Most books, like their authors, are born to die; of only a few books can it be said that death hath no dominion over them; they live, and their influence lives forever.

J. Swartz

Download ebooks
Ebook "Đẩy mạnh hoạt động huấn luyện nhân viên của bạn "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 367 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ói đến cùng, chỉ có nhân viên mới có thể xứng đáng là nhà quảng cáo tốt nhất của công ty. Do đó, nhất định phải để tất cả nhân viên của bạn được huấn luyện đầy đủ.
Nhưng, trên thực tế, có những công ty để theo đuổi một hoạt động tạm thời, họ liên tục cắt giảm hoạt động huấn luyện cho nhân viên của mình. Đây là một sai lầm thường gặp nhất của rất nhiều công ty.
Nhật Bản là một nước đi đầu trong việc chú trọng bố trí thời gian để nhân viên của mình được tập huấn. Cửa hàng bách hóa Nhật Bản để nhân viên thao tác thang máy của mình tiếp nhận đợt tập huấn trong thời gian dài tới vài tháng. Hoạt động này đảm bảo cho họ có thể tính toán kỹ càng đối với khách hàng và cửa hàng, họ có thể dễ dàng hướng dẫn cho khách hàng những thương phẩm của họ đặt ở những vị trí nào. Đương nhiên, sau đợt tập huấn dài này, họ không những đảm nhiệm tốt chức trách của nhân viên thao tác thang máy, mà trên thực tế đã tương đương với đặc sứ của cửa hàng.
Rất hiển nhiên, công tác tập huấn hoàn toàn không nhất thiết phải tiến hành trong phòng học, cho dù có những hoạt động tập huấn phải như thế này.
Sắp đặt những nhân viên giàu kinh nghiệm tiến hành tập huấn cho những nhân viên mới vào nghề, còn có thể giúp cho đôi bên thiết lập được quan hệ thày trò trong quá trình tập huấn. Nhưng, nhất định phải đảm bảo chắc chắn những nhân viên làm thầy phải có những kỹ năng làm việc tinh xảo nhất và có thói quen làm việc tốt.
Rất nhiều công ty thường coi nhẹ tác dụng của việc thường xuyên tập huấn cho nhân viên. Thực ra, nhân viên đã cảm thấy rất hài lòng về khóa tập huấn mà mình có thể tiếp nhận này. Nếu công ty của họ tiêu phí thời gian và tiền của để họ trở nên chuyên nghiệp hơn, có năng lực hơn, thì thử hỏi làm sao họ không tự nguyện mà làm?
Theo Unicom
Đẩy mạnh hoạt động huấn luyện nhân viên của bạn Đẩy mạnh hoạt động huấn luyện nhân viên của bạn - Cẩm Nang Nghề Nghiệp