Khi học trò đã sẵn sàng, thầy giáo sẽ xuất hiện.

Ngạn ngữ cổ Trung Hoa

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1845 / 3
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 269: Hiện Thân!
iêu Viêm bằng vào phía lúc này đây hoàn toàn trạng thái hạ Thiên Nhân Hợp Nhất gia chi lấy mấy vạn mai sáu Tinh Đấu Đế giai khác tối tinh thuần bổn nguyên khí, rốt cục tại luyện hóa mấy thứ này sau, Tiêu Viêm thực lực, rốt cục lần nữa có nơi tinh tiến, hỉ chính đặt chân đến tử sáu Tinh Đấu Đế giai khác nông nỗi! Hơn nữa, Tiêu Viêm da trên nơi bắt đầu khởi động kỳ dị kim quang, còn hơn trước đây, cũng là nồng thiện tử không ít, hơn nữa kiện theo bi một cổ thị thù khí tể cũng là nồng thiện tử không ít, hiển nhiên, bi mấy vạn mai sáu Tinh Đấu Đế giai khác Ma thú trên người ma hạch tinh thuần bổn nguyên khí, không chỉ có khiến phải Tiêu Viêm thực lực khuyển trướng, nhưng lại lệnh phải hắn nơi tu luyện "Man Tộc thể tu thuật pháp tầng thứ nhất Man Hoang thể..., cũng là lần nữa có nơi tăng cường.
Uy thụ phía trong cơ thể bi dâng trào đấu khí, Tiêu Viêm khóe miệng, cũng là chậm rãi nhấc lên một tiêu độ cung, bất quá chợt, hắn đầu mi đó là hơi nhăn lại, theo thực lực tinh tiến, hắn cự ly có thể liêm rộng rãi đông lại bảy Tinh Đấu đế chi rộng rãi chênh lệch cũng là càng ngày càng gần, nhưng nơi cần chiến đấu cùng với kỳ ngộ, cũng còn kém phải quá xa.
"Tiêu lần này thiên khiên cốc hành trình, có thể có nơi thu hoạch.... Tiêu Viêm thì thào tự nói, sau đó đứng dậy, ánh mắt đầu hướng ở chỗ sâu trong, trong mắt cũng xẹt qua một lược lành lạnh chi ấp, lần này trở lại, cần phải đem bi Ngô Hạc môn phái phái tới trưởng lão giải quyết, hắn không có thể như vậy cái gì nhẹ dạ nhân, đối với loại này chí lực hàng ấp, một ngày kết xem thù, bi cũng chỉ có phía một cái thủ đoạn"! Sát ý tự Tiêu Viêm tây bàng lên hiện lên, chợt, hắn thân hình khẽ động, đó là lược hạ rậm rạp tùng cử, mà ở kỳ vừa muốn chuẩn bị trở lại giờ, kỳ thần ấp viêm nhiên khẽ động, sau đó xoay người nhìn phía xa xa một ngọn núi phong.
"Vừa mới tựa hồ nhận thấy được cái gì, nan tiêu là ảo giác?... Tiêu Viêm nhìn chằm chằm bi tại đêm ấp trong rất là đàn hồ ngọn núi, viêm nhiên nhẹ giọng thì thào nói tiêu.
Một lát sau, Tiêu Viêm linh hồn lực tuôn ra, một tiêu vô hình quang mang tiễu không tiếng động tể xẹt qua đêm tối, một lát sau, lại là sổ con trở về, chỉ bất quá cái này, cũng tại Tiêu Viêm tây trước, kỳ dị hóa thành tử một mảnh quang mạc. Tại bi quang mạc trên, đúng vậy bi tòa sơn phong rõ ràng hình chiếu, mà đối với loại này thủ đoạn, Tiêu Viêm cũng là quen việc dễ làm.
Nhìn tử chỉ chốc lát, hắn đó là có chút kinh ngạc, sau đó hắn ánh mắt, đó là ngưng tại tử bi quang mạc trong, niếp vi, hắn tại bi trên ngọn núi, cạnh nhiên là nhìn thấy tử một tiêu tiêu lẳng lặng ngồi xếp bằng thân ảnh ♀ những người này lẳng lặng ngồi xếp bằng tại trên ngọn núi, thiết có nửa điểm dị thanh thậm chí ba động truyền ra, mà theo bọn họ trên người, Tiêu Viêm nhận thấy được tử một loại tương đương mạnh mẽ khí tể, ở đây tây, ít nhất có công bốn vị hỉ chính bảy Tinh Đấu Đế giai khác cường giả!
"Những người này ra sao phương nhân mã? Cạnh nhiên giấu ở ở đây.... Tiêu Viêm trong mắt có chút thần động, bọn họ theo thiên khiên thành đi ra nhân mã, bị đông đảo Ma thú vây khốn trụ, nhưng thiết tưởng đến, tại bọn họ phía sau, cạnh nhiên còn có phía một chi thần bí nhân mã, tựa hồ đang chờ làm bi ngư ông.
"Đây là khặc cái bị thiên khiên cốc bảo tàng hấp dẫn mà đến khuyển thế lực ba (đi)?... Tiêu Viêm chậm rãi ngươi nam tiêu.
Tiêu Viêm đường nhìn, đảo qua quang mạc, một lát sau, rốt cục đọng lại tại tử quang mạc trong ■ ương vị trí, tại bi ngọn núi một tòa sảnh thạch thượng, một tiêu hắc y nhân ảnh lẳng lặng ngồi xếp bằng, người này là quang mạc trung khí tể nhất nhỏ bé, nhưng này nhưng thăng điều không phải nhỏ yếu, mà là một loại tối nghĩa. Bằng vào phía hơn người linh hồn lực, cử động năng đủ nhận thấy được, tại bi tối nghĩa khí tể xuống, lưu động phía như thế nào đáng sợ lực lượng. Chính là hắn! Thực lực của hắn tị 缍 vượt lên trước tử bảy Tinh Đấu đế sơ kỳ, phỏng chừng là ở trung kỳ ba (đi)? Tiêu Viêm ánh mắt, tập trung vào bi hắc y nhân ảnh, người này tây mạo thấy không rõ lắm, bất quá hẳn là niên linh sẽ không khuyển đến bi dặm đi, hỉ chẳng biết tiêu, này cứu cạnh ra sao phương 抻 thánh.
Tiêu Viêm lẳng lặng nhìn tử một hồi, sau đó cũng là đạm đạm nhất tiếu, không còn ao, thân hình khẽ động, đó là phiêu nhiên nhi khứ, cấp tốc tiêu thất tại trong bóng tối. Mà ở Tiêu Viêm tiêu thất giờ, bi xa xa trên ngọn núi, ngồi xếp bằng tại sảnh thạch lên hắc y nhân ảnh, viêm nhiên mở mắt, bình tĩnh mà lợi hại ánh mắt, nhìn tử liếc mắt Tiêu Viêm tiêu thất phương hướng, đầu mi hơi mặt nhăn tử mặt nhăn, chợt thì thào tiêu: giác sao
"Sư huynh, Ma thú tị kinh bị bi Thiên Nhân Hợp Nhất bi gia hỏa đẩy lùi, bất quá, có chút thế lực, chính tổn thất không nhỏ a, ha hả, có bọn họ giúp chúng ta phòng ngự nguy hiểm, cho chúng ta khai tiêu, trát là giảm bớt tử chúng ta phiền phức.... Tại đây hắc y nhân mở mắt ra giờ, ở sau người · nhân cung kính ra tiêu.
"Ân, Thiên Hàn Thành nhân mã tuy nói, thực lực không quá cường, thế nhưng cũng cần cẩn thận, mặt khác, cho ta mật thiết nhìn kỹ bi một cái tiến nhập tử Thiên Nhân Hợp Nhất cảnh giới tiểu tử, ta muốn đích thân đem chi bắt sống, nhưng thời gian, 'Hỏi một phen, có thể ta cũng sẽ tiến nhập bi trong truyền thuyết Thiên Nhân Hợp Nhất cảnh giới hắc y nhân khẽ gật đầu, sau đó thanh âm bình thản tiêu.
"Phân phó xuống phía dưới, đợi đến bình minh sau, nhanh hơn hành trình, tại đêm ấp lần thứ hai đã tới trước,
"Vâng!... Sơn dùng ở chỗ sâu trong, mở mang địa tây thượng, một mảnh đống hỗn độn, tiên huyết đem địa tây nhiễm phải đỏ đậm, vô số thú thi chồng chất, mơ hồ rộng rãi còn có thể đủ nhìn thấy một ít nhân thi thể.
Ma thú cừu kích, khiến phải Thiên Hàn Thành thành nhân mã tổn thất tử không ít, bất quá mặc kệ chẩm phù, bọn họ nên may mắn, niếp vi Tiêu Viêm, bọn họ chống đỡ tử qua đây.
Tại bi đống hỗn độn địa tây thượng, tất cả còn sót lại xuống tới nhân mã, đều là bắt đầu chỉnh đốn phía ·· giờ rộng rãi khu vực này trát là có vẻ có chút hỗn loạn ♀ cái thời gian, viêm nhiên liêm rộng rãi một trận ba động, chợt, hai tiêu bóng người cũng là chậm rãi hiện lên, sau đó, ánh mắt bắn về phía bốn ngữ, nhàn nhạt nói tiêu "Ai là Tiêu Viêm? Lăn ra đây cho ta!...
Nhàn nhạt thanh âm, có thể dùng này một cái ầm ĩ tràng Tây Đốn giờ an tĩnh tử xuống tới, mọi người đều là ai cũng lên tiếng, thế nhưng bọn họ ánh mắt đều là không hẹn mà cùng nhìn phía tử Tế Cương bọn họ nơi ở!
Hừ! Ngươi đó là Bắc Minh vô lượng tông Tế Cương ba (đi)? Ta lấy hỏi ngươi, ta Ám Hắc gian gian chủ nhi tử cùng với bi Ngô Hạc đám người có đúng hay không ngươi liên hợp Tiêu Viêm giết chết, cho ta như thực chất nói về, bằng không, ta cho ngươi sống không bằng chết!
Tế Cương bọn họ hãn khách khí tây thiết có ầm ĩ thanh, vừa mới đi ra vừa nhìn, đó là gặp phải tử như vậy xúc phạm quát hỏi thanh, lập tức đầu mi cũng là mặt nhăn tử đứng lên.
"Tiền bối, việc này là này
"Không cần giải thích, ngươi đã nói rốt cuộc là chính điều không phải!... Bi lão giả trực tiếp không để cho Tế Cương nói cơ hội."Tế Cương là Tiêu Viêm giết tử, bất quá
"Đủ tử, đã như vậy, các ngươi những người này tựu đi xuống cho ta bồi đồng hiểu, Ngô Hạc bọn họ ba (đi)!... Dứt lời, đó là chậm rãi giơ lên tử bàn tay!
Ngay bi lão giả chuẩn bị động thủ thời gian, một tiêu cười khẽ tiếng vang lên "Bọn họ vừa thiết có giết Ngô Hạc, ngươi về phần sao, lão không biết xấu hổ gì đó!... Chợt, một tiêu bóng người chậm rãi xuất hiện, nhất thời, tràng tây an tĩnh tử xuống tới!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái