Thất bại thực sự duy nhất chính là không dám khởi sự.

Harold Blake Walker

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 258: Dừng Tay
ột kích qua đi, Tiêu Viêm không chút nào để ý tới những cái...kia Ám Hắc Các cường giả có thể hay không lại lần nữa công kích, hôm nay, trong mắt hắn, hôm nay chỉ cần không phải Thất Tinh Đấu Đế sơ kỳ đã ngoài cường giả, hắn đều không có chút nào kiêng kị, bởi vậy, ánh mắt của hắn, lạnh như băng nhìn chăm chú lên Ngô Hạc, bàn tay chậm rãi nắm chặt Cốt Thương, sát ý lặng yên bốc lên.
"Mạnh Hà,, giữa chúng ta coi như là minh hữu, hơn nữa, ta giúp đỡ qua ngươi không ít bề bộn, chẳng lẽ ngươi còn ý định đang trông xem thế nào, không ra tay giúp ta? Ta Ám Hắc Các đã cùng các ngươi Thiên Cơ tông liên hợp, nếu là chúng ta bị diệt, chỉ sợ các ngươi cũng không cách nào lấy được cái gì thành quả! Ngươi đừng quên rồi, cùng ta Ám Hắc Các Các chủ nhi tử đi người, thế nhưng mà ngươi Thiên Cơ tông người, ngươi sẽ cho rằng hắn hiện tại còn có thể còn sống sao?" Ngô Hạc ánh mắt âm hàn, chợt hắn mãnh liệt quay đầu, nhìn về phía giữa không trung, nghiêm nghị quát.
Cái kia trên bầu trời, Mạnh Hà, lông mày cũng hơi hơi nhíu một cái, tựa hồ là nghĩ tới điều gì, sắc mặt cũng là có chút khó coi lên, trầm ngâm một lát, nhìn về phía Tiêu Viêm, trên mặt lập tức kiêng kị chi sắc, rồi sau đó chậm rãi nói: "Vị bằng hữu kia, ta nghĩ tới ta Thiên Cơ tông cái kia người, cũng bị ngươi giết a? Nếu là ta ra tay, ngươi còn có chiến thắng tỷ lệ sao?
Còn nữa, ngươi cùng Ngô Hạc tầm đó có chỗ ân oán, bất quá có lẽ hiện tại có lẽ đã đầy đủ, làm việc lưu một đường, ngày sau dễ nói chuyện, Ám Hắc Các tại Thiên Hàn thành có không ít bằng hữu, ngươi nếu là quá lời quá đáng, đưa tới chúng ta tam đại thế lực đồng thời ra tay, mặc dù ngươi có ngất trời chi lực, tiến sợ cũng tránh khỏi tử lộ, ngươi cứ nói đi?." Mạnh Hà, lời mà nói..., cũng không tính quá mức lăng lệ ác liệt, có mềm có cứng, đồng thời còn có một ít uy hiếp, hiện tại đối với Tiêu Viêm, hắn đã không có nửa điểm khinh thường, liền thực lực mạnh hơn một điểm Ngô Hạc đều bị * đến loại tình trạng này, hiển nhiên Tiêu Viêm đã là đủ tư cách cùng bọn họ bình khởi bình tọa (*), lại bày cái gì cái giá đỡ lời mà nói..., chỉ có thể nói là ngu xuẩn.
Nghe được cái này Mạnh Hà, lời mà nói..., Lâm Động hai mắt cũng là nhắm lại, tư thầm chỉ chốc lát, chợt liếc qua sắc mặt khó coi Ngô Hạc liếc, bốc lên sát ý, ngược lại là có chút thu liễm dấu hiệu, hắn hiểu được, hôm nay nếu là cố ý ra tay lời mà nói..., chỉ sợ Mạnh Hà, sẽ không hưu tay đứng ngoài quan sát, chống lại Ngô Hạc một người, chính mình còn có thể chiếm thượng phong, hai người lời mà nói..., tình huống có thể cũng có chút không ổn rồi.
Nghĩ tới đây, Tiêu Viêm cũng là thản nhiên nói "Đã có người mở miệng vi ngươi cầu tình, cái kia lần này liền tha cho cái này Ngô Hạc một mạng, lần sau nếu là còn dám ỷ thế hiếp người, tất [nhiên] lấy ngươi mệnh!"
Nghe vậy, cái kia Ngô Hạc sắc mặt lập tức tái nhợt, thân thể run nhè nhẹ lấy, bất quá ngược lại cũng không có dù nói thế nào lời nói, chỉ là cái kia trong mắt, lại là có thêm lành lạnh cùng vẻ oán độc bắt đầu khởi động lấy, hôm nay một trận chiến này, không thể nghi ngờ là thành tựu Tiêu Viêm uy danh, mà thanh danh của hắn, nhưng lại sẽ được đại ngã, thậm chí là một điểm không có!
Thù này, cũng không phải lớn kiểu bình thường! Tràn ngập cái kia phòng đấu giá chợ giao dịch sát ý, rốt cục lặng yên gian trở thành nhạt xuống, mọi người nhìn qua cái kia đám người đứng ngoài xem đống bừa bộn cùng với chật vật không chịu nổi Ngô Hạc, đều là không khỏi đem ánh mắt quăng hướng về phía Tiêu Viêm thân ảnh, bọn hắn biết rõ, trận chiến này về sau, Tiêu Viêm tên tuổi cũng sẽ truyền khắp toàn bộ Thiên Hàn thành, thậm chí xa hơn!
Tràn ngập cái kia phòng đấu giá chợ giao dịch sát ý, rốt cục lặng yên gian trở thành nhạt xuống, mọi người nhìn qua cái kia đám người đứng ngoài xem đống bừa bộn cùng với chật vật không chịu nổi Ngô Hạc, đều là không khỏi đem ánh mắt quăng hướng về phía Tiêu Viêm thân ảnh, bọn hắn biết rõ, trận chiến này về sau, Tiêu Viêm tên tuổi cũng sẽ truyền khắp toàn bộ Thiên Hàn thành, thậm chí xa hơn!
Ở chỗ này, chỉ có nửa bước Thất Tinh Đấu Đế cường giả mới có thể có được nói lời nói quyền, mà Tiêu Viêm có thể đem cơ hồ Thất Tinh Đấu Đế Ngô Hạc * đến loại tình trạng này, hiển nhiên, hắn cũng đồng dạng đã có được bực này quyền lợi.
Giờ phút này, Ngô Hạc sắc mặt âm hàn vô cùng, thậm chí ẩn ẩn có chút vặn vẹo, hắn oán độc vô cùng chằm chằm vào Tiêu Viêm, bất quá tuy nhiên trong nội tâm sát ý bành trướng, nhưng hắn vẫn minh bạch, Tiêu Viêm đẳng cấp tuy nhiên yếu hơn, kém hơn hắn, có thể sức chiến đấu nhưng lại cực đoan cường hãn, mặc dù là hắn, cũng là khó có thể đem hắn đánh bại...
"Ngươi tựu đắc ý a, ta sớm muộn sẽ để cho ngươi sống không bằng chết, cho ngươi hối hận đắc tội ta Ngô Hạc, đắc tội ta Ám Hắc Các đấy, ngươi chờ!" Ngô Hạc tại trong lòng nghiến răng nghiến lợi rít gào nói, phát tiết lấy trong lòng đích sát ý cùng nổi giận.
Tiêu Viêm cũng không để ý gì tới sẽ ánh mắt oán độc Ngô Hạc, ánh mắt bình tĩnh nhìn lướt qua giữa không trung cái kia vẻ mặt âm nhu dáng tươi cười Mạnh Hà,, người này, hiển nhiên cùng Ngô Hạc có chút xa xỉ giao tình, dùng Tiêu Viêm thực lực bây giờ, chống lại một vị cơ hồ Thất Tinh Đấu Đế cường giả Ngô Hạc, tự nhiên sẽ không sợ, nhưng nếu như chống lại hai vị lời mà nói..., thì là thoáng có chút miễn cưỡng, đương nhiên, nếu thật là cái loại này Sinh Tử tương bác, * nóng nảy trực tiếp thi triển ra bản thân bảo vệ tánh mạng át chủ bài, ngược lại là có thể trực tiếp đưa bọn chúng bắn cho giết...
Ngược lại là, một bước này, không đến thời khắc mấu chốt, Tiêu Viêm không muốn vận dụng, Dị hỏa là kỳ chiêu, quá sớm bạo lộ cũng không tính tốt, cho nên lúc trước tại quay mắt về phía Mạnh Hà, lối ra về sau, hắn cũng không có lại cố ý động thủ, đại chiến kết thúc, đấu giá chợ giao dịch trung khí phân nhưng lại hơi có chút cổ quái, hai vị nhân vật chính không có rời đi, bởi vậy cũng là không người khởi hành.
"Vị bằng hữu kia, ta này thiên địa linh túy, Hỏa Linh chi trên cây hỏa gáo, 32 vạn miếng cấp thấp Nguyên Tinh, ngươi muốn hay không?" Tiêu Viêm ánh mắt, đột nhiên nhìn về phía vị kia Vô Lượng Tông màu đỏ áo dài ngăm đen Đại Hán, lại lần nữa lấy ra cái kia toàn thân đốt hỏa diễm thiêu đốt hỏa gáo, nói.
"Ah?" Đối với Tiêu Viêm cử động cái kia ngăm đen Đại Hán cũng là khẽ giật mình, chợt, cũng là lộ ra bạch lập lòe hàm răng, cười to nói: "Ha ha, đã bằng hữu như vậy nể tình, ta có thể nào đừng?" Bực này kỳ dị Thiên Địa linh tụy, nếu như lấy ra bán đấu giá, ít nhất cũng phải tranh mua đến 50 vạn cấp thấp Nguyên Tinh đã ngoài giá cả, hôm nay 32 vạn bán cho người này, ngược lại coi như là cực kỳ tiện nghi giá cả.
Hơn nữa Tiêu Viêm lúc trước bày ra thực lực, cũng là làm cho cái này ngăm đen Đại Hán có chút coi trọng, ở chỗ này, hết thảy thực lực vi tôn, lúc trước Mạnh Hà, dám như vậy đối với Tiêu Viêm nói chuyện, nhưng hiện tại, chỉ sợ tựu cũng không lại như vậy không cảm thấy được rồi, nhiều một người bạn, nhiều một đầu đường ra, cái này không chỉ là Tiêu Viêm suy nghĩ, cái này đồng dạng cũng là ngăm đen Đại Hán, suy nghĩ, cho nên, loại này đưa tới cửa giao tình quan hệ, hắn không có lý do không tiếp thụ. Mà đối với Tiêu Viêm cử động như vậy, cái kia Mạnh Hà, ánh mắt nhưng lại hơi có chút âm trầm, dù sao, này thiên địa linh tụy, mới hắn cũng là đã tham gia cạnh tranh đấy, hơn nữa ra giá so với Mạnh Hà, còn muốn ột chút như vậy.
Nhưng là, Tiêu Viêm hiện tại lý đều không để ý hắn, trực tiếp chính là tiện nghi bán cho người khác, cũng là có chút phật mặt mũi của hắn.
Bất quá trong lòng mặc dù có chút khó chịu, nhưng hắn ngược lại cũng không có lại như lúc trước như vậy mở miệng uy hiếp, bởi vì hắn biết rõ, cái kia không có tác dụng, Tiêu Viêm thực lực căn bản không sợ hắn.
"Ừ, vị bằng hữu kia đây là 32 vạn cấp thấp Nguyên Tinh, tại hạ Vô Lượng Tông Trần Cương!" Ngăm đen Đại Hán thân hình khẽ động, xuất hiện tại Tiêu Viêm bên cạnh, trực tiếp lấy ra một cái chiếc nhẫn đưa tới, cười nói.
"Tiêu Viêm." Tiêu Viêm mỉm cười, tiếp nhận cái kia một cái nhẫn, đồng thời cũng đem cái kia toàn thân hỏa diễm thiêu đốt hỏa gáo đưa tới, đồng thời đưa đi một quả ngọc giản, ngọc giản ở trong, là phục dụng hỏa gáo phương pháp, Trần Cương trông thấy một màn này, ngược lại hơi hơi gật càng dưới, có chút cảm kích.
Chiếc nhẫn đến tay, Lâm Động tùy ý quét qua, nhìn qua trong đó cái kia tản ra nồng hậu dày đặc nguyên khí cấp thấp Nguyên Tinh, trong lòng của hắn cũng là nổi lên một ít nhiệt độ, dạng này tính ra, tăng thêm trước kia trong tay còn thừa lại cấp thấp Nguyên Tinh, đã là đạt đến bốn mươi vạn tả hữu số lượng, đây chính là xa xỉ một số tài phú!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái