Người ta không đánh giá tôi bởi số lần tôi vấp ngã mà là những lần tôi thành công. Bởi thành công đó chính là những lần tôi thất bại nhưng không bỏ cuộc.

Tom Hopkins

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 259: Dưỡng Linh Quả
úng lúc này, đấu giá chợ giao dịch đã căn bản không có biện pháp, tiến hành đấu giá giao dịch, cho nên chỉ có thể đem đấu giá giao dịch nơi đổi đến cái khác tinh mỹ trên lầu các.
Tiêu Viêm lúc này đây ngồi ở tối hậu phương, dưới cao nhìn xuống, hắn mà có thể trông thấy trong cái khay bạc, từng người nở rộ lấy một cái màu trắng hai bánh, hai bánh phía trên chiết xạ ra điểm một chút hàn mang, thoạt nhìn có chút cường hãn...
"Ha ha, kế tiếp, vừa mới chúng ta tại đó đã xong chúng ta đấu giá giao dịch hội bên trong đích giao dịch bộ phận, hiện đang tiến hành đấu giá bộ phận!
Cái này kế tiếp đồ vật, mọi người cũng đều thấy được, là một đôi Đấu Đế cấp bậc sử dụng vũ khí —— Liệt Nguyệt Song Luân!
Cái kia chủ trì đấu giá hội lão giả cười tủm tỉm chỉ lên trước mặt một cái cái khay bạc, tựa hồ là quên vừa rồi chuyện đó xảy ra, cười nói minh.
"Liệt Nguyệt Song Luân, thích hợp Ngũ Tinh Đấu Đế cấp bậc cường giả sử dụng, Đấu Đế cấp bậc vũ khí, chúng ta từ trước đến nay rất ít giao dịch, có thể nói là có chút rất thưa thớt, tuy nói thích ứng bắt đầu cần rất dài một thời gian ngắn, nhưng là, một khi sau khi thích ứng, cùng người lúc đối chiến, không chỉ có thể tăng cường thực lực của mình, còn có thể phát ra nổi xuất kỳ bất ý hiệu quả, đang ngồi chư vị cũng không phải người bình thường, chắc hẳn cũng biết một ít vũ khí đối với tu luyện giả tác dụng!."
Cầm lấy vũ khí, áo bào trắng lão giả khẽ cười nói, dựa theo cái này Liệt Nguyệt Song Luân chân thật giá trị, tựu sơ bộ định tại 5000 cấp thấp Nguyên Tinh! Chư vị, như vậy cơ hội, có thể không thể bỏ qua ah. Người này Bạch lão người rõ ràng cho thấy kinh nghiệm chiến trận, đấu giá kinh nghiệm dị thường phong phú, đây chẳng qua là hơi thi thủ đoạn, phòng đấu giá lúc trước, đánh nhau không thoải mái hào khí chính là lập tức biến mất, mọi người hào khí cũng đều là bị hắn điều bắt đầu chuyển động, 5000 cấp thấp Nguyên Tinh đối với đang ngồi đại đa số người Ngũ Tinh Đấu Đế tả hữu cường giả mà nói, không tính quá nhiều, cũng không tính quá ít, là một cái thích hợp giá trị!
Bởi vậy, nghe xong được lão giả tiếng nói vừa ra, liên tiếp hô giá thanh âm, lập tức chính là tại cực lớn trong lầu các vang lên. Nghe được chung quanh vang lên từng cơn hô giá thanh âm, dù là Tiêu Viêm, cũng không khỏi đối với cái này áo bào trắng lão giả cạo ngày nhìn nhau, không nghĩ tới cái này Thiên Hàn thành ở trong, còn quả nhiên là nhân tài xuất hiện lớp lớp ah, nguyên một đám khẩu tài như thế sắc bén!
Lần này đến đây cái này đấu giá giao dịch hội, Tiêu Viêm cũng là đập vào có thể ở chỗ này tìm được một ít hắn thoả mãn đấu kỹ, kết quả hắn đến thật sự là phát hiện, bất quá đều tại cuối cùng cái kia mấy thứ áp trục vật phẩm, cho nên hắn mới có thể đem trong tay hỏa gáo bán đi một quả!
Đối với cái kia cái gọi là vũ khí, hắn cũng hoàn toàn chính xác hơi có chút hứng thú, bất quá cũng không có đấu giá mua cái này Liệt Nguyệt Song Luân ý tứ. Chính mình Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích không chỉ thích hợp chính mình, hơn nữa cũng dùng thói quen, đối với thứ này, tuy nói là hiếu kỳ, hiếu kỳ nhưng là như thế nào đem chi luyện ra đấy, hơn nữa, dùng Tiêu Viêm thực lực hôm nay, vật như vậy, rất khó làm cho hắn có chỗ tâm động, dù sao hắn hiện tại, có thể không phải là năm đó newbie! Thân thể nhẹ nhàng dựa vào mềm mại thành ghế, Tiêu Viêm huy híp con ngươi, cùng đợi cuối cùng vật phẩm xuất hiện! Mà theo thời gian trôi qua, đấu giá hội tại đây giống như lửa nóng hào khí xuống, cũng là dần dần đã bắt đầu gần hơn một giờ, mà nương theo lấy cái kia sinh ra hiện vật phẩm đấu giá phẩm chất càng ngày càng cao, cái này phiến phòng đấu giá ở trong hào khí, cũng là càng thêm hỏa bạo.
Đem làm loại này nóng nảy tiếp tục đến ước chừng hai giờ thời điểm, giờ phút này xuất hiện một ít vật phẩm đấu giá, đã có thể làm cho những cái...kia ngồi trên những cái...kia mắt cao hơn tay đại trong thế lực một ít cường giả ra giá cạnh tranh, mà trong đó một ít, thậm chí là liền Tiêu Viêm đều là có thêm muốn đấu giá ở dưới xúc động, bất quá bởi vì cuối cùng một vật, Tiêu Viêm vẫn là khắc chế rồi, chính mình phải dùng sự kiện kia làm chủ, không thể mọi thứ đều theo chính mình nguyện!
Bởi vì đã có tài đại khí thô thế lực lớn, những...này sức nặng cấp bậc đại gia hỏa nhóm: đám bọn họ gia nhập, cùng với giúp nhau đấu giá, phòng đấu giá ở trong hào khí càng là càng thêm hỏa bạo, người của Hắc Ám Các cũng là bắt đầu báo giá, nhưng là thỉnh thoảng Ngô Hạc cái kia oán độc ánh mắt tựu muốn đem Tiêu Viêm hướng bên trên liếc! Bởi vì lần này tham gia đấu giá hội phần đông thế lực, đến tự Viễn cổ đại lục bốn phương tám hướng, thậm chí những thứ khác địa vực, hơn nữa trong đó đại đa số mọi người là không đúng lắm mắt, thậm chí một ít nếu là đối địch thế lực tương từ, đây tuyệt đối là liều mạng tăng giá, vẻ này không đem đối phương đè sập khí thế, ngược lại là đã xem không ít người âm thầm tắc luỡi, quả nhiên là Thiên Hàn thành trong thanh danh vang dội thế lực lớn ah, như vậy tài đại khí thô, xa không tầm thường người có thể so sánh.
Mà đối với những cái...kia vì mỗ một vật, này tranh được đỏ mắt cổ thô người, Tiêu Viêm cũng là nhịn không được có chút nhịn không được cười lên, thân thể mượn dào dạt quỹ lấy thành ghế, chén trà trong tay nhẹ nhàng lắc lư, nước trà ở trong đó nổi lên đạo đạo rung động. Như cũ vẻ mặt bình thản! Không có chút nào gia nhập ý tứ! Không biết đã qua bao lâu, Tiêu Viêm một mực giả mị con ngươi đột nhiên mở ra, thẳng chằm chằm chằm chằm nhìn về phía trên đài!
Đúng lúc này, cái kia Bạch lão người hai tay cẩn thận từng li từng tí đem cái kia một cái tản ra nồng đậm tức giận đồ đạc theo ngân trên bàn lấy ra.
Lại cười nói "Đây là một việc có thể ngộ nhưng không thể cầu Thiên Địa kỳ vật, tên là Dưỡng Linh quả!"
"Dưỡng Linh quả, có thể lại để cho linh hồn lớn mạnh, cũng có thể lại để cho Đấu Đế cấp bậc cường giả linh hồn quang điện một lần nữa thai nghén đi ra, sau đó xứng chi dùng Thất Thải Dưỡng Hồn Tiên" chính là có thể khôi phục!
Nghe đến đó, Tiêu Viêm thân thể cũng là run nhè nhẹ, chính mình tìm kiếm thật lâu một vật, rốt cục ở chỗ này, đã tìm được! Cho nên, vì cái này Dưỡng Linh quả, Tiêu Viêm liền Hỏa Linh chi trên cây hỏa gáo đều là bán đi một quả, có thể nhìn ra, Tiêu Viêm đối với cái này vật nhất định phải chi tâm! Người chung quanh, tuy nhiên phát hiện Tiêu Viêm cảm xúc có chút không đúng, nhưng là, cũng là không dám hỏi thăm, sinh sợ hãi bị liên lụy.
Một lát sau, Tiêu Viêm khôi phục dĩ vãng không hề bận tâm, nhưng là trong lòng của hắn nhưng lại ình định ra một cái lời hứa: vật này nhất định phải đến, ngăn người, Sát!
Dưỡng Linh quả lại xưng dưỡng hồn quả, sinh trưởng tại Viễn cổ chiến trong sân hạch tâm khu vực, ma thú căn cứ, chỗ đó ma thú đều là đạt tới một bàn Đấu Đế thậm chí càng mạnh hơn nữa, chúng ta lúc này đây có được đồ vật gì đó, tựu là từ nơi ấy lưu truyền tới ngẫu nhiên tại sơn mạch ở bên trong nhìn thấy đấy, lại không phải chân chánh từ bên trong mang đi ra đấy, dù sao không có người có bản lãnh đó!
Dưỡng Linh quả, hiện lên hồ lô hình dạng, dưới đáy đại bộ phận đều là đỏ thẫm chi sắc, bên trên có mơ hồ có một mảnh dài hẹp thần kỳ đường vân, kéo dài đến Dưỡng Linh quả đỉnh! Đã có cái này một loại sắc thái đường vân Dưỡng Linh quả, không còn là bình thường Dưỡng Linh quả, mà là xích Dưỡng Linh quả, so với bình thường Dưỡng Linh quả tác dụng, mạnh hơn không ngớt gấp ba! Bởi vậy, thứ này giá cả, chính là do lúc ban đầu năm vạn cấp thấp Nguyên Tinh tăng lên tới tám vạn!"
"Dưỡng Linh quả, khởi đập giá: tám vạn cấp thấp Nguyên Tinh!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái