Love appears in moments, how long can I hold a moment, as my moment fades, I yearn to catch sight or sound of you, to feel the surging of my heart erupt into joyous sounds of laughter.

Chris Watson

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 173 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 12
ợ trướng hoàn tiền, thiên kinh địa nghĩa.
Các hương thân ban đầu ở Kiều Mẫu nơi nơi trù tiền vì Kiều Phụ trị thương khi nguyện ý vay tiền giúp đỡ một phen, đã là hết lòng quan tâm giúp đỡ chuyện.
Bây giờ nhìn đến Kiều Nhan trở về, vì để tránh cho cho mượn đi tiền tát nước, bọn họ cùng nhau lại đây muốn trướng, cũng là không thể chỉ trích nặng.
Kiều Lỗi minh bạch đạo lý này, không thể trách hương thân không nói nhân tình, chỉ có thể cầu khẩn thư thả một đoạn thời gian, tốt xấu cho bọn hắn gia thở ra một hơi.
Mọi người cũng biết trong đó tình huống, dồn dập dứt bỏ Kiều Lỗi, ngược lại nhìn về phía Kiều Nhan.
Làm Kiều gia tối có bản lĩnh người, vùng núi hẻo lánh trong ổ bay ra ngoài kim phượng hoàng, tổng có năng lực trả lại bọn họ vất vả tiền.
Kiều Nhan đối mặt đại gia hỏa ánh mắt mong chờ, giữ chặt Kiều tiểu đệ, chính mình đứng ra ngoài.
"Các hương thân yên lặng một chút." Kiều Nhan trầm giọng mở miệng, thành công nhường phía dưới thất chủy bát thiệt mọi người tiêu mất thanh âm.
"Trong nhà nợ các ngươi tiền ta sẽ còn, chỉ là hiện tại không có bao nhiêu tiền mặt..." Kiều Nhan nói ý bảo Kiều tiểu đệ đi đem nàng mang về cái kia ba lô lấy ra.
Trong ba lô có nàng trước tiên chuẩn bị hơn một ngàn khối, trên đường tốn một ít, số nguyên một ngàn còn chưa động tới.
Kiều Nhan cầm ra kia mười tấm giấy bạc màu đỏ nhường mọi người xem, đồng thời thanh minh, "Tiền mặt trước mắt cứ như vậy nhiều, chỉ có thể trước hoàn thượng một bộ phận, vừa lúc đợi chúng ta muốn đi thị trấn, các ngươi phái cái đại biểu theo ta đi lấy tiền, trở về đều cho các ngươi trả lại."
Mọi người nhìn nhau, cuối cùng từ cái kia đầu lĩnh thím gật đầu, xác định có thể trả lại là được, trễ cái một hai ngày cũng không có gì gọi là.
Kiều Lỗi bị tỷ tỷ này một tay làm bối rối, trong lúc xả Kiều Nhan tay áo nhỏ giọng cô, "Tỷ, thật muốn toàn trả lại? Đừng cứng rắn chống đỡ a, phụ thân phẫu thuật phí..."
Hắn cho rằng Kiều Nhan muốn vận dụng kia bút tiền thưởng, cứ như vậy lời nói, cho ba ba xem thương trị chân tiền không phải thiếu đi sao, làm một lần giải phẫu phí dụng xa xỉ.
Kiều Nhan làm cho hắn không cần lo lắng, nàng từ có tính toán.
Lần này trở về, nàng vốn là chuẩn bị cho Kiều Phụ nhìn một chút xem, tốt nhất tìm đến lương thầy thuốc, triệt để đem đùi hắn chữa khỏi.
Mà những này đều cần tiêu tiền, đến thời điểm người trong thôn sẽ không nhìn không ra, cùng này đến lúc đó bị bọn họ oán hận bố trí, còn không bằng trước đem trong nhà nợ trướng còn, không nợ một thân nhẹ.
Về phần tiền đến ở... Nàng công tác cố gắng kiếm đến nha!
Kiều Nhan nhường Kiều tiểu đệ đi đem Kiều Mẫu vay tiền khi nhớ sổ sách tìm ra, dựa theo danh sách trình tự, dùng kia một ngàn khối trước đem trước vài danh trướng còn rớt, thuận tiện đem giấy nợ xé, dứt khoát lưu loát, không chút nào dây dưa lằng nhằng, càng làm cho mọi người tin phục nàng trước theo như lời kia lời nói.
Kỳ thật mỗi bút nợ trướng cũng không nhiều, tất cả mọi người không giàu có, vay tiền cũng sẽ không mượn quá nhiều, cơ bản đều là một trăm lượng trăm gần như trăm, theo Kiều Nhan không nhiều, nhưng là đối với ngọn núi các thôn dân mà nói lại là không nhỏ số lượng.
Có hi vọng cùng cam đoan, đại gia hỏa cũng không níu chặt tỷ đệ lưỡng không thả, quan tâm vài câu Kiều Phụ bệnh tình sau liền bắt đầu lục tục rời đi.
Mặt tròn thím làm đại gia đại biểu giữ lại, đợi một hồi muốn đi theo Kiều Nhan đi thị trấn lấy tiền.
Nàng không nghĩ đến Kiều Nhan thật có thể xuất tiền, hơn nữa nói còn liền còn không có hai lời, nàng kia đáp ứng chuyện của người ta...
Mặt tròn thím suy nghĩ lén nhìn mắt Kiều Nhan, xem nàng ăn mặc người thành phố sáng rõ xiêm y, toàn thân khí phái lại thập phần có chủ ý, rõ rệt đã không phải là bọn họ loại địa phương nhỏ này có thể lưu lại người.
Những kia đánh tính toán nhỏ nhặt cần phải tỉ mỉ, tám thành không tính kế một hồi.
Tại Kiều Nhan chuyên tâm xem xét sổ sách thì mặt tròn thím lặng lẽ theo đi trang cà mèn Kiều Lỗi vào phòng, dẫn câu chuyện tìm hiểu Kiều Nhan tiền tài nơi phát ra.
Kiều Lỗi đối với tỷ tỷ kia phiên tiền thưởng lý do thoái thác tin không thể lại tín, vì thế kiêu ngạo mà hướng mặt tròn thím thổi phồng một phen tỷ tỷ của hắn, nói nàng tìm được công tác cỡ nào tốt; cỡ nào cố gắng chiếm được một số lớn tiền thưởng, lại bao nhiêu hiếu thuận xin phép trở về cho phụ thân chữa bệnh vân vân, nghe được đối phương sửng sốt.
Hắn nói lời thề son sắt, lại đã có trước sự làm chứng, mặt tròn thím tin là thật, cảm thấy có quyết định.
Này Kiều gia nhiều năm đầu nhập xem ra rốt cuộc có hồi báo, lập tức muốn khởi xướng đến, nàng kia vẫn là thu thu tay lại, đừng bởi vì một điểm cực nhỏ tiểu lợi liền đắc tội càng đại thần tiên.
"Tiểu Lỗi a, hôm kia cái có người tìm đến thím, nhờ ta cho ngươi tỷ giật dây, muốn dùng một số lớn lễ hỏi cưới về nhà một cái sinh viên tới, ngươi lén cùng ngươi tỷ đem thư này nhi tiết lộ tiết lộ, bao nhiêu trong lòng có cái tính ra." Mặt tròn thím mật báo xong liền rút lui, đi cửa thôn chờ bọn hắn.
Kiều Lỗi bị lời nói này mộng tại chỗ, thật sự không nghĩ đến thậm chí có người nghĩ nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của, còn đánh lên tỷ tỷ của hắn chủ ý!
Hắn lập tức đem sự tình nói cho Kiều Nhan, đem Kiều Nhan kinh ngạc một chút, nhưng mà cũng chỉ là kinh ngạc một chút mà thôi, cũng không nhiều kích động.
"Yên tâm, ba mẹ sẽ không đồng ý, lại nói ta thật vất vả đi ra ngoài, làm sao có khả năng tái giá trở về núi trong ổ." Kiều Nhan trấn an nói.
Nàng ở trong này đãi không lâu, phỏng chừng rất nhanh liền mang theo Kiều Phụ đi bệnh viện lớn xem bệnh, đến thời điểm người đều không ở, đối phương còn có thể đánh tới cái gì chủ ý.
Kiều Lỗi nghĩ cũng phải, lập tức tiếp tục bận rộn cho ba mẹ trang cơm, chờ cà mèn nhồi đầy lại trùm lên một tầng vải bông giữ ấm, liền thành Kiều Nhan lúc ấy thấy vàng vải trắng bao khỏa dạng nhi.
Kiều Nhan thấy đỡ trán thở dài, "Ta cho ba mẹ ăn cơm tiền, lần này không cần mang theo."
"Ngạch, làm đều làm liền mang qua đi, ta đoán ba mẹ khẳng định luyến tiếc tiêu tiền đi nhà ăn mua cơm." Kiều Lỗi gãi gãi mặt nói.
Kiều Nhan lắc đầu theo hắn, đuổi tại thái dương dâng lên trước ra cửa, đi ngang qua cửa thôn khi đụng tới đang tại nơi đó chờ mặt tròn thím, ba người cùng nhau xuống núi.
Tối qua cái kia tiểu tam luân sư phó đã ở chân núi chờ, là Kiều Nhan tối qua nói với hắn tốt.
Tiểu tam luân nhận được bọn họ sau lại thêm chân mã lực vượt qua lưỡng đạo đồi núi, thuận lợi tới thị trấn.
Kiều Nhan nhường Kiều tiểu đệ đi trước cho ba mẹ đưa cơm, nàng thì là mang theo mặt tròn thím tìm đến một nhà ngân hàng lấy tiền, sau đó lại ngồi xe hồi thôn, dựa theo Kiều Mẫu sổ sách ghi lại, thu hồi một tờ giấy nợ còn một bút tiền, nhanh chóng đem nợ trướng thanh toán.
Muốn trướng các hương thân cái này lại không có cái gì tốt nói, một đám vui vẻ ra mặt cầm giấy nợ lĩnh hồi tiền, thuận tiện đem Kiều Nhan khen một lần lại một lần.
Mà trải qua mặt tròn thím khẩu, Kiều Nhan sau khi tốt nghiệp công tác hảo năng lực cường kiếm tiền nhiều tin tức cũng truyền khắp, những kia nghĩ thừa dịp Kiều gia nguy hiểm tới lấy lễ hỏi đổi sinh viên tức phụ người dồn dập tắt tâm tư.
Kim phượng hoàng cuối cùng là bay lên ngày, tiểu môn tiểu hộ được quan không trụ lâu.
Xử lý xong này sạp sự, Kiều Nhan lại ngồi trên tiểu tam luân hồi thị trấn, đến bệnh viện huyện cửa khi bị điên thiếu chút nữa hoài nghi nhân sinh, cả người cũng không quá quan tâm thoải mái.
Bất quá nàng vội vã đi tìm Kiều Phụ y sĩ trưởng, không có quá để ý.
Y sĩ trưởng chỗ đó ngược lại là không có đẩy ủy lừa gạt, rất rõ ràng cho Kiều Nhan nói lấy bệnh viện huyện điều kiện trị không hết Kiều Phụ chân thương, duy trì hiện trạng còn miễn cưỡng, nghĩ trị hết liền phải đi thị lý bệnh viện lớn xem xem.
Kiều Nhan quyết định thật nhanh quyết định cho Kiều Phụ chuyển viện, đến trong thị nhìn, lại thỉnh y sĩ trưởng hỗ trợ giới thiệu này một khối chuyên gia, để càng nhanh tìm đối với người treo dò số.
Sự tình xử lý thực thuận lợi, nhưng là tại Kiều Phụ chỗ đó ngộ trở ngại mắc cạn, hắn không đồng ý chạy tới thị lý bệnh viện xem, kiên quyết phải về nhà đợi.
"Ngươi là bướng bỉnh cái gì, về nhà chính là chờ chết ngươi không biết sao? Tiểu Lỗi đều còn chưa kết hôn ngươi liền khiến hắn không có cha?" Kiều Mẫu khóc chùy hắn.
Kiều Lỗi vội vàng đem nàng giữ chặt, người chính bệnh nặng, thật đánh hỏng rồi sau đó nàng còn đau lòng.
Kiều Nhan mắt nhìn giằng co không nói lời nào Kiều Phụ, biết đại khái hắn nghĩ như thế nào, không phải là cho rằng trị không hết, không nguyện ý lại nhường nàng phí tiền, không nguyện ý liên lụy toàn gia.
"Phụ thân, thành phố lớn chữa bệnh kỹ thuật khẳng định so huyện lý tốt hơn nhiều, chúng ta đi xem, nói không chừng liền có thể triệt để trị hảo, đến thời điểm ngươi còn có thể kiếm tiền dưỡng gia, giúp đỡ tiểu đệ thành gia cưới vợ, nhường mẹ đi qua ngày lành."
"Không cần phụ thân, ta muốn chính mình kiếm tiền cưới lão bà, không thì còn làm cái gì nam nhân." Kiều Lỗi nhịn không được xen vào nói, ngay sau đó bị Kiều Mẫu bấm một cái, không thể không trước ngậm miệng.
Kiều Nhan nở nụ cười dưới, lòng nói có chí khí, vợ của mình nên chính mình cố gắng cưới về đi.
"Phụ thân lo lắng tiền thuốc men không là vấn đề, ta lần này trở về có sở chuẩn bị, mang không chỉ có tiền thưởng còn có dự chi tiền lương, chừng số này." Nói so cái một.
"Một... Trăm vạn?" Kiều Lỗi phản ứng nhanh chóng, trợn mắt há hốc mồm mà im lặng hỏi, cũng nhanh chóng triều bốn phía nhìn xuống, nhường Kiều Mẫu vội vàng đem mành kéo lên.
Đợi đến Kiều Phụ Kiều Mẫu hiểu được sau cũng chấn kinh, mười vạn đều là một số tiền lớn, 100 vạn đối với bọn hắn mà nói chính là cái con số thiên văn, đời này đều kiếm không đến nhiều như vậy.
"Trong thành nhiều tiền, có bản lĩnh người muốn kiếm tiền không khó, số này vẫn là thiếu." Kiều Nhan mặt không đổi sắc lừa dối, rồi sau đó tiếp tục khuyên nhủ, "Lại nói lần này đi không chỉ là cho phụ thân xem chân, còn phải cho tiểu đệ xem xem chân, không thì về sau vô luận là làm việc vẫn là kết hôn đều sẽ có sở ảnh hưởng."
Kiều Phụ cái này rốt cuộc buông lỏng, lại bị Kiều Mẫu lén tát bát sái hoành náo loạn một hồi, cuối cùng đồng ý chuyển đi thị lý bệnh viện.
Kiều Nhan bên này đã muốn sắp xếp xong xuôi hết thảy, tại Kiều Mẫu khuyên bảo thì nàng chỉ bằng y sĩ trưởng quan hệ liên hệ lên thị bệnh viện một vị chuyên gia, hẹn trước khám bệnh thời gian, sau đó lại đang bệnh viện tìm người mướn tiếp theo lượng xe cứu thương, chỉ chờ Kiều Phụ đồng ý, có thể lập tức dẫn người xuất phát.
Tại tiểu địa phương, có tiền liền có quan hệ, có thể làm rất nhiều chuyện.
Một ngày sau, Kiều Phụ bị vận lên xe cứu thương, Kiều Mẫu cùng đi, Kiều Nhan mang theo Kiều tiểu đệ ngồi một khác chiếc xe đi theo, mở ra chân mã lực đi thanh thị.
Bởi vì Kiều Nhan trước tiên đả thông khớp xương, Kiều Phụ vào ở thực thuận lợi, chỉ là tiếp được tại tiêu phí vài ngày thời gian làm một loạt kiểm tra sau, vị kia chuyên gia lại lắc đầu nói cho bọn hắn biết, Kiều Phụ tình huống bất dung nhạc quan, chỉ sợ bọn họ bệnh viện cũng không tài cán vì lực.
Kiều Nhan đến lúc này mới biết được, Kiều Phụ chân thương không chỉ có là tái phát vấn đề, còn chiều sâu lây, cộng thêm dính đến thần kinh, xương cốt linh tinh, đã không phải là gãy chân đón thêm sau lưu lạc vấn đề đơn giản như vậy.
Chuyên gia đề nghị, hoặc là trực tiếp đem hai chân cắt chi, có thể thiếu hoa một điểm tiền, hoặc là liền dùng hảo dược trị đến so hiện tại hơi chút cường một điểm, nhưng là về sau còn có tùy thời tái phát nguy hiểm.
Kết quả này, Kiều Nhan không dám nói cho Kiều Phụ bọn họ, ngay cả Kiều tiểu đệ chân cũng tạm thời không để ý tới, suốt đêm liên hệ cách vách ma đều bên kia bệnh viện, nghĩ biện pháp treo lên một vị ngoại thương lĩnh vực quyền uy biệt hiệu.
Nếu hạ quyết tâm muốn trị, vậy thì tìm tốt nhất bệnh viện cùng tốt nhất thầy thuốc, không đến không có hi vọng không thể đi cắt chi một bước kia.
Vì thế Kiều Phụ còn chưa tại thị bệnh viện dàn xếp xuống dưới, lại rất nhanh bị Kiều Nhan lừa dối chuyển đi ma đều đệ nhất bệnh viện, toàn gia tại bệnh viện bên cạnh lữ quán ở vài ngày mới đợi đến khám bệnh cơ hội.
Chuyên gia uy tín cho Kiều Phụ nhìn xem, nói là tình huống quả thật có điểm nghiêm trọng, lập tức an bài hắn nhập viện làm kiểm tra.
Kiều Nhan bận rộn trong ngoài trả phí xử lý thủ tục, lầu trên lầu dưới chạy thiếu chút nữa đoạn khí, đi qua một cái chỗ rẽ khi thân thể lung lay, cảm giác choáng váng đầu như vậy một cái chớp mắt.
Có thể là gần nhất quá mệt mỏi, sau đó được ăn chút tốt bồi bổ.
Kiều Nhan trong lòng lóe qua ý này, chuẩn bị tiếp tục đi làm sự, xoay người liền bị một cái quen thuộc từ tính giọng nam kêu ở.
"Kiều tiểu thư "
"Chúng ta lại gặp mặt."
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân