If love is a game, it has to be the hardest game in the world. After all, how can anyone win a game where there are no rules?

CODY MEYERS

Download ebooks
Ebook "Đơn Giản Vì Anh Yêu Em"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Angdevy
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 48 - chưa đầy đủ
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 482 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 00:28:18 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 23
chap 23.
Sakura ngày càng ngưỡng mộ Candy!!!!! xinh đẹp!! Nấu ăn giỏi!!!! Lại còn học nhảy lớp nữa!!!!!!! Quá hoàn hảo!!!! Sakura muốn tham quan Xbest 1 lần, nghe Kid kể là đã thấy hứng thú rồi. Nhưng tiếc là không được!! Học viện không cho phép người ngoài vào, trừ 1 số dịp đặc biệt. Và thật may mắn, chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến lễ hội. Sakura chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội này.
Candy bận ngập đầu trong đống hồ sơ, rồi còn phải lo sắp xếp mọi chuyện cho lễ hội diễn ra suôn sẻ, cả ngày làm việc trong phòng Hội học sinh, đến tối mịt mới về nhà.
Sakura cùng cô bạn thân lẽo đẽo đòi theo mình đi sang Nhật để được gặp Kid _ Jera đi chơi. Nói thật, cô bạn này cũng tốt, nhưng Sakura khi biết Candy là người thế nào rồi, thì tất nhiên là ủng hộ Candy với Kid 2 tay 2 chân luôn, nên đành viện cớ là Kid phải đi học, rồi linh ta linh tinh, tránh cho cô nàng gặp Kid. Chỉ từng đó là Sakura đã đủ mệt đầu rồi. Trở về quê hương, nhưng trái tim Sakura thì đã để lại New York.Và cô cần thời gian để đối mặt với mọi chuyện. Bây giờ lòng cô cũng dần bình ổn lại, Có lẽ, cô sẽ ở lại đây chút nữa để có thêm dũng khí chấp nhận sự thật đau lòng rằng người ấy đã yêu 1 người con gái khác, không phải là cô....
giờ chuyển tiết ngày 12/2.
_ Mày nói cái gì cơ??????!!!_ Ken hét toáng lên vào mặt Kid.
_ Cái thằng này thật là..._ Kid nhíu mày_ Mày định làm thủng màng nhĩ tao luôn đấy à??
_ Mày... mày đùa chứ gì???_ Ken hỏi lại, như không tin vào điều Kid nói lúc nãy.
_ Tao đùa mày làm gì?? _ Kid nhìn Ken với vẻ khó chịu_ Sakura đến Nhật đã 2 ngày rồi!!!
_ Tại... tại sao???_ Ken dùng vẻ mặt ngạc nhiên cực độ hỏi Kid.
_ cái đó ai mà biết được!!!!!! Bây giờ nó đang nằm lì ở nhà tao đây nè!!!!_ Kid nhăn mặt_ Làm cho tao ngay cả ôm Candy cũng không dám!!! Chết tiệt!!!
_ Haizzz!!!! Hay là... _ Ken suy ngẫm_ 2 đứa nó có chuyện gì rồi?? Cãi nhau chẳng hạn??
_ 2 đứa nó là 2 đứa nào??
_ thì Sakura và Kang Hae.
_ Kang Hae là thằng nào?? _ Kid hỏi.
_ Cái thằng này... Bốp!!_ Ken tức quá đánh vào đầu Kid 1 cái_ Người yêu Sakura nhà mày chứ còn thằng nào???
_ À!!Cái thằng nhóc đại ca láo lếu đó hả?? _ Kid vỗ đầu 1 cái_ Sao mày không nói thế cho nhanh, nói tên tao làm sao mà nhớ được!!!( ax, Kid là người không để ý đến mấy cái linh tinh đâu pà kon ạ>.<, trừ chuyện của Candy ra còn mấy thứ lặt vặt khác khác thì miễn, không thèm quan tâm>. _ tao chịu thua mày luôn đấy!!!_Ken tặc lưỡi.
_ Uh!! 2 đứa nó có chuyện gì thì để nó tự giải quyết thôi!!_ Kid nói _ đó không phải chuyện cho tao với mày xen vào!!! chuyện tình cảm thì càng thế!!
_ Nhưng tao với mày cũng phải làm gì giúp tụi nó đi chứ?? _ Ken nhìn Kid.
_ Vậy giúp thế nào đây?? Rõ rách việc!!!
_ Sao mày học hành thì thông minh mà ra đời thì ngu thế hả??_ Ken mắng Kid_ tao bảo mày nhé, nếu mà mày không giúp tụi nó, thì Sakura còn ám mày dài dài, con ạ!!! Lúc đó thì đừng có mà than thở với tao nhé!!!
_ Chậc!!! Bực mình ghê!!! Thôi thì mày tìm hiểu đi!!! có gì tao sẽ nói chuyện với thằng gì gì đó cho!!!
_ Sao mày khôn lỏi thế??? _ Ken nhìn Kid chằm chằm_ Đùn đẩy hết mọi việc cho tao à??!!!
_ Hơ!! Mày vừa CHỬI tao ngu cơ mà!!! Sao giờ lại nói thế!!!?? _ Kid nhếch mép_ Mày nghĩ tao không hiểu mày đang nghĩ gì trong đầu chắc??!!
_ Uh!! Thế mày nói thử xem tao đang nghĩ gì nào??
_ Thôi thì tao huỵch toẹt luôn_ Kid cười khẩy_ Nói thẳng ra, Sakura sang đây thì mày cũng chết!!! Nó mà biết chuyện mày đang quen nghiêm túc thì chắc nó sẽ quậy phá đủ kiểu, rồi tìm cách tiết lộ tất cả thói hư tật xấu của mày. Lúc đó, cái cô thư kí gì gì đó bỏ mày là cái chắc!!!!!!!!
_ Neyuli!!!_ Ken bực mình vì bị Kid đoán trúng tim đen_ Thôi được rồi!!!Tao sẽ tìm hiểu!!! Mày lo phần còn lại đó nhé!!!
_ Ok!! Ngày 13/2.
_ Vậy là xong tất cả rồi!!!_ Candy thở phào.
_ Uh!!! Đó là cậu!! Còn tớ thì mai mới bắt đầu!! Haizzz!!!_ Hanachi thở dài.
_ Chịu thôi!! Việc của cậu mà!!! Hanachi thân iu!!!( Nghe cái kiểu nói này là biết ngay là ai bạn nhỉ?>. _ thôi!!! mọi người cố lên!! Còn có 2 ngày nữa mà!!_ Neyuli cười toe.( chuyện lạ... chuyện lạ đây>. _ Ne...YULI!!!!!!!_ Salasa nhảy lại ôm lấy cổ_ có chuyện gì với anh chàng người Mỹ đó rồi phải không??? _ Cười ranh mãnh_ đừng hòng giấu tớ nhé!!!!
_ Là...Làm gì có???_ Neyuli chối _ cậu này thật là... khô....không có chuyện gì cả!!!
_ chắc là hôn thôi!!!_ Hanachi cười nhếch mép.
_.../// ///.._ Mặt Neyuli đỏ bừng lên.
_ Haha_ Salasa bật cười_ cậu đùa tớ đấy à??? Anh chàng đào hoa đó mà để đến tận bây giờ mới hôn á???
_..._ Neyuli lại tiếp tục im lặng, mặt ngày càng đỏ lựng, ngượng ngùng nói không nên lời.
_ Thật không thể tin được!!! Đúng là nhỏ nhà quê!!haha!!_ Salasa cười rũ rượi_ Chắc là mấy lần anh chàng định hôn thì chối đây đẩy chứ gì???
_... tớ.._ Neyuli định phản kháng lại nhưng quan trọng là Salasa nói quá đúng. Nên vừa bật ra khỏi cổ họng được chữ" tớ" thì đành dừng lại.
_ Thôi!!! Đừng trêu Yuli nữa!!!_ Candy nhìn Salasa._ Cậu cố giữ sức lực ấy để ngày mai mà hò hét với mấy cái cuộc thi đi!!
_ đúng đó!!! MC thần tượng!!_ Hanachi lại nhếch mép_ cậu đứng ở trên mà làm lu mờ mấy thí sinh khác thì chết!!!
_ Khổ ghê cơ!! Ai bảo mình đẹp quá đi mất!!_ Salasa vừa than vãn vừa cười.
_ Uh!!! Tự kiêu gớm!!_ Hanachi chép miệng. _ Thôi, cố lên nào!!!!!
_ Tất nhiên!!!_ Salasa mỉm cười đáp lại.
Cả 4 người ra khỏi phòng Hội học sinh, nhưng Candy vẫy tay lại, thì thầm với Neyuli điều gì đó. Neyuli tỏ ra ngần ngại. Thấy thế, Candy tỏ ra hơi giận dỗi, để cho Neyuli đi về. Còn Candy thì rẽ vào lối Phòng thực hành để làm cái gì đó. ( cái gì thì các bạn tự đoán đi nhá>.< Angdevy tạm tua qua đoạn này cho nhanh, khi khác bật mí nhé>. và tại 1 phòng trong khách sạn New World_ 1 khách sạn thuộc Tập đoàn JJ ( của nhà Kid đó bạn ạ>. _ Tôi về đây!!_ Sakura xỏ đôi giày vào, nói với con bạn của mình.
_ Bà từ từ!!!!!_ Cô nàng Jera này nói như hét lên_ tôi chưa cho bà về đâu nhá!!!!!!!
_ Thế bà muốn gì nữa đây??_ Sakura bực mình quay lại hỏi_ tôi đem bà đi chơi chán rồi còn gì??? Bà rảnh thì về mà ngắm mấy chàng hotboy thân yêu của bà đi!! Bám tôi như keo thế, ai mà chịu nổi!!!!!
_ Tôi không về!!!!! bà đừng hòng dối gạt tôi nhé!!!_ Jera nhìn Sakura chằm chằm_ tại sao bà không cho tôi gặp anh Kid thân yêu của tôi hả???
_ Thấy gớm!!!! Từ bao giờ mà anh tôi lại trở thành anh Kid thân yêu của bà chứ??! Bà nói thế mà không thấy ngượng mồm à??
_ ơ... ờ thì..._ Jera bối rối 1 lúc rồi quay phắt lại nhìn Sakura_ Bà đừng có mà đánh trống lảng với tôi!!!! Nói đi!!!!!! tại sao bà không cho tôi gặp anh ý!!!!!!!
_ Bà muốn nghe thật chứ gì??_ Sakura nghiến răng " chết tiệt!!!! sao con nhỏ này càng ngày càng ghê gớm thế!!!! Bắt bài mình mới chết!!!!! Thôi thì nói luôn!!!!!! Khỏi giấu giếm làm gì!!!!! Rõ rách việc" ( hehe, đúng là anh em, không giống lông cũng giống cánh, cái kiểu nói y như Kid>. _... Ừ!!_ Jera chần chừ 1 lúc rồi quyết định.
_ Vậy thì tôi nói rõ luôn cho bà nghe: ANH TÔI CÓ NGƯỜI YÊU RỒI!!!!!!!!!!!! BÀ ĐỪNG CÓ MÀ MỘNG TƯỞNG NỮA!!!!!!!! OK???
_ CÁI GÌ!!!???_ Jera hét toáng lên.
_ bà bị điên à!!!_ Sakura bịt 2 tai lại_ bà muốn làm điếc lỗ tai tôi luôn thì mới vừa lòng hả dạ chứ gì????
_ Bà vừa nói cái quái gì thế????_ Jera giảm volume xuống 1 chút, nhưng vẫn với cái tông nữ cao chói lói ấy, khiến tai Sakura " được" dịp tra tấn đặc biệt.
_ tôi biết ngay là bà sẽ thế này mà!!!_ Sakura nhíu mày_ bà làm ơn bình tĩnh lại!!!
_ Ừm... ừm!!!_ Jera vuốt vuốt ngực mấy cái, hạ thấp giọng xuống_ Bà vừa nói gì?? _ Mỉm cười.
_ Thôi đi bà!!!! bà có mỉm cười dễ thương đến sái quai hàm thì sự thật vẫn không thay đổi đâu!!_ Sakura nhìn con bạn với ánh mắt thương xót_ Anh tôi có người yêu rồi!!!!!
_ Con nào?? _ Jera mỉm cười nhưng gân xanh thì đang nổi lên.
_ Bà không có cửa thắng người ta đâu!!!_ Sakura nhìn con bạn 1 lượt, lắc đầu_ đặc biệt với đôi chân ngắn ngủn của bà thì lại càng không!!!
_ bà vừa phải thôi!!! Đó gọi là nhỏ nhắn đáng yêu đấy chứ!!!_ Jera cãi lí.
_ Thế bà có đẹp hơn tôi không??_ Sakura nhếch mép.
_ " phập" ( đây là tiếng dao đâm thẳng vô tim Jera tạo ra từ lời nói của Sakura>. _ Thế bà có biết nấu ăn không??_ cười khẩy.
_ " phập".
_ thế bà có thông minh như anh tôi không?
_ " phập"
_ đó đó!!!!!! bà chẳng bằng 1 góc của người ta nữa!_ Sakura nhìn Jera với ánh mắt thương hại.
_ Làm... làm gì có người như thế chứ??? _ Jera lắp bắp_ bà... bà lừa tôi!!!!!
_ Tôi lừa bà làm gì???_ Sakura hỏi vặn lại_ Bà nghĩ tôi rảnh hơi đến mức nghĩ ra mấy trò đùa vô bổ vậy hả???
_ Tôi không tin!!!!!!!!!! tôi không tin!!!!!!!!!!!
_ Chậc, rốt cuột là bà không tin chứ gì???_ Sakura tặc lưỡi_ Vậy thì ngày mai bà đi với tôi!!! Tôi cho bà biết!!!!! Mà nói trước, thấy anh tôi thì đừng có ý định bám dính nhé, anh tôi vẫn ghét con gái như trước, chắc chỉ thích mỗi người đó thôi!!!!
_ Tôi không tin!!!!!_ Jera vẫn tiếp tục điệp khúc của mình.
_ Không tin thì kệ bà!!!! Tôi về đây!!!!! Rầm!!!!!!!
Đơn Giản Vì Anh Yêu Em Đơn Giản Vì Anh Yêu Em - Angdevy