Tôi không thể cho bạn một công thức thành công, nhưng tôi có thể cho bạn một công thức cho sự thất bại, đó là: cố gắng làm vừa lòng mọi người.

Herbert Bayard Swope

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 190 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 5
riệu Cảnh Hàn mang theo Kiều Nhan trực tiếp đem xe lái đến bến tàu, chỗ đó chính bỏ neo một chiếc thể tích không nhỏ xa hoa du thuyền.
"Đến chỗ rồi, xuống xe." Triệu Cảnh Hàn đuổi thời gian, càng không có đem Kiều Nhan theo như lời chia tay một loại lời nói để ở trong lòng, chỉ xem như nàng là học được ghen khoe mã, muốn đùa giỡn điểm nữ sinh thủ đoạn nhỏ.
Chỉ cần nàng nghe lời, có chút yêu cầu cũng không phải không thể thỏa mãn, Triệu Cảnh Hàn tâm tình cũng không tệ lắm thầm nghĩ.
Nhưng mà Kiều Nhan hội như hắn nguyện sao? Đương nhiên không có khả năng.
"Triệu Cảnh Hàn, ta cảm thấy ta vừa rồi đã muốn nói rất rõ ràng, ngươi muốn mang người xã giao liền đi mang Hứa Nhã Nhã lại đây a, đem ta kéo tới tính cái gì?"
Kiều Nhan không chịu xuống xe, nếu không phải là đối phương vừa rồi đem chìa khóa cầm đi, nàng hiện tại đều nghĩ trực tiếp đem xe chạy ra xong việc.
"Kiều Nhan, đừng làm rộn, Nhã Nhã không phải như ngươi nghĩ, nàng chỉ là của ta... Hảo bằng hữu, ngươi có thể hay không đừng đi trên người nàng tạt nước bẩn." Triệu Cảnh Hàn khó chịu khuyên khuyên, chỉ cảm thấy nữ nhân một khi khởi lòng ganh tỵ liền trở nên miệng lưỡi bén nhọn khởi lên, đặc biệt không tốt làm.
Kiều Nhan ha ha, nếu không phải tạm thời không nghĩ xé rách mặt, để cho mình lưu lại ra thời gian thu dọn đồ đạc trốn chạy, nàng lúc này thật muốn phun nam trư chân vẻ mặt nước ga mặn, nhân tiện đem nguyên chủ lúc trước buồn khổ nghẹn khuất toàn phát tiết ra.
Hảo bằng hữu? Thật là có mặt nói đi.
Nhà ai hảo bằng hữu có thể hảo đến lăn một cái ổ chăn, nhà ai hảo bằng hữu có thể hảo đến làm cho hắn như vậy ba tâm ba can đem người giấu đi, bảo hộ nghiêm kín?
Kiều Nhan dựa vào trên xe không đi, tức giận đến Triệu Cảnh Hàn sắc mặt đều đen xuống, hảo tâm tình bị phá hỏng hầu như không còn.
Lấy hắn nói một thì không có hai duy ta độc tôn tính tình, nếu không phải là thời gian eo hẹp gấp chỉ kém tới nhà một cước, hắn thật muốn đưa cái này không biết điều nữ nhân ném qua một bên, phơi lên một đoạn thời gian dài dài giáo huấn.
Nhưng là trên thực tế, bây giờ còn thật không đi.
Giống lúc này trong giới có chút đẳng cấp tụ hội, Triệu Cảnh Hàn bên người có thể lấy được ra tay bạn gái trung, đạt đến mặt bàn còn cũng chỉ có chiếm bạn gái danh phận mà tốt nghiệp đại học danh tiếng Kiều Nhan một cái.
Một cái khác còn chưa qua rõ đường Hứa Nhã Nhã, không nói đối phương trước mắt có hay không có năng lực chống đỡ được gom lại mặt, có nguyện ý hay không đến, Triệu Cảnh Hàn cũng sẽ không ở nơi này không thỏa đáng thời điểm nhường nàng xuất đầu lộ diện chịu ủy khuất.
Hiện tại trước hết để cho Kiều Nhan ở phía trước chống đỡ, đợi đến Nhã Nhã hoàn toàn chuẩn bị kỹ càng, hắn lại mang nàng long trọng ra biểu diễn, tiến tới thuận lợi nhường trong giới thân bằng hảo hữu nhóm chấp nhận.
Triệu Cảnh Hàn tính toán đánh rất tốt, đáng tiếc Kiều Nhan không phối hợp đều không tốt, nàng tạp xe tòa kéo đều kéo không đi xuống.
"Ta nói không đi, ngươi bây giờ hoặc là đem ta đưa về thành, hoặc là tự ta đi." Kiều Nhan rõ ràng thái độ, mở cửa xe liền muốn rời đi.
Nàng thuốc tránh thai còn chưa ăn, còn phải nhanh chóng chạy trốn đâu, làm sao có thời giờ cùng hắn nhàn hao tổn!
Triệu Cảnh Hàn lần đầu tiên bị tự nhận là đắn đo tại lòng bàn tay nữ nhân như vậy hạ mặt mũi, tức giận đến mặt đều nhanh thanh, lại hảo hàm dưỡng đều muốn khô kiệt, lại nói hắn tính tình cũng coi như không hơn nhiều ôn hòa.
Từ nhỏ kim tôn ngọc quý lớn lên quý công tử, trừ tại nhà hắn lão tử trước mặt chân tay co cóng thận trọng từ lời nói đến việc làm, những người khác cái nào không phải nịnh hót hắn, lúc nào chịu quá loại này điểu khí.
Nếu không phải vì trong lòng kia đạo bạch nguyệt quang, hắn cũng sẽ không dễ dàng tha thứ Kiều Nhan như vậy không thức thời, lặp đi lặp lại nhiều lần đặng lên mặt mũi.
Kiều Nhan đi chưa được mấy bước liền bị Triệu Cảnh Hàn một phen kéo lại tay bao, ngoan tay cho nàng đoạt qua đi, căn bản không quản làm như vậy có thể hay không đem Kiều Nhan tay siết hồng.
"Trước bao nhiêu lần đều đi, lại đi một chuyến thì thế nào? Ngươi đến cùng khác người cái gì kính nhi, không đi lời nói bao liền không cho ngươi." Triệu Cảnh Hàn sắc mặt đặc biệt thối trách cứ, làm bộ muốn đem giành được tiểu bao ném tới trong nước đi.
"Triệu Cảnh Hàn, ngươi đại móng heo!" Kiều Nhan thấy vậy phát hỏa, quay đầu xông lại muốn đoạt lại tay bao.
Bên trong đó còn có một chút tiền cùng nguyên chủ chứng minh thư, nàng cũng không thể nhường chúng nó cho làm mất.
Kiều Nhan là không nghĩ xé rách mặt bị đối phương nhìn chằm chằm nhằm vào, nhưng là sẽ không bởi vậy liền cho đại móng heo phủ thấp làm tiểu, lại càng sẽ không nhường tra nam heo nhận thức vì muốn tốt cho nàng đắn đo mà ta cần ta cứ lấy.
Đặc sao không phục ta thì làm a, sợ ngươi lão tử còn sợ ngươi bất thành!
Hai người tranh chấp tại, mắt thấy như là muốn đánh nhau, trên du thuyền công tử ca nhóm dồn dập đi ra xem hiếm lạ, trong lúc nhất thời ồn ào tiếng huýt sáo không ngừng.
Một người trong đó gọi Lý Văn Đào đầu húi cua mặt chữ điền người trẻ tuổi là lần này tụ hội khởi xướng người, cũng là cái trong giới dòng dõi thượng tầng phú nhị đại, trên năng lực cùng Triệu Cảnh Hàn không sai biệt lắm, nhưng là gia thế bối cảnh thượng tốn một bậc.
Chung quy, ai bảo Triệu gia có một tòa không thể vượt qua núi cao tọa trấn đâu.
Lý Văn Đào ở bên dưới hai người đến một khắc kia liền nhìn đến, chẳng qua vẫn ở bên xem, bạn hữu việc tư, bọn họ xem cái náo nhiệt tàm tạm, mù dính vào không phải hảo.
Nay gặp kia 2 cái không biết tại sao huyên vô lý, mà ra phát thời gian cũng sắp đến rồi, vì thế hắn đành phải hiện thân đi giải dưới vây.
"Ơ, Cảnh ca cùng tẩu tử đây là làm chi đâu, chúng ta đây liền khởi hành, nghĩ ân ái đi lên lại lén ân ái nha." Lý Văn Đào cười ha hả đi tới, không dấu vết đem hai người tách ra.
"Ta mới không phải chị dâu ngươi!"
"Nàng chỗ nào là chị dâu ngươi!"
Lưỡng đạo phản bác thanh âm theo sát Lý Văn Đào lời nói hạ xuống, song song ngữ khí tràn ngập khí phách.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân