Books support us in our solitude and keep us from being a burden to ourselves.

Jeremy Collier

Download ebooks
Ebook "Đơn Giản Vì Anh Yêu Em"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Angdevy
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 48 - chưa đầy đủ
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 482 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 00:28:18 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 27
chap 27.
18:00.
_ mọi người đi ăn cơm tối thôi nào_Hanachi nhìn đồng hồ rồi nói_ cũng muộn rồi. Căn tin đang mở cửa đấy.( căn tin của Xbest chỉ dành riêng cho học sinh trong trường, phải có Thẻ học sinh thì mới được vào. Khẩu phần ăn của mỗi người do Hội học sinh tính toán được cập nhật vào máy tính. Từ đó sẽ lấy đúng lượng đồ ăn dành ỗi cá nhân>. _ Uh!! Salasa đâu rồi?_ Candy sau khi xong việc ở Hội học sinh thì lại quay về lớp học.
_ Salasa đang chuẩn bị cho tối nay!!! Cậu ấy ăn trước rồi!!!!! Không cần lo đâu!!
_ ờ, vậy mọi người đi đi!_ Neyuli mỉm cười_ tớ sẽ ở lại trông quán.
_ Vậy anh cũng ở lại_ Ken nói.
_ Ồ!! 2 người đừng làm gì bậy bạ đó nhé!!_ Hanachi cười nửa miệng.
_ không có đâu!!!_ Neyuli đỏ bừng cả mặt.
_ hơ... ai mà biết được!! Ken nhỉ??_ Candy nháy mắt.
_ ờ, có lẽ... _ Ken cũng cười, trông cái mặt đểu không kể xiết>.<
_ Ken thật là..._ Neyuli xịu mặt.
18:45.
_ Bọn này về rồi nè!!!! 2 người đi ăn cơm đi!!!_ Hanachi nói.
_ Uh!! Sao lâu thế!!!?? Đợi mãi nè!!!_ Salasa ngồi đó từ lúc nào.
_ Chà, đến lâu chưa??_ Candy mỉm cười đầy ẩn ý.
_ OH!^^ đến lúc mấy người vừa đi!!!! hehe!!!
_ ha, thế hóa ra nguyên nhân mặt mày như đưa đám là vì thế hả?_ Kid nhìn Ken.
_ hì!!! tất nhiên!!! Salasa này là thế mà!!!!!!! hihi!!
_ thôi!! Trêu Yuli vừa phải thôi, mặt Yuli đang phừng phừng tức giận kìa!! Ai bảo cậu phá đám chuyện của người ta!_ Hanachi nhếch mép.
_ làm gì có..._ Neyuli phản bác lại_ tớ... tớ đói bụng rồi!!!!!!!!! Tớ đi ăn đây!!_ chuồn khỏi lớp trước khi mấy cô bạn đáng sợ tiếp tục ăn hiếp>. _ Mình đi thôi!! Hanachi!! Candy và Kid cũng chuẩn bị đi nhé!! mỗi người 1 bài!! Tớ đăng kí rồi đó!!!_ Salasa quay đầu lại, nói.
_ Cái gì??_ Kid và Candy đồng thanh.
_ Hát!! Thế nhé_ Salasa nói xong thì... chuồn lẹ!!!!!!!
Candy chán nản. Biết rõ con bạn tai quái này quá rồi, nên cũng không đến nỗi kinh ngạc cho lắm. Riêng Kid thì đơ luôn!!>.< " cái gì??!!!! hát!!!!!!!???!!!!!!!! Hát!!!!!!!???!! Mình ư!!!!!!!!??? Mình chưa bao giờ!!!!!!!! Chưa bao giờ hát trước mặt người khác cả!!!!!!!!!!!!!!! hix".
_ Kid à... _ Candy ái ngại._ anh... anh có sao không?
_... Kh... không... không có sao... hix.
_ bộ anh... hát dở lắm hả?
_ ơ... anh... anh cũng không biết....
_ nếu anh... không muốn hát thì thôi..._ Candy cúi đầu_ em... cứ nghĩ sẽ được nghe Kid hát... Nhưng... thôi vậy...
_ Anh... anh sẽ hát!!!!!!! Anh sẽ hát!!!!!!!!_ Kid lặp đi lặp lại_ chỉ... chỉ cần Candy muốn... Anh sẽ hát!!!!!!!!!!! Sẽ hát mà!!!!!!!!_ quả quyết.
_ Uh!!!! vậy sao??!! _ Candy cười_ em mong lắm đó.
_ ư...ừ.._ Kid cười trừ " AAAAHHHH!!!! chết tiệt!!!!!!!!! Nhưng Candy muốn thế!!!!!!!!!!! AAAHHH!!!! Cố lên mày ơi!!!!!!!!!!! Không có gì là không thể!!!!!!!Hix!!!!!!!"
19:00.
Trên sân khấu được thiết kế vô cùng hoành tráng, Salasa trong chiếc váy hồng ngang đầu gối, bồng bềnh với những dải đăng ten màu trắng. mái tóc nâu uốn thành lọn được cột sang 1 bên phải bằng 1 dải lụa hồng như phát sáng dưới ánh đèn, và nụ cười rạng rỡ của 1 MC chuyên nghiệp trên môi, trông không khác gì nàng công chúa vô cùng dễ thương đáng yêu vừa bước ra từ câu chuyện cổ tích thần tiên nào đó. Tiếng cổ vũ của hơn 1000 người gồm những học sinh Xbest và học sinh trường khác hòa lẫn vào nhau, ngày càng mãnh liệt hơn. Sức nóng đang tỏa ra ngay cả khi cuộc thi chưa bắt đầu. Sự hiện diện của Salasa trên sân khấu càng khiến không khí thêm khuấy động. Cười 1 nụ cười dễ thương mê hoặc lòng người, Salasa nháy mắt, nói vào micro đang cầm trên tay:
_ Xin chào tất cả các bạn!!!!!!!!!!
Tiếng hoan hô vang lên như sấm!!
_ tôi rất vui khi được cùng các bạn tham gia 1 trong những cuộc thi hấp dẫn nhất của học viện Xbest!!!!_ Salasa mỉm cười, tiếp_ các bạn chắc đã sẵn sàng phải không??? Vậy thì chúng ta hãy bắt đầu đến với cuộc thi đầy hào hứng này: TEEN OF XBEST!!!!!!!!!!!!!!!
tiếng hò hét vang lên, cả hội trường như muốn vỡ òa ra. Chắc chắn, đây sẽ là 1 trong những cuộc thi đáng nhớ!!!!!!!!!!! Salasa là người phụ trách các hoạt động lễ hội và các hội nhóm liên quan đến nghê thuật của Xbest. Tuy là phải thông qua Candy, nhưng hầu hết các đề xuất của Salasa luôn được thực hiện. Salasa đóng vai trò rất quan trọng, là ng` quảng bá cho hình ảnh của học viện Xbest.
Hanachi là người phụ trách trật tự, an toàn và nói có vẻ lớn hơn thì là phụ trách an ninh cho Xbest. Là người chịu trách nhiệm, trực tiếp lập nên hệ thống bảo vệ này.
Ngoài ra, Hanachi còn phụ trách các hội nhóm liên quan đến thể thao và võ thuật. Nói chung, nếu trong Xbest tồn tại đại ca thì chắc đó chính là Hanachi, ng` nổi tiếng lạnh lùng băng giá và võ thuật thì thuộc loại thượng đẳng.
Tiện thể nói luôn, Candy là ng` thừa kế bí mật của tập đoàn AKT, chưa từng xuất hiện trên báo chí 1 lần nào. Nhưng cũng tham gia 1 số bữa tiệc nhỏ của giới thượng lưu. Dù vậy, bí mật về thân thế của Candy vẫn là 1 ẩn số.
Candy là 1 trong những học sinh xuất sắc được nhận học bổng toàn phần của Xbest. Tuy lai lịch của Candy không rõ ràng, nhưng với tài năng của mình, Candy đã nhanh chóng có dk lòng yêu mến của học sinh Xbest. Và trong giới thượng lưu, dù ko bít rõ Candy có gia thế ra sao thì cũng không ai dám động chạm đến candy, bởi điều đó đồng nghĩa với việc động chạm đến hầu hết học sinh Xbest.
Đơn Giản Vì Anh Yêu Em Đơn Giản Vì Anh Yêu Em - Angdevy