A lot of parents will do anything for their kids except let them be themselves.

Bansky

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 256: Uy Hiếp Một Chút
m ầm!
Cái kia hắc ám sắc quỷ dị năng lượng hành trình lầu các những nơi đi qua, đại địa văng tung tóe, không khí trực tiếp là đều bạo tạc nổ tung mà ra, sáng chói hào quang, mang theo không cách nào hình dung hủy diệt áp bách, bao phủ hướng Tiêu Viêm.
Mà đang ở cái kia ở đằng kia đầy trời Quang Minh ở bên trong, Tiêu Viêm lại như cũ là im im lặng lặng đứng tại chỗ, hắn toàn thân đấu khí, cũng là tại lúc này đều sôi trào lên, mà ngón tay của hắn, tại một loại chậm chạp tốc độ xuống, rốt cục như là núi lửa giống như bạo phát." Đế Ấn Quyết, năm ấn Cổ Đế Ấn dung hợp điệp gia!"
Lạnh như băng mà bá đạo tiếng quát, ở đằng kia đầy trời sôi trào đấu khí phía dưới, ầm ầm truyền ra, rồi sau đó Tiêu Viêm làn da, đúng là trong lúc mơ hồ hiện lên màu vàng sáng bóng, mà tại loại này kim quang sáng bóng bắt đầu khởi động xuống, cái loại này trong cơ thể điên cuồng quay cuồng cuồng bạo đấu khí, cư là bị hắn sinh sinh đã nhận lấy xuống. Ẩn chứa kim quang năm đạo năng lượng thủ ấn dung hợp về sau, lăng không một điểm đập, lúc này đây, Tiêu Viêm bàn tay cũng không lại lần nữa vỡ ra, hiển nhiên, tại đem "Man tộc thể tu thuật pháp" tu luyện đến tiểu thành về sau, thân thể của hắn, đã là có thể thừa nhận được cái loại này võ học chỗ mang đến cuồng bạo âm u chi lực.
"Đông!"
Thiên Địa, phảng phất đều là tại đây một đạo màu vàng kim óng ánh năng lượng thủ ấn đánh ra về sau, không gian đều là hung hăng mà run rẩy thoáng một phát, rồi sau đó, Tiêu Viêm trên không Hư Không đột nhiên bị hung hăng mà vặn vẹo lên, một đạo màu vàng kim óng ánh giống như đáy bằng thò ra đến cực lớn chưởng ấn, chậm rãi hiện ra đến!
Cái này một đạo màu vàng kim óng ánh năng lượng quang ấn, y nguyên cũng không có triệt triệt để để hoàn toàn dung hợp lại với nhau, nhưng là dù sao cũng là sơ bộ dung hợp lại với nhau, bất quá, cũng không có chính thức hoàn toàn, bất quá tức đã là như thế, này thiên địa gian năng lượng, đã là tại lúc này ầm ầm muốn nổ tung lên, một cổ kinh người khí lãng, quét sạch mà ra (*).
"PHÁ...!"
Tiêu Viêm ánh mắt hờ hững, trên thân thể kim quang tràn đầy, trong lúc mơ hồ còn để lộ ra một vòng đặc thù khí tức, đó chính là —— man khí. Cái kia một đạo màu vàng kim óng ánh năng lượng thủ ấn, cũng là như là giống như sao băng, cũng là bạo lướt mà ra, rồi sau đó trực tiếp là dùng một loại tốc độ kinh người, xuất hiện ở xông tới mà đến cái kia che kín năng lượng trước đó.
Ở đằng kia vô số đạo chấn động ánh mắt nhìn soi mói, hai đạo quái vật khổng lồ, rốt cục như là sao chổi giống như, xé rách phía chân trời, rồi sau đó dùng một loại cực kỳ chấn nhiếp ánh mắt phương thức, hung hăng oanh kích lại với nhau.
"Bành!"
Va chạm chốc lát, đại địa phảng phất đều là giống như như địa chấn run rẩy lên, kinh thiên y hệt nổ mạnh, đinh tai nhức óc vang vọng mà đi, đáng sợ năng lượng rung động, mang tất cả ra, * được những cái...kia nguyên bản đã là thối lui người, vội vàng lại lần nữa xa rời đi xa, thậm chí, liền trên khán đài Mạnh Hà, đợi bước chân vào nửa bước Thất Tinh Đấu Đế cường giả, ánh mắt đều là bởi vậy trở nên ngưng trọng, thân hình khẽ động, lướt đến giữa không trung phía trên.
Rầm rầm!
Một luồng sóng cuồng bạo đấu khí chấn động không ngừng quét sạch mà ra (*), sáng chói hào quang, tại tiếp xúc chi điểm tràn ngập."Ngươi Ám Hắc Các tuyệt học, không ngoài như vậy!" Đúng lúc này Tiêu Viêm cười nhạo âm thanh cũng là vang lên.
Tiêu Viêm chân đạp bầu trời, làn da trở nên ánh vàng rực rỡ đấy, cực kỳ chói mắt, loáng thoáng ở bên trong, còn có thể cảm nhận được một cỗ rất là đặc biệt khí tức, ánh mắt của hắn sâm lãnh nhìn qua cái kia giao sờ chi điểm, hừ lạnh một tiếng, lại lần nữa một chưởng đánh ra. Theo hắn một chưởng này điểm ra, cái kia cự trên lòng bàn tay, trong giây lát tràn ngập ra một cỗ cực kỳ đáng sợ chấn động, Hoang cấp trung giai đã ngoài đấu kỹ cường hãn cùng khủng bố, tại lúc này cũng là đều triển lộ không thể nghi ngờ.
"Răng rắc!"
Mà ở cự chưởng chấn động bạo tuôn ra lúc, cái kia hắc ám sắc quỷ dị màu đen trên lầu các, đúng là bạo liệt ra từng đạo vết rạn, nhìn thấy một màn này, tất cả mọi người là ngược lại hít một hơi khí lạnh.
"Muốn thắng ta, quả thực là nói chuyện hoang đường viển vông!" Cái kia hắc ám sắc trong lầu các, cũng là tại lúc này truyền ra Ngô Hạc tức giận tiếng quát, rồi sau đó một đạo gầm nhẹ truyền ra, cái kia hắc ám sắc trong lầu các cũng là đấu khí bạo tuôn, đúng là sinh sinh đem cái kia về sau bổ sung một chưởng cho chống cự xuống dưới.
Tiêu Viêm sắc mặt băng hàn, đột nhiên hắn thân hình hóa thành một lũ khói xanh bạo lướt mà ra, lóe lên xuống, liền là xuất hiện ở này lần thứ nhất bị hắn toàn lực thúc dục mà bắt đầu..., lập tức một cánh tay, phảng phất đều là biến thành chân kim tạo thành!
"Đông!"
Tiêu Viêm toàn thân lực lượng, phảng phất đều là tại đây một sát na ngưng tụ tại trên cánh tay phải, một vòng vẻ dữ tợn xẹt qua khuôn mặt, cánh tay huy động, một quyền rắn rắn chắc chắc oanh kích tại cái kia cái kia những thứ khác Đấu Đế phía trên.
Một quyền này, chính là Tiêu Viêm trong cơ thể tất cả lực lượng ngưng tụ, mà ở một quyền này xuống, coi như là cái kia căn Viễn cổ bàn tay khổng lồ ấn, đều là kịch liệt chấn động, rồi sau đó xông lực đại trướng, hung hăng đụng vào cái kia Quang Minh voi lớn phía trên.
"Bành!"
Lúc này đây, Quang Minh voi lớn không…nữa hình thành chống cự, quay mắt về phía Lâm Động ngưng tụ toàn lực một quyền cùng với Viễn cổ cự chỉ lăng lệ ác liệt cùng bá nói, cái kia Quang Minh voi lớn phía trên, lập tức bạo liệt ra từng đạo cực lớn liệt mê, rồi sau đó rốt cục ở đằng kia vô số đạo khiếp sợ trong ánh mắt, ầm ầm bạo tạc nổ tung mà khai mở!
Không cách nào hình dung vòi rồng chấn động, tự chợ giao dịch trong mang tất cả ra, một cái trăm trượng khổng lồ hố sâu, trực tiếp đi xuất hiện ở trong tràng, mà cái kia bạo tạc nổ tung Quang Minh voi lớn ở bên trong, một đạo thân ảnh cũng là bắn ngược mà ra, trực tiếp là trên mặt đất kéo lê một đạo mấy trăm trượng lớn lên rãnh mương cả về sau, mới vừa có chút ít chật vật ổn định.
"Phốc phốc!"
Vô số đạo ánh mắt, cơ hồ là di chuyển tức thời, mà khi bọn hắn nhìn qua cái kia tại sau khi hạ xuống, trực tiếp một ngụm máu tươi phun ra đến Tấn Mục, lập tức không khỏi là nhẹ hít một hơi hơi lạnh, ai cũng không nghĩ tới, Tấn Mục vậy mà sẽ bị Lâm Động chỗ đả thương!
Toàn bộ đấu giá chợ giao dịch trong phảng phất là tại lúc này lâm vào yên tĩnh, thậm chí liền thân ở giữa không trung Mạnh Hà, bọn người, ánh mắt đều là dần dần run sợ lợi mà bắt đầu..., Tiêu Viêm có thể kích thương Tấn Mục, đó cũng là tựu nói, hắn cũng có được lấy kích thương đều là nửa bước Thất Tinh Đấu Đế bọn hắn, hiển nhiên, lúc này đây, hắn có chút xem kém.
Mà cùng lúc, Mạnh Hà, trong lòng cũng là thoáng thở dài một hơi, nếu như không phải lúc trước Tiêu Viêm ra tay trước lời nói, chỉ sợ hiện tại bị thương đấy, có lẽ sẽ là hắn, quay mắt về phía lúc trước Tiêu Viêm cái kia quá mức cường hãn công mũi, coi như là hắn, cũng không dám nói mình có thể nhất định kế tiếp.
"Người này, nguyên lai cũng là một cái giả heo ăn thịt hổ hàng!" Mạnh Hà, trong mắt có chút âm lãnh chi sắc chớp động, xem ra lần này Thiên Hàn Cốc bảo tàng tranh đoạt, lại phải nhiều kình địch rồi.
"Hảo tiểu tử, khó trách dám khiêu khích thực lực, đánh vỡ đạt đến, nguyên lai thậm chí có bực này sức chiến đấu, xem hắn lúc trước trên thân thể bắt đầu khởi động kim quang, hiển nhiên là một loại cực kỳ mãnh liệt, thậm chí, có lẽ so với ta thiết ta Vô Lượng Tông đấy.
Thân còn cường đại hơn, thật không biết thằng này là đã theo ai học được, trông thấy được ngăm đen Đại Hán, cũng là có chút chấn động nhìn qua một màn này, thì thào tự nói.
Mà đối với cái kia chung quanh từng đạo khiếp sợ cùng sợ hãi ánh mắt, Tiêu Viêm vẫn là lơ lửng giữa không trung, trong cơ thể hắn khí huyết, cũng là tại lúc này kịch liệt cuồn cuộn lấy, bất quá cũng may Man tộc thể tu thuật pháp cường đại, đúng là sinh sinh đem trong cơ thể khí huyết dần dần trấn áp xuống tới, nói cách khác, hắn cũng tất nhiên sẽ bởi vì cái loại này cường đại lực phản chấn chỗ chấn tổn thương.
Chân đạp bầu trời, Tiêu Viêm ánh mắt băng hàn nhìn về phía cái kia chật vật ổn định thân, hơn nữa sắc mặt cực kỳ khó coi Ngô Hạc, nhìn nhìn lại chung quanh những cái...kia dần dần kiêng kị lên ánh mắt, hắn biết rõ, lúc này đây đại chiến, sẽ làm cho hắn tại Thiên Hàn thành bên trong cũng là có được lấy một chỗ cắm dùi. Một gã có thể đả thương nửa bước Thất Tinh Đấu Đế cường giả, không có bất luận cái gì thế lực, còn dám tại đối với hắn ôm lấy khinh thường!
Đây cũng là thực lực cùng lực lượng chỗ mang đến chấn nhiếp!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái