A book that is shut is but a block.

Thomas Fuller

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 152 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 3
huốc tránh thai thứ này, Kiều Nhan vẫn là lần đầu tiên tiếp xúc được.
Cầm trong tay nó khi tổng có chút không được tự nhiên, cảm giác bốn phương tám hướng ánh mắt đều hướng nàng xem đã tới.
Kiều Nhan trù trừ tả hữu quan vọng một vòng, phát hiện là chính mình quá mẫn cảm, trên đường duy gần như người đi đường đều ở đây cố con đường của mình, ai sẽ nhàn rỗi không chuyện gì nhi cố ý chú ý đến nàng một người bình thường a.
Bất quá, liền tính như vậy, nàng cũng có chút có tật giật mình, vội vàng tìm đến một cái thùng rác, mở ra dược sau đem hộp thuốc lập tức vứt bỏ, chỉ lấy bên trong dược bản nhi cùng bản thuyết minh.
Theo sau, nàng tuyển một cái phương hướng dọc theo ven đường lối đi bộ đi tới, một bên xem xét dùng dược thuyết minh.
Kiếp trước lúc ấy, Kiều Nhan được nghe nói có người ăn loại thuốc này ăn vô sinh không dục, hiện tại đến phiên chính mình ăn nó, cảm giác có chút thận được hoảng sợ, nàng phải trước biết rõ ràng dùng lượng lại dùng.
"Kiều Nhan, rốt cuộc tìm được ngươi người!" Phía sau đột nhiên có người đại lực vỗ lên Kiều Nhan bả vai.
Kiều Nhan hoảng sợ, trong tay thuốc tránh thai tại kinh hoảng dưới không bắt được, nháy mắt bị kinh hãi rơi, trực tiếp rơi vào dưới chân miệng cống thoát nước trong.
Kiều Nhan: "..." Giẫm mã là ai!
Không đợi nàng phát tác, người tới ngược lại là trước bất mãn phát khởi bực tức.
"Ngươi hai ngày nay đi đâu vậy? Gọi điện thoại cho ngươi đều không hồi, chạy đi đâu?" Nam nhân nói tới nói lui đều là trách cứ, giọng điệu thập phần bá đạo.
Nghe thanh âm đặc biệt quen thuộc, chính là nguyên chủ cái kia bắt cá hai tay cho nàng bị cắm sừng tra nam hữu, Triệu Cảnh Hàn.
Kiều Nhan xoay người quay đầu, nhìn trước mắt vị này ăn trong bát nhìn trong nồi bá đạo tổng tài.
Hắn nhìn qua hơn hai mươi niên kỉ, vừa có người trẻ tuổi nghé mới sinh độc không sợ hổ khí thế, lại có chưởng quản một nhà công ty nắm quyền thượng vị giả tự tin.
Nên nói không hổ là nam nhân vật chính sao, đối phương diện mạo được cho là được trời ưu ái, góc cạnh rõ ràng, xinh đẹp soái có dư, tại soái ca trung là thuộc về cao nhất.
Hơn nữa trời sinh 185 mình cùng một thân theo tài phú đống bên trong dưỡng thành ngạo khí cuồng quyến, đem hắn đặt ở quần chúng bên trong, tuyệt đối là tổng tài trung đẹp trai nhất, soái ca trung có tiền nhất.
Đương nhiên, so với hắn lão tử đại bá tổng còn kém xa lắm.
Kiều Nhan quay đầu nháy mắt đem người này quan sát một lần, trên mặt không khỏi có chút cương lại có chút lạnh, cõng tay nhanh chóng đem thuốc tránh thai bản thuyết minh nắm chặt thành một đoàn, lặng lẽ vứt xuống địa thượng.
"Ngươi tìm ta làm cái gì?" Hỏi lời này thì nàng cúi đầu nhìn xuống chỗ thoát nước hàng rào sắt, màu ngân bạch nhôm tố bản đã sớm không thấy bóng dáng, liền tiện chân đem viên giấy cũng đá đi vào, hủy thi diệt tích.
Đáng giận nam trư chân, vừa gặp thượng liền không hảo sự, thế nhưng giảo hợp của nàng tính toán!
Triệu Cảnh Hàn gặp Kiều Nhan tinh thần không thuộc về như là căn bản không coi trọng câu hỏi của hắn, trong thần sắc khó tránh khỏi mang theo vài phần không kiên nhẫn, bất quá nghĩ đến chuyện lần này còn cần nàng hỗ trợ ứng phó một chút, đơn giản thu liễm bản thân tính tình.
"Ta bên này có cái tụ hội muốn dẫn bạn gái cùng đi; trước đó tìm ngươi vốn định nhường ngươi trước làm dưới chuẩn bị, hiện tại đã muốn không còn kịp rồi, trực tiếp theo ta đi."
Triệu Cảnh Hàn đè nặng tính tình đơn giản giải thích hai câu, rồi sau đó liền không dung cự tuyệt lôi kéo Kiều Nhan liền đi, hắn kia chiếc hạn lượng bản lam sắc chạy xe chính đứng ở cách đó không xa.
"Ai, ngươi làm cái gì?!" Kiều Nhan nhịn không được nổi giận.
Nàng trên chân còn mặc tối qua nguyên chủ cố ý chuẩn bị giày cao gót đâu, chừng mười cm, bị hắn kéo một cái lảo đảo, thiếu chút nữa ngã nhào trên đất.
"Tụ hội lập tức liền muốn bắt đầu, lần này đi người đều là trong giới bằng hữu, ngươi trước kia đã gặp." Triệu Cảnh Hàn cho rằng nàng đang đùa nữ sinh tiểu tính tình, không kiên nhẫn trấn an một chút sau liền kéo người đi trên xe tắc.
"Chờ một chút!" Kiều Nhan cào cửa xe kẹt ở nơi đó, vẻ mặt trịnh trọng đối không một lời hợp liền dùng cường nam nhân nói, "Triệu Cảnh Hàn, ta cảm thấy chúng ta cần nói chuyện một chút."
Triệu Cảnh Hàn vẻ mặt mạc danh, "Nói cái gì? Ngươi đến cùng tại ầm ĩ cái gì, bây giờ là đùa giỡn tiểu tính tình thời điểm sao?" Còn dám thẳng kêu tên của hắn, đảm nhi mập là.
Mắt thấy chung quanh càng ngày càng nhiều người bắt đầu đi bọn họ bên này quan vọng xem náo nhiệt, trên mặt của hắn đã muốn hiển lộ ra rõ ràng khó chịu ý.
"Ta là tại rất nghiêm túc muốn cùng ngươi nói chuyện quan hệ giữa chúng ta, ta cảm giác mình không thích hợp lại đi tham gia ngươi cùng bằng hữu tụ hội." Kiều Nhan nói xong tránh thoát tay của đối phương, xuống xe bình tĩnh sửa sang lại làm loạn quần áo.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân