Fear keeps us focused on the past or worried about the future. If we can acknowledge our fear, we can realize that right now we are okay. Right now, today, we are still alive, and our bodies are working marvelously. Our eyes can still see the beautiful sky. Our ears can still hear the voices of our loved ones.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1814 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 268: Chân Chính Thiên Nhân Hợp Nhất, Chú Mục!
hìn kia trùng tới được tam đầu Ma thú, Tiêu Viêm trong lòng đột nhiên có nơi cảm ngộ, đôi mắt trong nháy mắt nhắm lại, sau đó linh hồn lực cấu kết phía chân trời, có thể là một giây, có thể là một cái chớp mắt, Tiêu Viêm con ngươi lại là trở nên mở, trong miệng lẩm bẩm nói "Vận khí thật đúng là hảo, hiện tại cư nhiên tiến nhập hoàn toàn trạng thái hạ Thiên Nhân Hợp Nhất cảnh giới, không còn là nguyên lai do tự thân dẫn đạo bán Thiên Nhân Hợp Nhất cảnh giới. // hạ tái
Lẽ ra Tiêu Viêm còn dự định đem này mấy đầu Ma thú dẫn tới không người địa phương, lợi dụng bán Thiên Nhân Hợp Nhất cảnh giới gia chi lấy tự mình đốt Thiên Hỏa liên đem chi đánh chết, thế nhưng, hiện tại xem ra, hoàn toàn không cần a."
Tiến nhập hoàn toàn Thiên Nhân Hợp Nhất trạng thái hạ Tiêu Viêm, linh hồn lực tại thiên địa gia thành hạ, đã bao quát toàn bộ phong rừng núi non cùng với trời giá rét cốc, ở chỗ này, Tiêu Viêm có thể dẫn đạo thiên địa lực hóa thành mình dùng, không còn là đương sơ mượn dùng thiên địa nhất bộ phân lực lượng, nửa ngày nhân hòa cả chính Thiên Nhân Hợp Nhất trong lúc đó chênh lệch tựu giống Đấu Đế đỉnh cùng Nhất Bàn Đấu Đế chênh lệch thông thường khổng lồ. Nhìn kia trùng tới được tam đầu nửa bước bảy Tinh Đấu Đế giai khác Ma thú, Tiêu Viêm khóe miệng buộc vòng quanh một cái vui đùa bàn độ cung, sau đó, thân ảnh chậm rãi huyền phù đứng lên, tiếp theo trong nháy mắt, đó là xuất hiện tại bề bộn có chút hỗn loạn Ma thú đàn bên trong.
Lúc này, kia tam đầu nửa bước bảy Tinh Đấu Đế giai khác Ma thú cũng là thay đổi đầu đến, huyết hồng con ngươi quay Tiêu Viêm nhìn lại, sau đó mại chấm đất động sơn diêu bước tiến, quay kia ở vào hỗn loạn Ma thú đàn dặm Tiêu Viêm phóng đi.
Đó là ở phía sau, Tiêu Viêm chậm rãi giơ lên bàn tay, sau đó chậm rãi quơ, thế nhưng bàn tay trên không có chút nào đấu khí hoặc là năng lượng bắt đầu khởi động, có, gần là kia một mạt như có như không đặc thù Man khí!
Quanh mình nhân thấy Tiêu Viêm tại tam đầu thực lực có thể so với nửa bước bảy Tinh Đấu Đế giai khác Ma thú công kích hạ, cư nhiên còn nhảy ra phòng ngự vòng, dẫn đạo kia ba con thực lực có thể so với nửa bước bảy Tinh Đấu Đế giai khác Ma thú đi tới hỗn loạn Ma thú đàn trong, đem tự mình đặt ở như vậy một cái hai mặt thụ địch cục diện hạ, còn đang quơ không biết cái gì đồ vật gì đó, khiến người ta nghĩ có chút sững sờ, không biết Tiêu Viêm lại làm cái gì. Trăm độ sưu tác rất nhanh tiến nhập bản đứng vô đạn song quảng cáo hạ tái
Phía nam phòng ngự vòng, bởi vì đã không có nửa bước bảy Tinh Đấu Đế giai khác Ma thú công kích, sở dĩ, tại Tiêu Viêm dẫn đạo kia tam đầu nửa bước bảy Tinh Đấu Đế giai khác Ma thú sau khi rời đi, tại vài sáu Tinh Đấu Đế giai khác cường giả phòng ngự hạ, tạm thời chính không có chút nào vấn đề.
Kia không xa chỗ thành mới vừa cùng với kia Đường Tuyết đám người, thấy này một màn, cũng là lộ ra mê mang thâm sắc, cũng không biết Tiêu Viêm đang làm cái gì đông đông. Nếu không phải, trải qua mấy ngày nay ở chung, biết Tiêu Viêm là một cái rất có phán đoán năng lực, tư tưởng nghiêm cẩn nhân chuyện, chỉ sợ hắn hiện tại như vậy làm, sẽ bị rất nhiều nhân cho rằng, đây là thuộc về người điên hành vi, bất quá, lời tuy như vậy, thế nhưng, Trần Cương cùng với Đường Tuyết mấy người, nhìn phía Tiêu Viêm trong ánh mắt, đều là đầy rẫy phía một mạt lo lắng vẻ, dù sao, hiện tại Tiêu Viêm thực lực cường hãn, đối với bọn họ cũng là bằng hữu gia chi minh hữu quan hệ, tại bọn họ xem ra, đương nhiên không cần thiết Tiêu Viêm gặp chuyện không may!
Hơn thế đồng thời, phòng ngự vòng phía tây, kia mạnh hà cùng với kia Ngô Hạc, nhìn phía Tiêu Viêm kia quỷ dị một màn, lập tức, cũng là có ta nghi hoặc.
"Mạnh hà, ngươi có thể nhìn ra được đến, kia Tiêu Viêm rốt cuộc là ở làm cái gì? Không có một tia đấu khí năng lượng, là cường trang trấn định chính thực sự có biện pháp đối phó kia tam đầu thực lực có thể so với bảy Tinh Đấu Đế giai khác Ma thú cùng với kia vô số đê giai Ma thú?" Ngô Hạc nguyên bản vui vẻ khuôn mặt, lúc này, cũng là lần nữa hung hăng địa vặn vẹo xuống tới, dữ tợn nói rằng "Ta xem, hắn nhất định là giả thần giả quỷ, cường trang trấn định, hắn một cái năm Tinh Đấu Đế hậu kỳ đỉnh nhân, cho dù chiến lực cường thịnh trở lại, đấu kỹ tại inh, thực lực chênh lệch xảy ra nơi nào, huống, điều không phải một con, mà là ba con gần tiến nhập bảy Tinh Đấu Đế giai khác siêu cấp Ma thú, hắn một cái năm Tinh Đấu Đế hậu kỳ đỉnh nhân, thế nào khả năng địch quá? Ta không tin, hắn nhất định là giả, nhất định là giả thần giả quỷ!" Đối với Ngô Hạc chuyện, kia mạnh hà cũng là không có ngôn ngữ, mà là híp mắt, tỉ mỉ nhìn Tiêu Viêm mỗi một cái hiện giữ hà đấu khí ba động, thế nhưng, quỷ dị dạ, tất cả Ma thú, tại công kích hắn gặp thời hậu, đều là bị quỷ dị bắn ngược ra.
Thử nghĩ một chút, một người tại vô số Ma thú trung gian, chậm rãi quơ một ít huyền ảo thế nhưng không có chút nào năng lượng bắt đầu khởi động thủ thế, thế nhưng, tất cả công kích đều là bị vô hình văng ra, này có thể không khiến người ta cảm thấy quỷ dị kinh hãi sao?
Lúc này Tiêu Viêm, sớm đã thành nhắm lại con ngươi, tại chậm rãi quơ cánh tay, cái miệng của hắn giác, cho tới bây giờ, như cũ còn lưu lại phía một tia nghiền ngẫm bàn dáng tươi cười.
Thấy này một màn, kia mạnh hà cũng là khiếp sợ khủng khiếp, về phần một bên Ngô Hạc trải qua vừa mới rít gào một phen, tâm tình nhưng thật ra ổn định rất nhiều, thế nhưng, thấy này quỷ dị một màn, cũng là nhịn không được da đầu một trận tê dại, hơn nữa, một loại bất hảo cảm giác dần dần địa tại hắn lấy để tuôn lên.
Tại nào đó trong nháy mắt, Tiêu Viêm kia vẫn cấm đoán con mắt đột nhiên mở, một đạo thiểm điện trực tiếp theo hắn đôi mắt dặm bắn đi ra, một đầu sáu Tinh Đấu Đế giai khác Ma thú bị này một đạo thiểm điện kích quá, nhất thời biến thành tro tàn, này một màn, khiến mọi người đều là cảm giác được một trận da đầu tê dại!
Thế nhưng, càng làm cho bọn họ khiếp sợ cùng đầy rẫy nhãn cầu chuyện tình còn có rất nhiều, bọn họ thấy, Tiêu Viêm thân thể trên tràn ngập phía bạch sắc vụ khí, cả người không rõ không rõ, thoạt nhìn rất là phiêu dật, thế nhưng, ngay lúc này, Tiêu Viêm ngón tay đầu ngón tay chỗ hiện lên ra khỏi một điểm bạch mang, quay bầu trời chỉ đi.
Trông thấy này một màn, Ngô Hạc cùng với kia mạnh hà cũng đều là không gì sánh được khiếp sợ, hơn nữa bọn họ lấy để kia một phần mơ hồ gian bất an, càng tỏ ra nồng hậu đứng lên.
Không xa chỗ, kia Đông Hoang hai đại thế lực Đông Hoang Tông cùng với Lăng Vân Tông đều là đã nhận ra ở đây dị thường, lập tức cũng là cấp tốc chạy qua đây. Lúc này, vô số Ma thú tựa hồ đều là bản năng sản sinh sợ đích tình tự, thế nhưng nhưng không có bất luận cái gì Ma thú lui về phía sau, mặc dù là như vậy, tất cả Ma thú, mặc kệ là cao giai chính đê giai, đều tại bất an rít gào phía.
Lúc này, một cổ bá đạo siêu tuyệt khí thế mang theo phía hơn mười cổ bị vây nửa bước bảy Tinh Đấu Đế giai khác khí thế, đi tới ở đây, lập tức, cũng là dẫn tới rất nhiều người sợ hãi than, này tới rồi nhân, chính là kia Đông Hoang hai đại thế lực một trong Đông Hoang Tông. Chỉ thấy kia dẫn đầu một người, một thân áo bào trắng đứng ở nơi đó, nhìn phía kia Ma thú đàn trong Tiêu Viêm, đầu mi chăm chú mặt nhăn phía. Chính là ở phía sau, lại là một cổ so với chi Đông Hoang Tông chút nào không kém khí thế đi tới ở đây, không cần nghĩ, cũng biết là Đông Hoang người thế lực —— Lăng Vân Tông!
Lúc này, mọi người, đều là hội tụ ở chỗ này, bọn họ ánh mắt đều là nhìn phía Ma thú đàn trong, kia một đạo thoạt nhìn hận chết gầy yếu bóng người, đúng vậy mọi người ánh mắt trung tâm, hắn chính là —— Tiêu Viêm!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái