To choose a good book, look in an inquisitor’s prohibited list.

John Aikin

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 152 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 1
iều Nhan khi tỉnh lại là tại một cái ngọn đèn hôn ám trong hành lang dài, bên chân để tu bổ tinh xảo bồn cảnh, treo trên vách tường sắc thái tươi sáng nghệ thuật họa tác, hết thảy đều là như vậy xa lạ.
Mà nàng dựa tại có khắc khắc hoa sát tường, cả người dính niêm hồ hồ, đầu não hỗn loạn, trong lúc nhất thời không biết người ở chỗ nào.
Kiều Nhan nhớ chính mình tan tầm sau bởi vì thức đêm xem, thẳng đến rạng sáng mới ngủ, ai ngờ vừa tỉnh dậy lại xuất hiện ở nơi này địa phương xa lạ.
Chẳng lẽ là ở trong mộng sao?
Kiều Nhan nghi ngờ theo góc tường đứng lên, cảm giác dưới chân mềm nhũn thiếu chút nữa ngã trở về, đành phải vội vàng đỡ vách tường, rồi sau đó nhường nàng phát hiện dị thường.
Cánh tay kia tinh tế thon dài trắng nõn như ngọc, cùng nàng bởi thường lâu không thấy dương quang mà bội hiển tái nhợt màu da căn bản không tại một cái cấp bậc.
Khối này cao gầy nhanh nhẹn thân thể, không phải là của nàng!
Tại chỗ giằng co một trận, Kiều Nhan nhìn chằm chằm theo tay trong túi xách duy nhất tìm được kia trương chứng minh thư, vẻ mặt mơ hồ.
"Có ai không?" Kiều Nhan sau khi lấy lại tinh thần thấp thỏm hô một tiếng, nhưng mà không có được đến trong dự đoán trả lời.
Nàng do dự một lát, trên người thưa thớt vải dệt khiến cho người cảm giác có chút lạnh, cái này mộng cũng quá chân thật.
Kiều Nhan trù trừ sau đó, thử triều có ánh sáng sáng địa phương đi.
Hành lang cuối ở ánh đèn sáng tỏ, có một đạo cao ngất thân ảnh đang đứng tại xanh biếc thực một bên, đối mặt với kia phiến thổi lất phất gió đêm cửa sổ, hình như là tại gọi điện thoại.
Đối phương mặc một thân làm công hoàn mỹ khảo cứu âu phục màu đen, tây trang giày da, đường cong lưu sướng, xinh đẹp lưng oa hướng lên trên là thẳng thắn lưng, sấn một đầu đen nhánh tỏa sáng tóc ngắn, cho người lấy thành thục ổn trọng cảm giác an toàn.
Người này thoạt nhìn thân phận không đơn giản, phi phú tức quý, Kiều Nhan không dám tùy tiện tiến lên quấy rầy.
Nàng tại đối phương kết thúc cuộc nói chuyện thì mới vừa nhẹ nhàng đi lên thấp giọng hỏi.
"Vị tiên sinh này, có thể hay không mượn một chút di động của ngài..." Báo cảnh sát cái gì.
Nói còn chưa dứt lời, nam nhân đã muốn xoay người lại, tôn quý nặng nề khí thế đập vào mặt, áp lực được Kiều Nhan nháy mắt dừng lại lời muốn nói nói.
Đối phương thực cao, so nàng hiện tại khối thân thể này ước chừng cao một đầu, hơn nữa khí tràng cường đại, khiến cho Kiều Nhan chỉ dám ngẩng đầu len lén liếc thượng một chút.
Nam nhân mặt ẩn giấu tại chỗ tối xem không quá rõ ràng, nhưng mà kia cao lớn có hình dáng người cùng bất phàm mặc, dĩ nhiên cho thấy người này tám thành thuộc về nam nhân trung cực phẩm, tướng mạo tuyệt đối không sai biệt lắm chỗ nào đi.
Những này phát hiện không có quan hệ gì với Kiều Nhan, tại trong óc nàng chợt lóe lên, chỉ là nhắc nhở nàng không thể dễ dàng trêu chọc đối phương.
Không khí yên tĩnh mấy phút, nam nhân rốt cuộc có động tác, chỉ thấy hắn nâng lên thon dài tay lớn đưa điện thoại di động... Cất vào quần tây trong túi áo, giây lát che dấu tại màu đen vạt áo dưới.
Theo sau, nam nhân một tay cắm vào túi mà đứng, một chút không có giúp ý tứ.
Kiều Nhan hơi mím môi, mặc dù có điểm thất vọng, nhưng là không có cái gì ngoài ý muốn, trong hiện thực nàng sớm thành thói quen bị người cự tuyệt.
Bất quá, ít nhất phải hỏi thêm một cái đường đi ra ngoài.
"Tiên sinh, ngài..." Kiều Nhan lời nói bị một trận lộn xộn tiếng bước chân đánh gãy.
"Người đi nơi nào? Nhanh lên tìm xem."
"Vừa rồi xem Triệu tổng uống xong rượu đi tới bên này, không ra sai lầm."
"Ngu xuẩn, sự tình làm không được ngươi sẽ chờ cút đi..."
Có một đám người đang tại vội vàng hướng bên này tiếp cận, nghe vào là đang tìm cái gì người.
Kiều Nhan mắt sáng lên, buông tay trước mắt vị này thần bí khó lường nam nhân, tính toán tiếp tục đi về phía trước, có lẽ có thể cùng tới được những người đó gặp gỡ, mượn cơ hội tìm tòi tình huống.
Trì hoãn một lát, tiếng bước chân đã muốn càng thêm đến gần.
Kiều Nhan khẽ hít một cái khí, triều nam nhân gật đầu báo cho biết dưới, xoay người chuẩn bị chuyển qua góc, lại khi đi ngang qua nam nhân bên cạnh khi bị đối phương một phen nắm chặt thủ đoạn.
Kiều Nhan theo bản năng nhíu mày phản kháng, ngẩng đầu chống lại một đôi thâm thúy khó phân biệt mắt phượng, thập phần có lực áp bách.
Ngay sau đó, nam nhân không dung cự tuyệt đem nàng kéo vào bên cạnh một gian phòng trong, một tay che miệng của nàng, một tay kia phản chế trụ nàng kháng cự cánh tay, đem người để ở trên vách tường không thể động đậy.
Đóng cửa lại nháy mắt, phía ngoài tiếng bước chân vội vàng mà đến, rất nhanh đi qua này mảnh địa phương, một chút không phát hiện kia phiến đã muốn rơi thượng cửa phòng.
Kiều Nhan bị bắt dán tại băng lãnh trên vách tường, trên gương mặt ôn lạnh giam cầm làm cho nàng có chút không thoải mái.
Phía sau người nọ cố ý giữ vững cự ly, chỉ dùng hai tay liền chế trụ hành động của nàng lực cùng quát to, đối phương trên người nước hoa lạnh hương càng không ngừng xâm nhập của nàng khứu giác, vừa vặn hòa hoãn nôn nóng hòa khí tức giận rất nhiều, còn lệnh nàng mạc danh rùng mình một cái.
Tâm tư thay đổi thật nhanh tại, Kiều Nhan không quên giãy dụa.
"Buông ra ta!" Giận dử thanh âm bị tay lớn che đậy thành mơ hồ không rõ chi ngô, nóng rực khí tức trực tiếp phun tại tay của đối phương trong lòng.
Nam nhân giây lát liền buông ra nàng, không đợi nàng chất vấn lên tiếng, ken két một chút, đèn bên trong gian phòng bị hắn mở ra.
Kiều Nhan chớp mắt thích ứng ánh sáng, nhẹ nhàng xoa phạm đau cổ tay, thuận tiện thấy rõ trước mắt xa lạ kỳ quái nam nhân.
Hắn quả thật rất cao lớn, có lẽ còn rất cường tráng.
Càng làm người gặp liền khó quên là, nam nhân có một trương thập phần tuấn mỹ khuôn mặt, có lẽ là có nước ngoài huyết thống, ngũ quan lập thể rõ ràng, tinh xảo mà thâm thúy, phảng phất là con cưng của thần.
Kiều Nhan một chút xem qua khi sửng sốt dưới, nhưng là trên cổ tay đau đớn lập tức đem nàng kéo về thực tế.
Người này không chỉ cực phẩm, còn lại càng không dễ chọc.
"Xin lỗi, sự ra đột nhiên, vừa rồi mạo phạm." Nam nhân nho nhã lễ độ nói xin lỗi, thanh âm giống như rượu đỏ một loại thuần hậu, chương hiển thành thục nam tính mị lực.
Kiều Nhan lui về phía sau một bước, vừa lúc dựa lưng vào tường, gạch men sứ lạnh lẽo rất nhanh thẩm thấu đơn bạc quần áo, cùng nàng trên người dần dần dâng lên lửa nóng đánh tới cùng nhau, khiến cho nàng nhịn không được run run.
"Tiên sinh, xin hỏi đây là nơi nào?" Kiều Nhan bỏ qua trên người khác thường, nhanh chóng nhân cơ hội tìm kiếm giúp.
Này theo nàng việc rất đơn giản, nhưng mà nam nhân nghe sau lại vẻ mặt khác thường nhẹ bẫng nhìn nàng một cái.
"Nơi này là Charlton khách sạn, mặt khác, của ta di động không ngoài mượn." Triệu Quân Khiêm giản lược mà tinh tường trả lời Kiều Nhan vấn đề, theo sau đi vào phòng ngồi trên ghế sa lông, mà ánh mắt nhẹ không thể nhận ra dừng ở Kiều Nhan trên người.
Hắn đang quan sát nàng.
Nữ nhân niên kỉ không nên đại, vẫn có vài phần tính trẻ con.
Đầu tiên dẫn nhân chú mục là kia trương thanh xuân tịnh lệ xinh đẹp khuôn mặt, ngũ quan khéo léo tinh xảo, sạch sẽ tự nhiên trung tản ra vài phần mị hoặc, thực có thể hấp dẫn một ít lão nam nhân chú ý.
Nhất là cặp kia mắt hạnh, hắc bạch phân minh, trong veo giống một mặt thủy kính, chiếu rọi ra trong mắt cao lớn nam nhân thân ảnh, thỉnh thoảng xẹt qua mê hoặc lại thấp thỏm ánh sáng mang, giống như một chỉ lạc đường tiểu bạch miêu.
Xuống chút nữa là trắng nõn thon dài thiên nga cảnh, cùng với nhanh nhẹn tinh xảo lồi lõm khiêu khích cao gầy dáng người...
Đây là danh vưu vật.
Triệu Quân Khiêm trong chớp mắt cho ra cái này kết luận, rồi sau đó lễ phép dời đi ánh mắt.
"Ngươi tới đây trong làm cái gì? Đây không phải là ngươi nên đến địa phương." Hắn như có đăm chiêu đặt câu hỏi, trong giọng nói xen lẫn thực hiển nhiên cảnh cáo ý tứ hàm xúc.
"Ta... Ta không biết, ta chỉ là muốn ra ngoài..."
Kiều Nhan nhiếp tại đối phương cường thế khí tràng, chân tay luống cuống đứng ở tại chỗ không dám dễ dàng có sở động làm, đành phải tránh nặng tìm nhẹ trả lời vấn đề của hắn.
Triệu Quân Khiêm nhướn mi đầu, nâng tay liếc mắt nhìn đồng hồ.
"Vậy ngươi chờ tới mười phút, đợi một hồi bí thư lại đây, ta làm cho hắn mang ngươi ra ngoài." Thuận tiện tra xét cái này nữ nhân là không phải đêm nay Hồng Môn yến người tham dự chi nhất.
Triệu Quân Khiêm thần sắc bình tĩnh mà bình tĩnh phân phó, sau đó không hề bất kể nàng, thẳng đứng dậy đi toilet.
Kiều Nhan lập tức chạy đến cạnh cửa mở cửa, môn nắm chặc vài cái đều không phản ứng, bị khóa chặt.
Đường ra bị chặn, đối phương rõ ràng cho thấy muốn đem nàng vây khốn một lát, không để nàng triều vừa rồi đám người kia tiết lộ hắn ở trong này tin tức.
May mà đây là mộng cảnh, nàng hẳn là không có nguy hiểm tánh mạng, cùng lắm thì tỉnh lại lại là một hảo hán.
Nghĩ như thế, Kiều Nhan buộc chặt tâm thần không khỏi chậm tỉnh lại, lúc này mới có cơ hội quan sát gian phòng bên trong tình hình.
Nơi này hẳn là cùng loại với một cái giường lớn tại, bất quá không gian diện tích không nhỏ, bố trí cũng tương đối cao cấp, các thức nội thất cùng trang sức đều là nội liễm lại xa hoa phong cách.
Quả nhiên là ở trong mộng, trong hiện thực nàng nào có cơ hội nhìn thấy loại này giai tầng người cùng cấp bậc như vậy trường hợp.
Kiều Nhan tiếp tục đứng ở cửa sau vị trí, không có đi trong xâm nhập, khẩn trương chờ đợi mười phút qua đi.
Buồng vệ sinh có thêm vào thêm vào róc rách tiếng nước truyền ra, nàng nghe nghe cảm giác trên người kia cổ hỏa lại ôn ôn liệu khởi lên.
"Thật là kỳ quái." Kiều Nhan xoa cổ tay nói thầm một câu, bỗng nhiên sắc mặt bị kiềm hãm, thân thể nhất thời cứng đờ.
Liền tại vừa mới, hạ thân không bị khống chế địa dũng ra một cổ ấm áp, nhường nàng nhịn không được nghĩ kẹp chặt hai chân, xấu hổ đồng thời lại cũng hữu hiệu hóa giải từng chút một trên người hỏa khí.
Không phải là đến đại di mụ? Kiều Nhan âm thầm thầm nghĩ.
Thật xui xẻo, làm mộng đều có thể mơ thấy đến thân thích, quả thực.
Liền tại nàng đen mặt lòng tràn đầy thổ tào thì Triệu Quân Khiêm theo toilet đi ra, một bên dùng giấy khăn lau lau lòng bàn tay, một bên ngước mắt liếc qua cửa vào.
"Cái kia, ta có thể sử dụng dưới sao?" Vinh cẩm đanh mặt chỉ xuống toilet hỏi.
Triệu Quân Khiêm khẽ cau mày, xem nàng vẻ mặt xấu hổ không được tự nhiên tư thế, cuối cùng gật đầu.
Kiều Nhan liên thanh cảm tạ, ôm bụng tiểu bước dịch đằng, nhanh chóng chạy vào toilet, nhanh chóng đóng cửa lại giải quyết vấn đề cá nhân, chỉ là một phen rối ren sau lại phát hiện đại di mụ căn bản không đến.
Đinh cạch một tiếng giòn vang, gọi trở về Kiều Nhan vẫn kỳ quái thân thể dị thường lực chú ý.
Nàng mở ra toilet môn một nhìn, phát hiện đầu giường thạch anh hương huân đèn bị đánh nát, mà đầu sỏ gây nên đang đứng tại kia đôi mảnh vỡ bên cạnh, sắc mặt băng lãnh.
Trong không khí loại kia hương vị càng thêm ngọt ngán, mới vừa rồi còn không cảm thấy, hiện tại ngửi lên cảm giác có chút nồng đậm.
"Làm sao?" Kiều Nhan đi qua lễ tiết tính hỏi dưới, tiếng nói ngoài ý muốn mềm mại đáng yêu triền miên.
"..." Cái quỷ gì?
Kiều Nhan lúc này bị thanh âm của mình chấn ở nơi đó, còn chưa phản ứng kịp là sao thế này, trên người khác thường liền mạnh trở nên kịch liệt.
Đặc biệt nghe kia cổ mùi hoa, nhường thân thể nàng trong hỏa càng đốt càng vượng, hoàn toàn không phải vừa rồi loại kia đôi chút cảm thụ.
Đến nơi này giống trình độ, Kiều Nhan cho dù lại chưa ăn qua thịt heo, cũng dĩ nhiên minh bạch là cái gì tình huống.
Nàng hiện tại có vẻ là bị người hạ độc, hơn nữa trong không khí mùi hoa cũng bất đồng bình thường, có thôi tình tác dụng.
Kiều Nhan lập tức bưng kín miệng mũi, nhưng mà không có cái gì dùng, rất nhanh liền bị mãnh liệt mà đến tình triều che mất lý trí.
"Phải rời đi... Rời đi nơi này..." Kiều Nhan nỗ lực duy trì cuối cùng một tia thanh minh, thất tha thất thểu muốn đi ngoài đi, lại bị bên cạnh nam nhân kéo về.
"Đợi ở trong này!" Triệu Quân Khiêm lạnh mặt ra lệnh, ánh mắt tại hương huân đèn cùng Kiều Nhan ở giữa đảo qua một cái qua lại, rồi sau đó giọng điệu thoáng dịu đi trấn an, "Đây là vì muốn tốt cho ngươi."
"Ta, ta thật là khó chịu." Kiều Nhan nỉ non cơ hồ đứng thẳng không trụ.
Triệu Quân Khiêm đem người đỡ tốt; lại bị nàng thân mình vặn vẹo theo ôn lạnh tay lớn bám đi lên, lập tức ôm trọn trong lòng.
"Khó chịu, giúp ta..." Kiều Nhan gắt gao leo lên hắn, chỉ cảm thấy người này trên người khí tức lành lạnh rất thoải mái a.
Nàng kìm lòng không đặng quấn lên hắn, cọ lại cọ, theo cảm giác cầu khẩn, chính mình cũng không biết mình đang nói cái gì đó.
Tác giả có lời muốn nói: bá tổng đề tài mở ra tân văn đây, hoan nghênh tiểu thiên sứ cất chứa dưỡng mập nga (zu ̄ 3 ̄) zu
Bắt sâu ~
Nguyên lai là xuyên việt
Ôn hương nhuyễn ngọc trong lòng, Triệu Quân Khiêm vốn cho là mình hội trước sau như một ngồi trong lòng mà vẫn không loạn, nhưng mà hắn lại đánh giá thấp đối phương lực ảnh hưởng, thế nhưng thành công làm cho hắn kia đàm nước lặng có động tĩnh.
Hạ độc rượu đối với hắn vô dụng, động tay động chân hương huân đèn càng ảnh hưởng không đến hắn mảy may, cái này không biết từ đâu nhi xông vào người lại làm cho hắn động tâm tư.
Bất quá lấy hắn nay niên kỉ, sớm đã không phải xúc động mao đầu tiểu tử, tối không thiếu chính là tự chủ cùng bình tĩnh lý trí.
Kiềm chế ở trên người khác thường sau, hắn vốn muốn đem người đẩy ra, nhưng mà dưới chân đột nhiên bị chụp đèn vấp chân, trực tiếp ngã ở trên sàn, liên quan Kiều Nhan cũng té nhào vào trên người hắn, giống chỉ bạch tuộc một dạng giãy dụa hướng tây trang trong sờ.
"Khởi lên, có nghe hay không!" Nam nhân tê một tiếng khẽ quát.
Kiều Nhan lúc này sớm đã dục hỏa đốt người lý trí hoàn toàn biến mất, chỉ biết là cuốn lấy lệnh nàng thoải mái người không buông, nơi nào còn nghe hiểu được hắn nói cái gì.
Hai người trên mặt đất dây dưa trong chốc lát, quần áo lộn xộn không còn hình dáng.
Cuối cùng vẫn còn nam nhân trời sinh lực lượng ưu thế chiếm thượng phong, một phút đồng hồ sau, xoay thành ma hoa Kiều Nhan bị Triệu Quân Khiêm thở gấp xách lên.
Lạnh lẽo nước lạnh bỗng nhiên hắt vào, tưới nước Kiều Nhan tóc cùng quần áo, kích thích nàng thật vất vả khôi phục một điểm thần trí thanh minh.
Nàng lăng lăng đứng ở dưới vòi hoa sen, đãi thấy rõ trước mắt tình cảnh cùng với trước mắt cái kia mặt không chút thay đổi cao đại nam nhân thì hư mềm mại thân thể kìm lòng không đặng rung rung vài cái.
"Thanh tỉnh?" Triệu Quân Khiêm bộ dạng phục tùng cởi ra tây trang khuy áo, không chút để ý hỏi.
Kiều Nhan theo bản năng điểm đầu, cặp kia phiếm hồng mắt hạnh tản ra mị hoặc cách mê mang, yên lặng nhìn hắn, phảng phất tái trang không dưới cái khác.
Triệu Quân Khiêm ngước mắt xem qua, khẽ cười một tiếng, "Muốn cùng ta làm?" Âm cuối khàn khàn, ám tàng từng tia từng sợi hấp dẫn.
Nam sắc hoặc người.
Kiều Nhan rầm một tiếng nuốt nước miếng, cảm giác trên người kia cổ hỏa lại kịch liệt nóng lên, ngay cả nước lạnh đều không cứu vớt được nàng.
Nếu như là trong hiện thực, Kiều Nhan tuyệt đối là thập phần có tự mình hiểu lấy sẽ không trêu chọc tới nguy hiểm như vậy nam nhân, nhưng bây giờ không phải là ở trong mộng nha.
Dưới vòi hoa sen nước chẳng biết lúc nào đã muốn biến thành độ ấm vừa phải nước ấm, phòng tắm trung tràn ngập khởi từng trận hơi nước, cao lớn tuấn mỹ nam nhân ngấn cười ánh mắt thâm thúy ẩn giấu ở trong đó, hết thảy thoạt nhìn đều là như vậy hư ảo.
Kiều Nhan ánh mắt mê ly, nhìn đối phương dùng cặp kia sống an nhàn sung sướng tay lớn kéo caravat, ngay sau đó một một cởi bỏ áo sơmi cúc áo...
Như thế cảnh đẹp, nhường nàng cả người thoáng như bị Hải Yêu dụ dỗ bình thường, trong lòng chợt lóe một ý niệm sau lại bất chấp xấu hổ, liên tục gật đầu.
Trong hiện thực không có khả năng, hư ảo trong mộng phóng túng một chút, là có thể...?
Mông lung hơi nước trung, lưỡng đạo thân ảnh dần dần giao điệp đến cùng nhau.
Vòi hoa sen ào ào rơi nước, che dấu bên ngoài dĩ nhiên vang lên mấy lần tiếng chuông cửa, trên tủ đầu giường nam sĩ di động chính ong ong rung động, rất nhanh lại quay về bình tĩnh.
Kiều Nhan làm một giấc mộng.
Mộng mới đầu, nàng mạc danh kỳ diệu có một hồi diễm ngộ, cùng một cái cực phẩm nam nhân tại một cái địa phương xa lạ sầu triền miên, liều chết trầm luân.
Sau đó đợi đến rốt cuộc bình ổn bão táp, mệt đến cực hạn mà ngủ say thì nàng lại làm một giấc mộng trung mộng.
Trong mộng là về một nữ hài tử ngắn ngủi nửa đời trải qua, chân thật mà lại hoang đường.
Nữ hài xuất thân tại tiểu sơn thôn, gia đình nghèo khó, đem hết toàn lực mới may mắn thi đậu kinh thị đại học danh tiếng, trở thành nhà nàng thậm chí thôn bọn họ kiêu ngạo.
Năm thứ ba đại học thì nữ hài bởi vì lớn tốt; dáng người cũng không sai, liền đi kiêm chức làm kiếm tiền nhiều hơn hội trường lễ nghi, ngẫu nhiên tại bị một cái anh tuấn tiêu sái tổng tài nhìn trúng.
Người nọ có được một nhà quy mô không nhỏ công ty, gia thế xuất chúng, giá trị bản thân xa xỉ, là nữ hài chưa từng có tiếp xúc qua loại kia thượng lưu nhân sĩ, cùng nàng có cách biệt một trời.
Kỳ thật hai người gặp nhau rất đơn giản, một là lên đài lĩnh thưởng thanh niên tài tuấn, một là mang khay làm bích hoa lễ nghi tiểu thư, hoàn toàn không có cái gì lãng mạn đáng nói.
Nhưng là sau đó, khí phách phấn chấn thanh niên tài tuấn lại hướng tuổi trẻ mĩ lệ nghèo khó nữ hài triển khai nhiệt liệt theo đuổi, giống như nhất kiến chung tình sau bạch mã vương tử đối với cô bé lọ lem ái mộ ưu ái.
Nữ hài tuy rằng động tâm, nhưng là do dự sau lại vẫn cự tuyệt.
Nàng tự ti lại lý trí, tinh tường biết mình không xứng với đối phương, càng chơi không nổi, còn không bằng liền bảo trì phần này tốt đẹp, chưa bao giờ có được qua.
Thanh niên tài tuấn không buông tay, vì thế theo đuổi được mạnh hơn liệt, nữ hài chung quanh dần dần bắt đầu truyền khởi đồn đãi.
Mọi người mắng nàng ra vẻ khác người, trào phúng nàng điếu kẻ ngốc còn nghĩ lập đền thờ, đồng học cùng bằng hữu đều khuyên nàng nhân cơ hội cào hảo kim quy con rể, nói cái gì cho dù cuối cùng bất thành, có thể vớt một điểm là một điểm, ít nhất cũng có thể cải thiện cải thiện trong nhà nàng tình huống, đừng chờ bỏ lỡ lại hối hận không ngừng.
Trong lúc, nữ hài thân nhân đã xảy ra chuyện.
Lão gia phụ thân vì cho nàng nhiều tích cóp chút sinh hoạt phí gửi đến, mạo hiểm bò càng cao vách núi vách đá hái Yến Tử oa bán lấy tiền, trên đường lại rớt xuống đi ngã gãy hai chân, xuất huyết nhiều mất nửa cái mạng, nếu không kịp thời trị liệu, đừng nói chữa khỏi chân, ngay cả mặt khác nửa cái mạng đều nếu không có.
Mà giải phẫu cần một số tiền lớn, các thân thích đều nghèo, nói nhảm người nhiều, chân chính giúp ít người.
Nữ hài xin giúp đỡ không cửa, cuối cùng chấp nhận thanh niên tài tuấn giúp, lấy tiền gửi về gia miễn cưỡng bảo vệ phụ thân tính mạng.
Thanh niên tài tuấn nắm lấy cơ hội mãnh truy, tặng quà cho sinh hoạt phí chế tạo lãng mạn từ trước đến nay không hàm hồ, người lại soái khí nhiều tiền, nữ hài rất khó ngăn cản được đối phương mị lực, rất nhanh liền sa vào tại hắn xây dựng màu hồng phấn yêu đương tòa thành bên trong, cùng hắn xác định quan hệ, lòng tràn đầy mãn nhãn đều là hắn.
Chỉ là tại nàng động thật cảm tình sau, bạn trai cùng nàng chỗ hai năm nhưng vẫn không chạm qua nàng, ngay cả hôn môi đều không có qua, nhiều hơn là nhìn mặt nàng xuất thần, sau đó nói lời ngon tiếng ngọt tình thoại.
Nữ hài ở loại này sự tình thượng luôn luôn thực thận trọng, cho rằng đối phương là vì quý trọng nàng mới vẫn không nguyện ý động nàng.
Rơi vào yêu đương nữ hài rối rắm lại ngọt ngào, bất tri bất giác trọng tâm đều vây quanh bạn trai chuyển, dĩ vãng ưu tú học nghiệp đều hoang phế rất nhiều.
May mà có trước kia trụ cột tại, cuối cùng gọi nàng thuận lợi lấy được học vị giấy chứng nhận.
Nhưng là bởi vì không có lấy được ra tay tại giáo thành tích, nữ hài sau khi tốt nghiệp tìm công tác gặp nan đề, nàng cố thủ cuối cùng tự tôn, không đi tìm bạn trai hỗ trợ.
Ở phía sau, bạn trai cùng những nữ nhân khác xuất nhập khách sạn cùng đêm đẹp ảnh chụp chảy ra, bị chế giễu đồng học phát đến điên thoại di động của nàng thượng.
Nữ hài không dám tin, ẩn nhẫn giống con ruồi không đầu một dạng yên lặng điều tra thật lâu sau, cuối cùng bị người hảo tâm nói toạc ra chân tướng.
Nguyên lai cùng nàng bạn trai tại khách sạn ước hẹn cái kia tự tin phấn khởi nữ nhân, là hắn trước kia mối tình đầu, mới từ nước ngoài áo gấm về nhà, chính nhậm chức xí nghiệp lớn, tiền đồ rộng lớn, là nàng xa xa so ra kém.
Bọn họ từng, cũng là một đoạn bạch mã vương tử cùng cô bé lọ lem câu chuyện, yêu oanh oanh liệt liệt.
Tuy rằng không biết cuối cùng hai người vì cái gì sẽ chia tay, nhưng là bạch mã vương tử hiển nhiên còn không quên qua cô bé lọ lem, bởi vì... Nữ hài diện mạo khí chất cùng hắn mối tình đầu cô bé lọ lem là cỡ nào tương tự a.
Nữ hài đến tận đây không thể không chấp nhận một sự thật, nguyên lai nàng vẫn là người khác thế thân, là cẩu huyết trung tổng tài dùng đến tưởng niệm chân ái thay thế phẩm!
Hiện tại chính phẩm trở lại, thế thân cũng liền bị không để ý vô dụng.
Nhưng là nữ hài không cam lòng, vài lần vụng trộm nhìn tổng tài cùng mối tình đầu đi khách sạn hẹn hò, cảm thấy cực kỳ bi thương, xúc động dưới quyết định trả thù.
Nàng không có tiền tài cùng năng lực, tâm kế lại không nhiều, còn có lão gia toàn gia muốn cố kỵ, cho nên căn bản không dám sử dụng ngoan tuyệt thủ đoạn trực tiếp đối phó hai người kia, cuối cùng chỉ nghĩ ra một cái tương đối ngây thơ biện pháp.
Đối phương không phải cho nàng đội nón xanh (cho cắm sừng) sao, nàng kia cũng cho hắn đeo lên đỉnh đầu thôi, hơn nữa được tuyển bọn họ trong giới người, tự nhận là như vậy liền sẽ nhường lừa nàng thật lòng tổng tài nhận đến trừng phạt.
Liền tại tổng tài cùng mối tình đầu cũ tình lại cháy ngọt ngào mật mật thì nữ hài hành động.
Nàng trộm tổng tài thiệp mời, ăn mặc đổi mới hoàn toàn thành công lẫn vào một hồi thượng lưu yến hội, sau đó ở đằng kia tìm kiếm con mồi, nhìn trúng một vị cùng tổng tài lớn có vài phần giống nhau tuấn mỹ nam tử.
Người nọ so tổng tài cao lớn uy nghiêm, so tổng tài thành thục hảo xem, nhìn trúng đi còn so tổng tài càng uy vũ khí phách, tuyệt đối năng lực áp tổng tài, đem nón xanh cho tổng tài mang ổn thỏa ổn thỏa.
Nữ hài lòng tràn đầy bi phẫn, cắn răng một cái quyết định chính là hắn.
Người nọ vừa thấy thì không phải là vật trong ao, nàng không dám cho đối phương kê đơn, cho nên liền cho mình hạ dược, đi chế tạo vô tình gặp được thực thi câu dẫn trước, để ngừa vạn nhất lâm thời còn tại trên người phun mỗ bảo thượng mua thuốc trợ tình.
Hết thảy chuẩn bị thỏa đáng, nữ hài lặng lẽ theo đuôi tuấn mỹ nam nhân lên lầu, tại gần thành công gặp gỡ đối phương trước, nàng dưới tại trên người mình dược kính nhi đi lên, bỗng nhiên té xỉu tại hành lang một góc.
Sau đó, liền không có sau đó...
Cái này đáng thương hướng đi đường tà đạo nữ hài, tên liền gọi Kiều Nhan, cùng sau này tiếp nhận thân thể nàng Kiều Nhan trùng tên trùng họ, lại là hoàn toàn khác biệt hai người.
Kiều Nhan tại cả người đau nhức trung khi tỉnh lại, vô cùng xác nhận chuyện này, đồng thời cũng thanh tỉnh nhận thức đến mình không phải là ở trong mộng, mà là xuyên việt sự thật.
Trước sở cho rằng cái kia trong mộng mộng cũng không phải mộng, là nguyên chủ thân mình ký ức!
"Tỉnh liền khởi lên, chúng ta cần nói chuyện một chút."
Nam nhân từ tính thanh âm đột nhiên vang lên, phá vỡ Kiều Nhan lừa mình dối người, không để cho nàng được không mở to mắt đối mặt hết thảy.
Nhìn nắng sớm mờ mờ trung cái kia khôi phục tây trang giày da cẩn thận tỉ mỉ cao lớn thân ảnh, Kiều Nhan khống chế không được nghĩ tới đêm qua điên cuồng.
Hôn ám phòng, nam nhân phủ ở trên người nàng luật động khi khàn khàn thở dốc, mạnh mẽ nửa người trên tựa như báo săn, mồ hôi theo động tác không ngừng mà nhỏ giọt đến trên mặt nàng...
Triệu Quân Khiêm chống lại nàng ánh mắt khác thường nhướn mi cuối, mang theo một tia ý còn chưa hết phong lưu tùy ý, nháy mắt phá vỡ trên người hắn nghiêm cẩn cẩn thận trầm ổn hình tượng.
Kiều Nhan lập tức liếc qua mặt đi, không dám nhìn nữa.
Ngẫm lại chính mình xuyên qua chuyện này, cùng với nguyên chủ trải qua những thứ kia là thị phi không phải, còn có tối qua đồ mi chi dạ, cảm giác rất là hoang đường.
Nàng thế nhưng xuyên việt đến một cái cùng nàng đồng dạng tên trên người cô gái, âm kém dương sai ngủ đối phương xem xét tốt tuấn mỹ nam nhân, thành công cho tra nam hữu đeo lên bị cắm sừng.
Cái này hảo, nguyên chủ trả thù là thật sự thuận lợi thành hàng.
Chỉ là chân chính làm người lại trở thành Kiều Nhan, điều này làm cho nàng tâm tắc rất nhiều còn hoảng sợ không được, tổng cảm giác sự tình không phải đơn giản như vậy.
Nàng giùng giằng ẵm bị mà ngồi, đau đầu muốn cho nguyên chủ ngây thơ trả thù hành vi họa kế tiếp dấu chấm tròn, về phần xuyên qua loại này không thể tin sự, trước giải quyết phiền toái trước mắt lại nói.
"Vị tiên sinh này, tối hôm qua là ngoài ý muốn, chúng ta..." Không bằng cứ như vậy bỏ qua được.
"Ta là Triệu Quân Khiêm." Nam nhân đột nhiên giới thiệu.
Hắn dựa lưng vào trên đài, trên tay bưng một ly hồng tửu, nhẹ lay động động tác có vẻ tự phụ ưu nhã.
"Triệu tiên sinh, hết thảy đều là hiểu lầm, ngài có thể làm như không từng xảy ra." Kiều Nhan tâm mệt mà vừa thẹn sỉ vì nguyên chủ cũng vì chính mình thu thập cục diện rối rắm.
Chỉ là, Triệu Quân Khiêm tên này, như thế nào cảm giác có chút quen thuộc...
Thế nhưng là xuyên thư
Xảy ra nhất dạ tình loại sự tình này, lẽ ra thua thiệt đều là nhà gái.
Nhưng là hiện tại tình hình có chút khác biệt, nhà trai tướng mạo quá ưu tú, ai chiếm ai tiện nghi còn thật nói không chính xác, trong đó càng có tính kế cùng hiểu lầm cùng tồn tại, không phải nửa khắc hơn khắc có thể nói được thanh.
Cho nên Kiều Nhan đối mặt Triệu Quân Khiêm, trong lòng có chút hư.
Dù sao cũng là nguyên chủ bởi vì cá nhân nguyên nhân đem chủ ý đánh tới đối phương trên người, tiến tới mới có đêm qua âm soa dương thác quan hệ, trực tiếp nhường nàng kiên cường không đứng dậy.
Bởi vậy, Kiều Nhan trước tiên lui một bước, thái độ thả tương đối thấp, hi vọng đối phương chỉ làm đây là một hồi phổ thông diễm ngộ, tùy tay liền bỏ qua, ngàn vạn đừng đuổi theo tìm tòi để điều tra cái gì mới tốt.
Những này đại nhân vật, vô luận là vừa xuyên qua đến hai mắt mộng nàng vẫn là thân đơn lực mỏng nguyên chủ, đều trêu chọc không nổi.
Kiều Nhan vội vàng phiết thanh quan hệ nói hạ xuống, khiến cho bên đài nam nhân ngẩng đầu nhìn lại đây, thâm thúy trong con ngươi lóe qua một tia vẻ kinh ngạc.
Triệu Quân Khiêm buông xuống cốc có chân dài, đứng thẳng thân thể, còn chưa đãi hắn mở miệng nói cái gì đó, chuông cửa bỗng nhiên vang lên, cùng lúc đó, trên đài di động cũng ong ong chấn động khởi lên.
"Ta có một số việc phải xử lý, ngươi có thể đi trước rửa mặt, sau đó chúng ta lại nói chuyện." Nói hoàn, hắn nhận điện thoại, xoay người đi mở cửa.
Kiều Nhan ngồi ở trong chăn thở dài, kỳ thật thật sự không có gì hảo đàm, nàng liền tưởng mau ly khai nơi thị phi này, bóc trần qua nón xanh đây là ngày.
Bất quá trên người nàng quả thật không thế nào thoải mái, hạ thân cảm giác niêm hồ hồ, diện mạo ngủ một đêm phỏng chừng cũng thực lôi thôi.
Thừa dịp lúc này tại, Kiều Nhan vén chăn lên hai chân run lên địa hạ đi, khoác sàng đan chạy chậm vào toilet.
Trong gương là một trương xa lạ nữ nhân mặt, nhìn qua hết sức trẻ tuổi sạch sẽ, thanh thuần trung hiển lộ vài phần lệ sắc, nếu hơn nữa một thân nhu nhược khí chất, chính là ổn thỏa ổn thỏa nữ chủ diện mạo kết hợp.
Nguyên chủ không sai biệt lắm chính là như vậy, đọc nhiều sách, ôn nhu tính tình thêm thư hương khí tức, lại có diện mạo thượng tương tự chỗ, quả thật cùng tra nam hữu bạch nguyệt quang mối tình đầu thoạt nhìn có chút giống.
Nhưng là đổi thành Kiều Nhan sau, hết thảy liền đều không giống nhau.
"Ào ào —— "
Ấm áp dòng nước xuống dưới tưới ở đau nhức trên người, tràn ngập hơi nước mơ hồ gương, đồng thời che dấu người trong kính đầy người xanh tím mập mờ dấu vết.
Kiều Nhan từ từ nhắm hai mắt ngửa đầu, đối với nước ấm vọt một lát, hỗn độn đầu dần dần thanh tỉnh, ý nghĩ càng ngày càng rõ ràng.
Triệu Quân Khiêm...
Tên này nguyên chủ chưa từng nghe qua, lại mạc danh nhường nàng quen thuộc, bất quá tra nam hữu cũng họ Triệu, gọi Triệu Cảnh Hàn.
Chờ chờ... Tuấn mỹ thần bí nam nhân Triệu Quân Khiêm, đáng thương thế thân Kiều Nhan, chân đứng hai thuyền Triệu Cảnh Hàn, còn có tra nam hữu bạch nguyệt quang Hứa Nhã Nhã...
Kiều Nhan tắt đi vòi hoa sen lau mặt, rốt cuộc hồi tưởng lên một điểm gì đó.
Bởi vậy, nàng cũng hiểu vì cái gì Triệu Quân Khiêm tên này đối với nàng mà nói quen thuộc như vậy.
Đơn giản là nàng không phải đơn giản xuyên việt, là xuyên thư a, mà Triệu Quân Khiêm chính là trong sách nhân vật trọng yếu chi nhất, lệnh Kiều Nhan khắc sâu ấn tượng.
Nơi này là một quyển thế giới, Kiều Nhan xuyên việt đến nơi này trước mới nhìn qua ngày đó không bao lâu.
Văn danh cụ thể là cái gì, nàng không nhớ rõ, đại khái chính là bá đạo tổng tài yêu thượng ta loại hình này, kịch tình mạch lạc vẫn còn ký ức hãy còn mới mẻ.
Làm thiên tổng thể nói là bá đạo tổng tài cùng cô bé lọ lem ở giữa phân phân hợp hợp yêu hận tình thù, trong lúc trải qua đau khổ cùng khúc chiết, cuối cùng yêu đến vượt qua hết thảy gian nan hiểm trở, nam nữ chủ thành công đi đến cùng nhau, mỹ mãn kết cục câu chuyện.
Mà nguyên chủ Kiều Nhan, ở trong đó kịch phần còn chịu đại, là tiền kì nam chủ tìm đến thế thân, chuyên môn dùng để tưởng niệm mối tình đầu nữ chủ đạo cụ.
Tựa như nguyên chủ đã muốn chân thật trải qua như vậy, trong kịch tình đợi đến chính quy nữ chủ trở về, thay thế phẩm lập tức liền bị không để ý ở một bên, chỉ là bởi vì còn có chút khác tác dụng, mới không có bị nam chủ đang cùng bạch nguyệt quang gặp lại sau lập tức ném đi.
Dựa theo phát triển, nguyên chủ phát hiện bị lừa chân tướng, yêu mà không được hậu sinh hận trả thù, lại đánh bậy đánh bạ ngủ nam chủ ba ba, càng là một thương mệnh trung mang bầu hài tử.
Nguyên chủ triệt để hắc hóa, đơn giản đùa giỡn tiểu tâm cơ bái thượng nam chủ ba ba, trực tiếp phụng tử thành hôn làm nam chủ mẹ kế, trở thành ngạnh tại nam nữ chủ ở giữa quấy rối nhân vật phản diện nữ phụ, dùng ngây thơ thủ đoạn cho hai người kia cảm giác này nghiệp góp một viên gạch.
Cuối cùng, bởi vì nguyên chủ chuyên tâm nhằm vào nam nữ chủ, sơ sót chính mình trong bụng thai nhi, hài tử sau khi sanh ra thực suy yếu, không dưỡng bao lâu liền chết non.
Nguyên chủ không có bảo mệnh con bài chưa lật, nam nữ chủ còn nói rõ ràng hiểu lầm, bắt đầu đồng tâm hiệp lực vạch trần nguyên chủ ác độc sắc mặt, cho đến đem người đuổi ra khỏi gia môn.
Trải qua một loạt đả kích, nguyên chủ không chịu nổi thừa nhận tinh thần thất thường, điên điên khùng khùng lưu lạc đầu đường, cuối cùng bị người đưa đi bệnh viện tâm thần.
Nguyên chủ bị nhốt tại tường cao bên trong điên rồi 10 năm, tại một cái rét lạnh mùa đông lặng yên không một tiếng động chết ở trong góc, kết thúc ngắn ngủi cả đời.
Triệu Quân Khiêm, chính là trong văn nam chủ ba ba tên, là so nam chủ địa vị càng cao càng thành thục ổn trọng cũng càng lãnh tình một nam nhân.
Trong kịch tình, hắn có thể bởi vì muốn gánh vác lên làm phụ thân trách nhiệm liền theo nguyên chủ tiểu tâm cơ, nhường nàng như nguyện trở thành Triệu gia chủ mẫu, lại cũng có thể ở nguyên chủ mất đi hài tử sau, lạnh lùng bên cạnh xem nàng bị nhi tử con dâu bóc trần gièm pha đuổi ra khỏi nhà.
Trong phiên ngoại cũng có viết đến, nguyên chủ nổi điên tại đầu đường lưu lạc thì là Triệu Quân Khiêm phái người tìm đến nàng đưa vào bệnh viện tâm thần.
Tác giả miêu tả Triệu Quân Khiêm là cái phức tạp người, mà Kiều Nhan tự mình tiếp xúc được Triệu Quân Khiêm một thân, cảm giác so chi cường đại hơn khó lường.
Tâm tư thay đổi thật nhanh tại, Kiều Nhan lau khô thân thể, đối với trong gương xa lạ thân thể hít sâu một hơi.
So với xuyên việt đến thế giới xa lạ, xuyên đến quen thuộc trong sách cũng cũng không sao quá mức kinh hoảng.
Về phần tìm đến trở về biện pháp linh tinh, nàng không dám vọng tưởng, vậy cơ hồ là không thể nào sự.
Nàng trước kia xem qua những kia xuyên qua trung, không có cái gì năng lực đặc thù hoặc là bàn tay vàng, cuối cùng có thể bình thường xuyên trở về người có mấy cái?
Kiều Nhan lại kiểm tra một lần thân thể mới, không phát hiện mình có bàn tay vàng, công năng đặc dị càng đừng suy nghĩ, trở về khả năng tính cơ bản vì linh, nàng vẫn là thành thành thật thật chấp nhận nhân sinh mới, bắt đầu tân sinh hoạt.
Đơn giản kiếp trước người cùng vật này không có đáng giá nàng lưu luyến, lẻ loi một mình đến chỗ nào không phải qua.
Kiều Nhan cố gắng sứ chính mình tỉnh táo lại, suy tư về sau đường muốn như thế nào đi.
Tối qua nàng đến khi chính là nhân vật phản diện nữ phụ sắp sửa cùng nam chủ ba ba ái ân thời điểm, bởi vì nàng đánh bậy đánh bạ, kịch tình vẫn là âm kém dương sai đi về phía trước.
Trước mắt sàng đan đã muốn lăn xong, lại hối hận đều vô dụng, mấu chốt là sau xử lý như thế nào, tốt nhất rời xa cái kia nguy hiểm nam nhân, còn có trong bụng đã muốn tồn tại tiểu phôi thai...
Kiều Nhan hơi mím môi, trong lòng dĩ nhiên quyết định chủ ý.
"Cốc cốc cốc —— "
Tiếng đập cửa bỗng nhiên cắt đứt suy nghĩ của nàng, xuyên thấu qua ma sa cửa kính, có thể nhìn đến một người cao lớn thân ảnh đứng ở trước cửa.
"Kiều tiểu thư, ngươi đã muốn đi vào nửa giờ, cần ta hỗ trợ sao?" Giọng đàn ông trầm thấp, giọng điệu đứng đắn lại nghiêm túc.
Kiều Nhan hồi thần, lập tức phủ thêm một kiện áo choàng tắm, nhanh chóng trả lời, "Không cần, Triệu tiên sinh, ta rất nhanh hảo."
Đơn giản thu thập một chút, Kiều Nhan mở cửa, nhìn đến người nọ còn tại toilet ngoài cửa chờ.
Triệu Quân Khiêm quay đầu nhìn lại, thấy nàng mì chay nhìn lên nước sạch phù dung liền đi ra, mắt sắc nhất thời thâm mấy phần.
"Ngươi... Điều tra ta?" Kiều Nhan nhịn không được vẻ mặt cảnh giác đặt câu hỏi, không thì giải thích thế nào đối phương biết nàng gọi cái gì.
Trung những này đại nhân vật liền thích không một lời hợp đem người tra để nhìn lên, Kiều Nhan lo lắng Triệu Quân Khiêm tra ra nguyên chủ cho con trai của hắn liên quan, vạn nhất giận chó đánh mèo đến trên đầu nàng làm sao được.
Nam nhân quay đầu nhìn nàng một cái, bên cạnh đi về phía trước bên cạnh trả lời vấn đề của nàng, "Ta chỉ điều tra chuyện tối ngày hôm qua, biết ngươi là ai, là thông qua cái này." Tay lớn đưa qua một tấm thẻ.
Kiều Nhan nhận lấy phát hiện là nguyên chủ chứng minh thư, trong lòng không khỏi hung hăng thở dài nhẹ nhõm một hơi.
Triệu Quân Khiêm mang theo nàng đi đến trên sofa phòng khách ngồi xuống, chỗ đó đã có đồng dạng tây trang giày da một nam một nữ chờ.
Nam cao gầy lưng thẳng, mặt trưởng trắng nõn, mang mắt kiếng gọng vàng, bố trí linh bố trí linh phảng phất đang lóe ánh sáng, một bộ tinh anh khuôn cách, là Kiều Nhan ưa loại hình.
Nữ mày rậm mắt to, mang giày cao gót, mình không thấp, bên người nữ thức chính trang phối hợp bàn được nhẹ nhàng khoan khoái búi tóc, xinh đẹp lại lớn khí, cũng là Kiều Nhan vẫn tâm nước ngự tỷ phái đoàn.
"Boss." Hai người cùng nhau gật đầu chào hỏi, thái độ thập phần cung kính.
Triệu Quân Khiêm mang tới xuống tay, nữ trợ lý lập tức kính cẩn nghe theo đưa lên một xấp văn kiện cùng một cái Notebook, rồi sau đó ngoan ngoãn mang đứng ở một bên, đối với gian phòng bên trong xuất hiện nữ nhân xa lạ không nhiều xem không nói nhiều.
Kiều Nhan xem giá thế này, không khỏi có chút bắt đầu không yên.
Triệu Quân Khiêm vừa rồi đã muốn nghe qua bí thư báo cáo qua, kia chồng ghi lại chuyện đã xảy ra văn kiện bị hắn phiên qua vài tờ, sau đó đưa đến Kiều Nhan trước mặt.
"Kiều tiểu thư, những này ngươi giải thích thế nào?" Nam nhân ngón tay chính là bí thư điều tra đến, về nguyên chủ tiến vào khách sạn sau sở hữu hành tung.
Lẫn vào ở đại sảnh tổ chức yến hội, theo sau bộ dạng khả nghi truy tung hắn lên lầu, trong thang máy cho nàng chính mình ăn thứ gì, còn đi trên người phun không biết tên chất lỏng, hành lang trung té xỉu lại tỉnh lại, gần như cố ý cùng hắn gặp gỡ...
Từ nơi này chút quỷ dị hành động trung, Triệu Quân Khiêm có lý do hoài nghi, hắn lần đầu tiên đã trông nhầm, cái này nữ nhân khả năng cũng thuộc về tối qua những kia dám can đảm hướng hắn hạ thủ người một người trong đó.
Kiều Nhan bối rối một chút, xem qua những kia chi tiết điều tra ghi lại sau, nàng há miệng thở dốc, có tâm tưởng từ chối, chung quy trừ mặt sau gặp gỡ sau lăn sàng đan, đằng trước những kia đều không là nàng làm, nàng so Đậu Nga còn oan.
Nhưng là nguyên chủ làm nha, nàng hiện tại tiếp thủ nguyên chủ thân thể, tất yếu cũng phải chấp nhận nàng lưu lại cục diện rối rắm.
"Ta không phải, ta không có, đừng nói bừa." Kiều Nhan thật muốn bóp trán phủ nhận tam liên.
Nhưng mà thực tế thì, đối mặt nam nhân cường thế, nàng chỉ có thể cúi đầu chết sống không nhận thức, chỉ nói mình không có làm.
Kiều Nhan nghĩ rằng dù sao chỉ là một đống văn tự mà thôi, chỉ cần nàng không thừa nhận, đem tối qua hết thảy đều nói thành là ngoài ý muốn liền hảo.
Bất quá ngay sau đó, phần này may mắn bị đối phương tự tay đánh vỡ.
Triệu Quân Khiêm làm kinh thị đại tập đoàn người chưởng đà, là so nam chủ cái kia bá đạo tổng tài còn mạnh hơn đại tồn tại, đại bá tổng là dễ trêu như vậy sao?
Không dễ chọc!
Kiều Nhan nhìn bị nữ trợ lý phóng tới trước mắt theo dõi video, tự mình nghiệm chứng đạo lý này.
Đại bá tổng một chút cũng không dễ gạt gẫm, hắn đã sớm khiến cho người chuẩn bị xong chứng cớ, vẫn còn ở trong này treo nàng ngoạn nhi.
Xem qua video, Kiều Nhan không ** nói, mà bí thư tiên sinh lại đưa tới một túi gì đó.
"Đây là theo ngoài thang máy trong thùng rác tìm được đóng gói hộp cùng tiểu bình tử, đều là vật chứng." Bí thư tiên sinh nâng dưới gọng kính mắt, trên thấu kính xẹt qua một đạo lưu quang, hắn nhìn như thái độ ôn hòa, ý tứ trong lời nói lại không chút nào hàm hồ.
Triệu Quân Khiêm đem đồ vật vứt xuống trên bàn, hai tay tạo thành chữ thập mắt sắc nặng nề nhìn về phía Kiều Nhan.
"Dược là chính ngươi ăn, thuốc trợ tình chính mình phun, cuối cùng... Lên giường của ta."
"Kiều Nhan, nói cho ta biết, là ai sai sử ngươi như vậy làm?"
Triệu Quân Khiêm không biết đánh cái gì chủ ý, bày ra điều tra đến gì đó, chăm chú nhìn Kiều Nhan từng bước ép sát, một chút cũng không giống đêm qua vừa thân mật trao đổi qua bộ dáng.
Bí thư cùng trợ lý hai người nhịn không được song song ghé mắt: Vị này, thế nhưng thành công thượng... Thượng Boss giường?!
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân