặc là cửa thấp công tác làm.
Kiều Nhan một bên đuổi điều xem xét trên mạng thích hợp thông báo tuyển dụng tin tức, một bên ở trong lòng yên lặng tính toán.
"Ngươi muốn tìm công tác?" Bên cạnh đột nhiên có người lên tiếng hỏi, mạnh dọa nàng giật mình.
Kiều Nhan che bang bang nhảy ngực quay đầu nhìn, quả nhiên là một vị đại bá tổng, trách không được vừa rồi nghe thanh âm như vậy quen thuộc.
Triệu Quân Khiêm hất càm lên chỉ chỉ màn hình di động thượng nội dung, ý bảo Kiều Nhan trả lời vấn đề của hắn.
Kiều Nhan tỉnh lại qua thần, gật đầu trả lời, "Đúng a, cần kiếm tiền sinh hoạt nha, không thể chỉ có tiến không ra." Miệng ăn núi lở không được.
"Ngươi không phải mới vừa đi rồi chưa?" Kiều Nhan tắt di động hỏi.
Vừa mới đưa xong Kiều Phụ lên lầu, nàng liền phát hiện hắn cùng Lý Bí Thư không theo kịp, còn tưởng rằng hai người trực tiếp đi đâu.
"Muốn đi, lần sau gặp." Triệu Quân Khiêm khuôn mặt buông xuống, ánh mắt dừng ở người trước mắt trên người, nhẹ nhàng nói.
Kiều Nhan thuận thế khoát tay, cũng lại tỏ vẻ lòng biết ơn, "Đa tạ ngươi hôm nay trợ giúp, gặp lại."
Cũng không gặp lại.
Nàng là hi vọng như thế, nhưng là đối phương rõ rệt không cảm thấy, trước khi đi đưa cho nàng một trương thiết kế ngắn gọn hào phóng thiếp vàng danh thiếp.
"Đây là ta phương thức liên lạc, Thịnh Hải tập đoàn đang tại nhận người, ngươi nếu như đi nhận lời mời lời nói có thể trực tiếp tìm ta." Lưu lại tấm danh thiếp kia, Triệu Quân Khiêm quay người rời đi.
Kiều Nhan nhìn hắn đi xa tuấn cử bóng dáng, cảm giác danh thiếp có chút phỏng tay.
Muốn theo tay ném vào thùng rác, lại cảm thấy như vậy đối đãi giúp người có chút bất cận nhân tình, cuối cùng đơn giản nhét vào tay trong bao, cùng thẻ ngân hàng đặt ở cùng nhau, có lẽ từ nay về sau cũng sẽ không cử động nữa nó.
Triệu Quân Khiêm rời đi bệnh viện ngồi trên xe, Lý Bí Thư theo sát sau bắt đầu báo cáo hắn theo Kiều Mẫu bên kia dò thăm gì đó.
"Kiều tiểu thư từ nhỏ tướng mạo xuất chúng, nhân phẩm học vấn đều ưu tú, gia đình nghèo khó, sơ trung học từ một ít xã hội công ty thiết lập từ thiện học bổng chi giúp, một đường thuận lợi thi đậu kinh thị tài chính kinh tế đại học, chuyên nghiệp là tài chính học..."
Theo Lý Bí Thư vững vàng thanh âm, nguyên chủ cuộc đời cơ hồ bị bóc cái sạch sẽ, may mà tiền bạn trai thân phận cũng không bị đào ra, chung quy Kiều gia nhân căn bản không biết vậy là ai.
Dưới tình huống như vậy, nếu Lý Bí Thư không phái người rõ tra lời nói, Kiều Nhan nghĩ man sự kiện kia rất khó bị đâm.
Mà Triệu Quân Khiêm biết nàng không thích có người tự tiện điều tra nàng, cho nên căn bản không có sâu tra quyết định của hắn, lần này cũng chỉ bất quá là nghĩ thông qua nàng người nhà đơn giản hiểu rõ nàng một chút qua lại, tiến tới xác định nàng quả thật như hắn suy nghĩ, là cái phẩm chất tốt đẹp nữ hài.
Đêm hôm đó sau đó buổi sáng, là hắn hiểu lầm nàng.
"Chuyện này dừng ở đây, ngươi chú ý phòng nhân sự, đến lúc đó... Tính, nàng nếu tới khẳng định hội liên hệ ta."
Triệu Quân Khiêm dứt lời đồng thời, Maybach xe chạy như bay mà đi, rất nhanh đã không thấy tăm hơi bóng dáng.
Kiều Nhan bên này đã muốn tìm được mấy cái thích hợp của nàng thông báo tuyển dụng tin tức, lần lượt gọi điện thoại qua cụ thể hỏi sau đó, lúc này xác định hai ba gia công ty phỏng vấn thời gian.
Chờ thu phục không sai biệt lắm sau, Kiều Phụ chỗ đó tình huống cũng cơ bản có thể.
Lương thầy thuốc trải qua một phen tự mình kiểm tra, đã muốn đối với bệnh nhân chân thương tình trạng có chi tiết hiểu rõ, tiếp được chính là làm phẫu thuật, trước đó, chữa bệnh tiểu tổ cần chế định ra một phần có tính khả thi phương án trị liệu, tranh thủ đem bệnh hoạn triệt để chữa khỏi.
"Cám ơn Lương thầy thuốc, phiền toái các ngươi." Kiều Nhan chân thành cúi người chào nói tạ.
Lương thầy thuốc không dám đễ dàng bị của nàng lễ, nghiêng người tránh khỏi, rồi sau đó dặn dò một phen Kiều Phụ ăn kiêng cùng hộ lý yêu cầu, mới vừa lĩnh đám kia chuyên gia vội vàng rời đi.
Tục ngữ nói, có áp lực liền có động lực, tại viện trưởng cùng Lương thầy thuốc coi trọng dưới, chữa bệnh tiểu tổ tăng ca làm thêm giờ, ngày thứ hai liền đem phương án trị liệu đem ra.
Kiều Phụ vào buổi chiều xác định thân thể trạng thái bình thường sau, bị đẩy vào phòng phẫu thuật chấp nhận giải phẫu.
Lương thầy thuốc tự mình cầm đao, dẫn dắt chính mình đoàn đội từ buổi chiều bận rộn đến buổi tối, cho đến bảy tám giờ qua đi, trên phòng mổ đầu đèn chỉ thị rốt cuộc diệt.
"Đám thầy thuốc cực khổ, ta phụ thân thế nào?" Kiều Nhan vội vàng nghênh đón hỏi.
Thầy thuốc lấy xuống khẩu trang, lộ ra một cái nụ cười nhẹ nhõm, tại chỗ tuyên bố, "Giải phẫu hết thảy thuận lợi, người nhà xin yên tâm."
"Hảo hảo hảo, cám ơn thầy thuốc, cám ơn." Kiều Mẫu cùng Kiều tiểu đệ nghe sau thiếu chút nữa cao hứng khóc lên, liên thanh cảm tạ đám thầy thuốc, trong lúc nhất thời vui vẻ khoa tay múa chân.
Sau đó, Kiều Phụ bị y tá an toàn đẩy ra, bởi vì thuốc tê quan hệ, hắn còn không có tỉnh táo lại.
Kiều Nhan lưu lại lại chiếu cố một ngày, xác định Kiều Phụ không có nguy hiểm tánh mạng, giải phẫu thật sự thực thuận lợi thì nàng bắt đầu ra ngoài tham gia phỏng vấn tìm công tác.
Đương nhiên việc này là gạt trong nhà người lặng yên tiến hành, Kiều Phụ thời kỳ dưỡng bệnh không sai, Kiều Mẫu cùng Kiều tiểu đệ đều ở đây vây quanh hắn chuyển, không có nhận thấy được Kiều Nhan dị thường.
Chờ nàng tìm đến một phần tại 500 cường đại công ty làm hành chính trợ lý văn chức công tác sau, Kiều Phụ đã ở dần dần hảo chuyển khởi lên.
Kiều Nhan rất nhanh làm đi vào chức thủ tục, một bên thử làm tốt công tác nhiệm vụ dung nhập công ty bầu không khí, một bên tìm đến Lương thầy thuốc thỉnh cầu trị liệu Kiều tiểu đệ chân.
"Kiều nữ sĩ, lệnh đệ pha chân chỉ là bởi vì chân xương không trưởng chính, nghĩ chữa khỏi đi đường vấn đề, cần đem trước kia khép lại không tốt khớp xương mở ra lần nữa chắp nối đạo chính, quá trình này sẽ rất thống khổ."
Lương thầy thuốc cầm Kiều Lỗi phim X quang nhi, thái độ rất tốt hướng Kiều Nhan giải thích mấu chốt trong đó điểm.
Kiều tiểu đệ chân không khó trị, chủ yếu là hắn có thể hay không thừa nhận trị liệu trung loại kia toái xương một loại đau đớn, chung quy thuốc tê cùng giảm đau dược là không thích hợp vẫn sử dụng.
"Ta có thể, tỷ, ta nguyện ý trị, vừa lúc sau đó cùng phụ thân cùng nhau dưỡng thương, cùng nhau làm lại kiến." Kiều Lỗi thần sắc chờ mong, cặp kia giống như Kiều Phụ mắt hổ trung lóng lánh lấp lánh vô số ánh sao.
Nếu bản thân đều đã muốn đồng ý, Kiều Nhan theo sau lại gật đầu ký thủ thuật đồng ý thư, Lương thầy thuốc lập tức an bài thời gian, đem trước đối Kiều Phụ hội chẩn lưu trình lần nữa đến một lần, chẳng qua lần này đối tượng đổi thành Kiều Lỗi.
Mặc dù nói chỉ là một cái vết thương ở chân dị dạng khép lại vấn đề, nhường chuyên gia đoàn đến có chút đại tài tiểu dụng, nhưng là cẩn thận dưới, bọn họ vẫn là dùng tâm làm xong trị liệu phương án, cũng đem bệnh nhân phẫu thuật dựa theo mong muốn thành công thực thi.
Vì thế, không quá hai ngày, Kiều Phụ liền đổi đến hai người trong phòng bệnh, bệnh hữu chính là Kiều tiểu đệ, hai cha con đứng ở một khối vừa lúc nhường Kiều Mẫu dễ dàng hơn chiếu cố.
Kiều Nhan vốn lo lắng nàng một người quản lý 2 cái bệnh nhân, hội bận rộn chiếu cố không đến, muốn mời một cái hộ công hỗ trợ, ai ngờ bị Kiều Mẫu cự tuyệt.
"Thỉnh gì hộ công, xài tiền bậy bạ, tự ta làm đến." Kiều Mẫu tự tin nói.
Trải qua nhiều ngày như vậy, nàng đã muốn đối với này sở bệnh viện quen thuộc, chờ cơm lĩnh dược kiểm tra trả phí chờ chờ đều không thua, thậm chí còn có thể cùng y tá thầy thuốc nói lên nói, cùng vệ sinh a di chuyện trò, thuận tay công phu liền đem trong nhà 2 cái bệnh nhân chiếu cố ổn thỏa ổn thỏa dán dán.
"Bọn họ là lưỡng đại nam nhân, ngươi thỉnh cái xá dạng hộ công? Thỉnh nam đến, ta bên này không có phương tiện, thỉnh nữ đến, ngươi phụ thân ngươi đệ chỗ đó không có phương tiện, còn không bằng tự ta chiếu cố hai người bọn họ thoải mái tự tại."
Kiều Mẫu cũng không phải hoàn toàn đau lòng tiền, chính nàng lén suy tính thực toàn diện, chung quy cũng là tại bệnh viện lớn gặp qua xã hội người, nhãn giới cùng tâm cảnh đều được đến trống trải.
Một đoạn này trải qua, chờ nàng trở về nhà, có thể ở trong thôn thổi một đời.
Kiều Nhan vì thế bỏ đi thỉnh hộ công ý niệm, đem tiền cho nàng lưu lại ước chừng, sau đó toàn lực dấn thân vào đến công việc mới trong.
Kiều Mẫu rốt cuộc nhận thấy được không tầm thường, bắt nàng đi bệnh viện vấn an thời điểm hỏi nàng tình huống.
"Mẹ ngươi không cần lo lắng, ta đã muốn trả phép đi làm, công ty ở trong này bố trí có phần bộ, vừa lúc có thể lân cận quản lý phụ thân cùng tiểu đệ, cho nên gần nhất có chút bận rộn, chờ công tác thuần thục hảo."
Kiều Nhan dựa theo trước biên tốt lý do, thành công đem Kiều Mẫu ổn định, theo sau Kiều Phụ bọn họ cũng biết, vì khuê nữ / tỷ tỷ kiêu ngạo đồng thời, chính bọn họ cũng bắt đầu cố gắng phối hợp thầy thuốc y tá dưỡng hảo thương, tranh thủ không hề cho nàng cản trở.
Có Kiều Mẫu tại, Kiều Nhan thoải mái rất nhiều, bệnh viện sự cơ hồ có thể buông tay mặc kệ, chỉ chờ vết thương của hai người khỏi hẳn, lại an bài bọn họ làm lại kiện là được.
Chỉ là lúc này ra biến cố, nào đó đại móng heo tìm tới.
Nguyên bản Kiều Nhan công việc mới dung nhập không sai, bởi vì nàng thật tốt ngoại hình điều kiện, trong công ty còn chịu nhận hoan nghênh, bình thường trong công tác vì thế được không ít tiện lợi, nhường học tập cùng công tác phương diện đều thay đổi thuận lợi rất nhiều.
Nếu vẫn tiếp tục như vậy, có lẽ Kiều Nhan tương lai có thể được đến thăng chức, có thể cho Kiều Phụ Kiều tiểu đệ cung cấp tốt hơn lại kiện điều kiện, có thể từng bước tại ma đều đứng vững gót chân, tương lai được kỳ.
Nhưng là hết thảy tốt đẹp mặc sức tưởng tượng còn chưa một đám thực hiện, liền bị đại móng heo đến đánh vỡ.
Triệu Cảnh Hàn tìm tới.
Lúc ấy Kiều Nhan đang tại đi làm, cùng phần đông tiểu tỷ tỷ cùng nhau làm cái có được tiểu tư tư tưởng thành phần lao động tri thức mỹ nhân, ngồi ở thanh thản trong văn phòng uống cà phê gõ máy tính bàn phím, sinh hoạt là như vậy thảnh thơi.
Bỗng nhiên, trước đài mỹ mày tiến vào thông tri Kiều Nhan, bên ngoài có người tìm nàng, còn là cái đại soái ca.
Đồng nhất cái văn phòng đồng sự nhất thời trêu chọc, hỏi nàng có phải hay không tìm bạn trai, không cần che đậy, nhường đại gia cũng trông thấy nha, xem xem có bao nhiêu soái khí.
Kiều Nhan tỏ vẻ độc thân từ nay, nơi nào sẽ có cái gì bạn trai, có thể là biết bạn nam giới đến tìm nàng có chuyện.
Nàng suy đoán cho rằng đến người là đại bá tổng Triệu Quân Khiêm, chung quy tại đây tòa thành thị trong trừ vừa hỗn quen thuộc các đồng sự, cũng liền chỉ có hắn là nàng thêm vào biết nam tính, hơn nữa nhan trị không thấp.
Nhưng là đợi đến đi ra ngoài vừa thấy, cùng đại gia dường như ngồi ở công ty trước đài trên sô pha loại người kia, không phải đại móng heo tiền bạn trai Triệu Cảnh Hàn còn có thể là ai.
"Ngươi tìm ta có chuyện gì?" Kiều Nhan sắc mặt không tốt đi qua hỏi.
Nàng đều theo kinh thị chạy đến ngoài ngàn dặm ma cũng, vì cái gì người này còn có thể đi tìm đến, âm hồn không tiêu tan là.
Kiều Nhan vừa rồi trong đầu ngược lại là chợt lóe không đi lên cùng hắn gặp mặt, trực tiếp rời đi công ty này ý niệm.
Nhưng là không nói nàng mới vừa vào chức vất vả thích ứng công ty bầu không khí dung nhập công tác, một tháng tiền lương còn chưa lấy đến tay, nói riêng về người này có thể tìm tới nơi này, kia bước tiếp theo phỏng chừng liền khả năng tìm đến bệnh viện bên kia.
Đến lúc đó nhường trong nhà người nhìn thấy hắn, của nàng những kia nói dối chẳng phải là muốn bị vạch trần rốt cuộc.
Kiều Nhan còn không có như vậy kinh sợ trốn hắn cùng con chuột trốn miêu dường như, càng không muốn làm cho hắn bị Kiều Phụ bọn họ phát hiện, chỉ có thể cứng rắn trên đầu, nhìn hắn đến cùng muốn làm gì.
"Kiều Nhan, ta rốt cuộc tìm được ngươi." Triệu Cảnh Hàn vừa thấy mặt đã đem người giữ chặt, đeo kính đen trên mặt bất mãn chất vấn nàng, "Vì cái gì không tiếp điện thoại ta, vì cái gì tàng đến nơi đây? Ngươi biết ta tìm ngươi bao lâu sao?"
Bạn gái không lên tiếng tiếp đón liền lặng yên không một tiếng động chạy, quả thực là quá không hiểu chuyện!
Kiều Nhan nghe hắn kia liên tiếp đúng lý hợp tình chất vấn, nhịn không được trợn trắng mắt, muốn tránh thoát hắn dùng thế lực bắt ép lại không thành công.
"Ngươi thả ra ta, chúng ta không phải đã chia tay sao, ngươi tìm ta làm cái gì, đi tìm ngươi thân ái Nhã Nhã đi a, đừng lại để ý đến ta ta liền cám ơn ngài thôi."
Nói đủ rõ ràng đủ hiểu, cẩu nam chủ vì cái gì chính là nghe không hiểu tiếng người!
Lời nói này quả thật nói rất rõ ràng, nhưng là Triệu Cảnh Hàn lại cho rằng nàng là đang ghen cùng khoe mã, trên khuôn mặt tuấn tú không khỏi mạnh xuất hiện ra vài phần ý cười.
"Kiều Nhan, ta biết ngươi không hài lòng ta cùng Nhã Nhã lui tới, nhưng ngươi phải hiểu được, bạn gái của ta vẫn là ngươi, từ đầu tới cuối liền không có thay đổi qua." Triệu Cảnh Hàn thâm tình nói.
Nhưng mà Kiều Nhan không có bị cảm động đến, ngược lại ghê tởm cả người rùng mình một cái, đều nổi da gà.
"Ngươi được, ta không phải bạn gái của ngươi, ngươi yêu tìm ai liền đi tìm ai, đều không quan hệ với ta."
Kiều Nhan dùng sức thoát khỏi hắn, làm sao có khả năng sẽ còn nguyện ý lại trở lại nguyên điểm, can thiệp đến nam nữ chủ ngươi yêu ta ta yêu hắn hắn yêu của nàng não tàn yêu đương trong trò chơi đi.
Chờ tương lai bị hai người bọn họ pháo hôi sao? Nghĩ đến mỹ.
Cái gọi là 500 cường công ty là người đến người đi thực bận rộn, hai người ở đại sảnh tranh chấp lôi kéo lúc này, đã có không ít người chú ý tới bên này, trong đó không thiếu nhận thức Kiều Nhan những nghành khác công nhân viên, thậm chí còn có chạy đến làm bộ tìm hiểu tin tức cùng văn phòng đồng sự.
Bọn họ nhìn đến kiều đại mỹ nhân cùng một cái mặc xa xỉ đại soái ca dây dưa, còn tưởng rằng là nam nữ bằng hữu quan hệ, nháy mắt bát quái tâm khởi, tin tức không đến một lát liền truyền thượng công ty bên trong võng, nên biết cơ hồ đều biết.
Kiều Nhan bên này còn tại tức giận trừng Triệu Cảnh Hàn, làm cho hắn buông tay.
Đặc biệt miêu bệnh thần kinh a, nàng hôm nay xuyên này thân đồ công sở thực quý hảo không, đều bị hắn ném nhíu có hay không có.
"Ngươi đến cùng muốn thế nào, bỏ qua ta được hay không?" Ngoan thoại ném đi xuống một lần lại một lần, nhân gia cùng giống như không nghe thấy, chỉ sống ở chính mình cho rằng trong thế giới, còn tưởng là nàng là mạnh miệng mềm lòng ghen khoe mã ngốc bạn gái đâu.
Không thể không nói, não tàn là bệnh, phải trị!
"Ngoan ngoãn theo ta trở về, Vương Tĩnh cùng tiểu mùa thu họ đều rất tưởng niệm ngươi." Triệu Cảnh Hàn nói xong xả người liền tưởng ra bên ngoài mang.
Kiều Nhan nhanh chóng giữ chặt sô pha, chết cũng không buông tay, đồng thời trong lòng cực độ không nói gì.
Ngươi giẫm mã nói dối đều không làm bản nháp, nàng lúc trước muốn đi, Vương Tĩnh còn giúp bận rộn chuẩn bị lộ phí đâu, làm sao có khả năng ngóng nhìn nàng lại hồi cái vũng bùn kia!
Về phần Thu tỷ, hai người bọn họ trừ thuốc tránh thai lần đó, căn bản không có gì cùng xuất hiện tốt; nhân gia tưởng niệm cái rắm a.
Như thế vụng về đơn giản lý do, khó được tra nam chủ nói được ra khỏi miệng, nhìn hắn một bộ vội vã nhường nàng trở về tra tra dạng, còn không biết kinh thị có chuyện gì đang chờ nàng đâu.
Không trở về không trở về, kiên quyết không trở về!
Nhưng là nói còn nói không thông, cuối cùng tranh chấp đến động thủ, Kiều Nhan khí tức giận dưới không cẩn thận cào bị thương Triệu Cảnh Hàn mặt, cái này được chọc tổ ong vò vẽ.
Đối phương không có kiên nhẫn, lập tức gọi chờ ở đại môn bên ngoài bảo tiêu, không để ý Kiều Nhan giãy dụa giận mắng, trực tiếp đem người khiêng lên đến chuẩn bị mang đi.
Trước đài tiểu mỹ mày vốn còn đang xem náo nhiệt, ở bên trong võng đồng bộ trực tiếp bát quái, đột nhiên nhìn đến loại này tư thế, mạnh còn có chút phản ánh không đến.
Ngọa tào, hiện tại đại soái ca đều lưu hành cưỡng chế yêu sao? Thật bá đạo a, bạn gái không nguyện ý liền kéo đi!
"Cứ cái gì đâu, nhanh chóng thông tri lãnh đạo lại đây a, vạn nhất là bắt cóc làm sao được?" Đi ngang qua công nhân viên mắt thấy mới tới đại mỹ nữ sẽ bị như vậy mang đi, nhanh chóng gõ tỉnh trước đài muội tử.
"Nga nga, kêu kêu, không thể nào là bắt cóc, người nọ soái một đám, như thế nào sẽ bắt cóc nữ nhân, hơn phân nửa là nam nữ bằng hữu nháo mâu thuẫn."
"Ngươi con này nhan cẩu!"
"......"
Đợi đến Kiều Nhan thuộc ngành lãnh đạo thoát thân đuổi tới thì Triệu Cảnh Hàn một nhóm nhi đã sớm không ảnh nhi.
Nếu không phải theo sau có luật sư đến cửa biểu lộ thân phận, cũng lấy nhận đến Kiều Nhan bạn trai ủy thác danh nghĩa cho nàng làm tạm rời cương vị công tác thủ tục, lãnh đạo đều quyết định muốn báo nguy tìm người.
Mà Kiều Nhan lúc ấy đã muốn ngồi trên bay đi kinh thị phi cơ, toàn bộ xa hoa khoang hạng nhất đều bị Triệu Cảnh Hàn bọc, muốn tìm cá nhân giả vờ bị trói mà cầu cứu đều không được.
"Triệu Cảnh Hàn, ngươi có bệnh, nói qua đã chia tay, ngươi còn đến trêu chọc ta, ngươi này thị phi pháp giam cầm biết sao? Là phạm pháp!" Kiều Nhan khó thở hô.
Kiều Phụ Kiều Mẫu bọn họ còn tại ma đều bệnh viện trong, nếu như có chuyện tìm không thấy nàng làm sao được, đáng chết tra nam chủ tướng nàng bắt đến, đáng chết phi cơ nhường nàng ngay cả gọi điện thoại báo bình an đều không được.
Bất quá, nàng cũng không dám trước mặt Triệu Cảnh Hàn đoàn người mặt đánh, vạn nhất bại lộ người nhà tồn tại, làm cho đối phương nắm uy hiếp, nàng chẳng phải là càng bị động.
"Kiều Nhan, không cần lại cố tình gây sự, ngoan ngoãn theo ta trở về, an tâm làm ta bạn gái, nên đưa cho ngươi đều sẽ cho ngươi, ghen cũng phải có cái hạn độ, lạt mềm buộc chặt một chiêu này dùng lâu lắm liền rất không có ý tứ." Triệu Cảnh Hàn thối mặt trách cứ.
Hắn này phó ngạo khí bá đạo bộ dáng, cùng trước ở công ty đại sảnh ôn nhu dụ dỗ hoàn toàn khác nhau, rõ ràng cho thấy cái kéo quần lên không nhận thức, buông xuống bát liền mắng nương ích kỷ lạnh bạc chi nhân, ai dám tin hắn a!
Kiều Nhan kiên quyết không nhận thức hắn định tội danh, lại đào thoát vô vọng, đơn giản lạnh mặt hờ hững không nhìn hắn, tâm mệt đến lười phản ứng hắn, dù sao cũng nói không thông, làm gì lại uổng phí khí lực, vẫn là ngẫm lại xuống phi cơ sau làm sao tìm được cơ hội đào tẩu.
Muốn chạy trốn tổng cần khí lực, Kiều Nhan cũng sẽ không học tiểu bạch nữ chủ như vậy ngây ngốc tuyệt thực kháng nghị, tiếp viên hàng không bưng lên đồ ăn nàng đều ăn sạch sẽ, quyết định lâm vào sau hành động tích góp lực lượng.
Ai ngờ Triệu Cảnh Hàn như vậy không biết xấu hổ, hắn nha trực tiếp tại ăn gì đó bên trong dưới thuốc ngủ!
Kiều Nhan sau khi ăn cơm xong liền không nhịn được xông lên đầu buồn ngủ, đổ vào trên ghế nằm nhanh chóng ngủ nhân sự không biết, lại khi tỉnh lại đã là tại hành sử trung trên xe.
"Đến kinh thị?" Kiều Nhan mặt không đổi sắc hỏi.
Giọng nói của nàng thật bình tĩnh, như là đã muốn bỏ qua bởi vì ghen mà trêu đùa những kia tiểu xiếc, nhường ngồi ở bên cạnh trên chỗ ngồi Triệu Cảnh Hàn vừa lòng không ít.
"Ân, hiện tại chính đi ta danh nghĩa một đống biệt thự, ngươi tạm thời trước ở tại chỗ đó." Hắn giải quyết dứt khoát, tựu như cùng dĩ vãng cùng nguyên chủ ở chung khi như vậy, căn bản không sẽ cân nhắc đến cảm thụ của nàng.
Kiều Nhan đã muốn lười nói cái gì nữa, chỉ là bảo trì nhìn như đã muốn chịu thua thái độ, rơi chậm lại đối phương lòng cảnh giác, lấy mưu kế đường lui.
Trải qua này bị, nàng đã muốn quyết định, không tìm một cơ hội hung hăng giáo huấn một chút tự cho là tra nam chủ, không ra trong lòng nàng kia khẩu ác khí!
Đại móng heo, chờ, rất nhanh liền gọi ngươi biết trêu chọc nữ nhân kết cục!
Về phần đại móng heo dẫn hắn trở về đánh bàn tính, Kiều Nhan suy đoán, dù sao cũng là theo hắn vị kia mối tình đầu bạch nguyệt quang có liên quan, tỷ như tấm mộc cái gì.
Kiều Nhan có tính toán sau, đè nén hết lửa giận, đối với Triệu Cảnh Hàn an bài không có nhiều làm phản kháng.
Tuy rằng cho dù phản kháng, cũng sẽ không có cái gì trứng dùng là được.
Triệu Cảnh Hàn mang theo một đám bảo tiêu một đường đem Kiều Nhan đưa đến hắn nói chỗ đó biệt thự, toàn bộ hành trình đều có người trông giữ, Kiều Nhan căn bản không tìm được thoát thân cơ hội.
"Ngươi ngoan ngoãn đợi ở trong này, chờ hai ngày sẽ có cái yến hội, từ ngươi để làm của ta bạn gái, đến lúc đó Vương Tĩnh họ cũng tại, hảo hảo cùng các nàng tự ôn chuyện." Triệu Cảnh Hàn trước khi đi phân phó một phen.
Kiều Nhan nhịn không được như trước đâm hắn một câu, "Vì cái gì không để Hứa Nhã Nhã cùng ngươi đi, nàng hẳn là rất thích ý mới là."
"Nàng ứng phó không được." Triệu Cảnh Hàn nhắc tới việc này liền bốc lên mày, một bộ rất là buồn rầu bộ dáng, thoạt nhìn không nghĩ lại cùng Kiều Nhan đề cập như vậy đề tài, hắn quay đầu lên xe liền đi.
Kiều Nhan bị lưu lại tại chỗ, bên người theo 2 cái cao lớn thô kệch bảo tiêu, cộng thêm mấy cái lớn khỏe mạnh người hầu, muốn chạy trốn phỏng chừng rất khó.
Triệu Cảnh Hàn chó này nhi, hiển nhiên hay là đối với nàng không yên lòng đâu, làm an bài như thế, tương đương với biến thành đem nàng tù cấm ở chỗ này a.
"Tiểu thư, nên đi vào." Phía sau nữ người hầu nhắc nhở.
Kiều Nhan liếc một cái đứng ở hai bên 2 cái bảo tiêu, tiếc nuối thu hồi tìm kiếm đường chạy trốn ánh mắt, thở dài xoay người đi vào trong.
Biệt thự trang hoàng coi như không tệ, chính là khả năng thường xuyên không ai ở quan hệ, không có bao nhiêu nhân khí nhi, toàn bộ có vẻ lãnh lãnh thanh thanh.
Người hầu cho Kiều Nhan an bài phòng tại tầng hai, là trung quy trung cự khách nằm.
Thực rõ rệt, nàng không muốn bị giam cấm tự do vào ở nơi này, nhân gia cũng không chuẩn bị đem nàng trở thành chủ nhân nơi này, miễn cưỡng đến gần cùng nhau, không phải gây ra chính là tìm việc nhi.
Kiều Nhan đến kia cái âu thức trang hoàng phong cách phòng ngủ đi vòng vo một vòng sau chính là không có việc gì tìm việc.
"Cái kia bức màn đổi giống nhan sắc, này trương sô pha không nên đặt ở đó nhi, bình hoa muốn cắm lên hoa, thảm đều trải, phòng bếp tủ lạnh nhồi đầy..."
Kiều Nhan trên cao nhìn xuống đứng ở trên thang lầu, biểu hiện như là một cái tại kim chủ trong nhà tuyên bố chủ quyền yêu diễm đồ đê tiện, đem mới vừa rồi còn đối với nàng các loại chướng mắt cùng lạnh bạo lực người hầu nhóm chỉ huy xoay quanh.
Tuy rằng đám kia bà ba hoa vì thế oán giận liên tục, nhưng ai bảo Kiều Nhan trước mắt xem như nửa người chủ nhân đâu, trong lòng bọn họ không ngừng kêu khổ, lại cũng không dám thật nói ra.
Kiều Nhan không quan trọng, chính là cho đám người kia tìm chút chuyện làm, có ý kiến liền nghẹn đi.
Bất quá tuy rằng nàng nhìn như mù ép buộc, nhưng là biệt thự trong nội thất trang sức cái gì trải qua như vậy sửa động, nhìn quả thật thư thái không ít, còn chưa sửa loạn.
Những kia vốn định đi đâm thọc người còn tưởng rằng đến là cái có bản lãnh thật sự, cảm thấy trước sợ hãi, chỉ có thể thành thành thật thật trước đem an bài việc làm xong lại nói.
Kiều Nhan nhìn bọn họ bận rộn không rảnh chú ý đến những thứ khác, nhất thời hài lòng gật gật đầu, sau đó đối một tấc cũng không rời bảo tiêu nói nàng muốn đi nghỉ ngơi, nhường 2 cái to con không nên quấy rầy nàng.
Đối phương không có phản ứng gì, căn bản không cùng nàng nói chuyện.
Chỉ là tại Kiều Nhan tiến phòng ngủ sau, hai người lập tức liền đem cửa cho chận, một cái đứng một bên giống hai tòa môn thần, cùng này nói là thủ vệ, không bằng nói là tại phòng ngừa nàng chạy trốn.
Kiều Nhan chạy đến cửa sổ chỗ đó mở ra nhìn lên, phía dưới cũng đứng 2 cái, đường lui một chút chắn kín.
Tra cẩu tử lúc này là động thật, đến cùng tình huống gì, nhớ đến đối phương vừa rồi tại môn khẩu nhắc tới câu nói kia, nàng suy đoán chẳng lẽ là Hứa Nhã Nhã tại dung nhập xã hội thượng lưu trong quá trình đã xảy ra chuyện gì?
Sau đó đại móng heo liền lo lắng không yên đem nàng bắt trở lại, hảo cho bạch nguyệt quang tiếp tục làm tấm mộc?
Kiều Nhan ở trong phòng đi qua đi lại, đi vòng vo một vòng sau cảm thấy lý do này rất tốt rất cường đại, hoàn toàn là tra tra cẩu có thể làm được đến sự.
Trong lòng hiểu rõ sau, Kiều Nhan lấy lại bình tĩnh, làm cho chính mình tỉnh táo lại khôi phục trấn định, trước cho Kiều Mẫu bên kia gọi điện thoại báo bình an.
Cảm tạ Triệu Cảnh Hàn tự đại, không đem nàng di động lấy đi.
"Mẹ, ta đến kinh thị khẩn cấp đi công tác, đại khái phải cần một khoảng thời gian không ở ma đều."
"Ở kia phòng ở ta đã muốn giao ba tháng tiền mướn phòng, ngươi nếu là nghĩ ở liền yên tâm ở, nếu là muốn tiếp tục tại bệnh viện bồi giường, cũng có thể ngẫu nhiên qua đi làm bữa cơm, đều phương tiện."
"Bình thường không cần không nỡ tiêu tiền, phụ thân cùng tiểu đệ dưỡng thương trong lúc cần dinh dưỡng, hảo cơm thức ăn ngon cùng hoa quả các ngươi đều muốn ăn..."
Kiều Nhan không yên tâm dặn dò rất nhiều, thẳng đến Kiều Mẫu bên kia có chuyện muốn đi làm, nàng mới chấm dứt trò chuyện, sau đó sẽ đi Kiều Phụ thẻ ngân hàng trong đánh một bút tiền.
Đột nhiên di động đinh đông một thanh âm vang lên, tin nhắn biểu hiện nàng ở công ty kia nửa tháng tiền lương đến trương mục.
Tốc độ thật là nhanh, đại móng heo một điểm đường lui cũng không cho nàng lưu lại, hơn nữa cái gọi là 500 cường xí nghiệp ngay cả cẩn thận hỏi bản thân đều không có, liền đem nàng nhanh nhẹn cho đá.
Khả năng cũng hiểu được có chút vô nhân đạo, đối phương cho nàng đánh cả tháng tiền lương.
Kiều Nhan bĩu bĩu môi, dù sao công tác cũng đã mất, chút tiền ấy không cần mới phí phạm.
Xẹt qua này tra, Kiều Nhan đả thông Vương đại tiểu thư tỷ điện thoại.
"Ăn, Vương đại tiểu thư, ta là Kiều Nhan, ta đã trở về." Kiều Nhan hữu khí vô lực hỏi đợi đối phương.
Vương Tĩnh đang cùng một đám tiểu tỷ muội làm spa, nhận được Kiều Nhan điện thoại khi còn có chút không hiểu làm sao, cho rằng nàng là ở ngoại địa gặp được cái gì khó khăn, nghĩ triều nàng xin giúp đỡ.
Ai ngờ chuyển được sau câu nói đầu tiên, thế nhưng nói là nàng trở lại?!
"Kiều Tiểu Nhan, tình huống gì, ngươi không phải xa chạy cao bay sao, như thế nào bay tới bay lui lại bay trở về?" Nàng thốt ra lời nói bởi vì khiếp sợ cho nên thanh âm không nhỏ, cái khác cùng Kiều Nhan quen thuộc các đại tiểu thư một chút cũng nghe được, dồn dập dựng lên lỗ tai.
Kiều Nhan thở dài, bất đắc dĩ lại ủy khuất gần kề lại đem Triệu Cảnh Hàn bán đi.
"Ta chạy đến ma tìm công việc, sinh hoạt đều nhanh ổn định lại, Cảnh thiếu đột nhiên đi tìm đi đem ta bắt trở về, nói nhường ta bồi hắn tham gia hai ngày sau yến hội, còn nhắc tới Hứa Nhã Nhã ứng phó không được, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra a?"
Kiều Nhan nói hai ba câu đem tra nam chủ làm 'Hảo sự' vẩy xuống sạch sẽ, thuận tiện hướng Vương Tĩnh tìm hiểu tin tức.
Vương Tĩnh bên kia nói nhỏ trong chốc lát, rất nhanh tổng kết ra câu trả lời nói cho Kiều Nhan.
Được kêu là cái gì Nhã Nhã Hứa tiểu tam, tại theo Triệu Cảnh Hàn ý đồ dung nhập giới khi bị họ liên thủ làm, dọa người ném đại phát, phỏng chừng tạm thời là không mặt mũi ra tới,
Ha ha ha, nhớ tới kia vài lần đối phương liên tiếp ra làm trò cười cho thiên hạ, Đại tiểu thư vui, cảm thấy thật sự là đại khoái nhân tâm.
Mà Kiều Nhan bị trảo trở về một chuyện, đoán chừng là Triệu Cảnh Hàn lại nghĩ sai sử nàng, cộng thêm làm tấm mộc, thật sự là tra tra!
"Kiều Tiểu Nhan, muốn hay không ta hỗ trợ?" Vương Tĩnh sau khi cười xong trôi chảy hỏi.
Tốt; nguyên lai như vậy, Kiều Nhan nghe sau hiểu ra, về phần hỗ trợ tạm thời không cần thiết, nàng chuẩn bị chính mình động thủ trước cho đối phương một bài học xuất một chút khí, nếu không được lại tìm Vương Tĩnh, chung quy Đại tiểu thư nhân tình cũng không phải như vậy tốt nợ.
Cúp điện thoại, Kiều Nhan cầm di động yên lặng ấn xuống ba con số.
"Ăn, út út linh sao? Ta nghĩ báo nguy..."
Tác giả có lời muốn nói: đi vào v đây, ngẫu nhiên rơi xuống hồng bao nga ( ̄▽ ̄)" bắt sâu hoàn tất ~
Hoan nghênh cất chứa bá tổng đề tài tiếp theo thiên tiếp đương văn: < gả cho nhân vật phản diện hắn ba ba >
Tại đồng đồng tại dưỡng thành trong trò chơi xuyên thành nhân vật phản diện mẹ nhân vật.
Nhưng mà nhân vật phản diện phụ thân là nam chủ...
Tại đồng đồng: Này thao tác thật tao.
Hệ thống: Kí chủ nhiệm vụ là giáo dục nhân vật phản diện trở thành ngũ nói tứ mỹ hảo thanh niên.
Tại đồng đồng không nói gì nghẹn họng, đặc sao nhân vật phản diện còn chưa sinh ra đâu, nàng đi đâu nhi giáo dục đi!
Cho nên, chẳng lẽ còn phải trước tìm nam chủ sinh cái hài tử?
*
Ngày nào đó nam chủ tại khách sạn bị người kê đơn, tại đồng đồng lén lút mò vào đi.
Hệ thống: Kí chủ, không nghĩ đến ngươi là như vậy kí chủ.
Tại đồng đồng xấu hổ mặt:... Nói thật, ta chỉ là đến trộm hắn tiểu nòng nọc ngươi tin tưởng không?
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân