The more that you read, the more things you will know. The more that you learn, the more places you'll go.

Dr. Seuss

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1845 / 3
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 253: Ngô Hạc
em người này trang phục, hẳn là tại đây tam phương thế lực lớn một trong Vô Lượng Tông đầu lĩnh kia người Mạnh Hà,, hắn tại Thiên Hàn thành trong tên tuổi phá tiếng nổ, hơn nữa là tối trọng yếu nhất, người này mua đồ sẽ rất ít thật sự trả thù lao, hắn từ trước đến nay cũng là muốn người khác chủ động "Đưa cho" hắn!" Nghe được người khác như vậy đánh giá cái kia Mạnh Hà,, Tiêu Viêm sắc mặt cũng là bởi vì này mà chậm rãi chìm xuống đến.
Nhưng là nghe vậy, Tiêu Viêm mặt không đổi sắc, chỉ là trong mắt có có chút ít cười lạnh bắt đầu khởi động, hắn cũng mặc kệ người này tại Thiên Hàn thành danh khí có nhiều tiếng nổ, nếu quả thật dám bó ăn hắn "Cơm chùa", vậy hắn cũng chỉ có thể làm cho hắn hiểu được, hắn lần này gặm đấy, không phải cái gì quả hồng mềm, mà là một khối cứng rắn thiết bản(*miếng sắt). Ai đá đến, chính là sẽ đạo hỏng bét!
"Hắc, tuy nhiên ta Thiên Cơ tông không có hỏa thuộc tính tu luyện giả, bất quá ta ngược lại là muốn dùng để tham khảo một phen, nhìn xem có thể hay không phát huy hắn tác dụng của nó, cho nên ta ra, ba mươi ba vạn miếng miếng cấp thấp nguyên tinh." Mà đang ở Tiêu Viêm trong mắt xẹt qua cười lạnh lúc, đột nhiên lại có một gã làn da ngăm đen tráng hán cười quái dị nói, thử nhân thân thể người này phía trên lóe ra bạch ngọc bình thường sáng bóng, nhìn về phía trên như là vầng sáng lưu chuyển, như là ôn ngọc.
Nhìn thấy cái này làn da ngăm đen tráng hán nói chuyện, cái kia màu đỏ áo dài nam tử lông mày cũng hơi hơi nhíu một cái, chợt cũng không để ý tới, nhìn về phía Tiêu Viêm, thản nhiên nói: "Ngươi muốn bán cho ai?"
Hắn mà nói âm tuy nhiên bình thản, nhưng trong lúc mơ hồ, vẫn có lấy có chút ít băng hàn chi ý phát ra mà ra, có một điểm uy hiếp hương vị.
Nghe được màu đỏ áo dài nam tử lời này, đấu giá chợ giao dịch trong cũng là thoáng an tĩnh một ít, những cái...kia nhìn về phía Tiêu Viêm ánh mắt càng phát đồng tình, thân ở hai thế lực lớn tầm đó, hắn bất luận đem cái này linh túy bán cho ai, đều muốn sẽ đắc tội mặt khác một phương.
Nhưng mà, Tiêu Viêm đối với cái kia rất nhiều đồng tình ánh mắt nhưng lại làm như không thấy, hơn nữa hắn phảng phất cũng nghe không hiểu cái kia Mạnh Hà, trong lời nói che dấu chi ý, thanh âm y nguyên bình thản: "Ai ra giá cao, tựu bán cho ai."
Tiêu Viêm vừa mới nói xong, không ít mọi người là có chút ngạc nhiên, chợt âm thầm lắc đầu, người này, cũng thật sự là quá không biết chết sống rồi, thật đúng là đem làm nơi này là ở bên ngoài cái kia chút ít công bình bên trong phòng đấu giá?
"Ha ha, Mạnh Hà,, xem ra lần này người có thể không sợ ngươi ah!" Đối với Tiêu Viêm trả lời, cái kia làn da ngăm đen Đại Hán ánh mắt cũng là lóe lên, chợt cười to nói.
Chung quanh một ít thế lực, cũng là có chút ít tò mò nhìn một màn này, bình thường có rất ít người dám phật Mạnh Hà, mặt mũi, không nghĩ tới hôm nay cái này lạ lẫm gia hỏa, thật không ngờ không khách khí...
Mạnh Hà, sắc mặt lạnh nhạt, thân thể của hắn nghiêng dựa vào ghế đá, hắn tựa hồ đồng dạng là không có nghe thấy Tiêu Viêm trả lời, chỉ là thản nhiên nói: "Ngươi tổn thất một cái có thể lợi nhuận một số cơ hội, hiện tại cho ngươi một vạn cấp thấp nguyên tinh, đem này thiên địa linh túy giao cho ta a."
"Xem ra hôm nay là không người có năng lực tiêu hóa mất ta này thiên địa linh túy, đã như vầy, cái kia liền chỉ có thể kết thúc công việc rồi."
Tiêu Viêm cười cười, tay
Chưởng khẽ đảo, cái kia một quả toàn thân đỏ choét chi sắc kỳ dị
chính là biến mất mà đi, mà đối với cái kia Mạnh Hà, lời mà nói..., hắn nhưng lại không thèm quan tâm đến lý lẽ.
Nhìn thấy Tiêu Viêm cử động lần này cái kia Mạnh Hà, thân thể cũng là chậm rãi nghiêng về phía trước, trong hai mắt, có sâm lãnh hàn ý bắt đầu khởi động.
"Đợi một chút."
Nhưng mà, ngay tại Mạnh Hà, sắp đứng dậy thời điểm, một giọng nói, đột nhiên lại lần nữa vang lên, phần đông ánh mắt nhìn lại, cuối cùng ngừng lưu tại cái kia một đạo áo trắng nam tử trên người.
"Ngô Hạc? Như thế nào, ngươi cũng đúng này thiên địa linh túy có hứng thú?" Nhìn thấy cái này áo trắng nam tử, Mạnh Hà, nhướng mày, nói.
"Ha ha, cũng không phải đối với này thiên địa linh túy có hứng thú, ta đối với cái này người, ngược lại là rất cảm thấy hứng thú.
Ngô Hạc cười nhạt nói, rồi sau đó ánh mắt của hắn chậm rãi chăm chú vào Tiêu Viêm trên người, nói: "Ngươi có thể đến nơi đây, xem ra ta phái đi ra người, có lẽ đều bị ngươi giết, bất quá không thể không nói lá gan của ngươi rất lớn, giết ta người của Hắc Ám Các, vậy mà còn dám xuất hiện tại trước mặt của ta, có lẽ ngươi là đã cho ta là nhận thức không ra ngươi, nhưng không biết làm sao, ta nhưng lại nhận ra thanh âm của ngươi.
Xôn xao.
Nghe được Ngô Hạc lời mà nói..., chung quanh không ít mọi người là đem kinh dị ánh mắt quăng hướng Tiêu Viêm, hiển nhiên là không nghĩ tới hắn cũng dám giết người của Hắc Ám Các, cái này Thiên Hàn thành người nào không biết Ngô Hạc chính là có thù tất báo chi nhân, xem ra hôm nay thằng này, là chạy trời không khỏi nắng rồi. Bất quá, cái kia Ngô Hạc đắc thủ hạ đều là một ít Ngũ Tinh Đấu Đế hậu kỳ thậm chí Lục Tinh Đấu Đế sơ kỳ cường giả, Tiêu Viêm bất quá là Ngũ Tinh Đấu Đế trung kỳ thế lực sao có thể đủ giết hắn đi? Xem ra, tình huống có chút không tầm thường ah...
"Ha ha, thú vị, tiểu tử này xem ra thật đúng là một cái to gan lớn mật chủ..." Cái kia Mạnh Hà, cũng là kinh ngạc thoáng một phát, chợt khẽ cười nói: "Đã như vầy, cái kia việc này vẫn là do Ngô Hạc huynh giải quyết a, đợi giải quyết về sau, này thiên địa linh túy, ta có thể dùng 30 vạn cấp thấp nguyên tinh mua mua lại."
Tại đây Mạnh Hà, trong mắt, Tiêu Viêm bất quá chỉ là Ngũ Tinh Đấu Đế trung kỳ thực lực, tuy nhiên có thể giết chết Ngũ Tinh Đấu Đế hậu kỳ thậm chí Lục Tinh Đấu Đế cường giả, chỉ có thể nói là thủ đoạn của hắn rất không tồi mà thôi, nhưng là đối với mình cái này nửa bước Thất Tinh Đấu Đế, chênh lệch này, có thể nói là vân cùng bùn giống như, chính mình cơ hồ là lật tay gian có thể chụp chết, dùng thân phận của hắn, muốn mua trong tay Tiêu Viêm võ học, cơ hồ là để mắt hắn, nhưng cái đó ngờ tới Tiêu Viêm như thế không để cho hắn mặt mũi, như thế làm cho hắn có chút khó có thể chịu được.
Nhưng mà, đối với cái kia chung quanh từng đạo ánh mắt cùng với Mạnh Hà, thanh âm, Tiêu Viêm nhưng lại giống như không nghe thấy, cất kỹ này thiên địa linh túy "Hỏa gáo", ngẩng đầu, nhìn về phía Ngô Hạc, nói: "Những cái...kia ỷ thế hiếp người phế vật, giết liền giết a, miễn cho đi theo bên cạnh ngươi, còn vì ngươi rước lấy di thiên đại họa."
"Cho dù bọn họ là phế vật, cũng không phải ngươi có thể động được đấy. Hơn nữa, ngươi giết trong đám người, còn có ta Ám Hắc Các Các chủ nhi tử." Ngô Hạc cười nhạt một tiếng, nói: "Ngươi ngay tại chỗ tự sát a, bằng không thì rơi trong tay ta, ngươi sẽ sống không bằng chết."
"Thật không biết ngươi đến tột cùng là nơi nào đến loại này tin tưởng, chẳng lẽ cũng bởi vì ngươi cái này miễn cưỡng muốn đi vào Thất Tinh Đấu Đế thực lực sao?" Tiêu Viêm bất đắc dĩ lắc đầu, những...này thế lực lớn người, luôn ưa thích như vậy cao cao tại thượng.
"Ta cho ngươi cơ hội, ngươi lại không có nắm chắc."
Ngô Hạc chằm chằm vào Tiêu Viêm, một lát sau, trên mặt dáng tươi cười rốt cục làm nhạt mà đi, hắn chậm rãi đứng dậy, một tiếng than nhẹ, thân thể hơi khẽ chấn động, lập tức cường như gió bão y hệt hùng hồn khí tức, đột nhiên tự hắn trong cơ thể bạo tuôn ra mà ra, trong chốc lát chính là bao phủ cái này phiến đấu giá chợ giao dịch.
Nhìn thấy một màn này, chợ giao dịch trong cái kia tới gần đám người Tiêu Viêm khu vực, lập tức rầm rầm không một vòng lớn, những cái...kia nhìn về phía Tiêu Viêm ánh mắt, càng là vô cùng đồng tình, người này, đến đấu giá thứ gì đều có thể rước họa vào thân, thật sự là không may vô cùng.
"Tiểu tử, kiếp sau nhớ rõ, có ít người, ngươi là đắc tội không nổi đấy!"
Ngô Hạc dưới cao nhìn xuống nhìn qua Lâm Động, chợt hắn đột nhiên — quyền oanh ra, lập tức bành trướng đấu khí gào thét mà ra, lại trực tiếp là ngưng tụ thành — đầu chạy trốn y hệt năng lượng sư tử, mang theo đủ để đuổi giết bất luận cái gì Ngũ Tinh Đấu Đế cường giả hung hãn chi khí, đối với Tiêu Viêm nổ tung mà đi.
Đấu khí ngưng tụ mà thành sư tử, dùng một loại tốc độ kinh người, trực tiếp là hung hăng chính diện oanh trúng Tiêu Viêm thân thể, nhất thời, quanh mình ghế đá trong khoảnh khắc bạo thành bụi phấn, đầy trời tro bụi tràn ngập mà ra.
Thấy thế, không ít mọi người là lắc đầu, thằng này, bị chết liền kêu thảm thiết đều tuyên bố đi ra
"Tên kia không chết!"
Nhưng mà, ngay tại một ít người âm thầm nhìn có chút hả hê lúc, đột nhiên có một đạo kinh dị thanh âm vang lên, lúc này từng tia ánh mắt vội vàng chuyển di mà đi, quả nhiên là nhìn thấy, ở đằng kia tro bụi dần dần tiêu tán lúc, cái kia một đạo thân ảnh, vẫn là im im lặng lặng đứng thẳng, cái bộ dáng này, phảng phất Ngô Hạc cái kia đủ để đuổi giết bất luận cái gì Ngũ Tinh Đấu Đế đỉnh phong cường giả một quyền, vậy mà không có đối với Tiêu Viêm tạo thành nửa điểm tổn thương!
Một màn này, đã xem không ít con người làm ra cảm giác đến không thể tưởng tượng nổi hai
Cái kia Mạnh Hà, thấy thế, đồng tử cũng hơi hơi co rụt lại, giờ mới hiểu được, trước mắt cái này bất quá Ngũ Tinh Đấu Đế trung kỳ gia hỏa, tựa hồ có một ít bổn sự.
Ở đằng kia từng đạo kinh dị trong ánh mắt, bóng người kia chậm rãi đi ra, Tiêu Viêm trên thân thể, một vòng màu vàng kim óng ánh hào quang bắt đầu khởi động, mang theo một cỗ đặc thù lực lượng, cùng lúc đó, Tiêu Viêm bình thản thanh âm, cũng là mang theo nhàn nhạt lãnh ý, phát ra mà ra.
"Ta nói rồi, bằng ngươi vừa mới rảo bước tiến lên Thất Tinh Đấu Đế biên giới thực lực, còn không có tư cách đối với ta nói như vậy, ngươi Ám Hắc Các, trong mắt ta cũng không coi là cái gì, giết sẽ giết, ngươi nếu không phải phục, hôm nay đem ngươi giết, cũng không phải là không được!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái